Xem Ngay Top 20+ cách làm sốt tiêu đen cho steak [Ngon Nức Mũi]

Nguyên liệu để chế biến món bò bít tết sốt tiêu đen

  • 300g thịt thăn bò

  • Tiêu đen

  • 3 quả cà chua

  • Tỏi

  • Gừng

  • Rau mùi, rau xà lách

  • Các gia vị khác như muối, dầu hào, rượu trắng, đường, dầu ăn, bơ, hạt nêm, giấm

Nguyên liệu cơ bản cho món bít tết sốt tiêu đen

Các bước thực hiện

Bước 1: sơ chế nguyên liệu

Thịt bò sau khi bạn mua về đem đi rửa sạch cắt thành miếng đều nhau để sang một bên cho khô.

Hạt tiêu đen dã vừa phải, cà chua rửa sạch, bỏ vỏ, thái hạt lựu. Gừng bạn rửa sạch cạo bỏ lớp vỏ rồi thái thành sợi nhỏ. Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn.

Ướp thịt bò: bạn ướp thịt bò với tỏi băm, 2 muỗng cà phê nước tương, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, nửa muỗng cà phê hạt tiêu rồi trộn đều. Bạn cho thịt nghỉ 30 phút trong ngăn đá tủ lạnh để vừa có thời gian đi chuẩn bị các nguyên liệu khác à thịt cũng có đủ thời gian để thấm đều gia vị.

huong-dan-lam-mon-bit-tet-sot-tieu-den-tai-nha-4.jpg

Ướp thịt bò bít tết

Bước 2: Làm nước sốt tiêu đen

Trong khi đợi thịt bò ngấm gia vị thì chúng ta cùng bắt tay vào làm nước sốt tiêu đen nhé. Chuẩn bị một chiếc bát to, bạn cho vào bát 2 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh rượu trắng, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê giấm, 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê bột năng rồi khuấy đều lên. Bạn bắc chảo lên bếp, đợi đến khi chảo nóng thì cho dầu ăn vào , cho tỏi vào chảo phi thơm rồi cho cà chua thái hạt lựu vào xào, đợi khi cà chua chín cho tiếp 2 muỗng canh cà phê tiêu đen vào chảo rồi đảo đều tay. Trong quá trình nấu nước sốt bạn nên để lửa nhỏ và khuấy đều tay để nước sốt không bị cháy.khi bạn thấy nước sốt sền sệt thì tắt bếp.

Áp chảo thịt bò bít tết

Bước 3: Áp chảo thịt bò

Sau khi thịt đã nghỉ trong tủ lạnh đủ thời gian thì bạn lấy thịt ra để tiến hành áp chảo thịt cho món bít tết Việt Nam sốt tiêu đen chuẩn vị. Bạn đặt chảo lên bếp, đợi khi chảo nóng bạn cho vào chảo 3 muỗng canh bơ, khi bơ tan hết thì cho thịt bò vào áp chảo. Bạn để lửa vừa phải tránh việc thịt bị cháy bởi vì thịt bò là loại thịt rất nhanh chín, bạn chỉ cần canh thịt bò chín vàng 1 mặt thịt thì hãy nhanh chóng chuyển sang áp chảo mặt còn lại nhé. Khi bạn cảm thấy thịt bò đã chín theo mong muốn của mình thì hãy tắt bếp.

Bước 4: Trình bày món ăn

Như vậy là món bò bít tết ngon sốt tiêu đen của chúng ta đã hoàn thành rồi. Trang trí đĩa bò bít tết bằng rau xà lách, rau mùi ròi dưới nước sốt tiêu đen lên trên. Cách chế biến món ăn này khá đơn giản đúng không nào chỉ mất chút thời gian vào bếp là bạn đã có một món ăn vừa ngon miệng, đầy đủ chất dinh dưỡng để chiêu đãi cả gia đình mình rồi.

huong-dan-lam-mon-bit-tet-sot-tieu-den-tai-nha.jpg

Thành phẩm cho món bít tết sốt tiêu đen ngon khó cưỡng

Nhà hàng Ngọc Hiếu nơi mang đến không gian và chất lượng bữa ăn tuyệt vời

Nếu bạn không muốn tốn thời gian xuống bếp nấu ăn rồi lại phải dọn dẹp mệt nhọc thì hãy đến với nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu của chúng tôi để thưởng thức món ăn ngon miệng, hấp

dẫn này với giá thành rất phải chăng. Nhắc đến tên nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu thì nơi đây đã trở thành điểm đến rất quen thuộc của nhiều thực khách nhất là thực khách mê bít tết tại Hà Nội. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu đã phục vụ biết bao nhiêu thực khách từ trong lẫn ngoài nước muốn muốn đến đây để thưởng thức được nhiều món ăn ngon từ bò.

Sự tận tâm, nhiệt tình và hết lòng vì món ăn đã nhận được sự yêu mến rất lớn của thực khách mọi miền đất nước. Chính bởi nhà hàng Ngọc Hiếu luôn có những món ăn ngon Và việc làm ăn rất uy tín đã giúp cho Ngọc Hiếu thu hút được một lượng khách rất đông không chỉ nhận được sự yêu mến của khách trong nước mà nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu cũng thường xuyên đón những vị khách nước ngoài đến với nhà hàng rất thường xuyên. Để đáp ứng được nhu cầu về lượng khách hàng ngày càng đông thì đến thời điểm hiện tại nhà hàng Ngọc Hiếu đã mở thêm cơ sở thứ 4 tại địa chỉ 18 Hàng Cót, Hoàn Kiếm.

Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ chế biến thịt cò [Ngon Nức Mũi]

Thưởng thức bít tết với view sang chảnh tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Cơ sở thứ 4 của nhà hàng Ngọc Hiếu tại Hàng Cót, Hoàn Kiếm có gì đặc biệt?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ẩm thực,nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu đã nổi tiếng với món bít tết truyền thống. Đây được xem là món ăn gây được ấn tượng rất mạnh mẽ cho các thực khách khi đặt chân đến đây để thưởng thức những bữa ăn ngon. Đã có rất nhiều thực khách đến ăn món bò bít tết ở đây từ rất lâu rồi và đã trở thành thực khách trung thành của nhà hàng, món bò bít tết dường như đã khiến cho họ nghiện và đã ăn ở đây 1 lần thì không muốn đi ăn ở nơi nào khác nữa.

Cả 4 cơ sở của nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu đều tiếp đón một lượng khách lớn hàng ngày cho dù là vào mùa hè nóng nực hay mùa đông lạnh giá thì đều không hề có sự sụt giảm quá lớn lượng khách đến đây. Cả 4 cơ sở đều có thực đơn đa dạng các món ăn ngon, không gian nhà hàng rất sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện và rất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ phục vụ quý khách hàng tận tình, chu đáo nhất có thể.

Để hạn chế tình trạng khách hàng phải chờ đợi mỗi khi nhà hàng đến giờ cao điểm thì cơ sở thứ 4 này được mở ra tại Hàng Cót, Hoàn Kiếm với rất nhiều thực đơn hấp dẫn, các món ăn ngon, mới lạ hấp dẫn thực khách ở cả hương vị lẫn chất lượng cũng như giá thành rất hợp lý.

Trong buổi khai trương cơ sở thứ 4 của nhà hàng chắc chắn thực khách khi đến đây sẽ rất ấn tượng bởi địa điểm thứ 4 này nằm ngay tại trung tâm của phố cổ và nằm trong khu đường tàu Phùng Hưng nổi tiếng với rất nhiều điểm check in sang chảnh, view đường tàu rất hot.

Đến thưởng thức món bít tết ngon tại nhà hàng Ngọc Hiếu thực khách sẽ vừa được thưởng thức những món ăn ngon mà còn được ngắm cảnh tuyệt đẹp ngoài ô cửa sổ. Không gian nhà hàng rất sang trọng, sạch sẽ nên nhận được rất nhiều cảm tình của thực khách. Những món ăn ngon miệng, nóng hổi được bày biện đẹp mắt bốc khói giữa buổi tối gió se lạnh thì còn gì tuyệt vời hơn.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay các cơ sở của Ngọc Hiếu để có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời do ẩm thực mang lại. Nếu bạn không biết ăn gì và tìm một nơi không gian ấm áp thì hãy liên hệ ngay với 4 cơ sở của chúng tôi nhé. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những gì tuyệt vời nhất có thể.

____________________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU VỚI 4 CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI:

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • Tel: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

  • Tel: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

  • Tel: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót – Hoàn Kiếm – Hà Nội

  • Tel: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Top 20 cách làm sốt tiêu đen cho steak viết bởi Cosy

18 cách làm sốt tiêu đen ăn bò bít tết hay nhất

  • Tác giả: thcsngogiatu.edu.vn
  • Ngày đăng: 02/19/2023
  • Đánh giá: 4.88 (621 vote)
  • Tóm tắt: Hoặc đối với những bạn yêu thích sự tiện lợi đặt hàng ngay nước sốt Omaha Steak – Các loại nước sốt steak bán sẵn được đánh giá là cho ra hương …

Học cách làm món Beefsteak sốt tiêu đen

  • Tác giả: haisanphuongnam.com
  • Ngày đăng: 01/09/2023
  • Đánh giá: 4.54 (341 vote)
  • Tóm tắt: Thịt bò Wagyu cắt thành 2 miếng, mỗi miếng 250g. Ướp muối đều 2 mặt thịt trong 5 phút cho thịt ngấm gia vị. Hạt điều rang chín, giã nhỏ. Bước 2: …
  • Nội Dung: Quết dầu ăn đều lên 2 miếng thịt và đặt nhẹ nhàng lên vỉ nướng hoặc chảo gang. Nướng mặt đầu tiên khoảng 1,5-2 phút hoặc đến khi bề mặt thịt chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt thì lật mặt còn lại xuống và giảm nhiệt độ. Tiếp tục nướng để bít tết đạt …

Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen chuẩn vị Âu – ngon như nhà Hàng

Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen chuẩn vị Âu - ngon như nhà Hàng
  • Tác giả: hungrypanda.vn
  • Ngày đăng: 11/29/2022
  • Đánh giá: 4.3 (457 vote)
  • Tóm tắt: Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây để có được món bò sốt tiêu đen kiểu Mỹ ngon cho một buổi tối quay quần cùng bạn bè và gia đình do học nấu …
  • Nội Dung: Thịt thăn ngoại bò: thịt thăn ngoại là phần thịt nằm cuối ở dẻ sườn 2 bên của con bò. Phần thịt này mềm, có lẫn ít mỡ nhưng không phải nhiều mỡ như phần khác. Thăn ngoại bò không chỉ làm bít tết ngon mà còn có thể làm món xào bò, bò nướng, áp chảo, …

Thăng hoa vị giác với 6 loại sốt ăn kèm bò bít tết thơm ngon, tròn vị

  • Tác giả: martfood.vn
  • Ngày đăng: 05/22/2022
  • Đánh giá: 4 (319 vote)
  • Tóm tắt: Một công thức nước sốt ngon sẽ làm cho món ăn thêm tròn vị. … 4 #4 Cách làm nước sốt tiêu đen … Sốt Bít Tết (Steak) Vị Phô Mai 210gr.
  • Nội Dung: Ngoài việc chế biến được một loại nước sốt ngon thì tìm một địa chỉ bán thịt bò chất lượng là điều rất quan trọng để có thể làm ra một món bít tết tròn vị, thơm ngon đậm đà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thịt bò làm bít tết. …

Cách Làm Món Bò Bít Tết Sốt Tiêu Đen

Cách Làm Món Bò Bít Tết Sốt Tiêu Đen
  • Tác giả: hoidaubepaau.com
  • Ngày đăng: 12/20/2022
  • Đánh giá: 3.87 (399 vote)
  • Tóm tắt: Bò bít tết sốt tiêu đen là món ăn nổi tiếng của phương Tây, thường xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng ở các nhà hàng.
  • Nội Dung: Để biết cách lựa chọn được nguyên liệu tươi ngon cũng như chế biến các món bò bít tết thơm ngon, hấp dẫn khác, bạn có thể đăng ký lớp học chuyên đề của Hội Đầu Bếp Á Âu bằng cách điền thông tin vào form bên dưới. Các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể …

Cách làm sốt tiêu đen cho steak

Cách làm sốt tiêu đen cho steak
  • Tác giả: las-vn.com
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 3.46 (533 vote)
  • Tóm tắt: Sau đây là 4 bước cơ bản trong cách làm sốt tiêu đen cho steak chuẩn nhà hàng:Bước 1: Cà chua bạn trụng qua nước sôi…

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÒ SỐT TIÊU ĐEN

  • Tác giả: luxuryfoods.vn
  • Ngày đăng: 02/27/2023
  • Đánh giá: 3.31 (256 vote)
  • Tóm tắt: Bò sốt tiêu đen là món ăn bổ dưỡng thơm ngon. Cùng Luxuryfoods tìm hiểu công thức và cách làm món bò sốt tiêu đen cực đơn giản tại nhà!

Bỏ túi cách làm bò bít tết sốt tiêu đen cực dễ, ai cũng khen – Digifood

Bỏ túi cách làm bò bít tết sốt tiêu đen cực dễ, ai cũng khen - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 09/21/2022
  • Đánh giá: 3.17 (314 vote)
  • Tóm tắt: Bên cạnh những món ăn truyền thống ẩm thực Tây Âu cũng là một trong những lựa chọn mới lạ mà người Việt lựa chọn cho bữa ăn thường ngày.
  • Nội Dung: Vậy là bạn đã có thêm một cách làm món bò bít tết ngon rồi phải không nào. Với cách làm bò bít tết sốt tiêu đen không quá phức tạp như trên, bạn hoàn toàn có thể trở thành đầu bếp tại gia khiến cả nhà trầm trồ rồi. Chúc các bạn thành công với món ăn …

Ngon khó cưỡng với món bò bít tết sốt tiêu đen tự làm tại nhà

  • Tác giả: monngondongian.com
  • Ngày đăng: 11/28/2022
  • Đánh giá: 2.84 (95 vote)
  • Tóm tắt: Ngoài nguyên liệu chính là thịt bò, bạn cũng cần thêm một ít rau củ ăn kèm và trình bày cho đẹp. Cùng với đó là vài nguyên liệu làm nước sốt, …
  • Nội Dung: Cách chế biến sốt rượu vang đỏ: Bước 1: Hành tây bóc vỏ, thái nhỏ. Tỏi đập dập, băm nhỏ. Cho bơ vào chảo, mở lửa vừa và đun chảy ra. Bước 2: Cho hành tây, tỏi vào, đảo đều cho hành tây mềm. Rắc bột mì vào, đun với lửa vừa từ 2 – 3 phút. Khuấy đều …

Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen ngon như nhà hàng – VipiCooking

Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen ngon như nhà hàng - VipiCooking
  • Tác giả: vipicooking.wordpress.com
  • Ngày đăng: 07/17/2022
  • Đánh giá: 2.75 (56 vote)
  • Tóm tắt: Vậy nên thịt bò rất được ưu chuộng trong các bữa ăn hàng ngày, các dịp lễ hay những buổi tiệc đặc biệt. cach-lam-bo-bit-tet-sot-tieu-den1 Món bò …
  • Nội Dung: Không chỉ là bò bít tết tiêu đen mà còn những bò bít tết sốt khác như phô mai, chua ngọt,… thông thường thì bò bít tết thường được ăn kèm với bánh mì, salad rau quả hay khoai tây chiên để giản đi độ ngấy và giúp cho món ăn thêm ngon hơn. Tùy thuộc …

Mách bạn cách làm sốt steak chuẩn vị ăn là nghiện

  • Tác giả: gafoods.vn
  • Ngày đăng: 05/07/2022
  • Đánh giá: 2.79 (123 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm sốt tiêu đen: Đầu tiên bạn cho 2 thìa ăn cơm dầu hào, nửa thìa đường, 1 thìa xì dầu, giấm, 20g hạt tiêu đen vào trong bát trộn đều.
  • Nội Dung: Hòa bột năng với một chút nước rồi đổ từ từ vào chảo, khuấy đều. Đun thêm 2 – 3 phút rồi đổ rượu vang đỏ vào, nêm nếm gia vị đường, muối cho vừa ăn. Vặn nhỏ lửa, khuấy đến khi nước sốt có độ sánh và màu rượu vang mong muốn là bạn đã có sốt steak …

Xem Ngay Top 14 cách làm bò beefsteak sốt tiêu đen [Ngon Nức Mũi]

Xem Ngay Top 14 cách làm bò beefsteak sốt tiêu đen [Ngon Nức Mũi]
  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 05/09/2022
  • Đánh giá: 2.5 (140 vote)
  • Tóm tắt: Sốt Tiêu đen cho Cowboy Beef Steak · Tác giả: foodsach.com · Ngày đăng: 11/08/2022 · Đánh giá: 3.91 (512 vote) · Tóm tắt: Đối với Combo Cowboy Steak …
  • Nội Dung: Khi chọn món này, nguyên liệu phải được chọn kỹ. Miếng beefsteak nguyên bản tốt nhất được cắt trực tiếp từ một bộ phận nhất định của con bò. Không cần chế biến thêm, tất cả các thành phần chỉ là beefsteak. Nói chung tốt nhất là áp chảo thịt trong …

NHÀ CUNG CẤP THịt BÒ SẠCH NHẬP KHẨU

NHÀ CUNG CẤP THịt BÒ SẠCH NHẬP KHẨU
  • Tác giả: sieuthithitbo.net
  • Ngày đăng: 11/06/2022
  • Đánh giá: 2.52 (73 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm: Tiêu đen đem lăn/cán/đập cho vỡ thành những hạt nhỏ nhưng đừng nát. Một ít đem xay mịn. (A); Trong một cái tô cho dầu hào vào cùng với nước lạnh …
  • Nội Dung: Teriyaki là một loại nước sốt nổi tiếng và cực kỳ hợp với bò bít tết. Đầu tiên bạn hãy trộn 5 muỗng nước tương, 3 muỗng rượu sake, 2 muỗng mirin, nửa muỗng gừng được nghiền nhỏ với 1 muỗng mật ong. Đun sôi hỗn hợp khoảng 5 phút, tắt bếp, rồi trộn …

Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen ngon như nhà hàng Âu 

Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen ngon như nhà hàng Âu 
  • Tác giả: hocvienamthuc.com
  • Ngày đăng: 01/17/2023
  • Đánh giá: 2.19 (105 vote)
  • Tóm tắt: Khi thịt bò được ướp đã thấm gia vị thì bắt đầu cho dầu ăn vào chảo áp chảo cho vàng đều 2 mặt rồi bày ra đĩa. cach-lam-bo-bit-tet-sot-tieu-den- …
  • Nội Dung: Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen ngon như nhà hàng Âu. Hãy tham khảo ngay công thức Cách làm bò bít tết sốt tiêu dưới đây để có được món bò sốt tiêu đen kiểu Mỹ ngon cho một buổi tối quay quần cùng bạn bè và gia đình do Học Viện Ẩm Thực tổng hợp …

CÁCH LÀM BEEFSTEAK NGON NHƯ NHÀ HÀNG El GAUCHO

  • Tác giả: vietnamconsulate-nanning.org
  • Ngày đăng: 05/27/2022
  • Đánh giá: 2.17 (95 vote)
  • Tóm tắt: + Cách làm bò bít tết ngon mềm như nhà hàng El Gaucho … Lưu ý: Nếu làm steak và có nước sốt thì không cho bơ vào chảo. … Cách làm sốt tiêu đen.

Sốt Tiêu đen cho Cowboy Beef Steak

Sốt Tiêu đen cho Cowboy Beef Steak
  • Tác giả: foodsach.com
  • Ngày đăng: 04/04/2022
  • Đánh giá: 2.02 (78 vote)
  • Tóm tắt: Sốt Tiêu đen cho Cowboy Beef Steak … Đối với Combo Cowboy Steak (bittet) mọi người chỉ mất chưa đến 8 phút là có thể tự chế biến ở nhà một … Cách làm:.
  • Nội Dung: Cowboy Beef Steak Combo là một sản phẩm của Cửa hàng thực phẩm Foodsach.com – Một trong những sản phẩm để lại dấu ấn rõ rệt đối với người tiêu dùng. Tất cả các Sản phẩm liên quan đến Combo Steak đều được các Đầu bếp nổi tiếng tư vấn, xây dựng và …

Sốt Tiêu Đen Bumi nhập khẩu chính hãn [Sale 15%] – Duy Linh Food

Sốt Tiêu Đen Bumi nhập khẩu chính hãn [Sale 15%] - Duy Linh Food
  • Tác giả: duylinhfood.com
  • Ngày đăng: 01/13/2023
  • Đánh giá: 2.02 (62 vote)
  • Tóm tắt: Sản phẩm có vị tiêu cay nồng, thích hợp làm nước sốt cho món beef-steak và là … Do đó bổ sung tiêu đen trong các món ăn hàng ngày của bạn là cách giảm cân …
  • Nội Dung: Chúng tôi luôn luôn cam kết đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đem đến cho người tiêu dùng Việt những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất. Vừa tiện lợi, vừa lôi cuốn tinh túy hương vị món ăn cho bữa tiệc sang trọng. Liên hệ ngay với chúng tôi …

Sốt bít tết vị tiêu đen 150G

  • Tác giả: meatychopshop.com
  • Ngày đăng: 09/11/2022
  • Đánh giá: 1.84 (157 vote)
  • Tóm tắt: Cách chế biếnChế biến Steak chưa bao giờ dễ dàng đến thế. … chỉ cần bỏ ra 2-3 phút làm nóng là đã có món sốt ngon tuyệt hảo cho món bò bít tết tại nhà!