Rất Hay Top 18 bánh mì nướng bơ mật ong [Tuyệt Vời Nhất]

Vào những buổi sáng vội vàng, bận rộn hoặc bạn không biết ăn gì thì hãy thử ngay món bánh mì mật ong. Đây là một món ăn dễ làm, nhưng lại rất bổ dưỡng, đủ để cung cấp năng lượng vào buổi sáng cho bạn.

banh-mi-mat-ong

5 Cách làm bánh mì mật ong đơn giản cho bữa sáng

Bánh Mì chấm với Mật Ong

Vào những buổi sáng bị “cháy giờ” chúng ta thường có xu hướng bỏ bữa sáng để chạy đến công ty cho kịp giờ. Việc làm này thật không tốt chút nào cho bao tử của bạn.

Giải pháp cho những ngày này đó chính là dùng bữa sáng với món bánh mì mật ong. Bạn chỉ cần tốn vài 3-5 phút để mua 1 hoặc 2 ổ bánh mì. Nếu có sẵn bánh mì sandwich ở nhà thì càng tốt.

Đổ một ít mật ong ra một cái chén nhỏ. Sau đó bạn có thể trực tiếp chấm bánh mì với mật ong. Hoặc phết mật ong vào bánh mì cũng được. Dùng thêm một ly sữa nữa là bạn đã có đủ năng lượng cho một buổi sáng rồi đấy.

banh-mi-mat-ong

Cách chế biến Bánh Mì Sandwich Mật Ong

Nguyên liệu và cách thực hiện của món ăn này rất đơn giản và dễ tìm thấy. Bạn chỉ cần chuẩn bị 2-3 lát bánh mì sandwich, một ít mật ong, một ít salad, cà chua và 1 quả trứng ốp la là được. Nếu không có bánh mì sandwich thì cũng có thể dùng bánh mì đặc ruột vẫn được.

Sau đó, bạn dùng muỗng phết đều mật ong lên một mặt của lát bánh mì. Rồi để trứng, salad, cà chua lên và kẹp 2 miếng bánh mì lại. Vậy là bạn đã có món sandwich mật ong cho bữa sáng vội vàng.

Hoặc 1 cách làm đơn giản nữa là rưới mật ong lên 1 miếng sandwich rồi kẹp thêm 1 miếng sandwich nữa. Vậy là có ngay món Bánh mì sandwick kẹp mật ong ^_^

Càng tuyệt vời hơn khi dùng kèm với một ly nước cam mật ong. Vừa dễ làm, lại vừa đầy đủ dinh dưỡng.

Bánh mì nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu bạn cần để làm món này là 2 ổ bánh mì đặc ruột, mật ong và 1 muỗng dầu ăn.

Đầu tiên bạn hãy quét dầu ăn khắp ở bánh mì, tiếp đến là mật ong. Tiếp theo đó là làm nóng nồi chiên không dầu trong 2 phút. Sau đó bỏ bánh mì đã phết mật ong vào. Điều chỉnh nhiệt độ ở mức 200 và nướng trong vòng 5 phút.

Nếu cảm thấy bánh chưa được giòn thì có thể trở mặt bánh rồi nướng thêm lần nữa với cùng nhiệt độ và thời gian. Với cách thực hiện đơn giản như vậy là bạn đã có ngay món bánh mì nướng mật ong giòn rụm cho bữa sáng rồi đấy.

Cách làm bánh mì bơ nướng mật ong bằng chảo

Nguyên liệu

  • Bánh mì
  • Mật ong hoa cà phê
  • Bơ thực vật

Các bước thực hiện

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cắt đôi ổ bánh mì theo chiều dọc. Sau đó, lần lược phết bơ và mật ong lên mặt vừa cắt. Nếu muốn bánh thêm đậm vị thì bạn có thể quét bơ và mật ong lên cả hai mặt của miếng bánh.

  • Bước 2: Nướng bánh mì

Bật bếp và để vỉ nướng lên, chỉnh lửa ở mức nhỏ sao cho bánh mì nướng không bị cháy (bạn có thể dùng bếp nướng bằng điện nếu có).

Đặt bánh lên vỉ nướng. Trở bánh thường xuyên để bánh được chín đều. Trong lúc nướng bạn nên tiếp tục quét bơ và mật ong lên bánh mì cho thơm. Lưu ý nên quét xen kẽ 1 lớp bơ rồi đến 1 lớp mật ong.

Một cách làm khác: Bánh mì cán dẹp hoặc cắt lát. Cho bơ và mật ong nóng chảy trong chảo. Cho bánh mì vào thấm đều 2 mặt. Tiếp tục nướng 1 lúc cho bơ và mật ong thấm đều vào bánh mì, cho đến khi giòn hơn thì tắt bếp. Sau đó thưởng thức món bánh mì nướng bơ mật ong bằng chảo ^_^

  • Bước 3: Thưởng thức món ăn

Khi thấy bánh vàng giòn cả 2 mặt thì lấy lên cho ra dĩa. Lấy kéo cắt đôi cho vừa ăn.

Bạn nên ăn ngay khi lúc còn nóng để thưởng thức được độ giòn và mùi vị thơm ngon của bơ với mật ong. Để cho lạ miệng, bạn có thể kẹp bánh mì bơ nướng mật ong với thịt xiên nướng, thêm một chút tương ớt cay cay là chuẩn vị.

banh-mi-mat-ong

Bánh mì sữa chua mật ong

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bột làm bánh mì: 270gr
  • Bột mì nguyên cám: 30gr
  • Đường cát: 40gr
  • Muối: ½ thìa cafe
  • Men instant: 4gr (khoảng 1 thìa cafe)
  • Sữa chua không béo (để ở nhiệt độ phòng): 70gr (khoảng ⅔ hũ)
  • Mật ong hoa cà phê: 30gr
  • Sữa tươi để ở nhiệt độ phòng: 70gr
  • Bơ lạt: 20gr

Các bước thực hiện

  • Bước 1: Trộn nguyên liệu

Cho tất cả nguyên liệu đã được chuẩn bị vào thố trộn bột (trừ bơ). Dùng que trộn bột rồi bật máy ở tốc độ 1 (tốc độ nhỏ nhất) để trộn đều các nguyên liệu trong vòng 1 phút. Sau đó tăng lên tốc độ 3 để máy nhồi bột trong vòng 5 phút.

  • Bước 2: Thử bột

Cho nguyên liệu cuối cùng là bơ vào và tiếp tục nhồi thêm 18-20 phút với tốc độ cũ.

Sau đó thử bột xem đã đạt chưa bằng cách: Lấy một phần bột và kéo thử. Nếu bột có thể kéo ra rất mỏng mà không bị rách giữa chừng thì được xem là đạt.

  • Bước 3: Ủ bột
Rất hay:  Gợi Ý Top 18 thịt bò om dưa chua [Ngon Nức Mũi]

Lấy bột ra khỏi thố. Chia bột ra thành từng khối với kích cỡ vừa phải rồi vo chúng thành những khối tròn mịn. Cho chúng lại vào thố và bọc lại bằng màng bọc thực phẩm hoặc bằng một cái khăn ẩm.

Để ở nhiệt độ phòng khoảng 28-30 độ trong vòng 1 tiếng để cho bột nở. Hoặc bạn có thể ủ bột lâu hơn cho đến khi bột nở lên gấp đôi là được.

  • Bước 4: Bảo quản bột

Lấy bột ra khỏi thố. Rắc một lớp bột mỏng lên bản rồi nhồi bột bằng tay lần nữa. Việc làm này giúp đẩy các túi khí ra khỏi bột.

Sau khi nhồi bột thành những khối tròn mịn thì cho lại vào thố. Bọc lại bằng màng bọc thực phẩm hoặc khăn ẩm để bột nghỉ khoảng 10 phút.

  • Bước 5: Cán bột

Cán từng khối bột thành hình chữ nhật với kích thước kheo khuôn bánh mà bạn có. Cho bột vào khuôn bánh đã được chống dính rồi phủ lại bằng màng bọc thực phẩm hoặc khăn ẩm.

Ủ lần 2 trong vòng 40 phút đến 1 tiếng, hoặc cho đến khi bột nở gấp đôi. Sau đó quét lên mặt bánh một lớp nước và rắc một ít lúa mạch cán lên (nếu bạn muốn).

  • Bước 6: Nướng bánh

Cho bánh vào lò đã nóng và nướng bánh trong vòng 30 phút với nhiệt độ là 190 độ. Có thể tùy chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại lò mà bạn sử dụng.

Lấy bánh ra, nếu bánh có màu nâu vàng là đạt. Để ở ngoài cho đến khi bánh nguội rồi cất vào hộp kín.

banh-mi-mat-ong

Tuy khá cầu kỳ trong các bước thực hiện nhưng loại bánh mì này ăn khá ngon. Bánh mềm, thơm mùi mật ong và sữa chua rất thích hợp để ăn sáng hoặc ăn nhẹ giữa ngày. Bạn có thể làm bánh mì sữa chua mật ong vào ngày rảnh cuối tuần, rồi để dùng dần vào 1-2 ngày tiếp theo.

Ăn bánh mì với mật ong có béo hay không?

Khi nhắc đến món bánh mì mật ong thì có nhiều người không muốn ăn vì sợ bị tăng cân, béo phì. Nhưng thật chất món ăn này không gây béo cho người dùng.

Béo phì là sự mất cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể. Khi mà lượng calo mà bạn nạp vào mỗi ngày quá nhiều mà lại tiêu thụ quá ít thì sẽ xảy ra hiện tượng tăng cân, béo phì. Vì vậy, bánh mì và mật ong không phải là nguyên nhân chính gây béo.

Trong mật ong có rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Đồng thời những ai đang trong quá trình giảm cân được khuyến khích dùng bánh mì với mật ong thay cho đường và đặc. Vì trong mật ong có chứa nhiều đường glucose. Đây là loại đường tiêu hóa chậm, giúp bạn no lâu hơn sau khi ăn và không có chứa chất béo như sữa đặc.

Khi ăn bánh mì mật ong vào buổi sáng, chúng chỉ nạp vào cơ thể bạn một lượng calo cũng như chất dinh dưỡng nhất định, không quá nhiều. Chúng sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành năng lượng để phục vụ cho một buổi sáng làm việc của bạn.

Công dụng của bánh mì mật ong mang lại

  • Bảo vệ sức khỏe tim mạch

Chính nhờ có mật ong đi kèm với bánh mì nên cũng giúp hỗ trợ làm giảm cholesterol trong máu. Giúp ngăn ngừa tích tụ chất béo dẫn đến bệnh xơ vữa động mạch, Bảo vệ trái tim của bạn.

  • Tốt cho hệ tiêu hóa

Bánh mì sẽ cung cấp chất xơ cho cơ thể chúng ta, kết hợp với mật ong có khả năng bảo vệ hệ tiêu hóa. Nếu bạn ăn 2 lát bánh mì nâu mật ong mỗi ngày thì sẽ nạp vào cơ thể mình ⅓ nhu cầu chất xơ hàng ngày.

  • Giúp xương thêm chắc khỏe

Các bữa ăn trong ngày không đảm bảo rằng sẽ nạp đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể. Trong khi đó mỗi ngày chúng ta cần nạp vào cơ thể 800mg canxi. Để cho xương khớp chắc khỏe, đặc biệt là các trẻ trong độ tuổi đang phát triển thì nên ăn bánh mì mật ong thường xuyên để bảo vệ hệ xương khớp.

Khi bạn ăn 4 lát bánh mì trắng mỗi ngày, chúng sẽ cung cấp cho cơ thể chúng ta 164mg canxi. Đồng thời trong mật ong cũng có một lượng canxi khá lớn. Chúng sẽ giúp cung cấp lượng canxi cần thiết cho xương và răng của bạn.

  • Giúp hỗ trợ giảm cân tốt

Nếu bạn đang trong chế độ ăn kiêng thì không thể bỏ qua món bánh mì kết hợp với mật ong. Như đã nói ở mục trên thì bánh mì không phải là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng cân, béo phì.

Với một lát bánh mì trắng, chúng chỉ cung cấp cho bạn khoảng 77 calo, ít hơn 6 calo có trong 1 chiếc bánh quy. Bên cạnh đó, mật ong cũng biết đến với công dụng giảm cân rất tốt. Nhờ có đường glucose có trong mật sẽ giúp bạn no lâu hơn. Tránh tình trạng mau đói, thèm ăn, ăn vặt nhiều. Từ đó giúp bạn có được số cân mà mình mong muốn.

Rất hay:  Rất Hay Top 14 cách làm thịt kho dưa cải [Quá Ok Luôn]

Sử dụng mật ong hoa cà phê để món ăn của bạn hấp dẫn hơn

Mật ong hoa cà phê là loại mật ong có độ nguyên chất cao, không pha lẫn tạp chất vì vậy rất an toàn khi sử dụng. Đến mùa hoa cà phê bạn sẽ thấy hoa ở cả một vùng trắng xóa. Do đó, người nuôi ong không cần cho ong ăn thêm bất cứ thứ gì gây ảnh hưởng đến chất lượng mật.

Loại mật ong này thường có màu hơi vàng, khá giống với màu cà phê và có mùi thơm đặc trưng của loài hoa mà nó mang tên. Mật đặc quánh, có độ kết dính cao. Hương vị mật của hoa cà phê không bị ngọt gắt như các loại mật khác, do đó rất dễ ăn mà không bị ngấy.

Đặc biệt khi để lâu mật không bị ngả màu cũng như bị đóng đường ở dưới đáy lọ. Để chất lượng mật ong được đảm bảo thì nên bảo quản mật ong trong lọ hay chai thủy tinh.

banh-mi-mat-ong

Hetyma vừa chia sẻ với mọi người 5 cách thực hiện món bánh mì mật ong bổ dưỡng có thể làm tại nhà. Cùng với những thông tin hữu ích về bánh mì mật ong. Chúc các bạn có một bữa sáng thật ngon miệng cùng với món ăn này nhé!

Có thể bạn quan tâm >>>

Bí Kíp Làm Gà Nướng Mật Ong Ngon Như Đầu Bếp Nhà Hàng

3 Bí Kíp Làm Sườn Nướng Mật Ong Hấp Dẫn Lấy Lòng Mẹ Chồng

Bí Quyết Hâm Nóng Tình Yêu Bằng Món Sườn Rim Mật Ong

Top 18 bánh mì nướng bơ mật ong viết bởi Cosy

Bánh mì bơ nướng mật ong Tiếng Anh là gì – DOL Dictionary

  • Tác giả: tudien.dolenglish.vn
  • Ngày đăng: 01/10/2023
  • Đánh giá: 5 (714 vote)
  • Tóm tắt: bánh mì bơ nướng mật ong kèm nghĩa tiếng anh banh mi grilled with honey butter, và phát âm, loại từ, ví dụ tiếng anh, ví dụ tiếng việt, hình ảnh minh họa và …

Cách làm bánh mì nướng bơ mật ong bằng chảo: Thơm giòn béo ngậy, ăn là mê

  • Tác giả: webtretho.com
  • Ngày đăng: 06/28/2022
  • Đánh giá: 4.44 (534 vote)
  • Tóm tắt: Chuẩn bị bữa sáng đơn giản cho cả nhà với cách làm bánh mì nướng bơ mật ong bằng chảo nhanh gọn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những mẹ không có nhiều…
  • Nội Dung: Dạo này đang rần rần món bánh mì nướng bơ mật ong, có mẹ nào đã ăn chưa ạ? Hôm trước em được ăn thử món này ở khu Khâm Thiên, Hà Nội mà mê quá luôn, bánh giòn giòn lại ngậy ngậy vị bơ, thơm ngọt vị mật ong hấp dẫn lắm luôn ạ, em ăn veo hết 2 cái mà …

Cách Làm Bánh Mì Nướng Mật Ong Siêu Ngon Tại Nhà

  • Tác giả: oginbee.vn
  • Ngày đăng: 09/05/2022
  • Đánh giá: 4.33 (496 vote)
  • Tóm tắt: Từng miếng bánh mì với lớp vỏ giòn hòa quyện cùng vị ngọt thanh đến từ mật ong mang đến hương vị vô cùng khó cưỡng. Với công thức này của Oginbee, bạn có thể sử …
  • Nội Dung: Bánh mì bơ nướng mật ong là sự kết hợp từ vỏ ngoài thơm giòn của bánh mì, vị ngọt dễ chịu của mật ong cùng vị béo nhẹ từ bơ mềm đun chảy. Công thức làm bánh mì nướng bơ mật ong không hề phức tạp, hãy theo dõi các bước sau đây để thực hiện ngay món …

[Chi tiết] 5 công thức làm bánh mì nướng mật ong đơn giản nhất

  • Tác giả: tiemphonui.com
  • Ngày đăng: 09/04/2022
  • Đánh giá: 4.1 (305 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mì bơ nướng mật ong. Cách làm bánh mì nướng mật ong bằng chảo. Bí quyết nướng bánh mì mật ong thơm ngon. Kết luận. Món bánh mì …

Cách làm bánh mỳ nướng mật ong siêu ngon buổi sáng

 Cách làm bánh mỳ nướng mật ong siêu ngon buổi sáng
  • Tác giả: blog.beemart.vn
  • Ngày đăng: 09/08/2022
  • Đánh giá: 3.94 (583 vote)
  • Tóm tắt: Hãy vào bếp cùng Beemart ngay nhé! banh-my-nuong-mat-ong bánh mỳ nướng mật ong Cách làm. Cách làm bánh mỳ nướng mật ong siêu nhanh.
  • Nội Dung: Tép đem ngâm nước sau đó cho vào cối giã nhuyễn và bắt đầu nấu sốt sa tế theo các bước. Đầu tiên, cho 30g bơ vào nồi đun cho chảy rồi cho tỏi băm vào phi thơm, tiếp đến cho tôm đã được giã nhuyễn vào xào chín. Chờ cho tôm gần chín thì cho 4 muỗng …

Cách làm bánh mì nướng mật ong và các loại bánh mì được ưa chuộng hiện nay

 Cách làm bánh mì nướng mật ong và các loại bánh mì được ưa chuộng hiện nay
  • Tác giả: zicxa.com
  • Ngày đăng: 05/13/2022
  • Đánh giá: 3.75 (246 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món này bao gồm: bánh mì, hành lá, dầu, xúc xích, khô bò, tép… Xào chín tép với bơ và nước sa tế, sau đó cán mỏng …
  • Nội Dung: Nếu như Sài Gòn từ lâu nổi tiếng với món bánh mì nướng muối ơi mặn mặn cay cay thì người dân Thủ đô lại quen thuộc với bánh mì nướng bơ hay bánh mì mật ong thơm ngon béo ngậy. Thậm chí bánh mì nướng mật ong Hà Nội đã trở thành biểu tượng của thủ đô …

Làm bánh mì nướng mật ong đơn giản mà ăn ngon hết sẩy

Làm bánh mì nướng mật ong đơn giản mà ăn ngon hết sẩy
  • Tác giả: nguyensonbakery.vn
  • Ngày đăng: 10/09/2022
  • Đánh giá: 3.46 (246 vote)
  • Tóm tắt: Sau khi hỗn hợp sốt đã dàn đều trên bề mặt bánh, bạn nướng thêm một lúc nữa và tắt bếp là hoàn tất quá trình. quet nuoc sot len banh mi. Cách sử …
  • Nội Dung: Một mẹo nhỏ trong quá trình chọn nguyên liệu mà bạn nên biết để có thể mua được mật ong thật chính là hãy khuấy mật ong với nước. Đối với mật ong thật, quá trình khuấy của bạn sẽ dễ dàng hơn và không có cảm giác vướng. Đồng thời khi múc một muỗng …

Cách làm bánh mì bơ nướng với 3 công thức nấu siêu đỉnh cao

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 12/18/2022
  • Đánh giá: 3.33 (299 vote)
  • Tóm tắt: Nấu / Nướng. 20 phút. Khẩu phần. 6. Độ khó. 2/5. Mục lục. Cách làm bánh mì bơ nướng mật ong ngon mê ly. Nguyên liệu cho món bánh mì nướng mật ong …
  • Nội Dung: Làm hỗn hợp bơ đường sao cho thật thơm thôi! Các bạn chỉ cần cho bơ và 1 ít đường vào chảo nhỏ, vặn nhỏ lửa để tránh bị khét nha, dùng đũa khuấy đều theo chiều kim đồng hồ, khi đường tan hết các bạn sẽ thấy hỗn hợp sẽ có độ sệt nhẹ. Để tiện hơn, các …

Rất Hay Top 19 cách làm bánh mì nướng bơ mật ong [Hay Nhất]

  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 10/28/2022
  • Đánh giá: 2.96 (74 vote)
  • Tóm tắt: Tóm tắt: Hãy vào bếp cùng Beemart ngay nhé! banh-my-nuong-mat-ong bánh mỳ nướng mật ong Cách làm. Cách làm bánh mỳ nướng mật ong siêu nhanh. Nội …
  • Nội Dung: Đầu tiên, dùng cọ quét hỗn hợp bơ mật ong lên 2 mặt của bánh. Để trong khoảng 5 phút cho ngấm. Tiếp theo, cho bánh vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu, nướng bánh trong ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó bỏ ra, quét thêm 1 lớp bơ mật …

Cách làm bánh mì nướng mật ong lạ miệng siêu nhanh

Cách làm bánh mì nướng mật ong lạ miệng siêu nhanh
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 09/03/2022
  • Đánh giá: 2.78 (63 vote)
  • Tóm tắt: Nếu như bạn đã từng ngây ngất trước những món bánh mì vô cùng thơm ngon với cách biến tấu lạ miệng như: bánh mì phô mai tan chảy, bánh mì nướng muối ớt, …
  • Nội Dung: Không chỉ được xem là món bánh thông dụng được nhiều người sử dụng làm món ăn nhanh cho bữa sáng, tối hay bữa lỡ trong ngày. Bánh mì thường được ăn kèm cùng với nhân mặn pate, thịt, chả, trứng, chà bông… hay ăn ngọt cùng với sữa đặc, các loại mứt …

Bánh mì nướng bơ mật ong

  • Tác giả: bepnha.kingfoodmart.com
  • Ngày đăng: 05/14/2022
  • Đánh giá: 2.66 (98 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì nướng mật ong bơ tuy đơn giản, nhưng lại ngon khó cưỡng đấy. Khẩu phần2 Servings.

Vào bếp với cách làm bánh mỳ nướng mật ong siêu ngon

Vào bếp với cách làm bánh mỳ nướng mật ong siêu ngon
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 04/29/2022
  • Đánh giá: 2.58 (135 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mỳ nướng mật ong thơm ngon đúng vị không phải ai cũng nắm được. Nếu quan tâm đến điều này hãy tham khảo gợi ý của JAMJA’s Blog …
  • Nội Dung: Bì mua về đem sơ chế sạch sau đó đem luộc lên, cho vào nồi 1 thìa cà phê hạt nêm cho miếng bì ngấm hơn. Khi bì chín thì vớt ra ngâm vào nước lạnh, chờ cho miếng bì nguội thì đem thái mỏng, càng mỏng càng tốt nhé. Trộn bì với thính + 1 chút tỏi băm + …

Bánh Mì Nướng Bơ Mật Ong – BeeCost

  • Tác giả: beecost.vn
  • Ngày đăng: 02/24/2023
  • Đánh giá: 2.46 (54 vote)
  • Tóm tắt: Đánh giá Top 10+ Bánh Mì Nướng Bơ Mật Ong giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 3/2023 trên các … Bánh mì sấy bơ mật/ bánh mì biscotti monkey bakery 200g.

4 cách làm bánh mì nướng bơ đơn giản &quotngon tuyệt cú mèo&quot

  • Tác giả: marrybaby.vn
  • Ngày đăng: 10/23/2022
  • Đánh giá: 2.48 (193 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mì nướng bơ mật ong; 2. Cách làm bánh mì nướng bơ đường giòn tan; 3. Cách làm bánh mì nướng bơ sữa; 4. Cách làm bánh mì caramel ngào bơ đường.

Hướng Dẫn 5 Cách Làm Bánh Mì Mật Ong

  • Tác giả: digitaldoormats.com
  • Ngày đăng: 04/14/2022
  • Đánh giá: 2.3 (200 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm món bánh mì bơ nướng mật ong, thật đơn giản phải không nào! Chúc các bạn thực hiện thành công với món ăn thơm ngon, Vào những buổi …

Mách chị em cách biến ổ bánh mì thành món ăn vặt ngon xuất sắc!

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 07/13/2022
  • Đánh giá: 2.09 (113 vote)
  • Tóm tắt: 1. Bánh mì sandwich 5-7 lát · 2. Bơ lạt 50-100gr · 3. Mật ong 50-100ml · 4. Hạt mè rang (không bắt buộc) 2 thìa cà phê.

Điện Máy & Thiết Bị MiniSmart – Nơi bạn tìm thấy những sản phẩm nhỏ gọn và thông minh

  • Tác giả: minismart.net
  • Ngày đăng: 07/31/2022
  • Đánh giá: 2.08 (163 vote)
  • Tóm tắt: Chỉ với 20 phút là bạn đã có ngay món bánh mì bơ nướng mật ong siêu ngon rồi. cùng Minimart trãi nghiệm cách làm này nhé!.