Cách tán đổ Crush lạnh lùng trong 7 ngày

KIÊN NHẪN ĐỌC ĐỂ CÓ NGƯỜI IU NHÉ CÁC NÀNG! ^^

1. NGÀY 1: Đối với chàng lúc này, bạn chỉ đang ở mức “biết tên, biết tuổi”. Con trai sẽ không bao giờ có đủ thời gian để nhớ tất cả mọi chi tiết của một cô nàng quen sơ sơ, nên tốt nhất là hãy tập trung tạo cho chàng ấn tượng về một đặc điểm nào đó thật nổi bật của bạn.

Nếu bạn không phải là fan của bóng đá, xe cộ hay những thứ vốn hấp dẫn với các chàng trai, “ok chẳng sao”, hãy nói cho chàng một sở thích nào đó của mình. Những sở thích made by me đó sẽ cộp vào não chàng dữ liệu thông tin rõ ràng và vừa đủ, để khi nhắc đến bạn, chàng sẽ dễ dàng nhớ ra ngay.

Crush 1

2. NGÀY 2: Chàng đã “biết” về bạn, còn chàng có muốn tìm hiểu về bạn hay không, đó lại là chuyện khác. Công việc của bạn ngày hôm nay, là tô đậm hơn “điểm thú vị” của bạn trong lòng chàng.

Hãy chủ động nhắn tin cho chàng, thay những câu “cơ bản” như “Anh đang làm gì vậy? Anh ăn cơm chưa?” bằng “Em đang thử làm món yogurt, bánh mới, anh thấy yogurt có đi với hạnh nhân được không? Anh có thích bánh không?”.

Dĩ nhiên, các chàng sẽ có khi còn không biết hạnh nhân là gì, nhưng việc bạn đề cập rõ ràng thông điệp rằng “Em biết nấu ăn, và em thích thử những cái mới” rõ ràng sẽ tốt hơn những thông tin chung chung và không gửi đi được thông điệp nào đến chàng.

Rất hay:  Hack Liên Quân Mobile Mùa 2 2023 Bản 1.50.1.6 (Mod Skill, Hack

Crush 2

3. NGÀY 3: Chắc chắn mа̣ng xã hội sẽ là cầu nối gắn kết tốt nhất cho bạn và người ấy. Hãy chú ý tìm hiểu, theo dõi thường xuyên những dòng trạng thái chàng đăng tải để hiểu thêm về tính cách và sở thích của chàng. Thỉnh thoảng hãy bình luận một câu nào đó trên trang của người ấy, nhưng nhớ tránh tuyệt đối những câu vô thưởng vô phạt, hoặc nhạt nhẽo, thiếu muối nhé.

Thay vào đó, sẽ comment những câu mang hơi hướng “nghe đồn film A/B,… đang chiếu hay lắm đó”- gợi mở cho chàng “ý đồ” của mình.

Người ấy không thích bạn? Người ấy trả lời cụt ngủn? Người ấy không trả lời tin nhắn? Người ấy không rep comment của bạn? Đừng dành hàng giờ để suy nghĩ mình phải nhắn gì, phải làm gì, làm như thế nào nữa. Đừng lôi kéo người ấy phải thích mình, nếu không khiến mọi thứ tiến triển được thì bạn nên từ bỏ đi. Hãy dành thời gian của mình cho ai đó xứng đáng hơn.

Crush 3

4. NGÀY 4: Hãy chọn một khung giờ nhất định để nhắn tin với người ấy. Hãy tạo cho người ấy thói quen có một người ngày ngày nhắn tin nói chuyện với mình. Điều này vừa kéo gần được khoảng cách cả hai, mа̀ bạn còn có cơ hội tìm hiểu xem hai người có thực sự phù hợp không nữa đó.

Tiếp tục nhắn tin, comment facebook, trò chuyện với chàng, vừa “tô màu” thú vị cho facebook của chính mình. Bạn vừa có thời gian tìm hiểu xem chàng có đúng thực là “đối tượng” của mình không, vừa cho chàng có cảm giác “lâu lâu kiểm tra tin nhắn/check facebook để xem có gì mới” không, lợi cả đôi đường.

Rất hay:  Cách cố định dòng và cố định cột trong Excel đầy đủ nhất - Gitiho

Crush 4

5. NGÀY 5: Tiếp cận những người bạn thân của người ấy là một gợi ý cực kì đúng đắn đấy. Hãy cởi mở nói chuyện thoải ма́i với những người bạn thân xung quanh anh ấy, để họ có cảm giác bạn là một người vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình. Đừng chỉ nói chuyện về người ấy hay hỏi về người mа̀ cứ thoải mа́i như bạn đang làm quen những người bạn mới, chỉ là đừng nhầm lẫn mа̀ “thả thính” với họ là được.

Crush 5

6. NGÀY 6: Nếu từ ngày 1 tới ngày thứ 5 bạn luôn là người chủ động liên hệ, nói chuyện với người ấy thì hôm nay chính là ngày bạn phải “án binh bất động”. Tạm thời cắt đứt mọi liên hệ với người ấy, kể cả nhóm bạn của người ấy.

Đừng nhắn tin, đừng comment facebook, đừng hỏi han hội bạn, tóm lại, hãy tạm cắt đứt mọi liên hệ với chàng. Nếu 5 ngày đầu bạn làm tốt “nhiệm vụ”, chàng chắc chắn sẽ tìm cách liên lạc trước. Hãy truyền rõ thông điệp, em thích anh, đúng, nhưng em vẫn có cuộc sống của riêng mình.

Một cô gái độc lập sẽ tạo cho chàng tò mò: không biết cô ấy đã làm gì hôm nay? Cuối ngày 6, tất cả những gì bạn cần làm là “À, sáng giờ em để điện thoại ở nhà, hôm nay anh có gì vui không?”.

7. NGÀY 7: Giờ thì việc gì tới cũng sẽ tới, hãy cùng đối mặt và xem bạn với người ấy có thực sự dành cho nhau không? Chủ động rủ người ấy đi ăn, xem phim, uống cà phê hay đến một nơi nào đó bạn thích.

Rất hay:  Bật Mí Top 20+ imax là gì [Hay Lắm Luôn]

Nếu thực sự có ý định đáp trả tình cảm của bạn, người ấy sẽ nhận lời buổi gặp gỡ này thôi, dù hôm ấy họ bận đến đâu đi chăng nữa. Còn ngược lại, họ chỉ nhẹ nhàng nói “để bữa khác”, thì coi như cuộc chinh phục 7 ngày đã thất bại rồi đó…

Crush 6

Sau rất nhiều “chiêu trò”, “bí quyết”, nếu bạn vẫn cảm nhận đối phương không chịu bật đèn xanh: bạn thường là người chủ động nhắn tin, nội dung tin nhắn hồi đáp cụt lủn, đối phương không bao giờ là người bắt đầu câu chuyện… hãy suy nghĩ đến việc từ bỏ. Bởi dù có làm cách nào đi chăng nữa, bạn cũng không thể khiến họ lung lay thì hãy tự tạp cơ hội mới cho mình, bởi “cánh cửa này đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra” mà thôi.

Bạn có thể đến với Tour Độc Thân có một không hai của Toàn Phát Travel để tìm Crush. Chúc các bạn may mắn tìm được người yêu của mình.