Rất Hay Top 20+ bánh bèo nước cốt dừa [Đánh Giá Cao]

Bánh bèo là món ăn đặc sản của miền Trung, bánh làm từ bột gạo, được ăn cùng nước mắm hoặc nước cốt dừa đều cho hương vị rất đặc biệt. Món bánh này được rất nhiều người yêu thích, nhưng lại rất khó tìm được nơi bán chuẩn vị. Nếu bạn cũng yêu thích món này, sao không vào bếp học ngay cách làm bánh bèo chuẩn Huế cùng VinID.

1. Cách làm bánh bèo nhân tôm thịt

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bột gạo: 200gr
  • Thịt heo nạc: 100gr
  • Tôm: 100gr
  • Tỏi: 2 – 3 tép
  • Hành tím: 2 – 3 củ
  • Ớt: 2 – 3 trái
  • Hành lá: 2 – 3 nhánh
  • Dầu ăn, dầu điều, gia vị thường dùng
Nguyên liệu làm bánh bèo Huế
Nguyên liệu làm bánh bèo Huế

1.2. Các bước thực hiện món bánh bèo mặn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt heo nạc rửa với nước muối loãng, rửa sạch lại với nước lạnh, đem băm hoặc xay nhỏ.
  • Tôm rửa sạch, cắt bỏ đầu, lột bỏ vỏ, lấy bỏ chỉ đen, đem băm hoặc xay nhuyễn.
  • Hành lá cắt nhỏ. Hành tím, tỏi, ớt băm nhuyễn.

Bước 2: Pha bột, ủ bột

  • Trộn đều bột gạo với một ít muối ăn. Thêm 500ml nước lọc vào, khuấy đều đến khi tan hết bột.
  • Cho một ít chanh vào bột, khuấy đều.
  • Thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn vào hỗn hợp bột, khuấy và bọc màng thực phẩm, để nghỉ trong 60 phút.
Trộn và ủ bột
Trộn và ủ bột bánh bèo

Bước 3: Xào nhân

  • Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào phi thơm hành tỏi băm rồi cho 3 muỗng canh dầu ăn vào đảo đều.
  • Cho tiếp phần thịt và tôm xay vào xào chín. Đổ thêm 500ml nước vào, bật lửa lớn cho mau sôi.
  • Hỗn hợp nhân sôi lên thì cho 1 muỗng dầu điều vào, nêm nếm gia vị cho vừa với khẩu vị gia đình.
  • Pha hỗn hợp bột gạo với nước theo tỷ lệ 1:1, nhân sôi thì vừa cho nước bột vào vừa khuấy đều tay.
  • Nước sôi lại lần nữa thì tắt bếp, để nguội 2 – 3 phút, cho hành lá cắt nhỏ vào trộn đều.
Các bước xào nhân bánh
Các bước xào nhân bánh

Bước 4: Đổ và hấp bánh

  • Bắt nồi hấp lên bếp, cho chén vào xửng, hấp trong 10 – 15 phút cho chén nóng.
  • Khuấy đều hỗn hợp bột đã pha, dùng vá múc từng vá bột đổ vào chén đã xếp trong xửng, lượng bột khoảng ⅓ – ½ chén.
  • Lưu ý, đổ bột hơi cao tay để tránh hơi nóng và giúp tạo vết lõm giữa bánh.
  • Dùng khăn phủ qua xửng, đậy nắp hấp trong 10 phút là bánh chín. Làm tương tự như vậy đến khi hết bột.
Các bước đổ bột bánh bèo vào chén
Các bước đổ bột bánh bèo vào chén

Bước 5: Làm nước mắm

  • Bắt nồi lên bếp, cho khoảng 300ml nước vào nấu sôi.
  • Nước sôi cho 2.5 muỗng canh nước mắm ngon, 2 muỗng canh đường vào khuấy đều, nêm nếm cho vừa khẩu vị gia đình.
  • Nước mắm sôi thì tắt bếp để nguội, cho ớt băm hoặc cắt nhỏ vào là hoàn thành.
Làm nước mắm nấu
Cách làm nước mắm nấu

1.3. Thành phẩm

Cho nhân tôm thịt lên chén bánh, chan thêm một ít nước mắm cay là bạn đã có ngay món bánh bèo chén chuẩn vị Huế thơm ngon, hấp dẫn.

Bánh mềm dẻo, nhân tôm thịt tươi ngọt, nhìn vô cùng đẹp mắt, ăn cùng với nước mắm cay cay rất kích thích vị giác.

Bánh bèo nhân tôm thịt
Thành phẩm bánh bèo chén chuẩn vị miền Trung

2. Cách làm bánh bèo tôm chấy

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bột gạo: 125gr
  • Bột năng: 20gr
  • Tôm tươi: 300gr
  • Nước sôi: 370ml
  • Nước lạnh: 250ml
  • Tỏi băm: 1 muỗng canh
  • Ớt băm: 1 muỗng cà phê
  • Mỡ hành: 2 muỗng cà phê
  • Bánh mì chiên: 20gr
Nguyên liệu làm bánh bèo tôm chấy
Nguyên liệu làm bánh bèo tôm chấy

2.2. Các bước thực hiện món bánh bèo tôm chấy

Bước 1: Trộn và ủ bột

  • Trộn đều 2 loại bột với 1 ít muối ăn. Đổ từ từ nước lạnh vào thau bột, khuấy đều để bột tan hoàn toàn.
  • Cho tiếp nước nóng vào bột, khuấy đều. Bọc màng thực phẩm, để bột nghỉ trong 4 – 5 tiếng, để lắng phần tinh bột.
Trộn và ủ bột
Trộn và ủ bột

Bước 2: Làm tôm chấy

  • Tôm rửa sạch, cho vào nồi luộc chín. Tôm chín xả qua nước lạnh, bóc bỏ đầu, đuôi và vỏ tôm.
  • Cho thịt tôm vào máy xay hoặc băm nhuyễn.
  • Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn phi thơm tỏi băm. Tỏi thơm cho thịt tôm xay vào đảo đều liên tục ở mức lửa nhỏ.
  • Rang đến khi tôm khô, chuyển màu vàng là được.
Các bước làm tôm chấy
Các bước làm tôm chấy

Bước 3: Hấp bánh bèo

  • Dùng vá múc hết nước ở phía trên hỗn hợp bột đã ngâm bỏ đi, chỉ giữ lại phần bột lắng bên dưới.
  • Cho lượng nước sạch bằng lượng nước vừa bỏ đi vào trong thau bột.
  • Khuấy đều để hòa quyện phần bột lắng bên dưới với nước mới.
  • Bắt nồi hấp lên bếp, cho chén vào hấp nóng trước 15 phút.
  • Đổ phần bột trên vào khoảng ½ chén, đậy nắp hấp trong 10 phút là bánh chín.
Các bước hấp bánh bèo chén
Các bước hấp bánh bèo chén

Bước 4: Làm nước mắm

  • Pha nước mắm, đường, nước ấm theo tỷ lệ 2:1:1
  • Bắt lên bếp nấu sôi khoảng 1 – 2 phút, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị gia đình.
  • Để nguội, cho ớt băm vào là hoàn thành.
Rất hay:  Gợi Ý Top 19 cách làm bún ốc chuối đậu [Tuyệt Vời Nhất]

2.3. Thành phẩm

Cho một ít mỡ hành, tôm chấy và bánh mì vụn chiên lên chén bánh là đã hoàn thành món bánh bèo chén tôm chấy nổi tiếng miền Trung.

Bánh bèo mềm thơm, bánh mì giòn giòn cùng mỡ hành béo béo, nước mắm mặn ngọt cay cay ăn cực kỳ hấp dẫn không thua gì ngoài quán.

Bánh bèo chén tôm chấy
Thành phẩm bánh bèo chén tôm chấy

3. Cách làm bánh bèo ngọt, béo ngậy vị nước dừa

3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bột gạo mịn: 200gr
  • Bột năng: 50gr
  • Đường cát trắng: 40gr
  • Đường thốt nốt: 200gr
  • Nước cốt dừa đặc: 100gr
  • Nước cốt dừa dão: 300 – 400gr
  • Lá dứa: 3 – 5 lá
  • Đậu xanh cà vỏ: 100gr
  • Hành lá, gia vị hàng ngày
Nguyên liệu làm bánh bèo ngọt
Nguyên liệu làm bánh bèo ngọt

3.2. Các bước thực hiện món bánh bèo ngọt

Bước 1: Làm nhân đậu xanh

  • Đậu xanh vo nhiều lần với nước sạch đến khi nước trong, không còn bọt.
  • Ngâm đậu với nước lạnh trong 3 – 4 tiếng hoặc ngâm với nước ấm trong 2 tiếng.
  • Cho đậu xanh vào nồi, cho nước vào ngập qua đậu xanh nửa lóng tay.
  • Nấu đến khi đậu chín mềm thì tắt bếp, để nguội bớt thì cho vào máy xay nhuyễn cùng với đường cát trắng.
  • Bắt chảo chống dính lên bếp, cho đậu xanh vào cùng 1 muỗng canh dầu ăn. Sên lửa nhỏ đến khi đậu sánh mịn, hơi cứng thành khối thì tắt bếp.
Sên nhân đậu xanh
Cách sên nhân đậu xanh

Bước 2: Pha bột bánh bèo ngọt

  • Cắt nhỏ phần đường thốt nốt, cho khoảng ¾ lượng đường vào nồi nước 250ml, nấu cho đường tan hết thì tắt bếp.
  • Trộn đều các loại bột gạo và ½ bột năng lại với nhau. Cho từ từ 200ml nước vào bột, khuấy đều cho bột tan hoàn toàn.
  • Nước đường còn hơi ấm ấm thì đổ từ từ vào hỗn hợp bột. Khuấy đều, để nghỉ trong 10 – 15 phút.
Pha bột bánh bèo ngọt
Các bước pha bột bánh bèo ngọt

Bước 3: Hấp bánh bèo chén

  • Dùng cọ quét một lớp dầu ăn mỏng lên các chén và xếp vào xửng hấp.
  • Khuấy đều hỗn hợp bột, đổ vào ⅓ chén.
  • Bắt nồi hấp lên bếp, nước sôi thì cho xửng hấp lên.
  • Đậy nắp và hấp trong 5 – 7 phút là bánh chín.
Hấp bánh bèo chén ngọt
Bánh bèo chén ngọt chín sẽ có màu nâu sậm

Bước 4: Nấu nước cốt dừa

  • Bắt nồi nước dừa dão, nước cốt dừa đặc lên bếp. Cho một ít muối, ¼ đường thốt nốt còn lại, hành lá cắt nhuyễn, lá dứa vào, bật lửa vừa, nấu sôi.
  • Cho một ít nước vào phần bột năng còn lại, khuấy cho tan đều.
  • Hỗn hợp nước dừa sôi thì cho phần nước bột vào, vừa cho vừa khuấy đều.
  • Nước dừa sôi lại thì tắt bếp, vớt lá dứa ra ngoài là hoàn thành.
Nấu nước cốt dừa
Cách nấu nước cốt dừa

3.3. Thành phẩm

Cho một ít đậu xanh và chan một ít nước cốt dừa lên chén bánh là món bánh bèo ngọt đậu xanh đã hoàn thành.

Món bánh này vẫn giữ được độ mềm dẻo vốn có của bánh truyền thống, có thêm vị ngọt thanh của đường thốt nốt, kết hợp với vị béo của nước cốt dừa vô cùng hấp dẫn.

Bánh bèo ngọt nhân đậu xanh
Thành phẩm bánh bèo ngọt nhân đậu xanh

Sau những chia sẻ của VinID về cách làm bánh bèo, hy vọng các bạn có thể làm thành công món bánh chuẩn miền Trung này ngay tại nhà mình. Đừng quên ghé VinMart hay đặt hàng trên VinID để có nguyên liệu chất lượng và đầy đủ nhất nhé!

Banner CTA Đi chợ online

>>> TOP các món bánh làm từ trứng gà cực dễ <<<

Top 21 bánh bèo nước cốt dừa viết bởi Cosy

Ngọt béo với bánh bèo Tây Nam Bộ – Du lịch cần thơ

  • Tác giả: tourismcantho.vn
  • Ngày đăng: 10/22/2022
  • Đánh giá: 4.8 (759 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bèo ngọt nước cốt dừa là một loại bánh nhỏ có nhân đậu xanh kèm nước cốt dừa, món bánh không chỉ trẻ con mà người lớn cũng thích vì vị ngọt của nó mà …

Cách làm bánh bèo ngọt chuẩn vị thơm ngon đến miếng cuối cùng

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 12/11/2022
  • Đánh giá: 4.53 (471 vote)
  • Tóm tắt: Mẹo làm nước cốt dừa ăn bánh bèo ngọt ngon xuất sắc · Cách làm bánh bèo ngọt nước cốt dừa. Nguyên liệu làm bánh bèo ngọt; Các bước thực hiện món …
  • Nội Dung: – Để có được món bánh bèo ngọt chuẩn vị miền Tây, phần nước cốt dừa là vô cùng quan trọng, quyết định đến hương vị của món ăn. Chính vì thế mà các bạn nên sử dụng nước cốt dừa tươi thay vì nước cốt dừa đóng lon để món ăn đạt được chất lượng tốt …

3 cách làm bánh bèo ngọt miền Tây đơn giản mà ngon

3 cách làm bánh bèo ngọt miền Tây đơn giản mà ngon
  • Tác giả: dacsanngon3mien.net
  • Ngày đăng: 04/05/2022
  • Đánh giá: 4.33 (322 vote)
  • Tóm tắt: Cho bánh bèo ngọt ra đĩa, múc nhân đậu xanh cho lên trên từng chiếc bánh, chan nước cốt dừa lên trên và thưởng thức.
  • Nội Dung: Bánh bèo ngọt lá dứa chín mọi người lấy cho ra đĩa, chan nước cốt dừa lên và thưởng thức. Chén bánh bèo ngọt lá dứa đơn giản mà ngon khó tả. Bánh mềm dịu thơm mùi lá dứa, nước cốt thì béo thơm một sự kết hợp vừa vặn đủ để kích thích vị giác thực …

Quán bánh bèo nước cốt dừa nổi tiếng ở Cần Thơ

  • Tác giả: muadacsan.vn
  • Ngày đăng: 02/08/2023
  • Đánh giá: 3.91 (316 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bèo Lê Lai nổi tiếng bởi bột bánh cực mềm hòa quyện với vị béo ngậy của nước cốt dừa và chút mặn mặn của nhân bánh, bánh mì chiên giòn giòn.
  • Nội Dung: Thời gian đầu quán chỉ là một căn nhà nhỏ lụp xụp, nền đất với các loại bàn ghế nhựa cũ nhưng khách vẫn cứ đông nườm nượp. Hiện tại quán khang trang và tươm tất hơn do được tu sửa lại và bày biện thêm các loại bàn ghế mới. Nhờ các món bánh của quán …

Cách làm bánh bèo ngọt nước cốt dừa thơm béo tại nhà

Cách làm bánh bèo ngọt nước cốt dừa thơm béo tại nhà
  • Tác giả: bepbanhtiny.com
  • Ngày đăng: 06/06/2022
  • Đánh giá: 3.72 (299 vote)
  • Tóm tắt: Để bánh bèo ngọt ngon chuẩn vị miền Tây thì nước cốt dừa là nguyên liệu vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến độ ngon của món bánh. Nếu có thời gian …
  • Nội Dung: Trong cách làm bánh bèo ngọt thì đường thốt nốt là nguyên liệu không thể thiếu. Để pha bột bánh bèo bạn cần nấu nước đường thốt nốt. Giữ lại một phần nhỏ đường thốt nốt để tí nấu nước cốt dừa, phần còn lại cho vào nồi cùng với 250ml nước lọc cùng …

Cách làm bánh bèo ngọt nước cốt dừa đơn giản thơm ngon chuẩn vị miền Tây

  • Tác giả: trungtambaohanh.com
  • Ngày đăng: 12/31/2022
  • Đánh giá: 3.54 (233 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn bạn thực hiện món bánh bèo ngọt nước cốt dừa thơm béo, ngon miệng chỉ trong 20 phút nhanh chóng. Nhấn xem ngay công thức đơn giản từ Trung Tâm Bảo …

Cách làm bánh bèo ngọt nước cốt dừa béo ngậy đậm chất Miền Tây

Cách làm bánh bèo ngọt nước cốt dừa béo ngậy đậm chất Miền Tây
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 06/16/2022
  • Đánh giá: 3.22 (471 vote)
  • Tóm tắt: Thử một chút biến tấu hương vị với cách làm bánh bèo ngọt? Thích thú hương vị ngọt ngào, đặc biệt hòa quyện giữa hương thơm nước lá dứa và nước cốt dừa.
  • Nội Dung: Đảm bảo với những chiếc bánh nhỏ nhắn màu xanh thoang thoảng hương vị lá dứa, phủ bên trên là nhân đậu xanh, ăn kèm với nước cốt dừa và chút đậu phộng rang vừa thơm vừa bùi vô cùng hấp dẫn đấy. Bây giờ thì cùng Kate vào bếp trổ tài khéo tay thôi …

Cách Làm Bánh Bèo Dẻo Ngon, Ăn Là Mê Ngay

Cách Làm Bánh Bèo Dẻo Ngon, Ăn Là Mê Ngay
  • Tác giả: giadungducsaigon.vn
  • Ngày đăng: 12/20/2022
  • Đánh giá: 3.04 (403 vote)
  • Tóm tắt: Cách thực hiện món bánh bèo ngọt nước cốt dừa. Bước 1: Trộn bột. Đầu tiên, bắt một cái nồi lên bếp, cho vào nồi 200 gr đường và 150 ml nước lọc, sau đó, …
  • Nội Dung: Tiếp theo, cắt bánh mì ra thành hình hạt lựu to vừa ăn sau đó sấy khô. Nếu không có máy sấy, thì có thể phơi chỗ bánh mì đã cắt dưới nắng khoảng 1 giờ. Ngoài ra, bạn có thể để bánh mì gối qua đêm trong tủ lạnh cho khô bớt rồi cắt nhỏ và sử dụng …

Quán bánh bèo nước cốt dừa 15 năm ở Cần Thơ

  • Tác giả: baogiatran.vn
  • Ngày đăng: 09/29/2022
  • Đánh giá: 2.99 (111 vote)
  • Tóm tắt: Bột bánh bèo dai dai cùng với bánh mì giòn tan và cả những sợi bì bùi bùi cứ thế thấm đều nước cốt và nước mắm trong từng đũa trộn. quan-banh-beo-nuoc-cot-dua- …

Bánh bèo đặc sản ở đâu

  • Tác giả: phongnhaexplorer.com
  • Ngày đăng: 04/13/2022
  • Đánh giá: 2.69 (176 vote)
  • Tóm tắt: Đặc biệt ở miền Nam có bánh bèo ngọt cũng làm từ bột gạo nhưng nhân lại bằng đậu xanh cùng lá dứa và nước cốt dừa cho mùi thơm dịu mềm rất dễ ăn.

Cách làm bánh bèo chén thơm ngon, chuẩn vị đơn giản tại nhà

Cách làm bánh bèo chén thơm ngon, chuẩn vị đơn giản tại nhà
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 09/21/2022
  • Đánh giá: 2.63 (143 vote)
  • Tóm tắt: thơm béo khó cưỡng. Bánh bèo ngọt nước cốt dừa. Chuẩn bị 10 phút Chế biến 30 phút Dành cho 3- …

Quán bánh bèo nước cốt dừa nổi tiếng ở Cần Thơ

  • Tác giả: thamhiemmekong.com
  • Ngày đăng: 07/29/2022
  • Đánh giá: 2.51 (172 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bèo Lê Lai nổi tiếng bởi bột bánh cực mềm hòa quyện với vị béo ngậy của nước cốt dừa và chút mặn mặn của nhân bánh, bánh mì chiên giòn giòn.
  • Nội Dung: Thời gian đầu quán chỉ là một căn nhà nhỏ lụp xụp, nền đất với các loại bàn ghế nhựa cũ nhưng khách vẫn cứ đông nườm nượp. Hiện tại quán khang trang và tươm tất hơn do được tu sửa lại và bày biện thêm các loại bàn ghế mới. Nhờ các món bánh của quán …

Vào bếp cùng Sokfarm: Bánh bèo nước cốt dừa

  • Tác giả: sokfarm.com
  • Ngày đăng: 03/21/2022
  • Đánh giá: 2.49 (96 vote)
  • Tóm tắt: Mình mê mấy món bánh ngọt lắm, nhất là món nào mà được chan ngập nước cốt dừa béo ngậy. Nay mình bày cho cả nhà làm món này tuy có thể không …

Bánh bèo

  • Tác giả: bicheli.com
  • Ngày đăng: 10/03/2022
  • Đánh giá: 2.2 (191 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bèo miền Nam thường được ăn kèm dưa leo thái sợi, giá chần, các loại rau thơm thái nhỏ, rưới nước cốt dừa, chan ngập nước mắm chấm lên đĩa bánh, từng …
  • Nội Dung: Bánh bèo được coi là loại bánh dân dã đặc sản của miền Trung và loại bánh này ở mỗi miền lại khác nhau.Bánh bèo Huế chỉ nhỉn hơn đồng xu một tí, nhân tôm chấy đỏ tươi. Bánh bèo Quảng Nam lấy kích cỡ từ chén ăn cơm, nhân tôm ướt (tôm tươi giã nhỏ làm …

Cách làm bánh bèo ngọt nước cốt dừa đơn giản thơm ngon chuẩn vị miền Tây – Ẩm thực – Việt Giải Trí

Cách làm bánh bèo ngọt nước cốt dừa đơn giản thơm ngon chuẩn vị miền Tây - Ẩm thực - Việt Giải Trí
  • Tác giả: jobdo.vn
  • Ngày đăng: 02/06/2023
  • Đánh giá: 2.22 (91 vote)
  • Tóm tắt: Nếu chưa, hãy tham khảo món bánh bèo ngọt nước cốt dừa dưới đây để đổi vị cho cả nhà nhé. Với chút ngọt thơm, béo ngậy mê hoặc, …
  • Nội Dung: Đầu tiên, cho vào nồi 200 gr đường và 150 ml nước lọc rồi khuấy đều trên lửa vừa 5 phút đến khi đường tan trọn vẹn thì tắt nhà bếp và để nguội. Tiếp theo, cho vào tô 300 ml nước cốt dừa, 100 gr bột gạo, 1/3 muỗng cafe muối và 2.5 muỗng canh nước …

Về miền Tây thưởng thức bánh bèo chan nước cốt dừa!

  • Tác giả: danviet.vn
  • Ngày đăng: 01/16/2023
  • Đánh giá: 1.99 (82 vote)
  • Tóm tắt: Độ ngọt của đường, bột, vị béo của nước cốt dừa, chất bùi của đậu xanh làm cho người ăn vừa ngon miệng vừa no lòng. Trưa hè, ăn dĩa bánh bèo …

Bạn đã thử bánh bèo nước cốt dừa- món ăn quen thuộc nhưng có sức hấp dẫn đặc biệt

Bạn đã thử bánh bèo nước cốt dừa- món ăn quen thuộc nhưng có sức hấp dẫn đặc biệt
  • Tác giả: saigonstartravel.com
  • Ngày đăng: 02/23/2023
  • Đánh giá: 2.07 (169 vote)
  • Tóm tắt: Cùng Saigon Star Travel tìm hiểu qua bài viết sau để khám phá món ăn bình dân, khiến nhiều thực khách phải mê mẩn. Từ đó bạn sẽ có thêm cẩm nang ăn uống khi đến …
  • Nội Dung: Vỏ bánh sẽ được làm từ gạo nguyên chất, xay thành bột mịn, ngâm nước để có độ dẻo, rồi hòa thêm chút ít mỡ nước. Sau đó, người làm đổ bột vào từng chén nhỏ vừa khéo để bánh có lát mỏng giống hình cánh bèo, sau đó đem hấp cách thủy trên xửng hấp. …

Cách làm bánh bèo miền Nam thơm ngon đậm đà

Cách làm bánh bèo miền Nam thơm ngon đậm đà
  • Tác giả: hotelcareers.vn
  • Ngày đăng: 03/23/2022
  • Đánh giá: 1.89 (122 vote)
  • Tóm tắt: Cho nước cốt dừa vào khuấy nhanh tay rồi tắt bếp. Pha nước chấm: Bạn cho 1 chén đường + 1/2 chén nước mắm ngon + 5 chén nước dừa tươi. Nấu sôi …
  • Nội Dung: Cách làm bánh bèo miền Nam thơm ngon đậm đà. Ở miền nào cũng có bánh bèo và mỗi miền, bánh bèo lại có những vị đặc trưng riêng. Bánh bèo ở Huế mỏng, nhỏ, điểm thêm tôm chấy màu đỏ tươi trông thanh cảnh, nhẹ nhàng. Bánh bèo phổ cổ Hà Nội thì mỏng …

Chia sẻ hơn 24 cách làm bánh bèo ngọt siêu hot

  • Tác giả: daotaonec.edu.vn
  • Ngày đăng: 09/30/2022
  • Đánh giá: 1.87 (123 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bèo ngọt nước cốt dừa với cách làm đơn giản, hương vị ngọt béo thơm ngon, nhâm nhi món bánh này cùng với cả nhà vào ngày cuối tuần thì …
  • Nội Dung: Tổng hợp 5 cách làm bánh bèo ngọt nước cốt dừa cập nhật 02/2023 Cách làm bánh bèo ngọt nước cốt dừa đơn giản thơm ngon chuẩn vị miền Tây Như vậy là với bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách làm bánh bèo ngọt nước cốt dừa cực kì độc đáo …