Xem Ngay Top 19 cách làm bánh chuối chiên giòn [Ngon Nức Mũi]

Bánh chuối chiên chính là 1 trong những món ăn vặt rất quen thuộc với người Việt Nam. Bánh có lớp vỏ màu vàng rất bắt mắt, vỏ bánh giòn cùng hương vị ngọt thanh có thể chấm thêm chút tương ớt là ngon khỏi phải chê. Chuối là loại trái cây được rất nhiều người ưa chuộng không những ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới. Chuối chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi với sức khỏe của mọi người. Ăn chuối giúp não bộ phấn chấn, mang lại sự vui vẻ và bình tĩnh. Trong bài viết này, dauanranee.com.vn sẽ hướng dẫn cách làm bánh chuối chiên giòn rụm tại nhà.

Việt Nam chính là “xứ chuối” nên dù ở chợ hay ở siêu thị bạn đều có thể tìm thấy chỗ bán chuối với đủ các chủng loại như: chuối tây núc ních, chuối tiêu, chuối ngự,…Cũng vì thế mà các món ăn làm ra từ chuối cũng rất phong phú từ chuối ngào đường, bánh chuối hấp đến chè chuối giải khát mùa hè đều có đủ. Hôm nay chúng ta hãy cùng bắt tay vào làm món bánh chuối chiên ngon giòn, hấp dẫn tại nhà nhé!

Bánh chuối chiên truyền thống.

bánh chuối chiên truyền thống

Nguyên liệu làm bánh chuối chiên

  • Chuối sứ chín 10 trái
  • Bột gạo:100 gr
  • Bột nếp: 50 gr
  • Vani (2 ống): 5gr

Tiến hành làm bánh chuối chiên

  • Trước tiên, bạn hãy lấy một cái bát lớn, sau đó đổ các loại bột trên vào trộn đều tay. Từ từ thêm nước vào, vừa đổ nước vừa trộn thật đều tay để cho hỗn hợp sệt lại là được.
  • Tiếp theo, cho 1/2 muỗng cà phê muối + 2 ống vani + 1 muỗng canh đường vào trong bát bột vừa mới trộn, khuấy đều tay để có thể tạo nên một hỗn hợp đồng nhất.
  • Sau khi khuấy xong thì bọc màng bọc thực phẩm lên trên miệng bát, để bột nghỉ khoảng 30 phút. Trong thời gian chờ đợi bạn sẽ tiến hành sơ chế chuối.
  • Chuối sứ bóc vỏ, gặp những quả to thì bạn cắt làm đôi, còn với những quả chuối nhỏ thì hãy để nguyên.
  • Lấy ni lông sạch phủ lên quả chuối rồi dùng cán hoặc dao để có thể ép nhẹ cho chuối bẹp ra, dày tầm khoảng 0,5cm. Bạn đừng ép mạnh tay quá sẽ làm chuối bị nát, khó chiên.
  • Bắc chảo lên trên bếp, cho thêm dầu vào chảo và đun cho dầu nóng già là có thể sẵn sàng chiên ngập chuối.
  • Lấy những phần chuối đã ép cho vào bát bột đã trộn trước đó làm sao để chuối có thể được áo bởi lớp bột là được. Bạn hãy gắp chuối và nhấc lên cao, đợi cho đến khi bột thừa chảy trở lại vào bát bột thì hãy cho phần chuối đã đã áo bột vào chiên vào trong chảo dầu nóng để chiên.
  • Chiên bánh với lửa nhỏ cho đến khi bạn thấy bánh chiên vàng ruộm và phồng hết lên là được, bạn chờ chút cho bánh chín thì cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu cho đỡ dầu rồi xếp ra đĩa. Cứ làm như vậy cho đến khi hết chuối thì thôi.
  • Bánh chuối sau khi chiên xong sẽ có màu vàng rộm cực kì bắt mắt. Món này bạn nên ăn kèm với tương ớt là ngon nhất.

Bánh chuối chiên không cần bột

Nguyên liệu làm chuối chiên

  • Chuối chín: 1 nải
  • Nước chanh: 1 thìa
  • Nước lọc: 3-4 thìa
  • Dầu ăn
  • Đường

Cách làm bánh chuối chiên không cần bột ít calo cực ngon hấp dẫn

Cách làm bánh chuối chiên

  • Sau khi đã mua chuối về thì lột bỏ phần vỏ chuối rồi cắt thành những miếng vừa ăn. Tùy theo sở thích của mỗi cá nhân thì bạn có thể cắt ngang hay dọc, tuy nhiên theo như kinh nghiệm của mình thì nên cắt theo chiều ngang để cho phần chuối không bị nát lúc chiên, kích thước này sẽ phù hợp nhất để cho lát chuối nhanh khô.
  • Hòa tan với nước cốt chanh vào nước theo tỷ lệ là 1 thìa nước cốt chanh với 6 thìa nước lọc rồi sau đó ngâm phần chuối đã chuẩn bị trong khoảng 10 phút.
  • Khi ngâm xong thì bạn vớt ra để cho ráo. Cho thêm dầu vào chảo và đợi đến khi dầu nóng thì bạn có thể tiến hành chiên chuối đến khi chuối chín vàng thì có thể vớt bánh ra để cho ráo dầu.
  • Nếu như bạn có sở thích ăn ngọt thì sau khi chiên chuối và để cho ráo dầu thì bạn có thể lăn sơ qua một lớp đường. Bạn hãy nhớ lăn đều đường cho hai mặt để cho chuối được thấm đều. Thế là chỉ với một vài bước đơn giản như vậy thôi là bạn đã có một món bánh ăn vặt thật lạ miệng rồi. Do đó mà bạn hãy lưu ngay cách để làm chuối chiên đơn giản này để có thể thưởng thức món ngon này mỗi ngày khi cảm thấy thèm đồ vặt nhé.

Bánh chuối chiên bằng bột mì không cần bột gạo giòn rụm

Có rất nhiều bạn đã nói rằng chuối chiên chính là một món ăn khó làm, mất rất nhiều công đoạn để chế biến nhưng thật sự là không nhé. Món này vô cùng dễ để làm với những nguyên liệu đơn giản dễ tìm, khi ăn lại rất ngon miệng nên được khá nhiều người yêu thích. Dưới đây chính là cách làm chuối chiên với bột mì mà không cần bột gạo các bạn tham khảo nhé!

Nguyên liệu

  • Chuối: 8 trái
  • Bột mì: 500g
  • Nước cốt dừa: 2 muõng canh
  • Sữa đặc: 6 muỗng canh
  • Nước lọc: 250ml
  • Bột nghệ: 1 thìa cà phê
  • Dầu ăn

Tiến hành làm bánh chuối chiên

  • Trước tiên để làmbột chuối chiên thì bạn cần trộn hỗn hợp gồm 500 gam bột năng, 2 thìa nước cốt dừa, 6 thìa sữa đặc và 250 ml nước vào trong cái tô lớn. Sau đó thêm vào 1 thìa cà phê bột nghệ và đảo đều cho tới khi bột quyện vào nhau.
  • Chuối bóc vỏ rồi đặt lên miếng ni lông đã có tráng thêm một chút dầu ăn để lúc ép chuối sẽ không bị dính. Tiếp theo đó bạn hãy gập đôi miếng nilon và cuộn tròn lại thì đặt thớt lên, ấn thật nhẹ xuống để cho chuối dẹp. Với phần chuối còn lại thì các bạn làm tương tự nhé! Chuối mua về nếu có kích thước quá lớn thì bạn có thể cắt đôi theo chiều ngang rồi hãy ép nhé.
  • Cho phần chuối vào trong tô bột chiên chuối và nhúng chuối để phần bột phủ đều trên hai mặt chuối. Tiếp sau đó, bạn bắc chảo lên bếp và cho lượng dầu đến 1/2 chủo, khi dầu đã nóng thì bạn từ từ thả chuối vào chảo để chiên lên. Bạn vừa chiên vừa trở chuối để chuối được chín vàng đều. Do miếng chuối đã nhúng sẽ rất nhanh chuyển vàng cho nên ở bước này thì bạn cần phải lưu ý để thật nhỏ lửa và liên tục trở để cho miếng chuối chiên được đẹp mắt hơn nhé.
  • Với loại bánh chuối chiên không dùng bột gạo thì bạn có thể làm tại nhà một cách dễ dàng chỉ với một số ít nguyên liệu với hương vị tuyệt vời mà không hề thua kém với các cách chế biến nào khác. Khi thưởng thức sẽ có thể cảm nhận được độ giòn giòn bên ngoài và phần nhân chuối dẻo dẻo, ngọt ngào bên trong. Do đó hãy nhanh tay lưu ngay cách làm chuối chiên không dùng bột gạo này và bước ngay vào bếp để làm cho các bé và gia đình thưởng thức thôi nào.
Rất hay:  Gợi Ý Top 10+ hủ tiếu mì bò kho [Hay Nhất]

Cách làm bánh chuối chiên với mè đen cực thơm

bánh chuối chiên mè

Một trong những cách làm chuối chiên nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người nữa đó chính là chuối chiên mè đen. Với cách chế biến món ăn này thì vô cùng đơn giản chỉ với những nguyên liệu rất dễ để tìm kiếm. Sau đây bạn hãy cùng với chúng tôi xem qua cách để làm món chuối chiên mè đen này nhé.

Nguyên liệu

  • Chuối: 8 trái
  • Mè rang: 100gr
  • Dầu ăn: 500ml
  • Nước: 300ml
  • Bột mì: 200gr
  • Bột gạo tẻ: 50gr
  • Bột nếp: 50gr
  • Bột nở: 2 muỗng cà phê
  • Đường: 50gr
  • Muối: 1 muỗng cà phê
  • Bột nghệ: 2 muỗng cà phê

Tiến hành làm bánh chuối chiên ngon cực với mè đen

  • Sau khi mua chuối về thì các bạn bóc vỏ chuối và cắt đôi trái chuối theo chiều dọc. Đặt chuối lên trên tấm ni lông, sau đó ép nhẹ để cho chuối hơi dẹp. Đừng nên ép chuối quá mạnh thì chuối sẽ nát.
  • Cho lần lượt bột mì, bột nếp, bột nở, bột gạo tẻ, đường, muối, nước lọc và bột nghệ (có thể tùy thích) vào tô trộn đều tay và để bột trong ngăn mát tủ lạnh để bột nghỉ 30 phút để cho bột nở lên. Sau khi bột đã lên men đều thì tiếp tục cho thêm vừng đen đã rang vào và trộn thật đều.
  • Cho phần chuối đã ép vào trong âu bột, nhúng qua bột rồi tiếp tục cho chuối ra đĩa. Đổ dầu bằng 1/2 chảo vào, bạn để dầu thật sôi thì cho chuối đã nhúng qua bột vào và để lửa thật nhỏ và trở đều để bánh được vàng cả 2 mặt bánh chuối thì vớt. Đến khi bánh chuối chiên vàng giòn, thơm ngon là đã được rồi. Sau đó gắp chuối cho ra giấy thấm dầu để dầu được thấm bớt đi.
  • Sau khi đã hoàn thành xong món bánh chuối chiên thì lấy ra và thưởng thức bánh chuối chiên phồng giòn ngay lúc còn nóng nhé. Bánh chuối khi chiên vàng bên ngoài, giòn ngon, thơm lừng mùi mè quyện thêm hương vị thơm ngon, ngọt thanh của chuối chín, Ranee đảm bảo rằng sẽ rất tuyệt vời. Hãy lưu ngay lại cách làm chuối chiên cực ngon, hấp dẫn với mè đen để cho cả gia đình cùng trải nghiệm nhé.

Cách làm bánh chuối chiên ngào đường

Nguyên liệu

  • Chuối xanh: 12 quả
  • Muối: 1 muỗng nhỏ
  • Chanh: 1 trái
  • Đường: 150gram
  • Dầu ăn

Cách làm bánh chuối chiên

  • Chuối thì bạn nên chọn những trái già, có màu xanh sẫm, còn sống, quả đều nhau.
  • Trước tiên, hãy chuẩn bị cho mình một tô nước lọc lớn, thêm nước cốt chanh vào, tiếp tục thêm 1 muỗng nhỏ muối, khuấy hỗn hợp cho tan đều.
  • Sau khi đã sơ chế xong chuối thì dùng dao để gọt vỏ, sau đó cho vào hỗn hợp muối và nước chanh để loại bớt phần nhựa và sẽ giữ lại được màu sắc tự nhiên của miếng chuối.
  • Chuối ngâm trong khoảng 20 phút thì vớt ra và để ráo. Tiếp sau đó, dùng dao để bào theo chiều dọc thành những lát mỏng cho đến khi bào hết số chuối.
  • Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu xong thì bắc chảo dầu lên trên bếp, đợi tới khi dầu sôi thì hãy lần lượt cho chuối vào để chiên tới khi vàng giòn thì vớt ra dĩa và để cho ráo dầu.
  • Tiếp theo sau đó bắc chảo lên bếp, thêm vào khoảng 50ml nước lọc cùng với 100gram đường, khuấy thật đều trong lửa nhỏ. Đến khi nào thấy hỗn hợp đã sôi lăn tăn thì cho dần dần chuối đã chiên vào trong chảo, đảo cho đều tay cho đường bám quanh các mặt của miếng chuối, tới khi đường đã ráo lại thì hãy tắt bếp.
  • Sau cùng cho thành phẩm bày ra đĩa để cho thật nguội là có thể thưởng thức rồi. Với công thức trên bạn có thấy thật đơn giản và dễ thực hiện không nào?Món chuối chiên này có thể bảo quản khi để trong hộp kín từ 3 – 4 ngày ở nhiệt độ phòng mà vẫn luôn giữ được hương vị giòn rụm, thơm ngon của món ăn này.

Cách làm bánh chuối chiên bằng bột pha sẵn

nguyên liệu bánh chuối chiên

Ngoài các cách làm bánh chuối chiên theo cách truyền thống, hãy cùng Ranee tham khảo cách để làm bánh chuối chiên với bột chiên giòn nếu như không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng vẫn có thể đảm bảo được bánh chuối có một lớp vỏ vừa vàng giòn, vừa hấp dẫn.

Nguyên liệu làm bánh chuối chiên

  • Chuối chín: 8 quả
  • Bột chiên chuối pha sẵn: khoảng 300gram
  • Nước lọc: 250ml
  • Dầu ăn
Rất hay:  Bật Mí Top 20+ vịt nấu măng chua cay [Ngon Nhất Quả Đất]

Cách làm bánh chuối chiên

Với công thức này thì bạn sơ chế chuối giống với cách chiên chuối truyền thống.

Tiếp sau đó chuẩn bị một tô lớn và cho bột chuối chiên pha sẵn cùng 250ml nước vào, khuấy thật đều cho tới khi bột đã tan hết là bạn đã có ngay hỗn hợp bột để chiên chuối. Nhớ đổ từ từ đến khi thấy bột sệt sệt lại là được, tránh bột lỏng quá.

Lần lượt cho chuối đã được nhúng bột vào chảo để chiên, cho đến khi lớp vỏ bánh căng phồng, vàng đều thì bạn có thể vớt ra, sau đó cho lên dĩa có lót thêm giấy thấm dầu.

Đợi tới khi nào bánh nguội và dầu ráo bớt thì bạn đã có thể thưởng thức bánh chuối chiên thơm ngon rồi, cách làm này rất đơn giản và tiện lợi hơn nhiều, phù hợp hơn với những bạn đang kiếm cách để làm bánh chuối chiên nhưng không tốn quá nhiều thời gian.

Lưu ý để có món chuối chiên giòn thơm ngon

Bánh chuối chiên

  • Bạn nên chiên bánh khi dầu nóng già, trong lúc chiên hãy điều chỉnh lửa nhỏ để bánh không bị cháy.
  • Khi ép chuối để chiên, bạn hãy sử dụng lực vừa đủ để chuối không bị nát.
  • Khi chiên bánh, bạn dùng chảo chống dính sâu lòng để chuối không bị dính vào chảo, hạn chế dầu bắn ra ngoài.
  • Trong lúc pha bột, bạn nên cân đối lượng nước phù hợp để bột có độ sánh, sệt thì hỗn hợp bột mới có thể bám đều quanh miếng chuối, tránh để bột quá khô hoặc quá lỏng.

Lời kết

Chuối có rất nhiều tác dụng với cơ thể của con người, để có thể giúp các bé nhà bạn ăn chuối nhưng không bị ngán thì còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào bếp để làm bánh chuối chiên giòn ngon, bổ dưỡng vừa hấp dẫn với nhiều cách khác nhau mà Ranee đã hướng dẫn cách làm bánh chuối chiên ở trên. Chúc các bạn thành công khi thực hiện món ngon này và thưởng thức thật ngon miệng với bạn bè và người thân nhé!

Top 19 cách làm bánh chuối chiên giòn viết bởi Cosy

Bột mì CJ-SC Global Milling là loại bột mì đa dụng, bột mì chuyên dụng

  • Tác giả: cjfm.vn
  • Ngày đăng: 05/14/2022
  • Đánh giá: 4.94 (711 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh chuối chiên với bột mì đa dụng CJ-SC. Đầu tiên bạn trộn bột mỳ với một thìa đường và một chút muối ra một cái tô lớn, rồi đổ từ từ nước …

Tổng hợp cách làm bánh chuối chiên giòn thơm ngon béo ngậy tại nhà 03 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh chuối chiên giòn thơm ngon béo ngậy tại nhà 03 / 2023
  • Tác giả: kinhdofood.com
  • Ngày đăng: 06/23/2022
  • Đánh giá: 4.56 (372 vote)
  • Tóm tắt: Bánh chuối chiên giòn sẽ là một món ăn vặt hấp dẫn cho cả gia đình trong những buổi chiều đấy. Cùng chúng tôi vào bếp thử ngay với 7 cách …
  • Nội Dung: Vậy là món chuối chiên đã hoàn thành rồi. Những miếng bánh chuối chiên vàng ươm và giòn rụm trông thật bắt mắt. Cắn một miếng chuối chiên là bạn sẽ cảm nhận ngay được độ giòn của lớp vỏ, âm thanh “rộp rộp” khi cắn nghe rất đã tai. Chuối bên trong …

Cập nhật nhiều hơn 20 cách làm bột chiên chuối mới nhất

Cập nhật nhiều hơn 20 cách làm bột chiên chuối mới nhất
  • Tác giả: poppy.edu.vn
  • Ngày đăng: 04/22/2022
  • Đánh giá: 4.23 (330 vote)
  • Tóm tắt: Hãy cùng vào bếp với Điện máy XANH thực hiện ngay 2 cách làm bánh chuối chiên giòn thơm ngon nhé!
  • Nội Dung: Nhiều người thắc mắc không rõ bánh này có gì đặc biệt và cách làm bánh chuối chiên An Giang có dễ thực hiện. Cách làm bánh chuối chiên giòn lại càng quá đơn giản đúng không nào. Nếu không tìm hiểu kĩ, nhiều người sẽ nghĩ rằng chọn bột làm bánh chuối …

Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm thơm ngon

  • Tác giả: thedrunkenpot.com.vn
  • Ngày đăng: 08/21/2022
  • Đánh giá: 4.18 (475 vote)
  • Tóm tắt: Để làm món chuối chiên bánh mì ngon, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: 10 quả chuối đen chín; 50 gam bột mì; 100 gram bột gạo; 1 ống vani hoặc 2 giọt tinh …
  • Nội Dung: – Đầu tiên, bạn đun nóng dầu cho đến khi sôi thì cho một quả chuối vào phần bột đã chuẩn bị sẵn, đậy thật kỹ bột lên khắp miếng chuối đã cán để tạo thành một lớp màng bọc kín. Sau đó cho chuối vào dầu đang sôi, cẩn thận vì dầu rất nóng nên thả nhẹ …

Chi tiết nhiều hơn 26 cách làm bánh chuối chiên phồng tuyệt vời nhất

  • Tác giả: daotaonec.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/03/2022
  • Đánh giá: 3.82 (222 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có biết rằng nếu thay men nở bằng cơm nguội, bánh chuối chiên sẽ phồng rỗng ruột, giữ được độ giòn và có hương vị thơm ngon khác hẳn với các …
  • Nội Dung: Cảm nhận khi ăn bánh chuối nướng làm bằng nồi chiên không dầu – Cách làm chuối sấy bằng nồi chiên không dầu 18-10-2021, 4:47 pm Cách làm chuối nướng bằng nồi chiên không dầu: Trước đó, bạn nên làm nóng nồi chiên trước với nhiệt độ khoảng 200 độ C …

Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm thơm ngon

  • Tác giả: blog.mamangon.vn
  • Ngày đăng: 04/22/2022
  • Đánh giá: 3.7 (527 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh chuối chiên bằng bột gạo. Nguyên liệu. 10 trái chuối chín; 100g bột gạo; 50g bột nếp; 5g vani. Các bước làm bánh …

5 cách làm bánh chuối chiên ưa chuận hiên nay

  • Tác giả: top9danang.com
  • Ngày đăng: 04/26/2022
  • Đánh giá: 3.44 (449 vote)
  • Tóm tắt: Với cách làm bánh chuối chiên dễ dàng, không quá khó chỉ trong vòng 15 phút bạn đã có một dĩa bánh chuối chiên thơm ngon rồi.

Cách làm bánh chuối chiên giòn lâu, ăn một lần là mê

Cách làm bánh chuối chiên giòn lâu, ăn một lần là mê
  • Tác giả: evbn.org
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 3.32 (347 vote)
  • Tóm tắt: Lưu ý: Đối với món chuối chiên giòn lâu được làm theo cách này, bạn hãy sử dụng chuối chín để khi chiên bánh sẽ ngon, ngọt tự nhiên mà không có vị chua, chát …
  • Nội Dung: Bạn cho từng miếng bánh vào chảo dầu sao cho dầu không bị bắn ra ngoài. Bạn không nên cho hết bánh vào chảo vì khi đó bánh sẽ dính vào nhàu và sau khi chiên xong, bánh sẽ nhìn không được thích mắt. Ngoài ra, trong quy trình nấu, bạn dùng đũa lặt …

Cách làm bánh chuối chiên giòn ngon không tả nổi

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 08/24/2022
  • Đánh giá: 3.05 (356 vote)
  • Tóm tắt: Bạn chiên cho tới khi nào bánh chuối chin vàng đều cả 2 mặt thì vớt bánh chuối chiên ra bát. Cach lam banh chuoi chien – Cho chuối vào chảo dầu chiên vàng lên.
  • Nội Dung: Chỉ vài bước đơn giản trên đây là các bạn đã biết được cách làm bánh chuối chiên giòn và ngon rồi phải không nào. Chúc các bạn ngon miệng với món bánh chuối chiên này cùng với gia đình vui vẻ. Còn rất nhiều các món ăn vặt ngon tuyệt trong chuyên mục …

Cách pha bột Chuối chiên thơm ngon giòn rụm để được lâu

Cách pha bột Chuối chiên thơm ngon giòn rụm để được lâu
  • Tác giả: nauchuananngon.vn
  • Ngày đăng: 06/02/2022
  • Đánh giá: 2.98 (87 vote)
  • Tóm tắt: Hôm nay, Nấu chuẩn Ăn ngon sẽ hướng dẫn bạn cách pha bột chuối chiên thơm ngon … Nếu muốn bánh chuối giòn hơn và để được lâu thì để bột nghỉ trong 4 giờ.
  • Nội Dung: Lưu ý, nếu các bạn thấy khó khăn trong quá trình vớt chuối từ thau bột sang chảo, có thể sử dụng 1 cái đĩa bầu bầu (đĩa hạt xoài) cho chuối lên rồi đổ vào dầu hoặc dùng dụng cụ đổ chuối cũng được. Khi chiên lần 1, không để bột quá vàng rồi vớt ra vì …

3 cách làm chuối chiên giòn rụm thơm ngon với bột mì, bột chiên giòn

 3 cách làm chuối chiên giòn rụm thơm ngon với bột mì, bột chiên giòn
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 08/05/2022
  • Đánh giá: 2.7 (94 vote)
  • Tóm tắt: Bánh chuối chiên với bột mì, bột chiên giòn thơm ngon khó cưỡng. Cùng Bếp Eva khám phá cách làm chuối chiên ăn là mê ngay sau đây.
  • Nội Dung: Món bánh chuối chiên bằng bột chiên giòn có hương vị thơm ngon, lạ miệng. Lớp bột chiên bên ngoài vàng ươm cực kỳ bắt mắt. Khi ăn, phần vỏ bánh giòn tan, béo ngậy xen lẫn với vị ngọt thơm của nhân chuối tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo, ai ăn cũng mê …

Cách làm bánh chuối chiên đơn giản, ngon như ngoài hàng

  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 06/08/2022
  • Đánh giá: 2.57 (118 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh chuối chiên khá đơn giản chỉ cần vài nguyên liệu dễ kiếm có thể làm bánh chuối chiên giòn cho cả nhà thưởng thức đặc biệt được …

Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm thích mê

  • Tác giả: lambanh365.com
  • Ngày đăng: 06/19/2022
  • Đánh giá: 2.52 (115 vote)
  • Tóm tắt: Cùng lambanh365.com học cách làm bánh chuối chiên giòn rụm nhé. Vị ngọt của chuối kết hợp với vị thơm giòn, ngậy ngậy của lớp bột sẽ khiến cả nhà bạn thích …

5 Cách làm chuối chiên giòn cực dễ, đơn giản tại nhà

  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 08/12/2022
  • Đánh giá: 2.36 (94 vote)
  • Tóm tắt: Lượng calo như thế nào? Chắc chắn là thắc mắc của nhiều người. Trong 100g bánh chuối chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể như: chất xơ, vitamin, …

Tổng Hợp Các Cách Làm Bánh Chuối Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Tổng Hợp Các Cách Làm Bánh Chuối Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 01/22/2023
  • Đánh giá: 2.27 (91 vote)
  • Tóm tắt: Chú ý: không ép chuối quá mạnh sẽ dễ làm chuối bị nát. Sau đó, cho bột chiên giòn vào bát rồi đổ vừa lượng nước lọc vào. Khuấy đều thành dạng hỗn hợp bột lỏng.
  • Nội Dung: Quả chuối là một trong những loại trái cây rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Với vị ngon ngọt của chuối và những công dụng tuyể vời của nó, nên không phải ngẫu nhiên mà loại quả bé nhỏ này lại được yêu thích đến thế. Theo …

Cách Làm Bánh Chuối Chiên Giòn Rụm, Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ

Cách Làm Bánh Chuối Chiên Giòn Rụm, Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 06/20/2022
  • Đánh giá: 2.26 (108 vote)
  • Tóm tắt: Quay về tuổi thơ với cách làm bánh chuối chiên vừa giòn vừa ngon lại đơn giản của Hướng Nghiệp Á Âu. Hướng dẫn công thức vô cùng tỉ mỉ và chi tiết dưới đây.
  • Nội Dung: Bánh chuối chiên là món ăn dân dã, thơm ngon và hấp dẫn với lớp bột giòn rụm bên ngoài hòa quyện cùng vị chuối ngọt thanh bên trong. Bánh ngon nhất là được thưởng thức khi vừa chiên xong. Nếu không ăn hết, bạn nên cho bánh vào hộp, đậy kín lại để …

Cách làm bánh chuối chiên thơm ngon giòn rụm

  • Tác giả: kenhsinhvien.vn
  • Ngày đăng: 05/08/2022
  • Đánh giá: 2.15 (97 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh chuối chiên bằng bột chiên giòn · Quả chuối chín đem bóc vỏ rồi dùng dao thật sắc thái theo chiều dọc. · Cho từng miếng chuối đã …

4 cách làm bánh chuối chiên bằng bột gạo giòn, ngon và đơn giản

4 cách làm bánh chuối chiên bằng bột gạo giòn, ngon và đơn giản
  • Tác giả: onmart.vn
  • Ngày đăng: 10/14/2022
  • Đánh giá: 1.99 (50 vote)
  • Tóm tắt: Với cách làm bánh chuối chiên bằng bột gạo cho thành phẩm là những miếng bánh chuối giòn rụm, vàng ươm và thơm ngon. Bạn hãy thưởng thức bánh …
  • Nội Dung: Những hạt mè đen làm điểm xuyến thêm cho miếng bánh chuối chiên trông bắt mắt hơn. Ngoài ra, bánh chuối chiên mè cũng sẽ ngon hơn vì được hòa quyện cùng hương vị béo béo và thơm thơm của những hạt mè. Cùng Onmart xem tiếp cách làm bánh chuối chiên …