Rất Hay Top 20+ cách làm bánh bò nước cốt dừa [Tuyệt Vời Nhất]

Làm bánh bò tại nhà có khó không? Không khó, chỉ là hơi mất thời gian xíu thôi. Đây là một món ngon nổi tiếng với người Việt Nam và được biến tấu thành rất nhiều hương vị thơm ngon, hấp dẫn khác nhau.

4 Cách làm bánh bò cực ngon

Cách làm bánh bò truyền thống

Nguyên liệu làm bánh bò

  • 150gr đường cát trắng
  • 200gr bột gạo
  • 200ml nước cốt dừa
  • 1 gói bột vani
  • 5gr men nở
  • 50gr bột năng
  • 210ml nước ấm
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • Mè rang
  • Dụng cụ: Nồi hấp, bát tô, thìa…

Công thức làm bánh bò

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm bánh bò truyền thống

Cho 50gr đường, 2 thìa canh nước ấm cùng 5gr men nở vào bát tô, khuấy đều cho hỗn hợp hòa tan rồi để nghỉ trong khoảng 10 phút.

Đặt nồi lên bếp, đổ nước cốt dừa, 100gr đường, bột vani và 1/2 thìa cà phê muối vào nồi, vặn nhỏ lửa, khuấy đều đến khi sôi thì tắt bếp.

Bước 2: Nhào bột và ủ bánh bò

Cho bột năng, bột gạo vào bát tô, từ từ đổ nước lạnh vào khuấy đều rồi tiến hành nhào bột đến khi thành khối đồng nhất, dẻo quánh thì dừng lại.

Tiếp theo, bạn đổ từ từ hỗn hợp men nở vừa chế vào bát bột, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát lại rồi ủ trong khoảng 7 – 10 giờ.

Bước 3: Hấp bánh

Đổ nước vào nồi hấp, đun sôi rồi xếp khuôn bánh vào nồi, làm nóng khuôn khoảng 5 phút thì lấy khuôn ra ngoài.

Tiếp theo, bạn đổ hỗn hợp bột bánh bò vào khuôn và hấp trong khoảng 40 phút (khuôn to), 20 phút (khuôn nhỏ).

Để kiểm tra bánh bò đã chín chưa, bạn dùng tăm chọc vào bánh, khi rút lên không có bột bánh dính trên tăm thì bánh bò đã chín.

4 Cách làm bánh bò cực ngon
Bánh bò truyền thống

2. Cách làm bánh bò lá dứa nhân dừa

Bánh bò lá dứa là một trong những cách biến tấu món bánh bò thơm ngon được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, cốt bánh mềm mịn, dẻo, thơm mùi lá dứa cùng màu sắc vô cùng bắt mắt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 7g men nở
  • 210g đường
  • 20ml nước ấm
  • 250ml nước cốt dừa
  • 30ml nước lá dứa
  • 180g bột năng
  • 20g bột gạo
  • 4 quả trứng gà
  • 1 thìa cà phê vani
  • 2 thìa cà phê dầu dừa
  • 1 thìa cà phê hương lá dứa
  • Dụng cụ: Lò nướng, máy trộn bột, bát tô…
4 Cách làm bánh bò cực ngon
Bánh bò lá dứa nhân dừa

Cách làm bánh bò nướng lá dứa

Bước 1: Kích men nở

Cho 7g men nở, 2 thìa cà phê đường vào bát, từ từ đổ 20ml nước ấm vào, khuấy đều rồi đem ủ men trong 30 phút.

Bước 2: Nấu nước cốt dừa

Cho 200g đường, 250ml nước cốt dừa, 1/4 thìa cà phê muối vào nồi, vặn nhỏ lửa, khuấy đều cho hỗn hợp hòa tan.

Khi hỗn hợp nước cốt dừa hòa tan, bạn cho 30ml nước lá dừa vào, khuấy đều đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.

Bước 3: Pha bột

Cho 180g bột năng, 20g bột gạo, 4 quả trứng gà, 7g men nở vừa kích vào, dùng máy trộn bột trộn đều đến khi hỗn hợp hòa quyện, mịn mượt là được.

Tiếp theo, bạn đổ hỗn hợp nước cốt dừa vào phần bột vừa pha, khuấy đều rồi đem ủ bột trong lò nướng khoảng 3 giờ (lò nướng mở đèn nhưng không mở nhiệt độ lò).

Bước 4: Trộn bột đổ khuôn và làm nóng lò

Lấy hỗn hợp bột vừa ủ ra khỏi lò nướng, cho vào 1 thìa cà phê hương lá dứa, 2 thìa cà phê dầu dừa, 1 thìa cà phê vani, khuấy đều.

Bạn thoa dầu dừa vào khuôn bánh rồi cho vào lò nướng làm nóng ở nhiệt độ 230oC trong 10 phút.

Sau 10 phút làm nóng lò, bạn lấy khuôn bánh ra rồi đổ bột vào khuôn qua rây lọc.

Bước 5: Nướng bánh bò

Cho bột bánh bò vào lò nướng, chỉnh nhiệt độ 180oC trong 5 phút. Sau 5 phút, bạn giảm nhiệt độ xuống 170oC và nướng trong 40 – 45 phút.

Sau 40 – 45 phut, bạn tắt lò nướng và nhanh tay úp bánh lại, mở hé cửa lò nướng thêm 30 phút rồi mới lấy bánh ra.

Bước 6: Hoàn thành và thưởng thức

Sau khi hoàn thành xong các bước làm bánh bò nướng trên đây, bạn lấy bánh ra ngoài rồi thưởng thức thành phẩm của mình.

3. Làm bánh bò từ bột gạo

Nguyên liệu làm bánh bò xốp làm từ bột gạo

  • Nước cốt dừa 300 ml
  • Men nở 7 gr(instant dry yeast)
  • Bột gạo 300 gr
  • Bột nở 5 gr(baking soda)
  • Muối/ đường 1 ít
  • Tinh chất vani 1/2 muỗng cà phê
4 Cách làm bánh bò cực ngon
Bánh bò làm từ bột gạo

Cách làm bánh bò xốp làm từ bột gạo

Nấu nước cốt dừa

Đặt nồi lên bếp cho vào 300ml nước cốt dừa, 1/4 muỗng cà phê muối, 125gr đường, bật bếp vừa đun vừa khuấy cho tan đường, nước cốt dừa sôi lăn tăn thì tắt bếp.

Trộn bột

Cho vào tô 125ml nước ấm, 1 muỗng cà phê đường, khuấy cho tan rồi cho men nở vào khuấy đều, đậy kín tô, để yên từ 7 – 8 phút.

Rất hay:  Rất Hay Top 10+ cách nấu bánh canh tôm [Ngon Nức Mũi]

Sau khi men nở đã ngâm đủ thời gian và nở to ra bạn đổ vào tô bột gạo để tiến hành trộn bột. Tiếp theo, múc từ từ nước cốt dừa cho vào tô bột, vừa thêm nước cốt dừa vừa dùng phới lồng khuấy đều.

Khi nước cốt dừa và bột đã hòa quyện thì cho bột nở và 1/2 muỗng cà phê vani vào, khuấy đến khi hỗn hợp bột trở nên đồng nhất. Bọc kín tô bột, đậy thêm 2 – 3 lớp khăn, ủ bột khoảng 90 phút.

Đổ khuôn và hấp bánh bò

Cho nước vào xửng hấp, đặt lên bếp đun sôi. Tiếp đến, bạn thoa dầu vào lòng khuôn bánh giúp chống dính, sau đó đặt vào nồi hấp để làm nóng khuôn.

Sau khi khuôn nóng bạn mới cho bột vào, trước khi đậy nắp đặt lên trên nồi 1 tấm khăn sạch, đậy nắp xửng, hấp khoảng 17 phút là bánh chín, tắt bếp.

Thành phẩm

Bánh bò bông xốp, ngọt nhẹ, thơm thơm mùi bột gạo rất ngon, ăn no mà không ngán. Bạn có thể dùng bánh để ăn sáng, ăn nhẹ giữa giờ hay ăn chơi đều thích hợp.

Đợi bánh nguội, bạn lấy bánh ra khỏi khuôn là có thể thưởng thức.

4 Cách làm bánh bò cực ngon
Bánh bò làm từ bộ gạo

4. Làm bánh bò bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 200g nước cốt dừa
  • 130g đường thốt nốt
  • 125g bột năng
  • 10g bột năng
  • 4 quả trứng gà
  • 2/3 thìa cà phê men nở
  • 1 thìa canh dầu dừa
  • 1/4 thìa cà phê muối
  • Dụng cụ: Khuôn nướng, nồi chiên không dầu, bát tô, thìa…
4 Cách làm bánh bò cực ngon
Bánh bò nướng bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh bò nướng bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Sơ chế bột và ủ bột

Đường thốt nốt đem thái mỏng, giã nhỏ.

Cho đường thốt nốt, nước cốt dừa và muối vào nồi, vặn nhỏ lửa, khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa tan thì tắt bếp, để nguội.

Cho bột năng, bột gạo, men nở vào bát tô, trộn đều.

Khi hỗn hợp nước cốt dừa còn ấm (khoảng 40oC), bạn rây hỗn hợp bột năng vừa chế vào, khuấy đều đến khi hỗn hợp bột tạo thành khối thì nhào bột đến khi mịn mượt.

Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát ủ trong khoảng 2 – 3 giờ ở môi trường ấm.Sau 2 – 3 giờ, bạn lấy hỗn hợp bột vừa ủ ra để mang nướng.

Bước 2: Nướng bánh bò bằng nồi chiên không dầu

Làm nóng nồi chiên không dầu trước ở nhiệt độ 170oC trong 15 phút.

Sau 15 phút, bạn lấy khuôn bánh ra, đổ bột bánh bò vào rồi cho vào nồi chiên không dầu nướng bánh ở nhiệt độ 170oC trong 30 phút.

Bước 3: Trình bày và thưởng thức

Sau khi hoàn thành xong các bước làm bánh bò nướng bằng bột gạo trên đây, bạn lấy bánh bò nướng ra đĩa, trang trí sao cho đẹp mắt rồi thưởng thức thành phẩm của mình

Bảo quản bánh bò sau khi làm

Mỗi lần làm bánh bò xong nếu ăn không hết các bạn có thể bảo quản như sau:

Bọc màng bọc thực phẩm lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Khi nào ăn thì lấy ra hâm lò vi sóng lại 1-2 phút là thơm ngon nhé.

Theo mình test thì bỏ tủ lạnh như thế này giữ được 5-7 ngày là còn ngon.

Mình cũng test thử để hơn 14 ngày thì chất lượng bánh không còn như trước nữa, ít thơm và không còn mềm mịn, dẻo như khi vừa nấu nữa.

Trên đây là 4 cách làm bánh bò mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Top 21 cách làm bánh bò nước cốt dừa viết bởi Cosy

6 cách làm bánh bò truyền thống thơm ngọt hoài niệm tuổi thơ

6 cách làm bánh bò truyền thống thơm ngọt hoài niệm tuổi thơ
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 12/15/2022
  • Đánh giá: 4.65 (380 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bò tơi xốp, thơm ngon thường được chị em nội trợ tìm kiếm mỗi khi nhà có tiệc. … Cách làm bánh bò hấp nước cốt dừa.
  • Nội Dung: Chia bột làm 3 phần bằng nhau. Sau đó bạn lấy rây lọc, bỏ thịt gấc vào rây đến khi có màu vừa ý thì bỏ hạt, khuấy đều. Phần bột thêm theo bạn cho vào 1 thìa cà phê tinh chất lá dứa (hoặc lá dứa xay lấy nước cốt) khuấy đều. Ngoài ra bạn có thể tạo …

Cách làm Làm bánh bò nướng – Bếp nhà – Kingfoodmart

  • Tác giả: bepnha.kingfoodmart.com
  • Ngày đăng: 03/11/2022
  • Đánh giá: 4.48 (255 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bò nướng dẻo ngon đơn giản, pha bột làm bánh bò cùng nước cốt dừa sẽ giúp bánh nướng tăng vị béo ngậy, ăn ngon hơn. Đặc biệt công …

Cách làm bánh bò hấp nước dừa thơm ngon béo ngậy tại nhà

Cách làm bánh bò hấp nước dừa thơm ngon béo ngậy tại nhà
  • Tác giả: ngon.online
  • Ngày đăng: 08/25/2022
  • Đánh giá: 4.22 (307 vote)
  • Tóm tắt: 1 Nguyên liệu · 2 Cách làm bánh bò nước dừa truyền thống. 2.1 Bước 1: Làm nước dừa; 2.2 Bước 2: Nhồi và ủ bột; 2.3 Bước 3: Trộn nước cốt dừa vào bột; 2.4 Bước 4: …
  • Nội Dung: Trước khi đổ hỗn hợp vào khuôn làm bánh bò, bạn nên quét lên khuôn một lớp dầu ăn mỏng để lúc lấy ra dễ dàng hơn. Tiếp đến, bạn cho hỗn hợp bánh vào khuôn. Đừng nên đổ đầy quá nhé. Bạn có thể chọn loại khuôn bất kì tùy ý để tạo ra nhiều hình thù đẹp …

Cách Làm Bánh Bò Thơm Ngon Đơn Giản

Cách Làm Bánh Bò Thơm Ngon Đơn Giản
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 11/24/2022
  • Đánh giá: 4.09 (323 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bò truyền thống có xuất xứ từ phía Nam Trung Quốc với mùi hương thơm lừng của nước cốt dừa sẽ mang tới sự tò mò, thú vị đối với cả gia đình bạn. Bánh bò là …
  • Nội Dung: Hương vị thơm ngon mà bình dị của những chiếc bánh bò có lẽ đã trở nên thân thuộc với tuổi thơ của nhiều người dân Việt Nam. Những chiếc bánh bò đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể vào bếp tự làm món bánh hấp dẫn này. Hi vọng với một số cách làm bánh …

Cách làm BÁNH BÒ HẤP LÁ DỨA (BẤT BẠI)

Cách làm BÁNH BÒ HẤP LÁ DỨA (BẤT BẠI)
  • Tác giả: savourydays.com
  • Ngày đăng: 05/14/2022
  • Đánh giá: 3.79 (467 vote)
  • Tóm tắt: 7. Sau khi ủ lần 1, cho từ từ hỗn hợp nước cốt dừa đã nguội vào, trộn đều tới khi hòa quyện hoàn toàn.
  • Nội Dung: Bánh bò thơm mát mùi lá dứa, ngọt thanh vừa phải, kết hợp với cốt dừa béo béo, một combo mà chắc chắn người Việt nào cũng thích. Bạn nào thích ăn bánh bò thốt nốt thì cũng dùng công thức này luôn được nha, cụ thể biến tấu thế nào mình đã ghi tại …

Cách làm bánh bò nước cốt dừa thơm, deo dai

Cách làm bánh bò nước cốt dừa thơm, deo dai
  • Tác giả: dacsanngon3mien.net
  • Ngày đăng: 11/25/2022
  • Đánh giá: 3.51 (472 vote)
  • Tóm tắt: Xin chia sẻ với mọi người 2 cách làm bánh bò nước cốt dừa hấp và nướng. Chiếc bánh dẻo bùi thơm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
  • Nội Dung: Hấp khoảng 3 phút khi khuôn đã nóng mọi người đổ bột vào tưng khuôn. Khi hấp mọi người lấy khăn sạch trùm nắp để hơi nước không nhỏ xuống làm xấu mặt bánh. Hấp với lửa lớn từ 5-10 phút tuỳ theo khuôn bánh to hay nhỏ. Để kiểm tra bánh chin chưa mọi …

Cách Làm Bánh Bò Hấp

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 08/20/2022
  • Đánh giá: 3.26 (375 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bò truyền thống với mùi hương thơm lừng của nước cốt dừa… Thật Là Ngon xin chia sẻ với bạn cách làm bánh bò hấp dễ thành công nhất!

Cách làm bánh bò hấp nước cốt dừa thơm ngon

  • Tác giả: bigvn.blog
  • Ngày đăng: 10/16/2022
  • Đánh giá: 3.1 (207 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bò là loại bánh rất được ưa chuộng. Cách làm bánh bò hấp nước cốt dừa đơn giản, thơm ngon đậm hương vị của Nam Bộ chính tay mình làm thì còn gì bằng.

5 Cách làm bánh bò dễ dàng từ nguyên liệu đơn giản – Digifood

5 Cách làm bánh bò dễ dàng từ nguyên liệu đơn giản - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 07/11/2022
  • Đánh giá: 2.88 (178 vote)
  • Tóm tắt: Các dụng cụ làm bánh: khuôn bánh, rây bột, phới trộn, tô lớn, lò nướng,.. Đường nốt nốt: 350g; Trứng gà: 5 quả; Nước cốt dừa: 500g; Bột gạo …
  • Nội Dung: Bước 4: Bước tiếp theo trong cách làm bánh bò thốt nốt chính là lọc qua rây hỗn hợp đường thốt nốt (phần lớn) vào hỗn hợp bột trộn ở bước 1. Trộn đều các nguyên liệu lại cùng nhau sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín phần miệng bát. Đem ủ ở nơi ấm …

Hướng dẫn 2 cách làm bánh bò nước cốt dừa với bột gạo và cơm rượu

  • Tác giả: isinhvien.com
  • Ngày đăng: 02/23/2022
  • Đánh giá: 2.81 (67 vote)
  • Tóm tắt: Một hương vị mà tuổi thơ ai ai cũng không bao giờ quên được, bài viết dưới đây Isinhvien sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bò nước cốt dừa với …

Hướng dẫn làm bánh bò nướng rễ tre với nước cốt dừa thơm ngon

  • Tác giả: gocnhosaigon.com
  • Ngày đăng: 06/08/2022
  • Đánh giá: 2.76 (140 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn làm bánh bò nướng rễ tre với nước cốt dừa thơm ngon. Bánh bò nướng rễ tre là một loại bánh bình dân, rất phổ biến ở đô thị miền nam. Ngày trước …

Cách làm bánh bò xốp vừa mềm vừa ngon

Cách làm bánh bò xốp vừa mềm vừa ngon
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 01/05/2023
  • Đánh giá: 2.56 (172 vote)
  • Tóm tắt: Đường cát trắng: 150 gram · Men nở: 5 gram · Bột gạo: 200 gram · Bột năng: 50 gram · Nước cốt dừa: 200ml · Nước ấm: 210ml · Bột vani: 1 gói · Muối: một ít …
  • Nội Dung: Bánh bò xốp, món ăn dân giã và gần gũi với người Việt từ bao đời này khiến bất cứ ai đi xa cũng nhớ đến. Món bánh này có cách làm khá đơn giản nhưng để làm được một mẻ thành phẩm thơm ngon đúng điệu thì bạn cần một hướng dẫn thật chính xác. Cùng …

Hướng dẫn cách làm bánh bò bông hấp chấm nước cốt dừa ngon hết sẩy

Hướng dẫn cách làm bánh bò bông hấp chấm nước cốt dừa ngon hết sẩy
  • Tác giả: lambanhanny.com
  • Ngày đăng: 08/19/2022
  • Đánh giá: 2.41 (95 vote)
  • Tóm tắt: Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng như google có rất nhiều cách làm sử dụng cơm rượu cũng rất thú vị. Cả nhà có thể tìm hiểu và tham khảo nhé! banh …
  • Nội Dung: – Bước 3: Tiếp đến, khi nước cốt dừa đã nguội, bạn cho vào tô bột và khuấy đều. Không cần khuấy theo 1 chiều nhất định, chỉ cần bạn khuấy đến khi hỗn hợp mịn màng là đạt. Chú ý: Nếu bột có hơi đặc, mọi người cho thêm tí nước nhé, tùy từng loại bột …

Cách làm bánh bò bằng nồi cơm điện vừa nhanh, vừa hấp dẫn

 Cách làm bánh bò bằng nồi cơm điện vừa nhanh, vừa hấp dẫn
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 02/25/2022
  • Đánh giá: 2.19 (66 vote)
  • Tóm tắt: Có thể nướng với nhiều cách khác nhau. – Bánh bò hấp: là loại bánh hấp không có thành phần nước cốt dừa trong bột lỏng. Những chiếc bánh loại này thường có dạng …
  • Nội Dung: – Bánh bò dừa là dạng bánh mới nhất được ghi nhận cuối thập niên 2000, có xuất xứ không rõ. Loại bánh này khác biệt hẳn so với các loại trên ở điểm bánh không còn tơi xốp với nhiều bóng khí. Bánh này khá dai, có khi chai cứng trong một lớp vỏ nhẵn …

Cách làm bánh bò rễ tre chuẩn vị miền Tây bằng gói bột pha sẵn

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 08/15/2022
  • Đánh giá: 2.16 (72 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bò có vị ngọt dịu, hơi chua nhẹ và dai dai của bánh bò hòa quyện với nước cốt dừa beo béo …
  • Nội Dung: Bánh bò có vị ngọt dịu, hơi chua nhẹ và dai dai của bánh bò hòa quyện với nước cốt dừa beo béo, tất cả tạo nên một món ăn vặt hoàn hảo. Trước đây, để làm ra một chiếc bánh bò phải trải qua rất nhiều công đoạn từ xay bột, ủ bột, lên men, hấp bánh,… …

Cách làm bánh bò nước cốt dừa tại nhà thơm ngon

  • Tác giả: tamsucuocsong.vn
  • Ngày đăng: 10/08/2022
  • Đánh giá: 2.13 (96 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bò nước cốt dừa tuyệt ngon: – Cho men nở, nước ấm m, 50gr muỗng đường vào một cái tô lớn, khuấy đều đến khi tan hết và …

Bỏ túi bí quyết cách làm bánh bò xốp nước dừa ngon tuyệt hảo

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 12/07/2022
  • Đánh giá: 2.04 (96 vote)
  • Tóm tắt: Món bánh bò xốp nước cốt dừa thơm ngon bổ dưỡng được làm từ những nguyên liệu rất quen thuộc và cách làm bánh bò xốp lại vô cùng đơn giản.
  • Nội Dung: Lấy một chiếc nồi nhỏ, cho 1 túi bột vani, 100 gram đường và một xíu xiu muối vào trong nồi. Đổ nước cốt dừa đã mua vào cùng rồi khuấy đều lên. Vừa khuấy vừa đun dưới lửa nhỏ cho tới khi lượng đường và muối trong nồi tan hết. Hỗn hợp sánh lại thì …

Cách làm bánh bò nước cốt dừa thơm béo ngọt

  • Tác giả: nafotech.com
  • Ngày đăng: 04/06/2022
  • Đánh giá: 1.95 (58 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bò nước cốt dừa thơm béo ngọt được làm từ Bột cốt dừa Sóc Vàng, bột gạo, bột năng, men, đường cực kì đơn giản.

Ăn vặt bánh bò thốt nốt ở Sài Gòn với 11 địa chỉ ngon chuẩn vị, ăn là GHIỀN

Ăn vặt bánh bò thốt nốt ở Sài Gòn với 11 địa chỉ ngon chuẩn vị, ăn là GHIỀN
  • Tác giả: vinpearl.com
  • Ngày đăng: 08/03/2022
  • Đánh giá: 1.69 (127 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bò thốt nốt rất đơn giản. Các nguyên liệu chính để làm nên bánh bò thốt nốt là bột gạo, bột năng, nước cốt dừa, đường thốt nốt.
  • Nội Dung: Bánh bò thốt nốt HCM phải kể đến tiệm bánh Khánh Linh. Bánh bò thốt nốt vừa mềm vừa dai, vừa mang vị ngọt đặc trưng của đường thốt nốt và vị béo ngậy của nước cốt dừa. Bánh bò thốt nốt tại đây có hai nhân, nhân thường và nhân lá nếp. Ở đây còn bán …