Rất Hay Top 19 cách nấu bún tiêu vịt [Tuyệt Vời Nhất]

Nhắc đến bún măng vịt người ta sẽ nhớ ngay đến vị nước dùng thanh ngọt và những miếng thịt vịt dai ngon. Buổi sáng sớm, khi cái bụng còn đói meo mà được thưởng thức một tô bún măng vịt thì không còn gì tuyệt vời hơn. Tham khảo ngay cách nấu bún măng vịt ngon dưới đây để cùng trổ tài nấu nướng, chiêu đãi cả nhà một bữa thịnh soạn bạn nhé!

Tham khảo thêm nhiều công thức nấu ăn ngon tại trang chủ của thiết bị bếp Nguyên Khôi để trổ tài vào bếp chiêu đãi gia đình bạn nhé. Ngoài ra, tại trang chủ của thiết bị bếp Nguyên Khôi thì bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều địa điểm ăn uống hấp dẫn cũng như các sản phẩm, thiết bị nấu bếp chuyên dụng uy tín, chất lượng phục vụ kinh doanh như: nồi điện nấu phở, nồi hầm xương,…

1. Bún măng vịt – Món ăn dân dã, quen thuộc của người Việt

Bún măng vịt là món ăn quen thuộc và được rất nhiều người ưa thích. Cách nấu bún măng vịt khá đơn giản, nhanh gọn mà thành phẩm lại cực thơm ngon. Nếu không tiện ra ngoài ăn hàng, bạn cũng chỉ mất khoảng 45 phút để hoàn thành một nồi bún măng vịt hấp dẫn. Tuy hơi mất công nhưng sẽ đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm hơn rất nhiều. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị và là dịp để bạn trổ tài bếp núc đó ạ! Cả gia đình quây quần bên nhau vừa ăn vừa chuyện trò thật đầm ấm biết bao.

Bún măng vịt là món ăn quen thuộc và được rất nhiều người ưa thích
Bún măng vịt là món ăn quen thuộc và được rất nhiều người ưa thích

Người ta có thể ăn bún vịt vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chấm từng miếng thịt vịt béo ngậy vào nước mắm gừng rồi thưởng thức, đảm bảo ai cũng sẽ thích mê. Đang đói bụng mà được ăn một tô bún măng vịt thì tỉnh táo ngay, cơ thể tràn đầy năng lượng.

2. Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu bún măng vịt

Nguyên liệu dùng để nấu bún măng vịt ngon đơn giản tại nhà cực dễ kiếm, ở chợ hoặc siêu thị luôn bán sẵn. Bạn chỉ cần mua theo danh sách dưới đây:

Vịt: 1 con Măng tươi: 1/2kg Nấm rơm: 200g Gừng tươi: 1 củ Bún tươi: 1 kg Hành tím: 4 – 5 củ Gia vị: Bột canh, nước mắm, hạt nêm, mì chính, tiêu xay Rau ăn kèm: Hành lá, mùi tàu, rau răm, ớt sừng, rau muống bào, hoa chuối thái sợi.

Nguyên liệu dùng để nấu bún măng vịt măng tưới cực dễ kiếm
Nguyên liệu dùng để nấu bún măng vịt măng tưới cực dễ kiếm

3. Mẹo chọn mua nguyên liệu tươi ngon

3.1 Cách chọn mua vịt ngon

Nếu bạn mua vịt sống. Đầu tiên, bạn nên chọn vịt đã trưởng thành. Đặc điểm dễ nhận biết nhất là vịt đã mọc đủ lông, lông cánh đan chéo lại với nhau. Kích thước không quá to hoặc quá nhỏ. Như vậy thì thịt sẽ dày và chắc, không quá gầy cũng không bị nhiều mỡ quá. Ngoài ra, bạn quan sát thấy phần ức đầy đặn, phao câu to đều, da bụng và da cổ dày, thì đảm bảo là một con vịt ngon.

Đối với vịt đã làm sẵn. Bạn nên chọn những con có màu da hồng hào tự nhiên, không có các vết thâm loang lổ. Khi ấn tay vào thấy thịt chắc, độ đàn hồi tốt, sờ vào da thấy không bị nhớt hoặc dính tay. Không mua những con vịt có lớp da căng mọng, nhưng khi ấn tay vào thì thấy mềm nhũn. Đó có thể là vịt đã bị bơm nước.

Cách chọn mua vịt ngon ai cũng nên biết để tránh bị lừa
Cách chọn mua vịt ngon ai cũng nên biết để tránh bị lừa

3.2 Mẹo chọn mua măng tươi ngon

Đầu tiên, không nên chọn măng quá trắng hoặc quá vàng, có thể đã bị ngâm hóa chất. Nên chọn măng có màu vàng nhạt hoặc hơi thâm, vì loại này được ngâm trong nước muối loãng.

Tiếp theo, chọn những búp măng có các đốt đều nhau, không bị cong vẹo. Bấm tay vào thấy vỏ mỏng và giòn, thì đảm bảo là măng non và nhiều nước. Khi ngửi thấy có mùi thơm đặc trưng của măng, chứ không phải mùi hăng hắc hoặc mùi chua quá nồng.

Chọn mua măng tươi ngon để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình
Chọn mua măng tươi ngon để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

3.3 Cách chọn mua nấm rơm

Bạn hãy chọn những cây nấm còn nguyên hình dáng, tròn trịa và búp đầy đặn. Khi ngửi thấy mùi thơm ngậy đặc trưng của nấm. Khi dùng tay bóp thấy còn cứng, có độ mềm nhẹ. Không mua những cây bị dập nát, phần mũ nở to và có mùi úng khó chịu bạn nhé!

Ngoài món bún măng vịt ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các công thức nấu món ăn sáng khác dành cho gia đình như: Cách nấu bún sườn măng đơn giản, nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể đổi bữa cho gia đình để thực đơn ăn sáng của cả nhà trở lên phong phú hơn nhé.

4. Hướng dẫn chi tiết cách nấu bún măng vịt đơn giản tại nhà ngon nhất

4.1 Sơ chế và tẩm ướp thịt vịt

Thịt vịt bạn sẽ dùng muối hạt và gừng tươi băm nhỏ để chà xát cả trong và ngoài. Làm như vậy để khử hết mùi hôi, khi nấu thịt vịt sẽ thơm ngon hơn.

Rất hay:  Gợi Ý Top 22 cách nấu xôi xoài bằng nồi cơm điện [Ngon Nức Mũi]

Tiếp theo, chặt vịt thành những miếng vừa ăn rồi ướp gia vị theo sở thích. Ướp khoảng 15 – 20 phút là thịt vịt đủ ngấm và có thể mang đi chế biến.

Ướp thịt vịt trước khoảng 15 phút rồi mới mang đi chế biến
Ướp thịt vịt trước khoảng 15 phút rồi mới mang đi chế biến

4.2 Sơ chế các nguyên liệu khác

Các loại rau thơm và rau ăn kèm bạn nhặt hết lá sâu, lá úa, rửa 2 – 3 lần nước lạnh cho sạch. Ngâm rau trong nước muối loãng thêm 5 phút rồi vớt ra rổ cho ráo.

Nấm rơm bạn cắt bỏ phần gốc. rửa sạch rồi cắt làm đôi. Khi rửa nên nhẹ tay, không chà xát mạnh làm nấm bị dập nát.

Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt sừng bỏ cuống và hạt rồi thái lát mỏng.

Băm nhỏ hành tím và sơ chế các nguyên liệu khác
Băm nhỏ hành tím và sơ chế các nguyên liệu khác

4.3 Luộc và xào măng

Bước 1: Măng tươi sau khi mua về bạn đem thái lát hoặc chẻ dọc thành những miếng vừa ăn. Sau đó, ngâm măng trong nước muối pha loãng, hoặc nước vo gạo vài tiếng đồng hồ để loại bỏ độc tố.

Bước 2: Tiếp theo, bạn đem luộc măng cho đến khi chín mềm là được. Sau đó, mang măng rửa lại với nước cho thật sạch, rồi vớt ra rổ cho ráo nước.

Bước 3: Bắc một chiếc nồi lớn lên bếp. Cho thêm chút dầu ăn và hành tím vào phi thơm. Tiếp tục cho măng vào đảo đều, nêm thêm chút gia vị cho đậm đà rồi tắt bếp. Múc măng ra một bát riêng.

Khi măng đã chín thì múc riêng ra một chiếc bát lớn
Khi măng đã chín thì múc riêng ra một chiếc bát lớn

4.4 Nấu nước dùng

Bạn cho hành tím vào nồi phi thơm, cho tiếp thịt vịt vào xào. Khi thịt đã săn lại thì cho măng ban nãy vào đảo cùng. Bạn có thể bỏ một chút tiêu xay vào cho thịt thêm dậy mùi.

Đổ khoảng 2 lít nước sôi vào rồi đậy vung để ninh trong khoảng 40 – 45 phút. Thêm vài lát gừng tươi để nước dùng thơm ngon hơn. Lưu ý là bạn không nên bỏ qua bước xào thịt vịt, sẽ giúp thịt ngon ngọt và không bị xơ khi ninh lâu.

Khi nước dùng nấu gần xong, bạn cho toàn bộ số nấm rơm vào. Đun thêm 3 phút cho nấm chín rồi tắt bếp.

Đổ khoảng 2 lít nước sôi vào rồi đậy vung để ninh trong khoảng 40 - 45 phút
Đổ khoảng 2 lít nước sôi vào rồi đậy vung để ninh trong khoảng 40 – 45 phút

4.5 Pha nước chấm

Ăn bún măng vịt không thể thiếu được bát nước mắm ớt gừng. Bạn đem số gừng còn lại giã nhuyễn cùng với ớt sừng tươi. Thêm đường cát, nước mắm ngon và chút nước cốt chanh vào cùng. Tỷ lệ gia vị tùy theo khẩu vị của gia đình. Khuấy cho đến khi có được hỗn hợp sền sệt, sóng sánh là hoàn thành. Chấm ăn cùng thịt vịt là ngon hết nấc.

Pha nước mắm gừng để chấm thịt vịt là ngon hết nấc
Pha nước mắm gừng để chấm thịt vịt là ngon hết nấc

4.6 Thành phẩm và thưởng thức bún măng vịt

Chần qua bún tươi với nước sôi để sợi bún mềm và dai hơn

Cho bún vào tô, xếp thịt vịt lên trên, rắc thêm chút rau thơm rồi chan nước dùng. Vậy là bạn đã hoàn thành cách nấu bún măng vịt măng tươi đơn giản tại nhà ngon nhất rồi. Bạn nhớ múc nhiều măng và nấm rơm để bát bún trông đầy đặn và hấp dẫn hơn.

Chuẩn bị một đĩa rau ăn kèm, gồm rau muống bào và hoa chuối thái sợi để nhúng bạn nhé!

Để tăng hương vị và độ đậm đà cho bát bún. Bạn có thể cho thêm ớt chưng và ăn kèm với tỏi ngâm dấm.

Bún măng vịt khi hoàn thành có nước dùng thơm dịu, vị ngọt thanh mát. Măng tươi đậm vị, ăn cực giòn. Thịt vịt dai mềm, mới nhìn thôi đã thấy ngon miệng rồi!

Thành phẩm là nồi bún măng vịt thơm ngon và vô cùng hấp dẫn
Thành phẩm là nồi bún măng vịt thơm ngon và vô cùng hấp dẫn

Trên đây là các bước hướng dẫn cách nấu bún măng vịt ngon tại nhà. Chỉ cần bạn thực hiện đúng là sẽ thành công thôi ạ!

Top 19 cách nấu bún tiêu vịt viết bởi Cosy

Trổ Tài Nấu Bún Măng Vịt Chinh Phục Cả Nhà

Trổ Tài Nấu Bún Măng Vịt Chinh Phục Cả Nhà
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 02/04/2023
  • Đánh giá: 4.79 (402 vote)
  • Tóm tắt: Đang những ngày thời tiết ẩm ương, hay có những cơn mưa lạnh, sao không vào bếp cùng tự tay làm vịt nấu măng tươi ăn với bún thật ngon để “hâm nóng” gian bếp …
  • Nội Dung: – Khi mua vịt, bạn nên cọn những con có da màu vàng đều, dùng tay ấn vào thịt, ức, đùi thấy chắc, đàn hồi. Không nên chọn những con có da bị xỉn màu, thịt bở, phù nề và có nhiều vết bầm, thâm, tụ máu vì đó là những con vịt không ngon. Nếu mua vịt …

Bún vịt nấu tiêu, món ngon phải thử khi đến Sóc Trăng

Bún vịt nấu tiêu, món ngon phải thử khi đến Sóc Trăng
  • Tác giả: sgtiepthi.vn
  • Ngày đăng: 01/23/2023
  • Đánh giá: 4.42 (346 vote)
  • Tóm tắt: Theo chủ quán, bún tiêu vịt có cách nấu giống món bao tử heo nấu tiêu, thường xuất hiện trong đám tiệc ở miền Tây.
  • Nội Dung: Bà Trương Thị Phượng, chủ một quán bún vịt nấu tiêu trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 1, TP Sóc Trăng, chia sẻ bún vịt nấu tiêu hay bún tiêu vịt là món ăn “mới nổi” sau bún gỏi dà và bún nước lèo, chiếm nhiều tình cảm của thực khách. Gia đình bà …

Bún tiêu vịt – món ăn ngon nên thử khi ghé lại Sóc Trăng

Bún tiêu vịt - món ăn ngon nên thử khi ghé lại Sóc Trăng
  • Tác giả: vietfuntravel.com.vn
  • Ngày đăng: 12/28/2022
  • Đánh giá: 4.35 (351 vote)
  • Tóm tắt: Gia vị chính làm nên món bún tiêu vịt chính là hạt tiêu. Xương được hầm lên và nấu cùng nước dừa tươi để tạo nên vị ngọt cho nước lèo.
  • Nội Dung: Bún tiêu vịt hay còn gọi là bún vịt nấu tiêu, là một món ăn do người Hoa đem vào Việt Nam. Người Sóc Trăng đã dung hòa lại các gia vị trong món bún vịt để phù hợp hơn với khẩu vị người Việt mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng của món ăn. Do đó, bún …

Thực khách khó tính mấy, ghé Sóc Trăng cũng bằng lòng với món bún vịt nấu tiêu

 Thực khách khó tính mấy, ghé Sóc Trăng cũng bằng lòng với món bún vịt nấu tiêu
  • Tác giả: tieudung.giadinhonline.vn
  • Ngày đăng: 10/29/2022
  • Đánh giá: 4.05 (554 vote)
  • Tóm tắt: Để chế biến các món ăn từ vịt bởi người dân miền Tây có quá nhiều cách khác nhau, món nào cũng đều hấp dẫn và ngon miệng thèm ăn hoài. Đơn giản …
  • Nội Dung: Một tô bún vịt nấu tiêu thơm lừng cuốn hút bao thực khách. Tô bún đầy đủ gồm có bún, có thịt vịt, nước lèo kèm rau giá như bắp chuối bào hay rau muống chẻ giòn sần sật. Khi sắp đủ nguyên liệu vào tô, chỉ còn việc múc nước lèo chan lên sẽ có ngay tô …

Cách nấu bún măng vịt đậm đà, mềm ngon đầy hấp dẫn

Cách nấu bún măng vịt đậm đà, mềm ngon đầy hấp dẫn
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 08/19/2022
  • Đánh giá: 3.87 (346 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách nấu bún măng vịt hấp dẫn với nước lèo đậm đà, ngọt thanh, mang hương vị mộc mạc được nấu từ thịt vịt và măng.
  • Nội Dung: Món ăn với các nguyên liệu chính là thịt vịt đều nhận được nhiều sự yêu thích từ người dùng. Nếu đã từng biết đến vịt om sấu, vịt quay, vịt nướng… thì bạn hãy thử qua món bún măng vịt để cảm nhận một hương vị thật khác. Nước lèo đậm đà, mang hương …

2 Cách nấu bún măng vịt miễn chê

2 Cách nấu bún măng vịt miễn chê
  • Tác giả: noinauphodien.vn
  • Ngày đăng: 01/15/2023
  • Đánh giá: 3.74 (393 vote)
  • Tóm tắt: Những ngày thu đông được ăn 1 bát bún nóng thì quả thật là tuyệt vời. Nhất là món bún măng vịt. Cùng tìm hiểu cách nấu bún măng vịt thơm ngon miễn chê nhé.
  • Nội Dung: Rửa sạch các loại rau sống và làm một chén nước mắm để ăn kèm. Bún măng vịt ăn kèm chén nước măng gừng sẽ trở nên ngon miệng hơn khá nhiều đấy. Sau khi đã nấu nước dùng xong xuôi, bạn cho bún vào bát rồi múc thịt và nước dùng vào là đã có thể mời cả …

Hướng dẫn cách làm các món vịt ăn với bún vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng

Hướng dẫn cách làm các món vịt ăn với bún vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng
  • Tác giả: vit29.com
  • Ngày đăng: 06/11/2022
  • Đánh giá: 3.35 (281 vote)
  • Tóm tắt: Trong các món vịt ăn với bún thì vịt nấu chao là món ăn lạ với nhiều người. … 1 hũ chao, chanh, ớt, tỏi, gừng, muối, tiêu, đường, mì chính, rau muống.
  • Nội Dung: Măng tươi sau khi rửa sạch thì thái thành từng sợi vừa ăn và luộc sơ qua cho đỡ đắng và độc. Vịt làm sạch, chặt thành từng miếng nhỏ. Sau đó, phi thơm hành với gừng rồi cho vịt vào đảo đều, thêm chút muối, hạt nêm, đường, tiêu rồi cho nước ngập vịt …

Top 14 Bún Tiêu Hường Sóc Trăng hay nhất

  • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
  • Ngày đăng: 05/18/2022
  • Đánh giá: 3.03 (546 vote)
  • Tóm tắt: 9 thg 7, 2022 · < img alt = ” Đậm đà món bún vịt nấu tiêu ở Sóc Trăng – Gấu Đây … 2020/07/23/1272984/nghe-nguoi-dan-soc-trang-huong-dan-cach-nau-bun-tieu- …

Nghe người dân Sóc Trăng hướng dẫn cách nấu bún tiêu vịt thơm ngon, đậm đà đúng chuẩn

Nghe người dân Sóc Trăng hướng dẫn cách nấu bún tiêu vịt thơm ngon, đậm đà đúng chuẩn
  • Tác giả: mangraovat.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/10/2022
  • Đánh giá: 2.93 (131 vote)
  • Tóm tắt: Vậy tại sao bạn không thử ngay món bún vịt nấu tiêu? Món ăn đặc sản của người dân Sóc Trăng với hương vị thơm ngon, đậm đà chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.
  • Nội Dung: Đầu tiên, bạn rửa sạch những loại bắp chuối bào, rau muống chẻ, giá sống và để ráo nước. Thịt vịt cọ xát muối lên xung quanh rồi dùng rượu trắng thoa đều phần bên ngoài của vịt và rửa sạch lại với nước để khử sạch mùi hôi. Thịt vịt sau khi làm sạch …

Xem ngay cách nấu bún măng vịt đậm đà hương vị, ăn là mê

Xem ngay cách nấu bún măng vịt đậm đà hương vị, ăn là mê
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 12/13/2022
  • Đánh giá: 2.79 (94 vote)
  • Tóm tắt: Học ngay các cách nấu bún măng vịt từ măng khô & măng tươi thơm ngon, hấp dẫn lại cực dễ chế biến sau để chiêu đãi cả nhà nào!
  • Nội Dung: Bún măng vịt là một trong những món ăn rất quen thuộc với các gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được bí quyết nấu bún vịt măng ngon, đậm đà hương vị. Trong bài viết này, VinID sẽ hướng dẫn bạn cách nấu bún măng vịt chuẩn vị, ăn là mê. …

Cách Nấu Bún Măng Vịt Không Tanh, Ăn Hoài Không Chán

Cách Nấu Bún Măng Vịt Không Tanh, Ăn Hoài Không Chán
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 07/27/2022
  • Đánh giá: 2.77 (63 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bún măng vịt đơn giản với sự kết hợp độc đáo của bún và măng khô sẽ mang đến cho bạn một món ăn hoàn hảo.
  • Nội Dung: Thịt vịt ngon là có phần da trơn nhờn, không có mùi lạ. Bạn dùng tay ấn vào miếng thịt thấy trơn, nhão thì tuyệt đối không nên chọn vì có thể chúng bị bơm nước. Còn đối với vịt sống, bạn nên chọn những con khỏe mạnh, có 2 cánh ép sát vào mình, mắt …

Học ngay cách nấu món bún măng vịt ngon nhất cho bữa sáng dinh dưỡng

Học ngay cách nấu món bún măng vịt ngon nhất cho bữa sáng dinh dưỡng
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/19/2022
  • Đánh giá: 2.54 (176 vote)
  • Tóm tắt: Cet.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách nấu bún măng vịt ngon và đơn giản cho bữa … 500g xương gà; Gia vị: Dầu ăn, bột nêm, tiêu bột, bột ngọt, nước mắm.
  • Nội Dung: Cho tỏi bóc vỏ, băm nhỏ cùng dầu ăn vào nồi phi thơm, rồi cho nước vào, tiếp theo cho xương gà vào hầm từ 60 – 90 phút, rồi lọc lấy nước làm nước dùng. Khi lọc xong, bạn tiếp tục đun sôi nước, nêm nếm nước dùng với các loại gia vị cho vừa ăn. Sau …

BÚN VỊT NẤU TIÊU – SÓC TRĂNG

BÚN VỊT NẤU TIÊU - SÓC TRĂNG
  • Tác giả: dulichsoctrang.org
  • Ngày đăng: 06/01/2022
  • Đánh giá: 2.59 (116 vote)
  • Tóm tắt: Nước lèo được nấu bằng xương và nước dừa tươi để tạo vị ngọt. Cách chế biến món này cũng khá đơn giản: chọn vịt tơ được làm sạch, chặt vừa ăn, ướp thịt với hột …
  • Nội Dung: Rau ghém dùng ăn kèm không thể thiếu trong món này gồm: giá đỗ, rau muống bào, bắp chuối bào, rau quế,… Nước chấm cũng phải dùng đúng điệu thì món ăn càng trở nên hấp dẫn hơn. Thường người ta sắc mỏng củ hành tím …

Cách Nấu Bún Măng Vịt Mềm Thơm, Đơn Giản, Ngon Như Ngoài

Cách Nấu Bún Măng Vịt Mềm Thơm, Đơn Giản, Ngon Như Ngoài
  • Tác giả: daynauan.info.vn
  • Ngày đăng: 11/17/2022
  • Đánh giá: 2.47 (81 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bún măng vịt không quá khó nhưng để chinh phục vị giác người dùng, … rắc hành lá, 1 chút tỏi phi, hành phi, tiêu xay lên trên.
  • Nội Dung: Bạn không nên chọn măng khô có mùi lạ hoặc mùi SO2. Về màu sắc, măng khô phải có màu nâu vàng hoặc vàng đậm. Nếu măng có màu vàng sáng có thể chúng đã bị ngâm hóa chất. Bạn nên chọn những miếng măng có kích thước vừa phải vì sẽ tiết kiệm được thời …

Nghe người dân Sóc Trăng hướng dẫn cách nấu bún tiêu vịt thơm ngon, đậm đà đúng chuẩn

  • Tác giả: vn.alongwalker.co
  • Ngày đăng: 03/26/2022
  • Đánh giá: 2.28 (51 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu Cách nấu bún tiêu vịt Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Đầu tiên, bạn rửa sạch các loại bắp chuối bào, rau muống chẻ, giá sống và để …

Cách nấu Bún Măng Vịt kiểu Miền Trung

  • Tác giả: vietnamquaanhmattoi.com
  • Ngày đăng: 08/10/2022
  • Đánh giá: 2 (85 vote)
  • Tóm tắt: Trang trí: Mắm gừng (đường và mắm bằng nhau), hành phi, rau răm, ngò rí, hành tây, chanh, ớt. Cách nấu Bún Măng Vịt kiểu Miền Trung bạn có thể …

Thử bún vịt nấu tiêu Sóc Trăng để biết thế nào là mỹ vị trần gian

  • Tác giả: mia.vn
  • Ngày đăng: 08/10/2022
  • Đánh giá: 2.01 (151 vote)
  • Tóm tắt: Sau khi nấu xong, món ngon đặc sản sẽ được bày biện ra tô một cách đẹp mắt. Giống với Bún gỏi dà hay bún nước lèo, món ăn này bên dưới sẽ có sợi …