Xem Ngay Top 20+ cách làm nạm bò ăn phở [Ngon Nhất]

Nạm bò là món ăn quen thuộc, phổ biến với nhiều người bởi mức giá cả hợp lý, cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nhưng để làm món nạm bò luộc ở nhà sao cho mềm, ngon và không bị dai thì hãy lưu ngay công thức mà Digifood gợi ý dưới đây vào nhé!

1. Nạm bò là gì? Có gì ngon đặc biệt?

Thịt nạm bò hay còn được gọi là thịt ức bò, thực tế thì thịt nạm bò được chia thành 3 loại khác nhau gồm: nạm sườn, nạm và phần nạm bụng dịch dần về phía mông con bò. Đây là loại thịt được khá nhiều người yêu thích bởi ngoài thịt nạc có khá nhiều gân, khi ăn có độ giòn độc đáo.

Ngoài tăng thêm hương vị, độ hấp dẫn cho món ăn, thịt nạm bò còn chứa rất nhiều dinh dưỡng cực kỳ tốt cho cơ thể. Với hàng loạt khoáng chất trong thịt gồm kẽm, kali, axit amin và các loại vitamin B tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nạm bò luộc là món ăn giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn độ ngon của nạm bò với hương vị đặc biệt của các loại gia vị kết hợp cùng độ giòn dai nhất định.

nam bo luoc

Ảnh: Sưu tầm

Tuy nhiên, món nạm bò luộc là món ăn rất hợp gu với dân nhậu nhờ cách chế biến dễ dàng, món ăn lên bàn nhậu nhanh chóng, chấm cùng với nước tương đậm đà cực đưa miệng. Cũng bởi vậy món nạm bò luộc đích thị là món ăn giúp các đầu bếp không chuyên ghi điểm với cả gia đình. Vậy nên bạn đừng vội vã bỏ qua bài viết này mà hãy ghi lại công thức ngay dưới đây của Digifood nhé!

Đừng bỏ qua:

  • Nạm bò nấu gì ngon? Gợi ý 10 món ăn từ nạm bò

2. Cách luộc nạm bò mềm, không dai

Dưới đây là các nguyên liệu cần chuẩn bị và các bước thực hiện chi tiết, bạn có thể tham khảo và tùy chỉnh theo khẩu phần ăn của gia đình để chế biến món ăn hợp lý.

Khẩu phần ăn Thời gian chuẩn bị Thời gian nấu Tổng thời gian 5 – 6 người 15 phút 40 phút 55 phút

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Thịt nạm bò 1kg
  • Gừng 1 củ
  • Sả 3 nhánh
  • Ớt 1 quả
  • Tỏi 2 nhánh
  • Chanh tươi 2 quả
  • Các gia vị chế biến đi kèm: Nước mắm, xì dầu, muối, hạt nêm, tiêu xay, bột ngọt, đường,…
  • Hoa hồi, quế

nam bo luoc

Ảnh: Sưu tầm

Các bước chế biến chi tiết

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Nạm bò bạn để nguyên cả miếng rửa sạch, có thể rửa qua nước ấm hoặc nước muối pha loãng thêm chút gừng băm nhỏ để khử mùi khôi. Sau đó bạn ướp nạm bò với gừng, sả băm, hạt nêm, xì dầu, đường trắng, nước mắm,… khoảng 30 phút, dùng lạt buộc quanh miếng nạm để khi luộc tạo độ chắc, miếng thịt không bị rời rạc.
  • Gừng cạo vỏ, rửa sạch sau đó thái lát rồi băm nhuyễn.
  • Sả bỏ phần vỏ hỏng bên ngoài, rửa sạch rồi băm dập, cắt khúc dài.
  • Tỏi bỏ vỏ, băm nhỏ.
  • Ớt rửa sạch, thái miếng và băm nhỏ.
  • Chanh cắt làm đôi, vắt lấy phần nước cốt.

Bước 2: Tiến hành luộc nạm bò

  • Bạn chuẩn bị nưng nồi nước lên bước, thêm sả gừng cùng hoa hồi, quế và các loại gia vị vào, đun cho đến khi nước sôi bạn cho nạm bò vào luộc.
  • Sau khi bỏ nạm vào nồi bạn đợi sôi rồi để nhỏ lửa khoảng 30 phút cho chín đều từ trong ra ngoài. Để kiểm tra xem nạm bò đã chín chưa, bạn dùng đũa xiên vào miếng thịt, nếu thịt nạm mềm, dễ đâm vào bên trong và không có nước đỏ chảy ra tức là đã chín.
  • Cuối cùng bạn vớt nạm ra đĩa rồi để nguội, rồi tiến hành thái. Đừng quên chuẩn bị 1 con dao thật sắc để thái miếng nạm mỏng sẽ mềm, dễ ăn hơn.
  • Trong khi chờ nạm bò luộc để nguội để thái, bạn tiến hành pha nước chấm tỏi ớt theo tỉ lệ mắm hợp với khẩu vị gia đình.

buoc tien hanh

Ảnh: Sưu tầm

3. Thành phẩm món ăn

Món nạm bò luộc đạt chuẩn sẽ có màu nâu tái, khi ấn vào có độ mềm mọng, miếng nào chắc thịt miếng đó. Khi thưởng thức, miếng nạm bò có độ ngọt thơm của thịt kết hợp với gừng, sả, hoa hồi, đặc biệt miếng thịt không hề bị nát, độ dai vừa phải. Để giúp món ăn thêm phần hấp dẫn và ngon hơn, bạn nên chuẩn bị thêm chút rau củ ăn kèm, rau thơm các loại và nước chấm tỏ ớt hoặc tương bần để thêm phần đặc sắc nhé!

4. Lưu ý khi chế biến món nạm bò luộc ngon

Bên cạnh việc áp dụng công thức chế biến nạm bò luộc ở Digifood Blog thì để có được món ăn thành công nhất, bạn hãy chú ý một vài lưu ý sau:

  • Phần nạm bò để luộc ngon bạn nên chọn phần nạm bụng, sát với bắp bò để tịt mềm và ngon hơn.
  • Nạm bò là phần bán rất chạy nên bạn chú ý đi chợ vào buổi sáng sớm để có phần nạm tươi. Hoặc bạn mua tại các lò mổ là tốt nhất vì bò vừa mổ xong sẽ có phần thịt tươi ngon hơn rất nhiều. Tránh mua phải những miếng nạm đã có mùi hôi, màu thịt không còn đỏ tươi.
  • Để nạm bò không bị đen bạn có thể cho thêm vài hột muối trắng khi luộc.
  • Khi luộc bạn cũng đừng quên đổ nước gập miếng nạm để không bị thâm phần nạm không có nước bên trên.
  • Quá trình luộc bạn cũng cần chú ý thời gian để phù hợp với phần nạm bò, tránh luộc quá lâu sẽ mất độ tươi ngon và bị nhừ.
Rất hay:  Xem Ngay Top 19 nấu bò kho bằng gói gia vị [Ngon Nhất]

nam bo luoc

Ảnh: Sưu tầm

Hy vọng rằng từ công thức chế biến nạm bò luộc đơn giản mà Digifood vừa gợi ý ở trên sẽ giúp bạn có được cho mình bí kíp làm món ăn ngon đổi bữa cho cả gia đình. Đừng quên cập nhật thêm những bài viết khác để có thêm những món ngon từ thịt bò giúp thực đơn bữa cơm gia đình trở nên đa dạng nhé.

Xem thêm những công thức nấu ăn ngon khác:

  • Cách làm món bắp bò kho gừng
  • Cách làm bò viên đơn giản

Top 21 cách làm nạm bò ăn phở viết bởi Cosy

Cách nấu phở nạm bò thơm lừng, hấp dẫn

  • Tác giả: giadinhonline.vn
  • Ngày đăng: 03/25/2022
  • Đánh giá: 4.71 (571 vote)
  • Tóm tắt: Hành, ngò, húng quế, giá đỗ, tương ớt, tương đen,… pho nam bo thom ngon. Phở nạm bò ngon thơm lừng, hấp dẫn (Ảnh minh họa). Cách nấu phở …

Nạm bò là gì? Làm món ăn gì ngon, cách luộc và nấu sốt vang

Nạm bò là gì? Làm món ăn gì ngon, cách luộc và nấu sốt vang
  • Tác giả: camtac-hoahong.com
  • Ngày đăng: 01/07/2023
  • Đánh giá: 4.57 (458 vote)
  • Tóm tắt: Khi đi ăn phở bò chắc hẳn bạn sẽ thấy trên menu của quán có nhiều lựa chọn khác nhau như phở nạm, phở gầu… Vậy bạn có thắc mắc nạm bò là gì …
  • Nội Dung: Khi đi ăn phở bò chắc hẳn bạn sẽ thấy trên menu của quán có nhiều lựa chọn khác nhau như phở nạm, phở gầu… Vậy bạn có thắc mắc nạm bò là gì không? Trên cơ thể con bò có nhiều phần thịt khác nhau như nạm, sườn, mông, đùi, bắp… Trong đó, nạm được xem …

Cách Nấu Phở Bò Tái Nạm Thơm Ngon  Đúng Vị

 Cách Nấu Phở Bò Tái Nạm Thơm Ngon  Đúng Vị
  • Tác giả: cakholangvudai.org
  • Ngày đăng: 03/23/2022
  • Đánh giá: 4.28 (321 vote)
  • Tóm tắt: Nạm bò đc tạo ra nhiều món không giống nhau đều khá là ngon. mặc dù vậy nổi tiếng nhất chắc vẫn là món phở nạm bò. Cách-làm-phở-nạm-bò-thơm-ngon-hấp-.

Cách nấu phở bò bò viên nạm bò ngon đơn giản ngay tại nhà cho cả nhà ăn mê say mà không phải đi mua ngoài tiệm

 Cách nấu phở bò bò viên nạm bò ngon đơn giản ngay tại nhà cho cả nhà ăn mê say mà không phải đi mua ngoài tiệm
  • Tác giả: mangdoisong.com
  • Ngày đăng: 09/27/2022
  • Đánh giá: 4.18 (441 vote)
  • Tóm tắt: Mỗi người trong chúng ta lại thích thưởng thức phở bò với mỗi khẩu vị khác nhau như người thích ăn phở tái, người thích ăn, gầu gân, người thích ăn nam và bò …
  • Nội Dung: Như các bạn cũng đã biết món phở bò thơm ngon và nổi tiếng như thế bào rồi đúng không? Mỗi người trong chúng ta lại thích thưởng thức phở bò với mỗi khẩu vị khác nhau như người thích ăn phở tái, người thích ăn, gầu gân, người thích ăn nam và bò …

5 cách làm phở bò thơm ngon chuẩn vị nhiều người áp dụng

  • Tác giả: barona.vn
  • Ngày đăng: 10/29/2022
  • Đánh giá: 3.85 (219 vote)
  • Tóm tắt: Không phải ngẫu nhiên mà phở bò lại được xem là món ăn đặc trưng ở Hà Nội nói riêng hay của nước ta nói chung. Phở bò được nhiều thực khách …
  • Nội Dung: Sử dụng khay nướng rồi cho toàn bộ phần hoa hồi, quế, thảo quả, gừng còn lại, đặt vào lò nướng thùng. Và tiến hành nướng với nhiệt độ là 180 độ C trong khoảng 4 – 5 phút. Cho đến khi các nguyên liệu đã tỏa hương thơm thì bạn hãy tắt lò, lấy khay …

Cách nấu Phở bò Nam Định ngon chuẩn vị, đơn giản tại nhà

Cách nấu Phở bò Nam Định ngon chuẩn vị, đơn giản tại nhà
  • Tác giả: dienmaythucpham.com
  • Ngày đăng: 10/28/2022
  • Đánh giá: 3.73 (214 vote)
  • Tóm tắt: Khi nạm và bắp bò đã chín, bạn vớt ra tô nước đá ngâm khoảng 7-10 phút rồi dùng dao cắt lát mỏng vừa ăn. Cuối cùng, bạn vớt túi lọc thuốc bắc ra, nêm nếm lại …
  • Nội Dung: Hành tím, hành tây cắt đôi theo chiều dọc, 1 củ gừng, đặt tất cả lên vỉ nướng (hoặc chảo chống dính) nướng với lửa nhỏ khoảng 5-7 phút. Khi nguyên liệu đã tỏa hương thơm thì bạn tắt bếp, để ngoại 5 phút rồi bóc bỏ lớp vỏ ngoài cháy sém đi. Cho …

[BÍ QUYẾT] Cách nấu phở bò tái thơm ngon tại nhà ăn quên sầu

[BÍ QUYẾT] Cách nấu phở bò tái thơm ngon tại nhà ăn quên sầu
  • Tác giả: quanghuyplaza.vn
  • Ngày đăng: 07/25/2022
  • Đánh giá: 3.47 (259 vote)
  • Tóm tắt: Với những thực khách ưa thích món thịt bò tái sẽ được lựa chọn khá nhiều loại phở trong menu: bò tái chín, tái lăn, tái nạm gầu… Cách nấu phở bò tái chín là …
  • Nội Dung: Phở bò một trong những món nước thơm ngon, bổ dưỡng được khá nhiều người lựa chọn làm bữa sáng hiện nay. Bởi vậy, mà không ít người với số vốn hạn hẹp lựa chọn kinh doanh quán bún phở. Và công cụ hỗ trợ đắc lực cho họ làm ra những nồi nước phở đó là …

CÁCH CHỌN LOẠI NẠM BÒ PHÙ HỢP CHO QUÁN BÚN PHỞ

CÁCH CHỌN LOẠI NẠM BÒ PHÙ HỢP CHO QUÁN BÚN PHỞ
  • Tác giả: thitbohuunghi.com
  • Ngày đăng: 12/30/2022
  • Đánh giá: 3.07 (435 vote)
  • Tóm tắt: Xương ống ninh trong nồi có hành tây, sả, gừng và hỗn hợp gia vị có trong túi vải mùng để tạo hương thơm cho món ăn. Đun đến khi nước dùng chuyển màu vàng đục, …
  • Nội Dung: Thịt bò đông lạnh nhập khẩu tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm của cục thú y TP HCM. Thực phẩm luôn được đảm bảo sạch sẽ, chất lượng, đóng gói kỹ lưỡng, bảo quản với nhiệt độ thích hợp. …

Cách làm Phở bò tái nạm – Bếp nhà – Kingfoodmart

  • Tác giả: bepnha.kingfoodmart.com
  • Ngày đăng: 09/30/2022
  • Đánh giá: 2.92 (131 vote)
  • Tóm tắt: Đổ nước dùng lên lấp xấp mặt phở, rắc thêm hành ngò, hành tây thái lát tùy thích. Ăn kèm với ngò gai, húng quế, rau giá, xà lách… tùy theo sở …

Cách nấu phở bò theo kiểu người Hà Nội đơn giản nhất

Cách nấu phở bò theo kiểu người Hà Nội đơn giản nhất
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 05/15/2022
  • Đánh giá: 2.79 (182 vote)
  • Tóm tắt: Đợi thịt nguội thì dùng dao sắc thái ngang thớ thành những miếng mỏng vừa ăn. Lưu ý nạm bò cần để nguội thì ăn với phở mới ngon, không nên ăn …
  • Nội Dung: Vì có rất nhiều cách nấu phở bò khác nhau nên nguyên liệu các cách không đồng nhất. Tuy nhiên, để nấu một nồi phở ngon theo người Hà Nội, thì một số nguyên liệu bắt buộc phải có. Cụ thể những nguyên liệu chi tiết sau bạn cần “sắm” nếu muốn nấu phở …

NHÀ CUNG CẤP THịt BÒ SẠCH NHẬP KHẨU

NHÀ CUNG CẤP THịt BÒ SẠCH NHẬP KHẨU
  • Tác giả: sieuthithitbo.net
  • Ngày đăng: 01/25/2023
  • Đánh giá: 2.64 (160 vote)
  • Tóm tắt: Phở là món ăn truyền thống lâu đời và cũng được xem là linh hồn của ẩm thực Việt. Để nấu một nồi Phở ngon ắt hẳn mỗi người đều có một bí quyết riêng biệt.
  • Nội Dung: Siêu thị thịt bò là địa chỉ chuyên nhập khẩu các sản phẩm bò Úc và Mỹ chính ngạch, cung cấp thịt bò uy tín, chất lượng, có giấy chứng nhận đầy đủ và giấy kiểm duyệt vệ sinh an toàn thưc phẩm. Rất mong được phục vụ để tạo nên những bữa ăn dinh dưỡng, …

Bỏ túi cách nấu nạm bò ngon nhất vét sạch nồi cơm

Bỏ túi cách nấu nạm bò ngon nhất vét sạch nồi cơm
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 07/24/2022
  • Đánh giá: 2.66 (78 vote)
  • Tóm tắt: Phần thịt này rất mềm, thơm ngon và chứa nhiều dưỡng chất độc đáo. Nhưng có một nhược điểm là món ăn này lại khó chế biến bởi chúng thường lẫn …
  • Nội Dung: Theo đó, nạm bò chính là phần thịt giữa vai và bắp bò. Phần thịt này rất mềm, thơm ngon và chứa nhiều dưỡng chất độc đáo. Nhưng có một nhược điểm là món ăn này lại khó chế biến bởi chúng thường lẫn với gân nếu như không biết cách chế biến sẽ khiến …

Cách làm phở bò tái nạm ngon, đậm đà, cực thơm, lôi cuốn

Cách làm phở bò tái nạm ngon, đậm đà, cực thơm, lôi cuốn
  • Tác giả: dienmaynguyenkhoi.vn
  • Ngày đăng: 09/19/2022
  • Đánh giá: 2.49 (66 vote)
  • Tóm tắt: Phở bò tái nạm tinh hoa ẩm thực nhất Hà Nội. Nói về ẩm thực Hà Nội là người ta nghĩ ngay đến phở – một món ăn tự hào của người Việt. Để nấu món …
  • Nội Dung: Với trường hợp này, bạn có thể dùng nồi áp suất hoặc nồi phở điện…đây là giải pháp rút ngắn thời gian ninh xương mà vẫn cho ra nước dùng ngon ngọt. Để mua nồi nấu phở bằng điện bạn có thể liên hệ Điện máy Nguyên Khôi thương hiệu hàng đầu phân phối …

Cách Nấu Phở Tái Nạm: Thơm ngon, Đậm vị, Siêu hấp dẫn

Cách Nấu Phở Tái Nạm: Thơm ngon, Đậm vị, Siêu hấp dẫn
  • Tác giả: noiphoquanghuy.vn
  • Ngày đăng: 02/27/2023
  • Đánh giá: 2.38 (200 vote)
  • Tóm tắt: Lưu ý không để phở lâu trong nước nóng vì có thể làm sợi phở nát. Ngoài ra, bày thêm chanh, ớt và rau sống trên đĩa để ăn kèm. B4: Nhúng bò tái.
  • Nội Dung: Xương bò sau khi đã được rửa sạch sẽ thì cho vào nồi. Đổ nước, bật lửa lớn và chần xương lần thứ nhất. Bỏ phần nước này đi và thay lần nước sạch thứ hai. Lần này khi nước sôi thì để bếp âm ỉ, ninh xương kỹ trong khoảng 2 – 3 tiếng để độ ngọt tiết ra …

Phở nạm bò Úc cực ngon nấu tại nhà

Phở nạm bò Úc cực ngon nấu tại nhà
  • Tác giả: thucphamsachgreenhouse.com
  • Ngày đăng: 07/13/2022
  • Đánh giá: 2.32 (99 vote)
  • Tóm tắt: … ăn uống trở nên khó khăn. Nhưng The Green House sẽ chia sẻ với bạn cách làm phở ngon tại nhà từ thịt nạm bò Úc tươi mà không phải đi đâu xa.
  • Nội Dung: Ngoài ra do tình hình dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp khiến việc mua sắm thực phẩm cảu bạn gặp nhiều khó khăn. Bạn có thế gọi The Green House chúng tôi để được cung cấp thịt bắp bò Úc tươi, thịt gân bò Úc,.. đến nhà bạn. Liên hệ cho chúng tôi …

Nạm bò là gì? Những món ăn ngon từ thịt nạm bò

Nạm bò là gì? Những món ăn ngon từ thịt nạm bò
  • Tác giả: pgdphurieng.edu.vn
  • Ngày đăng: 07/31/2022
  • Đánh giá: 2.23 (115 vote)
  • Tóm tắt: Nạm bò được biết đến là phần thịt đan xen giữa thịt nạc và gân, được sử dụng phổ biến trong các món phở. Để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng PGD Phú …
  • Nội Dung: Sau đó là hầm nạm bò: Bạn cho hành vào chảo, phi thơm bằng dầu ăn, bỏ cà chua vào xào chín mềm rồi đổ tô nạm bò đã ướp vào xào cùng. Tiếp đó thêm nước sốt cà chua cùng nước đổ gần ngập phần nạm bò và nấu thật kỹ. Đợi đến lúc nạm bò chín mềm, bạn bỏ …

Cách làm phở bò Mông Cổ ngon đậm đà

Cách làm phở bò Mông Cổ ngon đậm đà
  • Tác giả: 29foods.com
  • Ngày đăng: 09/13/2022
  • Đánh giá: 2.1 (89 vote)
  • Tóm tắt: Thịt bò nạm có mỡ có nạc béo thơm và mềm, ăn chỉ có ghiền. Thực sự mà nói, quán ăn tại Hà Nội không thiếu, tuy nhiên muốn ăn ngon khách cần biết …
  • Nội Dung: Thực sự mà nói, quán ăn tại Hà Nội không thiếu, tuy nhiên muốn ăn ngon khách cần biết địa chỉ. 29 Food là một trong những địa chỉ hàng đầu bạn không nên bỏ lỡ. Hầu như tất cả các món ẩm thực miền Bắc đều hội ngộ …

Bật mí 4 bí kíp cách nấu phở bò thơm ngon chuẩn vị ngay tại nhà

Bật mí 4 bí kíp cách nấu phở bò thơm ngon chuẩn vị ngay tại nhà
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 04/20/2022
  • Đánh giá: 2.02 (175 vote)
  • Tóm tắt: Xương ống: 2 ký · Thịt thăn, nạm bò: mỗi loại 1 ký · Hành tây: 3 củ · Hành lá: 5 cây · Gừng: 1 củ · Hành tím: 6 củ · Bánh phở · Rau ăn phở …
  • Nội Dung: Qua chia sẻ cách nấu phở bò ở trên, hy vọng bạn sẽ làm ra món ăn thơm ngon, đậm đà khiến cả nhà yêu thích. Để món ăn thêm chất lượng, bạn hãy đến WinMart gần nhất đồ hoặc đặt hàng qua app VinID để chọn những nguyên liệu tươi ngon, đúng chuẩn và …

[Mách bạn] Cách luộc nạm bò ngon – thăng cấp cho bữa cơm nhà!

[Mách bạn] Cách luộc nạm bò ngon - thăng cấp cho bữa cơm nhà!
  • Tác giả: giupviectot.vn
  • Ngày đăng: 04/06/2022
  • Đánh giá: 1.83 (141 vote)
  • Tóm tắt: Nạm bò không có mỡ mà có nhiều nạc và gân, ăn vừa ngon lại không bị ngán. Đây chính là phần thịt bên sườn của con bò và được chia làm ba …
  • Nội Dung: Nạm bò hay gầu bò là một trong những loại thịt ngon nhất trên cơ thể con bò. Nạm bò không có mỡ mà có nhiều nạc và gân, ăn vừa ngon lại không bị ngán. Đây chính là phần thịt bên sườn của con bò và được chia làm ba loại nạm tùy theo vị trí đó là nạm …

Công thức nấu phở bò kinh doanh siêu hút khách

Công thức nấu phở bò kinh doanh siêu hút khách
  • Tác giả: dienmaybaoviet.com
  • Ngày đăng: 09/28/2022
  • Đánh giá: 1.79 (164 vote)
  • Tóm tắt: Nếu khách hàng thích ăn thịt chín thì nạm và gầu bò sẽ là hai phần thịt ngon nhất. Thịt được luộc chín trước, sau đó khi khách hàng order thì đem ra thái thành …
  • Nội Dung: Đây rõ ràng là việc bạn cần làm nếu muốn kinh doanh phở bò có lãi. Tuy nhiên, cần phải cân đối hài hòa giữa chi phí đầu vào và giá bán bát phở khi đến tay người tiêu dùng. Không được vì tối ưu chi phí mà làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, cũng …