Xem Ngay Top 19 cách làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu [Hay Nhất]

Cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu là một trong những công thức nấu nướng rất được yêu thích. Với nồi chiên không dầu, bạn có thể thử làm nhiều món bánh hấp dẫn cho gia đình như bánh cookie, bánh biscott, bánh bông lan… Hãy tham khảo chi tiết cách làm các loại bánh này ngay sau đây nhé!

1. Cách làm bánh biscott bằng nồi chiên không dầu

Biscotti có nguồn gốc tại nước Ý và được xem là món bánh ăn vặt khá bổ dưỡng. Nhờ được làm từ bột nguyên cám cùng hạt dinh dưỡng vậy nên bạn sẽ không lo bị tăng cân.

1.1. Nguyên liệu và dụng cụ

– Bột mì nguyên cám 250 gr.

– Hạnh nhân 25 hạt.

– Hạt bí xanh 200 gr.

– Nho khô 150 gr.

– Bột nổi 1.5 muỗng canh.

– Baking soda (bột nở): 1 muỗng canh.

Nguyên liệu cần làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu

– Vỏ cam bào 1 ít.

– Trứng gà 2 quả.

– Mật ong 3 muỗng canh.

– Tinh chất vani 1 muỗng canh.

– Dầu oliu 3 muỗng canh.

1.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Trộn bột bánh

– Cho vào tô 250gr bột mì nguyên cám, 25 hạt hạnh nhân, 200gr hạt bí xanh, 150gr nho khô, 1.5 muỗng canh bột nổi, 1 muỗng baking soda.

Làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu cách trong bột bánh

– Trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện. Sau đó cho vào 1 ít vỏ cam bào và làm bánh bằng nồi chiên không dầu với bánh biscott hương vị được thơm hơn.

Bước 2: Khuấy trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng

Cho vào tô mới 2 quả trứng gà, 3 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh tinh chất vani, 3 muỗng canh dầu oliu. Khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.

Bước 3: Trộn bột bánh với hỗn hợp lòng đỏ trứng

Cho phần trứng vào hỗn hợp bột khô rồi trộn đều, dùng tay nhào cho hỗn hợp hòa quyện.

Bước 4: Tạo hình và nướng bánh

– Làm nóng nồi chiên không dầu trước ở nhiệt độ 175 độ C trong 15 phút.

– Nén bột vào khuôn để tạo hình rồi đem đi nướng lần 1 ở 175 độ C trong 25 – 30 phút.

Nên tạo hình bánh trước làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu

– Lấy bánh ra để nguội rồi cắt nhỏ và nướng lần 2 ở 130 độ C trong vòng 6 – 7 phút.

Bánh biscotti hoàn thành thơm nức mũi, cắn 1 miếng giòn rụm, ngọt thanh đan xen các loại hạt giòn bùi, bổ dưỡng. Để bảo quản bánh, bạn cho bánh vào túi kín hoặc hộp đậy kín, ở nhiệt độ thường từ 2 – 3 ngày.

2. Cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu – Bánh cookie socola

Bánh cookie hay bánh quy socola có vẻ bề ngoài bắt mắt, vị ngọt vừa phải, thơm mùi bơ, miếng bánh giòn rụm. Đây là món bánh khá thích hợp cho những ngày họp mặt cuối tuần cùng gia đình và bạn bè, làm bánh cookie bằng nồi chiên không dầu là vô cùng đơn giản bạn chỉ cần có.

2.1. Nguyên liệu

– Bột mì số 11 300 gr.

– Đường bột 150 gr.

– Muối 1 gr.

– Muồi nở (baking soda): 2.5 gr.

– Bột ca cao 10 gr.

Làm bánh cookie bằng nồi chiên không dầu với nguyên liệu cần có

– Bơ lạt 185 gr.

– Trứng gà ( lòng đỏ – để lạnh): 2 quả.

– Socola chip 100 gr.

– Dụng cụ thực hiện: nồi chiên không dầu, phới lồng, tô….

2.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Trộn bột

– Cho 300g bột mì, 150g đường bột, 1g muối, 2.5g muối nở vào tô. Bạn nên rây các nguyên liệu qua rây để bột được mịn, bánh sau khi làm sẽ ngon hơn.

– Cho thêm 10g bột ca cao đã rây vào hỗn hợp bột và trộn đều.

Làm bánh cookie bằng nồi chiên không dầu khi trộn bột

– Tán nhuyễn 185g bơ đã để mềm, cho vào thêm 2 lòng đỏ trứng gà, 7.5ml vani và khuấy đều.

– Chia bột thành nhiều phần và cho từng chút một vào hỗn hợp bơ, dùng phới trộn lên. Sau đó, nhào nhiều lần cho đến khi bột tạo thành một khối, bột không quá khô là đạt yêu cầu.

– Cho thêm 100g socola chip vào hỗn hợp bột, trộn đều một lần nữa là xong.

Bước 2: Tạo hình

– Nắn bột thành những viên tròn, bạn có thể nắn kích thước to hoặc nhỏ tùy theo sở thích. Tiếp tục dùng tay ép nhẹ để bánh dẹp xuống.

– Sau đó, làm bánh bằng nồi chiên không dầu bánh quy socola hãy rắc một ít socola chip lên mặt bánh để trang trí.

Tạo hình làm bánh cookie bằng nồi chiên không dầu khi nướng

Bước 3: Nướng bánh

– Làm nóng nồi chiên không dầu trước khi nướng khoảng 15 phút ở 160 độ C.

– Xếp bánh vào nồi chiên không dầu và nướng trong 15 phút.

Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 160 độ C

Bánh sau khi nướng có màu nâu đẹp mắt. Khi ăn có độ giòn xốp, thơm mùi bơ, vị ngọt và béo của solola.

Lưu ý:

– Bánh sau khi vừa nướng xong sẽ còn mềm. Bạn nên để bánh nguội tự nhiên, bánh sẽ giòn và xốp hơn.

– Không di chuyển bánh cho đến khi bánh nguội hoàn toàn.

– Bảo quản bánh trong hộp kín để giữ được độ giòn lâu.

3. Cách làm bánh gato bằng nồi chiên không dầu

3.1. Nguyên liệu và dụng cụ nướng bánh bằng nồi chiên không dầu

– Bột mì số 8: 30 gram.

– Đường bột làm bánh: 40 gram.

– Dầu ăn: 20 ml.

– Nước cốt chanh (hoặc giấm): 2 ml.

– Trứng gà: 2 quả (tách riêng lòng đỏ và trắng).

– Tinh chất vani (hoặc bột vani): 2 ml.

Cách nướng bánh bằng nồi chiên không dầu làm bánh gato sử dụng nguyên liệu gì

– Dụng cụ nên có làm bánh bằng nồi chiên không dầu:

+ Nồi chiên không dầu.

+ Máy đánh trứng (các bạn có thể dùng tay nhưng dùng máy sẽ cho hỗn hợp nhanh và dễ mịn hơn).

+ Bát to.

+ Giấy nến.

3.2. Các bước làm bánh gato bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Đánh lòng trắng trứng

Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ làm gỏi bò tái chanh [Ngon Nhất Quả Đất]

– Đặt bát đựng lòng trắng trứng vào âu nước ấm, thêm 2 ml nước cốt chanh và dùng máy đánh trứng đánh tới khi xuất hiện bọt khí to.

– Sau đó cho khoảng 25 gram đường bột vào đánh đến khi hỗn hợp mịn và cứng lại.

Làm bánh nướng bằng nồi chiên không dầu đánh nhuyễn lòng trắng trứng

Bước 2: Đánh lòng đỏ trứng, trộn bột

– Đánh riêng lòng đỏ trứng với số lượng đường còn lại tới khi hỗn hợp có màu vàng nhạt.

– Sau đó cho dầu ăn vào đánh đều. Cuối cùng là cho hết phần bột mì vào đánh đến khi phần bột tan hết.

– Tiếp theo, lấy hỗn hợp lòng trắng trứng ở bước 1 chia làm 2 phần nhỏ bằng nhau.

– Kế đến lấy 1 phần lòng trắng trộn thật đều với hỗn hợp lòng đỏ trứng ở bước 2. Sau đó, cho nốt 1 phần lòng trắng còn lại vào và trộn thật đều.

Trộn bột làm bánh gato - Cách làm bánh với nồi chiên không dầu

Bước 3: Đổ bột vào khuôn

– Đổ tất cả hỗn hợp đã trộn vào một khuôn tròn size 20 cm có lót sẵn giấy nến.

– Đập nhẹ khuôn cho hỗn hợp được dàn đều và vỡ hết bọt khí to, làm như vậy thì mặt bánh sau khi nướng sẽ phẳng mịn và không bị loang lổ.

Đổ bột vào khuôn làm bánh với nồi chiên không dầu

Bước 4: Cách nướng bánh bằng nồi chiên không dầu

– Tháo bỏ khay lọc dầu của nồi chiên không dầu, chỉ dùng phần khay chiên có chốt xoáy. Sau đó bỏ nước vào ngập 2/3 khay chiên.

– Tiếp theo, đặt khuôn bánh có đậy nắp bằng kim loại vào khay chiên để tránh làm bánh bị khô trong quá trình nướng. Điều chỉnh nhiệt độ 150 độ C và nướng trong vòng 40 phút. Hết thời gian, lấy khuôn bánh ra rồi úp ngược xuống khoảng 3-5 phút để hạn chế tình trạng lõm hoặc xẹp bánh.

– Lấy khuôn bánh ra khỏi nồi chiên sau khi làm bánh bằng nồi chiên không dầu đã hoàn tất. Dùng dao cạy xung quanh mặt trong của khuôn để tách được lớp bánh ra dễ dàng.

Thành phẩm cách nướng bánh bằng nồi chiên không dầu

Như vậy bạn đã hoàn thành cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng. Bánh bông lan mềm và mịn lại cực kỳ đàn hồi, không bị xẹp. Bánh thành phẩm thơm mùi vani và có độ ngọt vừa phải.

3.3. Những lưu ý khi thực hiện làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu

– Khi trộn các nguyên liệu đều trộn theo 1 hướng để giúp hỗn hợp bánh được nở đều khi nướng.

– Thao tác trộn bánh nên trộn đều tay trong khoảng từ 2 – 3 phút. Không nên trộn lâu vì sẽ làm bánh bị chai sau khi nướng.

Cách sử dụng nối chiên không dầu

– Các bạn nên đặt nhiệt độ nồi chiên ở mức 165 độ C trong 20 phút trước khi đặt khuôn bánh vào.

– Khi nướng được 15 phút thì bấm nút “PAUSE” và đặt lại nhiệt độ về 160 độ C sau đó tiếp tục nướng 5 phút còn lại.

– Nướng xong 20 phút thì để bánh trong lò thêm 20 phút nữa mới lấy ra.

Thành phẩm làm bánh bông lan bằng nồi chiên không giàu

Như vậy bạn đã hoàn thành cách làm bánh gato bằng nồi chiên không dầu.

4. Lưu ý khi làm bánh bằng nồi chiên không dầu

Sau khi thực hiện làm bánh, bạn cần tiến hành vệ sinh để có thể sử dụng sản phẩm được lâu và bền bỉ bằng cách sau:

Đối với khay, rá chiên

Vệ sinh khay, rá chiên đúng cách giúp ngăn sự xuất hiện của nấm mốc và các loại vi khuẩn độc hại có thể bám trong khay sau khi sử dụng nồi chiên không dầu. Bạn có thể tiến hành vệ sinh khay và rá chiên theo chỉ dẫn sau:

– Đầu tiên, để an toàn, bạn cần rút phích cắm ra khỏi ổ, sau đó dùng khăn ẩm lau sạch bề mặt bên ngoài của nồi chiên. Đối với mặt trong của nồi chiên, bạn cũng có thể làm tương tự.

– Tiếp theo, nếu như khay nướng, rá chiên bị kẹt nhiều vụn thức ăn khó chùi rửa, bạn có thể ngâm chúng khoảng 10 phút trong nước ấm, sau đó lấy một chiếc bàn chải sạch hoặc khăn lau tẩm sẵn nước rửa chén để vệ sinh sạch sẽ.

Lưu ý nên biết làm bánh bằng nồi chiên không dầu

>> Tham khảo: Cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu Philips nhanh chóng, thơm ngon như ngoài tiệm

– Cuối cùng, bạn hãy làm khô bộ dụng cụ bằng cách để nó tự ráo hoặc đem phơi trước khi đặt lại nồi.

Đối với mayso và thanh đốt nồi chiên không dầu

– Trước hết, bạn cần rút phích cắm điện ra và đảm bảo là nồi chiên đã nguội khi tiến hành vệ sinh những bộ phận này.

– Sau khi lấy phần khay ra, bạn hãy lật ngược nồi chiên lên để có thể vệ sinh thanh đốt. Bạn dùng một miếng xốp mềm hoặc khăn mềm cùng nước ấm để làm sạch bên trong.

– Bạn cũng có thể loại bỏ các cặn thức ăn bám trên thanh đốt bằng bàn chải mềm. Không được dùng bàn chải thép để vệ sinh thanh đốt vì nó có thể khiến lớp tráng bên ngoài thanh đốt bị hỏng.

– Cuối cùng, sau khi hoàn tất quá trình vệ sinh, bạn hãy lau sạch lại một lần nữa bằng khăn mềm và bật nồi, để máy chạy trong vài phút. Bạn sẽ thấy cặn thức ăn mà bạn chưa làm sạch được sẽ bị bong ra và rơi vào nồi.

Với 3 cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu trên, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm vui vẻ bên gia đình. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Rất hay:  Xem Ngay Top 18 salad cá ngừ dầu giấm [Đánh Giá Cao]

Siêu thị điện máy HC

Top 19 cách làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu viết bởi Cosy

Cách làm bánh biscotti không cần lò nướng, không sợ tăng cân

  • Tác giả: nhathuoclongchau.com.vn
  • Ngày đăng: 06/29/2022
  • Đánh giá: 4.85 (646 vote)
  • Tóm tắt: Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu cực thơm ngon và dễ làm, mời các bạn tham khảo bên …

Cách làm bánh biscotti ăn kiêng tại nhà bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: monan.foodhub.vn
  • Ngày đăng: 07/07/2022
  • Đánh giá: 4.51 (271 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh biscotti ăn kiêng tại nhà bằng nồi chiên không dầu · Giới thiệu về bánh biscotti · Bánh biscotti bao nhiêu calo? · Ăn bánh biscotti có giảm cân không …
  • Nội Dung: BISCOTTI là một loại bánh quy rất phổ biến ở Ý. Đó là loại bánh quy khô, giòn và được nướng hai lần. Ở châu Âu, Biscotti thường được mọi người tặng nhau trong các dịp lễ hoặc nhâm nhi cùng cà phê hay trà. Nó được ưa chuộng vì làm từ các thành phần …

[Bật mí] Cách làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: nagakawavietnam.vn
  • Ngày đăng: 10/12/2022
  • Đánh giá: 4.3 (355 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu đơn giản, thành phẩm là những chiếc bánh thơm, ăn rất ngon mà không sợ béo.
  • Nội Dung: Bánh Biscotti là loại bánh ngọt nổi tiếng có xuất xứ từ nước Ý. Không chỉ thơm ngon, đây còn là lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe và vóc dáng của bạn. Nếu đã chán với các loại bánh mua sẵn, bạn có thể tự tay làm bánh này tại nhà. Ở bài viết sau đây, …

Cách làm bánh Biscotti ăn kiêng tại nhà cực kì đơn giản và thơm ngon

  • Tác giả: rivucota.com
  • Ngày đăng: 04/18/2022
  • Đánh giá: 4.04 (225 vote)
  • Tóm tắt: Hôm nay Rivucota sẽ hướng dẫn bạn cách làm Bánh ăn kiêng Biscotti ngon đúng điệu mà lại … Cách làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu.
  • Nội Dung: Bánh ăn kiêng Biscotti có lẽ đã không còn xa lạ với những tín đồ ăn kiêng nữa đúng không ạ. Bánh ăn kiêng Biscotti được đánh giá là một trong các loại bánh ăn kiêng ngon nhất bởi hương vị mà nó đem lại.Bánh ngon đến như vậy, nhưng đã có bao giờ bạn …

Tổng Hợp 5 Công Thức Làm Bánh Biscotti Đơn Giản Tại Nhà

Tổng Hợp 5 Công Thức Làm Bánh Biscotti Đơn Giản Tại Nhà
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 3.82 (272 vote)
  • Tóm tắt: Các bé nhà mình không thích ăn hạt, nhưng làm bánh ra như này thì ăn không dừng luôn. Làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu.
  • Nội Dung: Sau khi bánh chín vàng thì mang ra chờ nguội và cho vào hủ có nắp kín để bảo quản bánh được giòn thơm, Thành phẩm bạn thu được bánh ngon là bánh có độ giòn xốp, không hề bị cứng, hạt giòn. Bánh này ăn hầu như không bị ngán, mẹ bầu, các bé ăn thì rất …

Giảm cân an toàn với công thức làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu

Giảm cân an toàn với công thức làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu
  • Tác giả: lorca.vn
  • Ngày đăng: 05/12/2022
  • Đánh giá: 3.66 (600 vote)
  • Tóm tắt: Bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món ăn này ngay tại nhà với công thức làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu của Lorca Việt Nam.
  • Nội Dung: Trứng gà chọn trứng gà ta hay trứng gà công nghiệp đều được. Đập trứng ra bát, thêm 3 thìa mật ong, 1 thìa vani và 3 thìa dầu oliu. Nếu không có dầu oliu có thể thay thế bằng dầu mè, dầu cải đều được. Nhưng để bánh có hương vị ngon nhất, thì nên sử …

Cách làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu thơm ngon cực đỉnh – Digifood

Cách làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu thơm ngon cực đỉnh - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 09/21/2022
  • Đánh giá: 3.56 (536 vote)
  • Tóm tắt: Những chiếc bánh biscotti đang rất được ưa chuộng. Hãy cùng Digitifood vào bếp làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu nhé.
  • Nội Dung: Nồi chiên không dầu có lẽ không còn là dụng cụ xa lạ gì với những người yêu bếp không chuyên nữa. Chỉ cần một chiếc nồi chiên không dầu là bạn đã có thể làm ra những chiếc bánh bông lan, bánh mì, bánh quy,… thơm ngon rồi. Đặc biệt những chiếc bánh …

Cách làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu thơm ngon cực đỉnh

Cách làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu thơm ngon cực đỉnh
  • Tác giả: meoeva.com
  • Ngày đăng: 12/20/2022
  • Đánh giá: 3.32 (502 vote)
  • Tóm tắt: thơm ngon rồi. Không những như thế các chiếc bánh biscotti đang rất rất được ưa chuộng dạo Gần đây cũng thử dùng tiêu dùng nồi rán ko dầu để nướng đó nhé. Thời …
  • Nội Dung: Chủ yếu các chiếc bánh biscotti với tương đối nhiều mùi hương mùi vị thơm ngon sẽ khiến người thân viên mãn. Weblog bọn chúng bản thân mong rằng thủ tục bánh biscotti thông qua nồi rán ko dầu giản dị nhưng mà bọn chúng bản thân share phía bên trên …

Cách Làm Bánh Biscotti Đơn Giản, Thơm Ngon Để Ăn Vặt

Cách Làm Bánh Biscotti Đơn Giản, Thơm Ngon Để Ăn Vặt
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 03/07/2022
  • Đánh giá: 3.06 (242 vote)
  • Tóm tắt: Nếu không có lò nướng tại nhà, bạn có thể dùng nồi chiên không dầu để nướng bánh. Cách bảo quản bánh biscotti. Bạn nên đợi bánh nguội hoàn toàn rồi mới cho vào …
  • Nội Dung: Biscotti là món bánh được làm từ bột mì nguyên cám kết hợp với các loại hạt khác nhau. Với hương vị thơm ngon không gây béo, biscotti được rất nhiều người, đặc biệt là các chị em lựa chọn để ăn trong các bữa xế. Nếu đang muốn làm món ăn này mà chưa …

Cách làm bánh biscotti ăn kiêng bằng nồi chiên không dầu đơn giản nhất

Cách làm bánh biscotti ăn kiêng bằng nồi chiên không dầu đơn giản nhất
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 06/24/2022
  • Đánh giá: 2.99 (134 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh biscotti ăn kiêng bằng nồi chiên không dầu đơn giản nhất, Bánh biscotti là một món bánh ăn vặt thơm ngon, giòn rụm có nguồn gốc từ Ý, …
  • Nội Dung: Bánh biscotti là một món bánh ăn vặt thơm ngon, giòn rụm có nguồn gốc từ Ý, đặc biệt món bánh này chứa rất ít calo nên được nhiều người đang có nhu cầu ăn kiêng, giảm cân cực kỳ ưa chuộng. Trong bài viết này, hãy cùng META vào bếp để tìm hiểu cách …

8 Cách làm bánh Healthy bằng nồi chiên không dầu ngon, đơn giản

  • Tác giả: her.vn
  • Ngày đăng: 09/02/2022
  • Đánh giá: 2.76 (64 vote)
  • Tóm tắt: Bánh chuối nướng yến mạch · Bánh khoai lang nhân phô mai kéo sợi · Bánh Biscotti nguyên cám · Bánh ngũ cốc Granola · Bánh Brownie Chocolate · Bánh mì nguyên cám.
  • Nội Dung: Làm bánh healthy bằng nồi chiên không dầu không hề khó. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và áp dụng các bước đơn giản là bạn đã có ngay món ăn lành mạnh có lợi cho sức khỏe. Làm bánh bằng nồi chiên không dầu đang ngày càng trở nên phổ biến vì vừa nhanh …

Làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu – 2 công thức giúp dáng đẹp, eo thon

 Làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu - 2 công thức giúp dáng đẹp, eo thon
  • Tác giả: locknlock.info
  • Ngày đăng: 10/25/2022
  • Đánh giá: 2.75 (72 vote)
  • Tóm tắt: Làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu – 2 công thức giúp dáng đẹp, eo thon · Chuẩn bị nguyên liệu · Cách làm bánh quy bằng nồi chiên không …
  • Nội Dung: Cho hỗn hợp bánh đã trộn vào khuôn có lót giấy bạc để chống dính, nướng trong 30 phút – 175 độ, khi thấy bánh vàng thì dùng tăm chọc vào, nếu bột không dính là bánh đã chín. Nhanh tay lấy bánh ra, đợi nguội rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc bánh lại …

Cách làm bánh mì nguyên cám bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản

  • Tác giả: bibihealthybread.vn
  • Ngày đăng: 06/30/2022
  • Đánh giá: 2.63 (162 vote)
  • Tóm tắt: Bibi Healthy Bread khởi nguồn từ những con người quý trọng sức khoẻ, yêu thực phẩm sạch và mong muốn lan toả điều đó đến đông đảo mọi người.
  • Nội Dung: Vậy là chúng ta đã học được cách làm bánh mì nguyên cám bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản. Với công thức làm bánh mì tại nhà này, từ nay bạn đã có thể tự tin vào bếp chuẩn bị bữa sáng hoặc làm bánh mì nguyên cám, bánh mì đen, bánh mì… cho những …

Top 5 cách làm bánh healthy bằng nồi chiên không dầu thơm ngon

  • Tác giả: nhabep24h.com
  • Ngày đăng: 05/11/2022
  • Đánh giá: 2.48 (127 vote)
  • Tóm tắt: Bánh chuối yến mạch · Bánh quy yến mạch vị dừa · Bánh khoai lang yến mạch · Bánh Biscotti nguyên cám · Bánh ngũ cốc yến mạch …

41 Công thức các loại bánh làm bằng nồi chiên không dầu (p1)

41 Công thức các loại bánh làm bằng nồi chiên không dầu (p1)
  • Tác giả: dienmaythiennamhoa.vn
  • Ngày đăng: 04/23/2022
  • Đánh giá: 2.39 (153 vote)
  • Tóm tắt: Bánh nướng Biscotti. 12. Làm bánh tai heo … Bạn đã thử cách làm bánh dứa Đài Loan bằng nồi chiên không dầu chưa? Đây là dòng bánh rất dễ …

Biscotti cách làm bằng nồi chiên không dầu – Bếp Bánh

  • Tác giả: daylambanh.info
  • Ngày đăng: 12/22/2022
  • Đánh giá: 2.22 (120 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu · Bước 2: Rây hỗn bột mì, bột hạnh nhân, bột nở, bột trà xanh/cacao (nếu dùng) vào một âu sạch.

Cách làm biscotti bằng nồi chiên không dầu ngon miệng, no lâu cho cả nha

  • Tác giả: 2dep.vn
  • Ngày đăng: 03/19/2022
  • Đánh giá: 2.04 (156 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu giàu dinh dưỡng, ăn ngon miệng, no lâu sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo bữa phụ, ăn sáng cho cả …
  • Nội Dung: Những chiếc bánh biscotti sau khi nướng sẽ có mùi thơm hấp dẫn, khi cắn sẽ tạo cảm giác giòn rụm khá vui miệng. Những miếng bánh biscotti không chỉ có vị ngọt thanh mà còn có vị bùi bùi, béo ngậy của các loại hạt, vừa giúp bạn no bụng lại không lo …

Tìm hiểu hơn 31 cách làm bánh biscotti không thể bỏ qua

  • Tác giả: daotaonec.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/31/2022
  • Đánh giá: 2.07 (162 vote)
  • Tóm tắt: Trên đây là bài chia sẻ 3 cách làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu cực thơm ngon mà lại đơn giản dễ làm.
  • Nội Dung: Biscotti là món bánh được làm từ bột mì nguyên cám kết hợp với các loại hạt khác nhau. Nếu đang muốn làm món ăn này mà chưa biết cách thực hiện, bạn hãy dựa theo cách làm bánh biscotti dưới đây của Dạy làm bánh Á Âu. Nếu muốn biết thêm nhiều cách …