Bật Mí Top 20+ cá nướng riềng mẻ bằng nồi chiên không dầu [Đánh Giá Cao]

Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu không bị khô mà vẫn thơm ngon, đậm vị? Có một sự thật đó chính là khi sử dụng thiết bị gia dụng này để chế biến các món ăn không ít thì nhiều sẽ ảnh hưởng đến hương vị so với cách thức truyền thống. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những mẹo nhỏ bỏ túi dành cho bạn để món ăn ngon hơn hay đơn giản là giữ được sự nguyên bản. Bài viết này sẽ chia sẻ những lưu ý nho nhỏ dành riêng cho món cá nướng khi được chế biến bằng nồi chiên không dầu.

Kỹ thuật nướng cá bằng nồi chiên không dầu

Khi nướng cá bằng nồi chiên không dầu cần lưu ý điều gì?

Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu 1

Dù nồi chiên không dầu được các nhà sản xuất tối ưu công năng và sự tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên, dù đã cố gắng nhưng các sản phẩm trên thị trường đều có những hạn chế nhất định. Do vậy mà bạn sẽ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi chế biến món ăn lại không mang hương vị vốn có. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng trên?

Để có thể sử dụng nồi chiên không dầu một cách hiệu quả khi nướng cá hay bất kỳ món ăn khác bạn cần lưu ý về thời gian, nhiệt độ, cách xử lý món ăn.

Thời gian và nhiệt độ

Hai yếu tố thời gian và nhiệt độ khi nướng cá bằng nồi chiên không dầu có mối liên hệ mật thiết với nhau, rằng nhiệt độ thấp thì thời gian nấu càng lâu, thời gian sẽ rút ngắn khi nấu ở nhiệt độ cao. Tùy thuộc vào loại cá cũng như kích thước mà bạn sẽ tùy chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp. Tuy nhiên, để cá nướng không bị khô bạn nên để ở nhiệt độ từ 160-180 độ C trong khoảng từ 10-15 phút. Sau đó, bạn có thể lật cá để phần nướng được chín đều, vàng ở hai mặt.

Cách xử lý khi nướng cá bằng nồi chiên không dầu

Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu 2

Ngoài thời gian và nhiệt độ thì cách xử lý trước và trong khi chế biến cũng là yếu tố quyết định đến sự thành bại của món ăn. Bạn có thể sử dụng một ít dầu ăn phết lên mặt ngoài phần cá, điều này sẽ giúp cá trông vàng và giòn hơn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng giấy bạc để nướng.

Bên cạnh đó, cách tẩm ướp gia vị cũng ảnh hưởng đến hương vị sau cùng của món cá nướng. Tuy nhiên, nên hạn chế ướp đường khi nướng cá, vì điều này sẽ khiến cho phần cá dễ bị cháy. Bạn cũng nên hạn chế loại bỏ hoàn toàn phần hành tỏi xả khi nướng để hạn chế việc cháy đen gây mất hấp dẫn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách nướng cá lăng bằng nồi chiên không dầu

Dưới đây là nguyên liệu làm cách làm cho công thức cá lăng nướng riềng thơm ngon cho bữa cơm nhà hay buổi nhậu cũng đều thích hợp.

Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu 3

Nguyên liệu

  • Cá lăng 1 con (khoảng 1kg cho khoảng 4 người ăn)
  • Riềng
  • Hành tím
  • Tỏi
  • Mẻ
  • Mắm tôm
  • Nước nghệ xay
  • Dầu màu điều
  • Gia vị muối, đường, hạt nêm, dầu ăn…

Cách làm

Bước 1: Sơ chế cá lăng

Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu 4
(Cắt cá lăng thành từng miếng vừa ăn)
  • Cá lăng mua về làm sạch ruột, bỏ vây, gân máu. Xát muối vào cá rồi rửa lại nước cho cá bớt nhớt rồi để ráo.
  • Tiếp theo bạn cắt cá thành miếng vừa ăn có độ dày khoảng bằng 1 lóng tay.

Bước 2: Ướp cá

Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu 5

  • Bạn bóc bỏ vỏ hành tím, tỏi rồi băm nhỏ. Riềng bạn cạo bỏ vỏ, băm nhỏ.
  • Bạn cho vào chén phần hành tím, tỏi, riềng băm nhỏ, thêm 1 muỗng canh dầu màu điều, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước nghệ xay, 2 muỗng canh dầu ăn, 2 muỗng canh mẻ, 1 muỗng canh mắm tôm.
  • Bạn trộn đều hỗn hợp và ướp cá trong 20 phút để cá thấm gia vị.

Bước 3: Nướng cá

  • Để nhiệt độ trong lò ổn định, bạn làm nóng lò trước ở 180 độ C trong 15 phút.
  • Tiếp đó xếp cá lên khay nướng, cho cá vào nướng trong 15 phút ở 180 độ C. Khi đủ thời gian, bạn trở mặt cá và quét đều 1 lớp sốt ướp lên, tiếp tục nướng thêm 5 phút ở nhiệt độ 195 độ C đến khi cá chín vàng đều.

Nướng cá rô phi bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu

Cá rô phi 1 con, chọn con phù hợp với kích thước nồi chiên, hoặc có thể cắt ra.

  • Sả
  • Gừng
  • Tỏi
  • Ớt
  • Hành tím
  • Riềng
  • Chanh
  • Rau thơm: Thì là, mùi tàu, húng quế
  • Gia vị: Dầu ăn, đường, nước mắm, muối, hạt tiêu…

Cách làm

Bước 1: Chọn mua và sơ chế

Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu 6

  • Thường thì kích thước lòng nồi chiên không dầu không lớn, do vậy bạn nên lựa mua cá vừa với kích thước nồi. Tuy nhiên đừng nên chọn con nhỏ quá, nên chọn con có phần thịt nhiều để khi nướng không bị khô, hay tệ hơn là cháy hết phần thịt.
  • Bạn cũng nên mua cá rô còn sống, vì sẽ tươi ngon hơn. Nếu cá không còn sống thì nên chọn những con cá mắt còn trong, cầm lên tay không bị nhớt bóng, mang cá có màu hồng đỏ tươi.
  • Khi mua bạn có thể nhờ người bán làm sạch, hoặc có thể tự làm tại nhà. Sau khi rửa qua sơ với nước, bạn lấy kéo hoặc dao cạo vảy, cắt bỏ phần mang, mổ bụng lấy ruột. Nhớ đứng làm bể mật cá nếu không muốn món cá có vị đắng. Bụng cá sau khi bỏ ruột, bạn nhớ rửa sạch phần màng đen bên trong dưới vòi nước, vì đây là nguyên nhân gây tanh hôi ở cá rô phi. Rửa một lần nữa với nước sạch rồi để cho ráo nước.
  • Khi cá đã ráo bớt nước, lúc này bạn dùng dao khứa vài đường chéo trên thân cá. Chỉ nên khứa nhẹ, không nên khứa quá sâu lúc chín cá dễ bị nát.
Rất hay:  Bật Mí Top 20+ cách làm thịt bò xào nấm [Ngon Nhất]

Bước 2: Tẩm ướp gia vị

Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu 7

  • Sả + gừng + tỏi + hành tím + riềng sau khi cắt nhỏ và băm nhuyễn ta lấy 20 gam mỗi loại. Cùng với đó là 2-3 quả ớt (tùy theo sở thích) cắt nhỏ. Rau thì là + mùi tàu + húng quế mỗi thứ một ít đêm thái nhỏ. Sau cùng đem tất cả bỏ vào mấy xay, xay nhuyễn hỗn hợp này vùng với một ít muối, tiêu và khoảng 30ml dầu ăn. Lúc này ta thu được một hỗn hợp tẩm ướp.
  • Bạn dùng tay (đeo bao tay để không bị xót) xoa đều hỗn hợp trên lên khắp mình cá, đừng quên phần bụng cũng cần được tẩm ướp. Xong khi làm xong ta đợi khoảng 1 tiếng để cá ngấm gia vị.

Bước 3: Nướng cá

Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu 8

  • Hãy làm nóng nồi chiên không dầu trước khi nướng cá, tùy chỉnh mức nhiệt ở 200 độ C trong vòng 10 phút. Sau đó đặt cá vào nồi, có thể sử dụng giấy bạc hoặc giấy nến để lót ở phía dưới. Lúc này nhiệt độ của nồi sẽ được setup ở mức nhiệt 180 độ C trong thời gian là 35 phút.
  • Trong quá trình nướng cá, sau 20 phút bạn có thể lật bề mặt cá để hai bên được chín đều hơn. Hoặc có thể tạm dừng, mở nồi dùng cọ để quét phần hỗn hợp ướp còn dư để cá không bị khô mà còn đẫm vị. Khi nướng xong, nếu cá vẫn chưa đạt như yêu cầu hay mong muốn của bạn thì có thể tiếp tục nướng thêm trong ít phút nữa. Lưu ý nên để ý nhiệt độ và thời gian để tránh phần cá bị quá lửa, thậm chí là cháy xém.

Bước 4: Làm nước chấm cá rô phi nướng bằng nồi chiên không dầu

  • Nước chấm sẽ quyết định 30% còn lại của món ăn, vì vậy một chén nước chấm ngon sẽ làm món cá của bạn tăng thêm hương vị. Cho ớt, gừng, tỏi băm nhỏ vào chén, thêm cùng chanh vắt lấy nước cốt, một chút đường, nước mắm, nước lọc vừa theo khẩu vị. Dùng đũa khuấy đều cho đến khi đường tan hết, nêm nếm sao cho vừa miệng.

Bước 5: Trang trí và thưởng thức

  • Cá sau khi nướng xong thì bỏ ra đĩa. Có thể trang trí thêm nếu muốn hoặc thưởng thức luôn với bữa cơm nóng hổi.

Nướng cá lóc bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu

  • Cá lóc 1 con khoảng từ 1 – 1,5 kg mới nhiều thịt nướng sẽ ngon nhất
  • Sả 20g
  • Riềng 20g
  • Gừng 20g
  • Nghệ 20g
  • Hạt nêm, nước mắm, đường, muối…
  • Mẻ 1 muỗng canh
  • Mắm tôm 1 muỗng canh

Cách làm

Bước 1: Sơ chế cá lóc

Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu 9

  • Khi mua cá lóc, tốt nhất bạn nên nhờ người bán làm sẵn, nếu không rành. Trường hợp không được bạn có thể tiến hành sơ chế theo các bước sau: Đầu tiên, bạn dùng dao nhỏ hoặc dao chuyên dụng đánh sạch vảy cá, loại bỏ phần vây đuôi. Cá có thể hơi trơn và nhớt, bạn có thể dùng muối để chà lên bề mặt cá rồi rửa sạch.
  • Phần bụng mổ ra lấy hết phần nội tạng bên trong, hãy để ý lớp màng trắng đục bên trong bụng cá bao gồm những sợi gân trắng 2 bên sườn cá để loại bỏ chúng và rửa thật sạch dưới vòi nước. Điều này rất quan trọng, lớp màng trắng và sợi gân kia là khiến cho món cá của bạn có còn mùi tanh.
  • Sau cùng rửa sạch lại với nước muối pha loãng rồi xả dưới vòi nước sạch 1 – 2 lần rồi để ráo nước. Khi cá đã ráo nước hẳn thì bạn có thể dùng dao khứa vài đường chéo trên lưng để gia vị thấm nhanh vào cá cũng như khiến món cá trở nên đẹp mắt.

Bước 2: Sơ chế và xay hỗn hợp ướp cá

  • Riềng, gừng, sả, nghệ sau khi sơ chế, rửa sạch, có thể cắt nhỏ thành miếng vừa rồi đem tất cả cho vào máy và xay nhuyễn. Bạn cũng có thể giã nhuyễn các nguyên liệu trên thay vì xay để món ăn thêm dậy mùi.

Bước 3: Ướp cá

Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu 10

  • Tùy thuộc vào kích thước của cá mà bạn chọn loại nồi hoặc tô phù hợp. Lúc này cá sau khi sơ chế và khứa chéo thì đem bỏ vào nồi/tô lớn. Lần lượt cho các gia vị đã được xay/giã nguyễn ở bước trên. Có thể đảo lần 1 hoặc dùng tay chà lên cá cho dậy mùi.
  • Sau đó, tiếp tục cho hạt nêm, 1 thìa canh mắm tôm, 1 thìa canh mẻ và xóc đều cho cá thấm vị. Tiến hành ướp từ 40 phút đến 1 giờ.

Bước 4: Nướng cá

  • Trước khi cho cá vào nồi, bạn bật nồi và tùy chỉnh l nhiệt độ 200 độ C trong vòng 5 phút để làm nóng nồi chiên. Sau đó, cho cá vào nướng, có thể dùng giấy bạc hoặc giấy nến lót để vệ sinh cũng như cá không bị dính vào thành nồi. Tùy chỉnh thời gian trong 35 phút ở nhiệt độ 200 độ.

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin về nướng cá bằng nồi chiên không dầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết hoặc về máy làm sữa hạt thì comment ngay phía dưới bài viết này, Magic Việt Nam sẽ giải đáp ngay. Xem thêm thông tin về gia dụng nhà bếp tại Cẩm nang gia dụng nhà bếp Magic nhé.

Liên hệ: Fanpage: MAGIC Viet NamHotline: 1800 6977 – 0909 279 97

Top 21 cá nướng riềng mẻ bằng nồi chiên không dầu viết bởi Cosy

4 món cá nướng bằng nồi chiên không dầu

4 món cá nướng bằng nồi chiên không dầu
  • Tác giả: novadigital.net
  • Ngày đăng: 10/27/2022
  • Đánh giá: 4.52 (498 vote)
  • Tóm tắt: – Bước 1 : Cho củ riềng thái lát và sả vào máy xay sinh tố, xay nhỏ. Tiếp theo, trộn riềng và sả với mắm tôm, canh mẻ, đường cát, muối, bột ngọt, bột nghệ. – …
  • Nội Dung: – Bước 2 : Bạn đem riềng, sả rửa sạch, thái lát rồi trộn với 1 thìa mẻ, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường và 1 thìa nghệ rồi cho vào cối xay mịn hỗn hợp. Tiếp đến, thoa hỗn hợp quanh thân cá rồi quấn cá vào trong giấy bạc, cho vào tủ lạnh khoảng 3 …

Trổ tài làm món cá nướng riềng mẻ bằng nồi chiên không dầu ăn

  • Tác giả: giaoducthoidai.vn
  • Ngày đăng: 04/11/2022
  • Đánh giá: 4.2 (599 vote)
  • Tóm tắt: Ăn kèm rau sống cuốn bánh tráng chẳng hạn. Cách pha nước chấm cá nướng. Trổ tài làm món cá nướng riềng mẻ bằng nồi chiên không dầu ăn chơi ngày.

Cá lăng nướng riềng mẻ món ăn, món nhậu bắt miệng

Cá lăng nướng riềng mẻ món ăn, món nhậu bắt miệng
  • Tác giả: vit29.com
  • Ngày đăng: 06/16/2022
  • Đánh giá: 4.04 (245 vote)
  • Tóm tắt: Không phải tự nhiên mà cá lăng lại được ưu tiên trong menu của nhiều nhà hàng như vậy. Đơn giản vì cá lăng ăn rất ngon và nhiều dinh dưỡng. Cá nướng thông …
  • Nội Dung: Để cá lăng nướng riềng mẻ ngon, cho cá đã cắt vào tô và trộn đều các nguyên liệu nghệ, riềng, sả…đã chuẩn bị vào. Cho thêm mẻ đã rây lọc mịn, hạt nêm, đường, dầu ăn, mắm tôm, ngũ vị hương (nếu muốn) vào, xóc đều. …

Cá trắm nướng riềng mẻ đổi vị cuối tuần

Cá trắm nướng riềng mẻ đổi vị cuối tuần
  • Tác giả: congthucmonngon.com
  • Ngày đăng: 04/10/2022
  • Đánh giá: 3.82 (551 vote)
  • Tóm tắt: Nướng cá bằng than hoa, lò nướng hay nồi chiên không dầu đều được, trong đó nướng trên than hoa là ngon nhất. Cách nướng bằng than hoa: Phết một …
  • Nội Dung: Trình bày cá nướng cùng các loại rau sống, khế chua, chuối xanh, dưa chuột, dứa… Khi ăn, đặt bánh tráng lên mặt phẳng rồi thêm rau sống, củ quả và gắp/xắn miếng cá nhỏ thơm nức, thêm chút bún rồi cuộn lại chặt tay chấm nước mắm chua ngọt chanh tỏi …

Cách làm cá tầm nướng muối ớt và nướng riềng mẻ ngon nức lòng

Cách làm cá tầm nướng muối ớt và nướng riềng mẻ ngon nức lòng
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 04/14/2022
  • Đánh giá: 3.64 (501 vote)
  • Tóm tắt: Cá tầm không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng mà còn được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn khó thể chối từ. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Cet.edu.vn học …
  • Nội Dung: Cách làm cá tầm nướng muối ớt và cá tầm nướng riềng mẻ thật đơn giản đúng không nào? Từng miếng thịt cá mềm mềm kết hợp với sụn cá giòn sần sật, cuộn với lớp rau xanh tươi mát thấm đẫm trong nước chấm mang đến những hương vị khó lòng cưỡng lại. Chúc …

Đổi gió với 3 công thức cách làm cá lăng nướng thơm nức mũi, ăn cực cuốn

Đổi gió với 3 công thức cách làm cá lăng nướng thơm nức mũi, ăn cực cuốn
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 12/13/2022
  • Đánh giá: 3.39 (268 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu chế biến món cá lăng nướng riềng mẻ … Nướng cá lăng bằng nồi chiên không dầu … Nướng cá lăng bằng bếp than hoa thơm ngon.
  • Nội Dung: Cá lăng nướng là món nhậu được cánh mày râu ưa thích bởi hương vị thơm ngon, thịt cá lăng mềm, ngọt thịt. Khi kết hợp với gia vị hấp dẫn, cá lăng sẽ còn đậm đà, quyến rũ hơn hẳn. Cùng VinID khám phá ngay 3 công thức cách làm cá lăng nướng đơn giản …

Bật Mí Top 20 nướng cá trắm bằng nồi chiên không dầu [Ngon Nức Mũi]

Bật Mí Top 20 nướng cá trắm bằng nồi chiên không dầu [Ngon Nức Mũi]
  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 11/12/2022
  • Đánh giá: 3.3 (481 vote)
  • Tóm tắt: Lorca Việt Nam chúc bạn sẽ chế biến thành công món ăn này. Top 21 nướng cá trắm bằng nồi chiên không dầu viết bởi Cosy. Cá trắm nướng riềng mẻ: …
  • Nội Dung: Gừng, sả, riềng bỏ vỏ, rửa sạch và cắt nhỏ. Trộn đều gừng, sả, riềng, bột nghệ, mắm tôm, nước mắm, mẻ để tạo thành hỗn hợp ướt cá. Nhồi hỗn hợp đó vào cả bụng cá để cá mau ngấm và thịt cá đậm đà hơn. Bạn có thể sử dụng bột canh để thay cho nước mắm. …

3 món nướng riềng mẻ thơm phức khó cưỡng, cực ngon miệng mà dễ chế biến

  • Tác giả: emdep.vn
  • Ngày đăng: 01/25/2023
  • Đánh giá: 2.99 (292 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có thể nướng cá bằng than hoặc nếu dùng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu thì nướng cá ở nhiệt độ 250 độ C (thỉnh thoảng lật cá và quét thêm …

Tổng hợp các cách làm cá nướng riềng mẻ cho món ngon cuối tuần

  • Tác giả: vn.alongwalker.co
  • Ngày đăng: 08/09/2022
  • Đánh giá: 2.93 (131 vote)
  • Tóm tắt: Với những nguyên liệu đã tẩm ướp và sơ chế ở trên ta tiến hành làm món Cá nướng riềng mẻ bằng nồi chiên không dầu như sau:.
  • Nội Dung: Cá trê là món ăn rất gần gũi hiện diện trong mâm cơm của người Việt. Bên cạnh những món chế biến từ cá trê quen thuộc như cá trê chiên, cá trê kho,… thì sao bạn không thử thực hiện một món ăn rất độc đáo là cá trê nướng riềng mẻ để “đổi gió” cho bữa …

Cách Làm Cá Lăng Nướng Riềng Mẻ Ngon Nhất

Cách Làm Cá Lăng Nướng Riềng Mẻ Ngon Nhất
  • Tác giả: amthuchandmade.com
  • Ngày đăng: 02/04/2023
  • Đánh giá: 2.86 (74 vote)
  • Tóm tắt: Cách 2: Nướng cá lăng bằng nồi chiên không dầu. Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút. Sau đó, quét dầu ăn lên đều các khúc cá và …
  • Nội Dung: Cho cá vào một bát lớn, rồi lần lượt cho gia vị gồm: phần hành tím, tỏi, sả , ớt, gừng băm nhỏ + 2 thìa muối hột giã nhỏ + 1 thìa nước mắm + 2 thìa sa tế + 3 thìa ớt bột + 2 thìa tương ớt + 2 thìa mật ong + 1 thìa bột canh + 1/2 thìa bột ngọt + 1 …

14 Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu: GIÒN – NGON – CHUẨN VỊ

14 Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu: GIÒN - NGON - CHUẨN VỊ
  • Tác giả: medayroi.com
  • Ngày đăng: 07/18/2022
  • Đánh giá: 2.49 (165 vote)
  • Tóm tắt: Cá nướng riềng mẻ bằng nồi chiên không dầu ngon bổ rẻ, mà chị em không nên bỏ qua, đặc biệt là các dịp cuối tuần. Đây là món ăn quen thuộc được nhiều người yêu …
  • Nội Dung: Bước 2: Gia vị ướp gồm có: bột nghệ (mình dùng tinh bột nghệ nhà làm), dầu hào, dầu mè, giềng củ tự giã nát thành sợi (thơm ngon hơn so với khi mua giềng xay sẵn) gừng, hành củ, ít sa tế hoặc ớt tươi, bột ớt, bột ngọt, vài giọt nước chanh, 1 tí tẹo …

Cách làm cá lăng nướng riềng mẻ thơm ngon nức mũi

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 05/25/2022
  • Đánh giá: 2.59 (85 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có thể dùng lò nướng, lò vi sóng, bếp than, bếp nướng, nồi chiên không dầu để nướng cá nhé! Để món cá lăng nướng riềng ngon thì bạn cần biết cách chọn cá.
  • Nội Dung: Mẻ hay cơm mẻ là một gia vị truyền thống trong ẩm thực Việt Nam có vị chua gắt và thơm đặc trưng, thường được làm từ cơm nguội hoặc bún và có xuất xứ từ miền Nam Việt Nam. Cơm mẻ bổ dưỡng, giàu đạm, vitamin, acid lactic, không chỉ tương trợ cho một …

Thịt heo nướng riềng mẻ bằng nồi chiên không dầu thơm lừng

  • Tác giả: noichienkhongdau.com
  • Ngày đăng: 05/23/2022
  • Đánh giá: 2.38 (58 vote)
  • Tóm tắt: Thịt heo nướng riềng mẻ bằng nồi chiên không dầu là món ngon được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ vì nó có sức hút đưa cơm mà còn là …
  • Nội Dung: Ngoài cách làm thịt heo nướng riềng mẻ bằng nồi chiên không dầu này ra, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều công thức món ngon khác tại chuyên mục Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu của chúng mình. Từ các món bánh, món chiên nướng, mứt hay đồ ăn vặt …

Cách làm cá nướng riềng mẻ – đặc trưng của miền Bắc bằng lò nướng

  • Tác giả: cookpan.net
  • Ngày đăng: 10/09/2022
  • Đánh giá: 2.2 (140 vote)
  • Tóm tắt: c) Cách nướng cá: Cá nướng trên bếp than hoa là ngon nhất. Nếu không có, bạn nướng bằng lò nướng, nồi nướng chuyên dụng đều được. Quết một lớp dầu mỏng vào vỉ ( …

Bí quyết nướng cá bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, không dầu mỡ

  • Tác giả: dienmaycholon.vn
  • Ngày đăng: 05/04/2022
  • Đánh giá: 2.26 (116 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm cá chép nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu. nuong-ca-bang-noi-chien-khong-dau. Nguyên liệu cá chép nướng giấy bạc. Để làm món cá nướng …
  • Nội Dung: Qua bài viết này, Điện máy Chợ Lớn đã giúp bạn tìm hiểu được các công thức nướng gà bằng nồi chiên không dầu cực kì đơn giản và thơm ngon. Hi vọng sau những chia sẻ này, bạn sẽ lựa chọn được nồi chiên không dầu phù hợp với nhu cầu và sở thích của …

Cách Làm Cá Nướng Riềng Mẻ Cuốn Bằng Nồi Chiên Không Dầu

  • Tác giả: cook.kitchenart.vn
  • Ngày đăng: 02/02/2023
  • Đánh giá: 2.17 (143 vote)
  • Tóm tắt: Cách Làm Cá Nướng Riềng Mẻ Cuốn Bằng Nồi Chiên Không Dầu … Cá ướp với những gia vị rất miền Bắc như riềng, mẻ, mắm tôm. Khi ăn, cuốn với rau sống, đồ chua, bún …

Cách làm cá lăng nướng riềng mẻ bằng nồi chiên không dầu 20 phút

  • Tác giả: noichienkhongdauaz.com
  • Ngày đăng: 11/25/2022
  • Đánh giá: 2.04 (132 vote)
  • Tóm tắt: Cách chọn cá lăng ngon. nướng cá lăng bằng nồi chiên không dầu. Cá lăng là một loài cá lớn, thường nặng từ 15 – 20kg.

Cách làm cá lăng nướng riềng mẻ thơm nức mũi, cực ngọt thịt

Cách làm cá lăng nướng riềng mẻ thơm nức mũi, cực ngọt thịt
  • Tác giả: nauco29.com
  • Ngày đăng: 02/02/2023
  • Đánh giá: 1.86 (121 vote)
  • Tóm tắt: Cá lăng nướng riềng mẻ không còn là món ngon xa lạ với tín đồ “sành ăn”. … ra và xếp vào 1 chiếc vỉ, nướng chúng trên than hồng hoặc dùng nồi chiên dầu.
  • Nội Dung: Cá lăng thường có kích thước lớn và nặng trung bình từ 15 đến 20 kg. Loại cá này rất giàu dinh dưỡng, thành phần nhiều nhất là DHA và EPA. Phần mỡ của cá cũng vô cùng tốt với thể trạng con người. Đặc biệt là ăn nhiều cũng không làm bạn bị đầy hơi và …

Cách Làm Cá Lăng Nướng Riềng Mẻ Ngon Nhất

Cách Làm Cá Lăng Nướng Riềng Mẻ Ngon Nhất
  • Tác giả: nhahanghopthuy.com
  • Ngày đăng: 09/16/2022
  • Đánh giá: 1.84 (197 vote)
  • Tóm tắt: Cá Cá lăng nướng riềng mẻ là một trong những món nhậu hấp dẫn được phục vụ … Cá nướng riềng mẻ bằng nồi chiên không dầu ăn với bánh tráng là cực kỳ ngon.
  • Nội Dung: Cá Cá lăng nướng riềng mẻ là một trong những món nhậu hấp dẫn được phục vụ tại nhiều nhà hàng ở miền Bắc. So với nhiều món nướng khác, cá lăng nướng sẽ không gây cảm giác nhàm chán khi ăn những món béo và nhiều chất dinh dưỡng. Món cá lăng nướng …