Bật Mí Top 20+ cách làm thịt [Ngon Nhất Quả Đất]

Nếu trong tủ lạnh mà chỉ có mỗi thịt lợn, loay hoay chưa biết làm món gì cho bữa cơm thì hãy lưu ngay công thức món thịt nạc chiên nước mắm nhé. Chỉ cần thịt lợn, bột chiên giòn và vài loại gia vị thông dụng là bạn đã có ngay một món ăn vừa dễ lại ngon rồi! Hãy vào bếp cùng Digifood nào.

1. Giới thiệu món thịt nạc chiên nước mắm

Do đặc tính không có phần mỡ hoặc có thì sẽ rất ít cho nên phần thịt nạc ít được ưa chuộng trong các món chiên, rán vì sợ khi ăn sẽ bị khô hay cứng. Điều này là có cơ sở. Tuy nhiên chỉ cần biết cách chế biến là bạn hoàn toàn biến thịt nạc thành một món chiên ngon khó cưỡng.

Thịt nạc chiên nước mắm là một phiên bản nâng cấp hơn của món thịt nạc bình thường. Thịt sẽ được bọc qua một lớp bột nên khi chiên sẽ có độ giòn, dù chiên một lần hay hai lần thì cũng sẽ không sợ khô hay cứng.

thit nac chien nuoc mam 3

Ảnh: Sưu tầm

Thêm vào đó là phần sốt mắm sánh quyện, thơm mùi tỏi ớt và đủ vị chua cay mặn ngọt cực hấp dẫn. Dù là ăn lai rai hay ăn cùng cơm nóng thì đều tuyệt cả. Hoặc bạn cũng có thể kẹp vào bánh mì, thêm ít dưa chuột/nộm và rau mùi là có ngay một bữa sáng dinh dưỡng và nhanh gọn.

2. Hướng dẫn 2 cách làm món thịt nạc chiên nước mắm

Món ăn này sẽ có các cách chế biến khác nhau nhưng tựu chung đều cho ra thành phẩm hấp dẫn. Thịt chiên giòn và thơm, đậm đà vị nước mắm tỏi ớt.

Thịt nạc chiên giòn nhúng nước mắm

Với cách làm này, thịt vẫn giữ được độ giòn của lớp bột đồng thời cảm nhận vị chua cay đậm đà từ nước mắm.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian chế biến Độ khó 4 người 10 phút 20 phút Dễ

  • 500 – 600 gram thịt nạc vai
  • 1 muỗng canh mì đa dụng
  • 1 muỗng canh bột năng
  • 1 muỗng canh bột bắp (nếu không có đủ các loại bột trên thì chỉ cần bột chiên giòn là được)
  • 1 nhánh gừng
  • 2 – 3 tép tỏi
  • 2 – 3 trái ớt (tùy độ cay bạn muốn mà tăng hay giảm lượng ớt)
  • 2 củ hành khô
  • Rau ăn kèm: xà lách, cà chua
  • Gia vị: gia vị, mì chính, đường, dầu ăn

Thành phẩm

Ảnh: Sưu tầm

Cách làm:

  • Thịt rửa qua bằng nước sạch, thấm khô và cắt thành những miếng có độ rộng khoảng 2cm. Nếu miếng thịt dày thì có dần thịt ra cho mỏng, khi chiên sẽ mềm hơn.
  • Trộn 3 loại bột trên với nhau và phủ đều lên từng miếng thịt. Bạn có thể cho vào túi đựng thực phẩm để xóc đều, đảm bảo các miếng thịt đều được phủ bột.
  • Tỏi bóc vỏ, đập dập. Gừng cạo vỏ, băm nhuyễn. Ớt băm nhuyễn. Trộn 3 nguyên liệu vào nhau và băm đều lần nữa.
  • Pha nước mắm: 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cafe chanh và sốt tỏi ớt gừng đã băm vào. Khuấy đều để tan đường. Nêm nếm lại cho vừa miệng
  • Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào và khi dầu nóng thì cho thịt vào chiên vàng giòn (Lưu ý: để lửa vừa và lật mặt thịt để không bị cháy). Khi chín vàng đẹp mắt thì cho ngay vào bát nước mắm đã pha, đảo đều để thịt ngấm nước mắm, sau đó trình bày luôn ra đĩa. Không nên nhúng quá lâu không thì món thịt nạc chiên nước mắm sẽ mất đi độ giòn của lớp bột chiên. Làm lần lượt cho đến khi hết.

thit-nac-chien-nuoc-mam

Ảnh: Sưu tầm

Yêu cầu thành phẩm:

  • Món ăn có màu sắc đẹp mắt, màu nâu cháy cạnh thêm cả sắc đỏ từ tỏi ớt. Miếng thịt chín đều, lớp vỏ bên ngoài vẫn giữ được độ giòn, bên trong mềm. Món ăn hội tụ đủ vị chua, cay, đậm đà vô cùng hấp dẫn.
  • Bạn có thể ăn không hoặc dùng kèm cơm nóng, hoặc dùng kèm với bánh mì cũng rất ngon.
  • Món ăn này phù hợp với những bữa ăn thường ngày hay lai rai ăn chơi, đôi khi cũng có thể làm để chiêu đãi bạn bè.

Xem thêm: 2 cách làm thịt ba chỉ chiên giòn ‘tốn cơm’

Thịt nạc chiên sốt nước mắm giòn rụm đậm đà

Khác với cách làm trên, công thức này sẽ cho thịt vào đảo trực tiếp cùng vớt sốt mắm. Từ đó sẽ tạo ra phần sốt sóng sánh và thịt cũng phủ đều sốt, giòn – đậm đà – thơm khó cưỡng.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian chế biến Độ khó 4 người 10 phút 20 phút Dễ

  • 650 – 700 gram thịt nạc vai
  • 1 nhánh gừng
  • 1 củ tỏi
  • 2 củ hành
  • 2 thìa canh rượu trắng
  • 1 thìa canh bột bắp
  • 1thìa canh bột chiên giòn
  • Gia vị: Mắm, muối, hạt nêm, đường, hạt tiêu, tương ớt, ớt bột tạo màu

thit nac chien nuoc mam 1

Ảnh: Sưu tầm

Rất hay:  Gợi Ý Top 17 cách làm bò khô cục [Tuyệt Vời Nhất]

Cách làm

Bước 1: Sơ chế và ướp thịt

  • Xát muối và chanh lên miếng thịt sau đó rửa lại bằng nước sạch. Thấm khô nước và cắt miếng dài với chiều rộng khoảng 1 – 2 cm. Sau đó luộc sơ thịt với chút muối, gừng đập dập và tỏi trong khoảng 5 phút. Sau đó vớt thịt ra đĩa, để khô.
  • Ướp thịt với: 1 thìa cafe muối, 1/2 quả chanh vắt nước cốt cùng với hành, tỏi đập dập. Xoa đều gia vị lên thịt và ướp ít nhất trong 15 phút.

Chiên thịt:

  • Trộn 2 loại bột với nhau, sau khi ướp xong thì cho thịt vào tô bột, phủ đều lớp bột (nhớ gạt bỏ hết hành và tỏi ướp cùng).
  • Chiên thịt thành hai lần: lần 1 chiên với lửa vừa, khi thịt săn thì vớt ra, để nguội; lần 2 thì chiên lửa lớn để có lớp vỏ ngoài giòn mà bên trong không bị khô. Trở đều các mặt, đến khi thịt chín vàng đều thì vớt ra để lên giấy thấm dầu. Chiên hai lần sẽ giúp món lớp vỏ được giòn hơn.

thit-nac-chien-nuoc-mam-1

Ảnh: Sưu tầm

Làm nước sốt:

  • Chuẩn bị một chiếc bát, cho vào 2 thìa canh đường, 3 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh nước lọc, 1 thìa canh tương ớt, 1 thìa canh ớt bột tạo màu (tùy chọn) và 1 chút hạt tiêu. Khuấy đều để tan đường, bạn có thể gia giảm các gia vị, cho thêm chút nước cốt chanh nếu thích.
  • Vẫn sử dụng chảo rán thịt khi nãy, chắt bớt dầu ra và chỉ để lại 1 lượng dầu vừa đủ để làm sốt. Dầu ăn sôi thì cho số hành, tỏi đã gạt ra lúc ướp thịt vào và phi thơm, thêm hỗn hợp nước sốt vào, khuấy đều.
  • Khi sốt bắt đầu sôi lăn tăn thì cho thịt đã chiên vào, đảo đều để sốt bám đều bề mặt thịt. Vậy là hoàn thành món thịt nạc chiên nước mắm.

thit nac chien nuoc mam

Ảnh: Sưu tầm

Yêu cầu thành phẩm:

Thịt nhờ được chiên 2 lần nên đảm bảo độ giòn rất hấp dẫn. Việc đun sốt rồi cho thịt vào đảo cùng sẽ tạo độ sánh cho phần sốt.

Thịt nạc chiên nước mắm kiểu Thái

Nếu đã ngán những món thịt heo kho, xào, luộc,… thì món thịt nạc chiên nước mắm kiểu Thái này sẽ làm bạn phải bất ngờ. Những miếng thịt heo béo béo, giòn giòn chấm kèm nước mắm chua ngọt cay cay hứa hẹn sẽ tốn cơm lắm đấy!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian chế biến Độ khó 5 người 10 phút 20 phút Dễ

  • 800 gram thịt nạc dăm
  • 1 quả trứng gà
  • 45ml nước mắm
  • Bột hoa hiên
  • Bột chiên giòn
  • Hành tím, ớt băm nhỏ
  • Vừng trắng
  • Ngò rí
  • Gia vị: dầu ăn, hạt nêm, mì chính, đường, hạt tiêu, xì dầu

Ảnh: Sưu tầm

Cách làm:

  • Thịt heo rửa qua, xát muối và gừng để khử mùi hôi sau đó rửa lại bằng nước sạch, thấm khô.
  • Cho thịt vào âu lớn, tiếp theo cho các gia vị ướp: nước mắm, 1 thìa cafe hạt tiêu, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe bột hoa hiên và 1 quả trứng gà. Trộn đều các nguyên liệu và cho thêm 60 gram bột chiên giòn và 1 thìa canh xì dầu. Ướp trong khoảng 40 – 50 phút.
  • Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, khi dầu sôi thì cho thịt vào chiên. Hạ lửa vừa để thịt chín bên trong. Khi thịt có màu cam xém cạnh thì vớt ra để vào giấy thấm dầu.
  • Làm nước chấm: 3 thìa canh nước mắm, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe hành, ớt băm, 1 xíu vừng trắng và ngò rí băm. Khuấy tan và nêm nếm lại cho vừa miệng.
  • Thịt sau khi nguội thì thái thành những miếng vừa ăn, dùng kèm nước chấm hoặc ăn không đều ngon.

Trên đây là các cách làm món thịt nạc chiên nước mắm. Hai cách làm khác nhau sẽ cho ra những thành phẩm khác nhau nhưng đều đảm bảo về độ ngon khó cưỡng. Bạn có thể tùy ý cách làm phù hợp với sở thích. Chúc bạn thực hiện món ăn thành công và theo dõi các công thức khác trên Blog Digifood nhé!

Xem thêm:

  • Cách kho thịt ba chỉ ngon mềm cực tốn cơm
  • Công thức thịt ba chỉ xào sả ớt ngon vô địch

Top 20 cách làm thịt viết bởi Cosy

Cách làm thịt kho tiêu ngon, đậm đà cho bữa cơm gia đình

  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 03/27/2022
  • Đánh giá: 4.69 (545 vote)
  • Tóm tắt: Cùng VietNamNet tham khảo cách làm đơn giản như dưới đây. Xem nhanh: • 1. Nguyên liệu làm thịt kho tiêu; • 2. Cách làm thịt kho …

Cách làm thịt heo chiên nước mắm đậm đà thơm ngon

Cách làm thịt heo chiên nước mắm đậm đà thơm ngon
  • Tác giả: leaufood.com
  • Ngày đăng: 08/27/2022
  • Đánh giá: 4.39 (232 vote)
  • Tóm tắt: Khi cắt miếng thịt heo ra thì bên trong của nó sẽ khô ráo, lớp biểu bì mềm, phần mỡ có màu trắng hoặc hơi ngà. cách làm thịt heo chiên nước mắm leaufood Như thế …
  • Nội Dung: Dựa vào màu sắc và mùi của thịt heo: Nếu là một loại thịt heo mới, tươi ngon thì nó sẽ có màu hồng nhạt và màu đỏ thẫm, nó không có mùi hôi. Khi cắt miếng thịt heo ra thì bên trong của nó sẽ khô ráo, lớp biểu bì mềm, phần mỡ có màu trắng hoặc hơi …

Thiết bị nhà bếp cao cấp Italy

  • Tác giả: grasso.com.vn
  • Ngày đăng: 01/09/2023
  • Đánh giá: 4.04 (322 vote)
  • Tóm tắt: Bạn trộn đều và ướp khoảng 20 phút để thịt có thể ngấm gia vị. thit-heo-chien-nuoc-mam-bep-grasso * Chuẩn bị sốt nước mắm với: 2 muỗng canh nước …

Hóa ra đây là cách đầu bếp nhà hàng làm món thịt chiên giòn, bảo sao giòn ngon cả mấy tiếng không bị ỉu!

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 10/05/2022
  • Đánh giá: 3.98 (600 vote)
  • Tóm tắt: Thịt chiên giòn làm theo cách này sẽ ngon hơn hẳn luôn đấy! · 1. Thịt thăn 300g · 2. Rượu nấu ăn 20ml · 3. Gia vị: 3g muối, một chút bột tiêu, …

Bí quyết cách làm thịt ba chỉ chiên giòn rụm, thấm đều gia vị

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 11/21/2022
  • Đánh giá: 3.72 (578 vote)
  • Tóm tắt: VinID sẽ giới thiệu cho bạn 3 công thức cách làm thịt ba chỉ chiên giòn cực cuốn hút sau, vừa đơn giản lại ngon chuẩn vị đấy nhé! Nội dung chính.
  • Nội Dung: Qua các công thức cách làm thịt ba chỉ chiên giòn trên, VinID hy vọng bạn sẽ tự tin thực hiện các món ăn ngon này để chiêu đãi cả gia đình mình nhé! Bạn có thể lựa chọn mua thịt chất lượng tại siêu thị Vinmart hoặc mua online qua app VinID để có thể …

Hướng dẫn cách làm thịt heo nạc, thịt ba rọi kho tiêu siêu ngon

Hướng dẫn cách làm thịt heo nạc, thịt ba rọi kho tiêu siêu ngon
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 02/14/2022
  • Đánh giá: 3.41 (432 vote)
  • Tóm tắt: Tuy nhiên, làm sao cho món ăn quen thuộc trở nên siêu ngon thì không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy, hôm nay Cet.edu.vn sẽ hướng dẫn cách kho thịt ngon mà bạn có …
  • Nội Dung: Món này khi kho quánh lại, kẹo kẹo cùng với đó là vị mằn mặn đặc trưng của các món kho, vị cay nhè nhẹ xen lẫn mùi cay thơm của tiêu. Điều thú vị ở món thịt kho tiêu là món này ăn với cơm nóng hay cháo trắng đều hợp vị, hương vị bình dị lôi cuốn …

Bí quyết nướng thịt bằng nồi chiên không dầu tuyệt ngon

 Bí quyết nướng thịt bằng nồi chiên không dầu tuyệt ngon
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 01/14/2023
  • Đánh giá: 3.29 (437 vote)
  • Tóm tắt: Có đảm bảo dinh dưỡng và dễ làm không? Hãy cùng Siêu thị điện máy HC tìm hiểu công thức chế biến một số món thịt nướng thơm ngon và cách sử dụng nồi chiên không …
  • Nội Dung: Dụng cụ để vệ sinh nồi chiên không dầu bạn cần có khăn vải mềm, mút chùi rửa, bao tay cao su và chất tẩy rửa. Bạn nên dùng loại tẩy rửa nhẹ, có thành phần từ thiên nhiên để làm sạch nồi chiên. Sản phẩm từ thiên nhiên sẽ an toàn cho sức khỏe mà vẫn …

Cách làm Thịt thăn chiên xù MEAT Deli thơm ngon cho cả nhà

  • Tác giả: meatdeli.com.vn
  • Ngày đăng: 04/04/2022
  • Đánh giá: 3.19 (368 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm: – Thịt heo tẩm ướp sữa tươi, hạt nêm, muối tiêu. Để 15 phút cho thấm gia vị. * Mẹo vặt: …

Cách làm thịt đông ngon, chuẩn vị miền Bắc

Cách làm thịt đông ngon, chuẩn vị miền Bắc
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 02/26/2022
  • Đánh giá: 2.89 (80 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm thịt đông đơn giản, chỉ cần một chút thời gian rảnh là bạn có thể làm được món thịt ngon, hấp , có thể dùng để ăn kèm với cơm.
  • Nội Dung: Cho cá 2 loại thịt vào âu lớn ướp cùng 1 muỗng canh đường, ½ muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu xay, ½ muỗng cà phê tiêu sọ. Trộn đều tất cả lên, để ướp trong khoảng 30 phút. Bạn nên bọc âu …

Cách làm thịt heo chiên chao ăn không cũng ngon mà ăn cơm thì “tuyệt đỉnh”

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 03/06/2022
  • Đánh giá: 2.83 (107 vote)
  • Tóm tắt: Thịt heo là một món ăn dễ chế biến và cách điệu tạo ra những hương vị tuyệt vời. Trong đó thịt heo chiên chao là món ăn ngon tuyệt cú mèo, kết hợp với cơm …
  • Nội Dung: Thịt heo chiên chao là món ăn mà mỗi bữa ăn gia đình chúng ta không thể bỏ lỡ. Không thể phủ nhận độ dinh dưỡng của món ăn này, chúng ta còn phải công nhận cái hương vị đượm đà, hấp dẫn của nó, khiến cho mâm cơm lúc nào cũng vì hương vị này mà chóng …

4 Bước đơn giản làm thịt heo chiên nước mắm chuẩn vị

4 Bước đơn giản làm thịt heo chiên nước mắm chuẩn vị
  • Tác giả: sgeviet.vn
  • Ngày đăng: 11/06/2022
  • Đánh giá: 2.78 (123 vote)
  • Tóm tắt: Thịt heo ngon có màu hồng nhạt hoặc đỏ nhạt, bì mềm, sờ ráo. Các bước thực hiện. Cách làm thịt heo chiên nước mắm sẽ tiến hành dựa theo 3 phần …
  • Nội Dung: Khi chọn thịt cần tránh chọn những loại thịt có màu sắc quá đậm hoặc quá nhợt nhạt. Đặc biệt nếu sờ vào thấy nhớt thì tuyệt đối không được mua. Đối với thịt ba chỉ cần nhìn kỹ kết cấu với thịt – mỡ phân chia rõ nhưng vẫn dính liền, dù dùng tay cũng …

3 cách làm thịt heo chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn

  • Tác giả: lavada.net
  • Ngày đăng: 08/29/2022
  • Đánh giá: 2.57 (171 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm thit heo chiên giòn. Bước 1 : Sơ chế thịt. Chà xát thịt với muối để khử đi mùi hôi của thịt heo, sau đó rửa lại với nước …
  • Nội Dung: Thịt lợn ngon khi mua về, đem luộc sẽ có nước trong, váng mỡ to, dậy mùi thơm của thịt và đặc biệt không có mùi lạ. Miếng thịt lợn tươi sẽ có màng ngoài khô, màu sắc hồng tươi hoặc đỏ sẫm. Nếu miếng thịt lợn có màu hơi xanh nhạt hoặc hơi thâm, thậm …

Hướng dẫn cách làm thịt chua ngon chuẩn vị Phú Thọ

 Hướng dẫn cách làm thịt chua ngon chuẩn vị Phú Thọ
  • Tác giả: truongfoods.vn
  • Ngày đăng: 04/21/2022
  • Đánh giá: 2.57 (70 vote)
  • Tóm tắt: Thit chua là món ăn đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Cùng Truongfoods học cách làm thịt chua ngon chuẩn vị Phú Thọ nhé.
  • Nội Dung: Nguyên liệu cũng là một yếu tố quan trọng đến độ ngon của thành phẩm. Vì vậy khi chọn thịt heo bạn phải lựa kỹ. Khi chọn thịt, màu sắc của thịt ngon là màu hồng tươi, không quá đỏ cũng không quá nhạt. Nếu miếng thịt heo có màu nhạt, ngả xanh và có …

Thịt Heo Chiên Nước Mắm

Thịt Heo Chiên Nước Mắm
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 04/19/2022
  • Đánh giá: 2.43 (81 vote)
  • Tóm tắt: Bắc chảo lên bếp cùng một ít dầu, phi thơm phần hành tỏi ớt còn lại. Tiếp đó cho 2 muỗng nước mắm và 1 muỗng đường vào. Khi phần nước mắm sệt lại thì cho thịt …
  • Nội Dung: Hãy làm món thịt heo chiên nước mắm da giòn chắc chắn sẽ làm bạn không thể cưỡng lại độ ngon của món ăn này. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều công thức các món ăn Việt khác, bạn có thể để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài miễn …

Cách Làm Thịt Kho Tiêu Đậm Đà Ngon Cơm

  • Tác giả: khoquet.vn
  • Ngày đăng: 11/17/2022
  • Đánh giá: 2.26 (104 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm thịt kho tiêu. Sơ chế nguyên liệu. Thịt ba rọi mua về rửa sạch, rồi ngâm trong nước muối pha loãng tầm 15 phút …
  • Nội Dung: Thịt kho là món mặn dùng chính trong bữa cơm của người Việt, bên cạnh món canh và món rau. Hôm nay bếp kho quẹt sẽ giới thiệu đến các bạn món thịt kho tiêu, cũng là món được các chị em thường xuyên chế biến, nhưng để làm đúng chuẩn về màu sắc và mùi …

Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn rụm, thấm đều gia vị, dọn lên bàn tiệc ngày Tết ai cũng khen

  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 02/22/2022
  • Đánh giá: 2.15 (195 vote)
  • Tóm tắt: Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng dài có chiều rộng khoàng 15cm, cho vào nồi luộc với 1 ít hoa hồi trong 1 tiếng (nấu cho đến khi thịt heo có thể …

Cách làm thịt kho tiêu đơn giản ngon đậm đà

  • Tác giả: cookbeo.com
  • Ngày đăng: 04/09/2022
  • Đánh giá: 2.01 (70 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm món thịt kho tiêu đạt chuẩn có màu cam đỏ đẹp mắt, nước sốt sánh quyện, thơm lừng mùi thịt quyện với tiêu đen xay.

Tuyệt chiêu làm thịt chiên giòn kiểu Thái cùng nước chấm ngon đậm

  • Tác giả: vov.vn
  • Ngày đăng: 12/29/2022
  • Đánh giá: 1.83 (66 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó bạn dùng giấy thấm khô bì thịt. huong dan lam thit chien gion kieu thai cung nuoc cham ngon dam da hinh anh.
  • Nội Dung: Bước 2: Bạn để úp miếng thịt xuống và để phần bì lên trên. Khi miếng thịt đã ráo nước, bạn hãy dùng một cái tăm nhọn để châm đều vào phần bì cho nước ở bên trong chảy hết ra. Châm càng kỹ thì miếng thịt sau khi chiên sẽ càng ngon và giòn hơn. Sau đó …