Bật Mí Top 10+ cá nướng muối ớt giấy bạc [Ngon Nức Mũi]

Cá là loại thực phẩm bổ dưỡng, khá phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người yêu thích. Các món ăn từ cá được chế biến theo rất nhiều cách khác nhau, trong đó món cá nướng được đánh giá là dễ làm và giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn cả. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách làm cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản nhé.

Lợi ích của việc ăn cá

Cá là một loại thực phẩm có hàm lượng khoáng chất, vitamin và protein vô cùng phong phú. Trong cá cũng có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Vitamin A, D, phốt pho, magiê, kẽm… Lượng canxi có ở trong một số loại cá như cá hồi, cá nục, cá thu… rất tốt cho hệ xương. Đặc biệt, trong cá có chứa rất ít chất béo có hại, đồng thời lại có nhiều axit béo omega-3, là thành phần đặc biệt cần thiết đối với quá trình phát triển não bộ ở con người, đóng vai trò quan trọng trong việc truyền nhận tín hiệu giữa các tế bào.

Một số lợi ích của việc ăn cá:

  • Giúp làm giảm nồng độ cholesterol.
  • Tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Hàm lượng chất béo rất thấp nên không sợ tăng cân, máu nhiễm mỡ…
  • Tốt cho tim mạch.
  • Cần thiết cho xương khỏe mạnh.
  • Có nhiều DHA tốt cho não bộ.
  • Là loại thực phẩm ăn kiêng lý tưởng cho người béo.
  • Là thực phẩm dễ chế biến.

5 cách làm cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản

Cách làm cá chép nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Cá chép nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cá chép nướng giấy bạc

Để làm món cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu với nguyên liệu là cá chép, chúng ta chuẩn bị:

  • 1 con cá chép
  • 1 củ riềng, 2 củ sả, nghệ tươi
  • Bột nghệ, mẻ, mắm tôm
  • Muối, bột ngọt
  • Nước mắm, gừng, tỏi, đường, dấm
  • Giấy bạc

Cách làm cá chép nướng giấy bạc

Bạn cho củ riềng thái lát và sả vào máy xay sinh tố, xay nhỏ. Tiếp theo, trộn chung riềng, sả với mắm tôm, canh mẻ, đường cát, muối, bột ngọt, bột nghệ. Sau đó, cho hỗn hợp vào ướp với cá chép đã qua sơ chế. Cuối cùng, cho cá gói trong giấy bạc và cho vào nồi chiên không dầu, nướng tầm khoảng 30 phút là hoàn thành. Cá chép nướng giấy bạc ăn cùng nước mắm tiêu, ớt, gừng cực kỳ ngon và dễ ăn.

Cá nướng giấy bạc

Cá thu nướng giấy bạc

Nguyên liệu cá thu nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

  • 1 con cá thu
  • Hành tím
  • Ớt hiểm xanh
  • Tiêu xanh
  • Lá chanh
  • Tỏi, đường, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm
  • Giấy bạc

Chi tiết cách làm cá nướng giấy bạc từ cá thu

Đầu tiên, bạn làm sạch cá thu, rồi dùng dao khứa nhỏ hai bên mặt cá để khi ướp, gia vị dễ ngấm vào thịt hơn. Sau đó, dùng chày giã nhỏ ớt, rồi thêm hạt tiêu, hành, tỏi vào giã nhuyễn. Tiếp tục, cho vào 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 2 muỗng hạt nêm, rồi trộn đều lên và ướp vào cá. Sau cùng, bạn cho cá vào giấy bạc, rải lá chanh lên trên, cuốn lại và nướng khoảng 30 phút bằng nồi chiên không dầu. Cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu sẽ đảm bảo cá không bị khô khi nướng xong và cũng không bị dầu mỡ như cách chiên truyền thống.

Cá diêu hồng nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Cá diêu hồng nướng giấy bạc

Nguyên liệu làm cá diêu hồng nướng giấy bạc

  • 1 con cá diêu hồng
  • Gừng, hành, tỏi, ớt, sả
  • Gia vị: Sa tế, hạt nêm, đường, muối
  • Giấy bạc

Cách làm cá diêu hồng nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Cá diêu hồng sau khi mua về, bạn đánh vảy, làm sạch, cạo bỏ lớp màng đen trong ruột rồi để ráo nước. Tiếp theo, bạn ướp cá với 3 muỗng sa tế, sả băm, gừng, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu xay, rồi dùng đũa trộn đều và ướp cá trong khoảng 10 phút. Sau khi cá ngấm gia vị, bạn bọc cá trong lớp giấy bạc rồi cho vào nồi chiên không dầu chiên trong khoảng 30 phút. Khi cá chín bạn cho ra đĩa, nên ăn ngay khi cá còn nóng để cá không bị tanh và cảm nhận trọn vẹn hương vị của cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu.

Cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu: Cá lóc

Cá lóc nướng giấy bạc

Nguyên liệu món cá lóc nướng giấy bạc

  • Cá lóc
  • Riềng, sả, bột nghệ, mẻ
  • Đường, hạt nêm
  • Giấy bạc

Cách làm cá lóc nướng giấy bạc

Cách ướp cá nướng giấy bạc: Bạn đem riềng, sả rửa sạch, thái lát rồi trộn với 1 thìa mẻ, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường và 1 thìa nghệ rồi cho vào cối xay mịn hỗn hợp. Sau khi làm sạch cá, bạn dùng dao khứa thành từng đường trên thân cá, dùng khăn giấy thấm khô. Tiếp đến, thoa hỗn hợp quanh thân cá rồi quấn cá vào trong giấy bạc, cho vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng.

Rất hay:  Rất Hay Top 21 làm bánh bao bằng bột bánh bao [Ngon Nức Mũi]

Cuối cùng, cho gói cá vào nồi chiên không dầu nướng trong vòng 30 phút là được. Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu ăn kèm bún rất thanh đạm, dễ ăn, không có cảm giác ngấy do dầu mỡ như cách chiên bình thường.

Dùng nồi chiên không dầu làm cá basa nướng giấy bạc

Cábasa nướng giấy bạc

Nguyên liệu chuẩn bị làm cá basa nướng giấy bạc

  • Cá basa: 1 con
  • 3 muỗng cà phê đường
  • 2 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê bột ngọt
  • 1 muỗng cà phê dầu mè
  • 1 muỗng canh ớt sa tế
  • Giấy bạc

Cách làm cá basa nướng giấy bạc

Khi mua cá về, bạn làm sạch, để ráo, khứa những đường chéo trên thân cá rồi ướp với tất cả gia vị đã chuẩn bị trong 30 phút. Sau đó, bạn trải phẳng giấy bạc rồi để cá lên, gói kín lại. Tiếp theo, cho cá vào nồi chiên không dầu nướng với nhiệt độ 200 độ C, đến khi cá chín thì cho ra đĩa. Cá basa là loại cá khá béo, vì vậy, cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu sẽ giúp hạn chế dầu mỡ thừa cho cá, giảm cảm giác ngấy khi ăn.

Cách chọn mua nồi chiên không dầu tốt

Thiết kế, chất liệu và dung tích

Nồi chiên không dầu hiện nay đa số có thiết kế dạng tay cầm, ngăn đựng thức ăn kéo ra kéo vào, một số khác có thiết kế dạng nhấn nút để bật nắp như nồi cơm điện. Tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Chất liệu làm nồi chủ yếu là bằng nhựa chịu nhiệt, một số loại có thể được bọc thép không gỉ để tăng độ bền. Phần lòng nồi, khay nướng thường được làm bằng thép được tráng men chống dính. Đối với các sản phẩm giá rẻ, chất liệu tráng chống dính có thể không tốt bằng các loại giá cao, vì thế, để đảm bảo an toàn, bạn nên dùng sản phẩm của các thương hiệu có uy tín, thông tin rõ ràng, tuy giá thành cao nhưng không gây độc hại khi sử dụng lâu dài.

Dung tích của các mẫu nồi chiên không dầu trên thị trường hiện nay từ 2 – 10 lít, trong đó phổ biến là các sản phẩm có dung tích 3 lít. Nếu như chỉ sử dụng trong gia đình ít người, bạn nên chọn các mẫu thông dụng từ 3 – 4 lít thay vì những mẫu nồi có dung tích lớn. Các mẫu quá lớn thường khá cồng kềnh, chiếm diện tích trong bếp mà người dùng đa phần không sử dụng được hết công năng.

Công nghệ và tính năng

Cách chọn mua nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu là một sản phẩm hiện đại nên công nghệ được sử dụng sẽ quyết định nhiều đến thức ăn nấu có ngon hay không. Công nghệ chiên không dầu nổi tiếng nhất hiện nay đó là Rapid Air giúp làm thức ăn chín nhanh hơn, đều hơn và ít mùi hơn. Vì vậy, bạn nên chọn những sản phẩm nồi ứng dụng công nghệ này để sử dụng được hiệu quả nhất nhé.

Ngoài ra, nồi chiên không dầu thường có nhiều tính năng phụ như hẹn giờ, giảm khói, hút mùi… tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn sản phẩm có tính năng phù hợp. Mặc dù vậy, bạn không nên ham mua loại nồi nhiều tính năng hơn nhu cầu, vừa khiến tăng chi phí, vừa gây lãng phí không đáng có.

Thương hiệu và giá thành

Hiện nay các sản phẩm nồi chiên không dầu trên thị trường khá đa dạng về mức giá cả, thấp nhất khoảng gần 1 triệu đồng và cao nhất khoảng hơn 5 triệu đồng. Sản phẩm đến từ các thương hiệu có chất lượng cao như Philips, Tefal, Steba… thường có giá cao nhất. Hầu hết người tiêu dùng thường lựa chọn các sản phẩm có mức giá tầm trung khoảng từ 2 – 3 triệu đồng bởi chúng đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất mà mức giá khá phải chăng.

>> Xem chi tiết: [Đánh giá] Nồi chiên không dầu loại nào tốt?

Cách tốt nhất để đảm bảo bạn mua được những sản phẩm có mức giá cả phù hợp, đảm bảo chất lượng đó là tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín như META.vn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm hay các chế độ bảo hành…

Hy vọng với những thông tin chúng tôi tổng hợp trong bài viết, bạn sẽ chọn mua được sản phẩm ưng ý và có thể tự tin làm nhiều món cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu cho cả gia đình thưởng thức.

>> Tham khảo thêm:

  • Cá hồi nướng bằng nồi chiên không dầu
  • Cách làm cánh gà chiên nước mắm bằng nồi chiên không dầu
  • Cách làm sườn nướng bằng nồi chiên không dầu mềm, ngọt, không khô
  • Làm bánh pizza bằng nồi chiên không dầu đơn giản không ngờ
  • Cách ướp và cách làm tôm nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu thơm ngon
Rất hay:  Bật Mí Top 10+ xoài xanh chấm mắm ruốc [Ngon Nức Mũi]

Top 17 cá nướng muối ớt giấy bạc viết bởi Cosy

2 cách làm cá nướng giấy bạc ngon không cưỡng nổi

2 cách làm cá nướng giấy bạc ngon không cưỡng nổi
  • Tác giả: vietreview.vn
  • Ngày đăng: 04/14/2022
  • Đánh giá: 4.7 (576 vote)
  • Tóm tắt: Món cá nướng giấy bạc này khá dễ thực hiện và bạn có thể sử dụng bất kỳ … phê muối; 1 muỗng cà phê bột ngọt; 1 muỗng cà phê dầu mè; 1 muỗng canh ớt sa tế …
  • Nội Dung: Các món nướng luôn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Và yếu tố quyết định đến chất lượng món ăn này đó chính là cách ướp cá sao cho đúng gia vị, tỉ lệ nhất. Hãy thử 2 cách làm cá nướng giấy bạc sate và mỡ hành mà Vietreview chia sẻ dưới đây để …

Top 3 cách làm cá nướng không bị khô, thơm nức mũi

  • Tác giả: tastykitchen.vn
  • Ngày đăng: 09/17/2022
  • Đánh giá: 4.51 (407 vote)
  • Tóm tắt: Thuc Hien Mon Ca Nuong Giay Bac Voi Nhung Nguyen L Thực hiện món cá nướng giấy bạc với những nguyên liệu đơn giản nhất …

Cá nướng giấy bạc thơm phức cả nhà cùng mê

 Cá nướng giấy bạc thơm phức cả nhà cùng mê
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 05/06/2022
  • Đánh giá: 4.31 (229 vote)
  • Tóm tắt: – Ớt băm nhỏ: 1 quả. – Dầu màu điều: 01 muỗng cà phê. – Gia vị: Dầu ăn, muối, bột ngọt, đường trắng, nước mắm, tiêu …
  • Nội Dung: Tiếp theo, bạn đặt cá vào miếng giấy bạc, rưới nước sốt gia vị đã làm lên mình cá và thoa đều cả trong lẫn ngoài. Sau đó bạn rải một vài lát tỏi và ớt thái nhỏ lên trên. Bọc kín cá diêu hồng lại, để ướp cá trong 25 phút rồi cho vào lò nướng hoặc bếp …

Cách Tẩm Ướp Cá Nướng Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh

  • Tác giả: crabseafood.vn
  • Ngày đăng: 10/16/2022
  • Đánh giá: 4.11 (515 vote)
  • Tóm tắt: 1. Cá nướng muối ớt; 2. Cá nướng giấy bạc; 3. Cá nướng dứa (thơm). Kết luận. Cá nướng là một trong những món ăn được rất nhiều gia đình ưa …
  • Nội Dung: Cá nướng là một trong những món ăn được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi độ săn dai ngọt thịt và mùi thơm đặc trưng lôi cuốn. Chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản, dễ tìm cùng với cách ướp cá nướng ngon mà Crab Seafood chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có …

Cách ướp cá nướng giấy bạc

  • Tác giả: cheesewerks.com
  • Ngày đăng: 08/28/2022
  • Đánh giá: 3.97 (557 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó, bạn dùng muối chà xát cả thân cá trong và ngoài để cá sạch nhớt là không còn mùi tanh hoặc bạn có thể khử mùi tanh cá bằng giấm và rượu trắng rồi xả lại …
  • Nội Dung: Cá nướng giấy bạc là một món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích vì cá nướng giấy bạc không chỉ thơm ngon mà còn giữ được vị ngọt tự nhiên của cá. Món cá nướng giấy bạc thường được ăn kèm với rau sống và nước mắm. Tuy nhiên, để có được món cá …

Bí quyết nướng cá bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, không dầu mỡ

  • Tác giả: dienmaycholon.vn
  • Ngày đăng: 06/20/2022
  • Đánh giá: 3.61 (247 vote)
  • Tóm tắt: Tiếp theo, trộn chung riềng, sả với mắm tôm, canh mẻ, đường cát, muối, … Cá chép nướng giấy bạc ăn cùng nước mắm tiêu, ớt, gừng cực kỳ ngon và dễ ăn.
  • Nội Dung: Một kinh nghiệm nữa của nhiều bà nội trợ có lưu ý người dùng khi sử dụng nồi chiên không dầu để chiên cá, bạn nên làm nóng nồi chiên khoảng 3 đến 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C trước khi cho cá vào chiên. Điều này sẽ làm cho cá được vàng và săn ở mặt …

Cá nướng giấy bạc: 10 cách chế biến đơn giản, mới lạ, an toàn tại nhà

Cá nướng giấy bạc: 10 cách chế biến đơn giản, mới lạ, an toàn tại nhà
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 04/22/2022
  • Đánh giá: 3.39 (438 vote)
  • Tóm tắt: Cá hồi nướng muối ớt giấy bạc ăn kèm salad rau tăng cường giảm cân. Dọn cá nướng lên dĩa, trang trí với rau thơm, ăn kèm với các món salad là …
  • Nội Dung: Với những cách làm cá nướng giấy bạc thơm ngon trên đây, bạn lại có thêm một công thức mới bổ sung món ngon cuối tuần để đãi cả gia đình mình rồi. Giấy bạc không được xem là mối nguy hiểm khi kết hợp các công thức nấu ăn hàng ngày. Nhưng, nó có thể …

Cách làm món cá nướng muối ớt đổi vị cuối tuần

  • Tác giả: baohaiduong.vn
  • Ngày đăng: 02/04/2023
  • Đánh giá: 3.36 (469 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó bỏ giấy bạc ở phía trên ra và nướng cá thêm 10 phút cho sém vàng mặt là được. 4. Yêu cầu thành phẩm. Thịt cá da giòn, bên trong mềm ngọt, …

[TỔNG HỢP] Công Thức Làm Cá Nục Nướng Giấy Bạc Cực Ngon Không Bị Tanh

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 01/03/2023
  • Đánh giá: 3.1 (468 vote)
  • Tóm tắt: Muối Sả Ớt Gungon · Muối Tiêu Kim Quất Gungon · Muối Tiêu Lá Chanh Gungon. Được làm từ các thành phần tự nhiên cùng với sự pha trộn khéo léo …
  • Nội Dung: Cá nục nướng giấy bạc sẽ ngon hơn nếu thưởng thức cùng với bánh tráng, bún tươi và rau ăn kèm như: dưa leo, xoài sống, giá, rau thơm, diếp cá, xà lách, rau mùi, rau muống…. Tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn loại rau ưa thích để ăn kèm với cá …

Cá Bạc Má Nướng | Cách Làm 3 Món Cá Nướng Đơn Giản Tại Nhà

Cá Bạc Má Nướng | Cách Làm 3 Món Cá Nướng Đơn Giản Tại Nhà
  • Tác giả: haisan.online
  • Ngày đăng: 12/27/2022
  • Đánh giá: 2.81 (55 vote)
  • Tóm tắt: 2 cách làm cá bạc má nướng tỏi ớt và nướng muối ớt thơm ngon dễ làm. [online] dienmayxanh.com. Có tại: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-ca- …
  • Nội Dung: Đối với phần sốt ướp, mọi người cần cho tỏi ớt đã băm nhuyễn vào cùng với 1 muỗng cà phê dầu ăn, 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột ngọt. Hãy khuấy đều nhẹ tay cho đến khi các gia vị tan và hòa trộn hết vào nhau và hoàn thành phần sốt ướp vô cùng đơn …

Lạc Trôi Với Hai Cách Làm Cá Cờ Nướng Muối Ớt Đậm Đà Hương Vị

  • Tác giả: canghaisan.com
  • Ngày đăng: 06/17/2022
  • Đánh giá: 2.82 (119 vote)
  • Tóm tắt: Cá cờ nướng giấy bạc. Chuẩn bị nguyên liệu. Phi lê cá cờ 500 gr; Ớt chuông 1 quả; Riềng 2 nhánh; Nghệ 1 nhánh; Sả 1 tép; Hành tây 1/2 củ …
  • Nội Dung: Cá nướng luôn là một món nướng luôn được ưa chuộng bởi cách làm dễ dàng mà hương vị mang lại cực kì thơm ngon. Cũng là món cá nướng nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 cách làm cá cờ nướng muối ớt thơm lừng ngon miệng đậm đà hương vị. Vào bếp …

Cá dìa nướng muối ớt và giấy bạc vô cùng thơm ngon

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 2.61 (144 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm cá dìa nướng đa dạng hơn với 2 cách làm đó là nướng muối ớt và nướng giấy bạc, thêm sự lựa chọn, đa dạng mùi vị đánh thức khẩu vị …
  • Nội Dung: Ớt đỏ các bạn đem đi giã chung với một ít muối, dùng chày giã cho thật nhuyễn, rồi sau đó chà xát lên trên bề mặt của con cá, ướp gia vị cho thật đều cả hai mặt cá, quết thêm ít dầu ăn lên trên 2 mặt cá, ướp cá trong khoảng 1 tiếng đồng hồ, thỉnh …

Cách làm món cá Ba Sa nướng muối ớt ăn một lần nhớ mãi

Cách làm món cá Ba Sa nướng muối ớt ăn một lần nhớ mãi
  • Tác giả: phuongmyfoods.com
  • Ngày đăng: 05/20/2022
  • Đánh giá: 2.61 (70 vote)
  • Tóm tắt: – Giấy bạc, than hoa. Sơ chế nguyên liệu: cá basa nướng chanh và muối ớt. – Cá basa mua về …
  • Nội Dung: – Trải giấy bạc ra thớt, xếp 2 con cá basa đã ướp vào, phủ chanh vàng, lá xạ hương lên trên rồi rắc chút tiêu xay nhuyễn. Cuối cùng đổ 2 thìa cafe dầu oliu (dầu dừa) lên cá rồi cuốn lại giấy bạc thật chặt. Trong thời gian ướp cá, chuẩn bị than hoa …

Các lóc nướng giấy bạc

  • Tác giả: tieccaocap.vn
  • Ngày đăng: 01/09/2023
  • Đánh giá: 2.3 (119 vote)
  • Tóm tắt: Cá ươn hay bị tẩm hóa chất thì phần hậu môn mở to. | Bạn đã biết: Cách làm cá tầm nướng muối ớt chiêu đãi gia đình chưa …
  • Nội Dung: Cá lóc hay còn được gọi là cá quả, là thực phẩm yêu thích của người Việt. Cá lóc chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng như: Calories: 240kcal (12%), Protein: 50g (100%), Fat: 4g (6%), Cholesterol: 125 mg (42%), Sodium: 130 mg (6%), Potassium: …

Đổi Vị Với Cá Chim Nướng Giấy Bạc Tiêu Xanh Thơm Ngon

  • Tác giả: saithanhfoods.com
  • Ngày đăng: 04/24/2022
  • Đánh giá: 2.25 (194 vote)
  • Tóm tắt: Miếng thịt cá có màu trắng ngần trông thật thu hút, bày chung với chén nước mắm chua ngọt để chấm hoặc có thể sử dụng muối ớt cũng đều ngon. Bạn cũng có thể ăn …

Cách làm cá mú nướng muối ớt và nướng giấy bạc thơm ngon

 Cách làm cá mú nướng muối ớt và nướng giấy bạc thơm ngon
  • Tác giả: khanhvyhome.com.vn
  • Ngày đăng: 07/08/2022
  • Đánh giá: 2.13 (126 vote)
  • Tóm tắt: Muối/ đường: 1 ít. Cá sẽ có được mùi vị và độ ngọt tự nhiên nhờ nướng bằng giấy bạc. Một số nguyên liệu cần thiết cho món …
  • Nội Dung: Ớt đã được đâm nhuyễn, cho thêm muối, 1 ít đường, bột ngọt và sau cùng là cho nước cốt gừng vào khuấy đều cho các gia vị tan vào nhau. Lúc này bạn có thể nếm qua vị của phần nước ướp để điều chỉnh liều lượng gia vị cũng như độ cay nồng cho thích hợp …