Xem Ngay Top 22 cách pha bột bánh rán doremon [Ngon Nhất]

Bánh rán Doraemon là một loại bánh rất quen thuộc với mọi người. Nó xuất phát từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản là Doraemon. Chắc chắn nhiều người đã đọc hoặc ít nhất là nghe đến tên Doraemon. Trong truyện này Doraemon là một chú mèo máy rất thích ăn bánh rán. Đây là một loại bánh rán đặc trưng của Nhật Bản. Từ đó nó có tên là bánh rán Doraemon. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh rán Doraemon đơn giản từ bột mì nhé.

Cách làm bánh rán Doraemon đơn giản từ bột mì

Bánh rán Doraemon là bánh gì?

Bánh rán Doraemon có tên gọi tiếng Nhật là bánh Dorayaki. Bánh Dorayaki là một trong những loại bánh kẹo phổ biến nhất của Nhật Bản. Đó là Anko (nhân đậu đỏ ngọt ngào) kẹp giữa những chiếc bánh kếp. Nó là một món ngọt của Nhật Bản được yêu thích bởi cả người già và người trẻ. Nó có thể hoàn hảo cho những người chưa bao giờ ăn bánh kẹo truyền thống của Nhật Bản. Bởi vì nó không có bất kỳ thành phần bất thường nào. Dorayaki còn được gọi là Mikasa, đến từ Mt. Mikasa ở Nara, bên cạnh Osaka. Dorayaki là cái tên gọi được sử dụng nhiều hơn ở miền đông Nhật Bản.

Mặc dù nhân đậu đỏ không phải là thứ yêu thích của tôi nhưng tôi yêu Dorayaki. Tôi đoán rằng tôi thích bánh kếp ngọt đến mức tôi không bận tâm đến phần nhân đậu đỏ. Ngoài ra, một nhân vật hoạt hình truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản tên là Doraemon rất thích Dorayaki. Hầu hết mọi tập phim đều có cảnh anh ta cố gắng ăn một núi Dorayaki trên đĩa nhưng thường là bị gián đoạn bởi một số sự cố nào đó. Tôi đã từng thích rằng một ngày nào đó tôi cũng muốn tự mình làm điều đó. Bây giờ bọn trẻ của chúng tôi muốn ăn Dorayaki giống như Doraemon.

Việc làm Dorayaki tại nhà thật dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên, và tất nhiên, chúng rất ngon. Bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích.

Cách làm vỏ bánh rán Doraemon đơn giản từ bột mì

Để có được chiếc bánh rán ngon thì quan trọng nhất là phần vỏ bánh. Vỏ bánh phải vừa mềm xốp lại giữ được độ phồng, độ dai vừa phải thì mới là đạt chuẩn. Chính vì vậy, cách pha bột làm bánh rán Doremon là vô cùng quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở mà vỏ bánh vẫn có độ phồng và độ dai, dẻo vừa miệng.

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Bột mì: 150gr
  • Trứng: 2 quả
  • Mật ong: 25ml
  • Đường: 50gr
  • Rượu trắng: 15ml
  • Dầu ăn: 15ml
  • Nước: 100ml

5 bước thực hiện

Bước 1: Đổ bột mì vào tô to, đem rây mịn, tiếp tục đập trứng và đổ đường vào, dùng phới khuấy đều cho đến khi các nguyên liệu quyện lại với nhau. Cho thêm mật ong, một chút rượu trắng và dầu ăn vào đánh cùng.

Bước 2: Đổ thêm khoảng 100ml nước vào hỗn hợp, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sánh mịn và chảy thành dòng là được. Lưu ý là bạn không để bột quá nhão hoặc quá đặc nhé.

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, quết dầu ăn bám thành lớp mỏng trên bề mặt chảo. Nếu cho nhiều dầu ăn quá thì bánh rán Doremon làm ra nhìn không vàng đều, nên tốt nhất bạn chỉ tráng một lớp đầu tiên trên chảo thôi nhé, các lớp tiếp theo không cần dùng dầu ăn nữa.

Bước 4: Khi chảo nóng, bạn đổ bột liên tục vào một điểm trên chảo, phải làm dứt khoát để có được một chiếc bánh tròn trịa. Rán bánh ở lửa nhỏ trong khoảng 3 – 4 phút, hoặc đến khi bánh vàng mặt thì trở mặt bánh rồi rán khoảng 2 phút nữa là được. Làm tương tự cho những chiếc bánh tiếp theo.

Bước 5: Khi bánh đã vàng đều hai mặt, bạn vớt bánh để ra đĩa. Rưới một chút mật ong lên mặt bánh và bắt đầu thưởng thức. Có thể ăn kèm với kem bơ hoặc các loại quả như việt quất, mâm xôi…

Cách làm nhân bánh rán Doraemon đơn giản từ bột mì

Nguyên liệu cần có: 2 muỗng canh bột mì (gạt bằng mặt), 1 muỗng canh bột ngô (gạt bằng mặt), 2 lòng đỏ trứng gà, 350ml sữa tươi không đường, một xíu vani, 60gr đường, 50gr bơ.

Cách làm nhân ngọt bánh rán Doraemon đơn giản từ bột mì

Bước 1: Lòng đỏ trứng gà, đường cho vào 1 cái tô to, dùng phới lồng trộn thật đều cho tan đường sau đó cho bột mì, bột bắp, vani khuấy đều cho bột hòa quyện vào trứng rồi để sang 1 bên. Bước 2: Cho sữa tươi vào nồi, bắc lên bếp đun sôi lăn tăn thì tắt bếp. Chế 1/3 chỗ sữa tươi vào tô lòng đỏ trứng vừa nãy, vừa chế vừa khuấy rồi sau đó mới chế nốt phần sữa tươi còn lại vào, tiếp tục khuấy cho đều. Lọc hỗn hợp này qua rây cho mịn và đổ hỗn hợp vào nồi vừa đun vừa khuấy. Hỗn hợp sẽ dần dần đặc lại, bạn cứ khuấy liên tục cho đến khi sôi thì cho bơ vào khuấy cho tan hết bơ và hỗn hợp kem sôi lên thì tắt bếp.

Rất hay:  Xem Ngay Top 20 thịt ba chỉ nướng giòn bì [Đánh Giá Cao]

Bước 3: Cho hỗn hợp kem vừa nấu được ra 1 cái bát sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc lại để kem không bị khô, kem nguội có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Khi ăn bạn phết hỗn hợp kem lên trên mặt bánh rồi kẹp thêm một chiếc bánh nữa lên trên là đã hoàn thành món bánh Doremon nhân ngọt rồi.

Cách làm bánh rán Doraemon đơn giản từ bột mì

Cách bảo quản sau khi làm bánh rán Doraemon đơn giản từ bột mì

Cách bảo quản bánh Doremon tự làm tại nhà cũng rất đơn giản. Ngoài việc bọc màng thực phẩm, bạn có thể cho bánh và phần nhân vừa làm xong vào túi zip, kéo kín lại. Sau đó, cho bánh vào tủ đông, hoặc ngăn đông tủ lạnh và sử dụng tối đa trong vòng 1 tháng. Khi ăn, lấy bánh ra hấp hoặc rán lại bằng nồi áp suất, nồi cơm điện hoặc nồi chiên không dầu là dùng được.

Xem thêm Làm bánh bằng lò vi sóng có chức năng nướng

Học cách làm bánh rán Doraemon đơn giản từ bột mì ở đâu uy tín?

Với công thức trên, bạn đã có thể tự làm bánh rán Doraemon đơn giản từ bột mì tại nhà. Chắc chắn những đứa trẻ nhà bạn sẽ rất thích thú với món bánh quen thuộc này. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay nào. Nếu bạn vẫn chưa tự tin, bạn có thể tham khảo các khóa học làm đồ ăn vặt tại trung tâm Tam Long Group. Giảng viên của trung tâm sẽ hướng dẫn bạn làm đến khi hoàn thiện. Hãy liên hệ ngay số hotline để được tư vấn chi tiết khóa học nhé.

Top 22 cách pha bột bánh rán doremon viết bởi Cosy

Cách Làm Bánh Rán Doremon Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà

  • Tác giả: btaskee.com
  • Ngày đăng: 07/04/2022
  • Đánh giá: 4.7 (555 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên Liệu Làm Bánh Doremon · 160gr bột mì đa dụng · 2-4 quả trứng gà · 150gr đường trắng · 30ml mật ong · 15ml nước · 100gr đậu đỏ (ngâm 8 tiếng …
  • Nội Dung: Với dịch vụ đi chợ hộ trên ứng dụng bTaskee, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi lựa chọn nguyên liệu hay sắp xếp thời gian cho việc đi chợ. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và thanh toán, đội ngũ cộng tác viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết các …

BỘT LÀM BÁNH RÁN DORAEMON Morinaga 150g

 BỘT LÀM BÁNH RÁN DORAEMON Morinaga 150g
  • Tác giả: harukoshop.vn
  • Ngày đăng: 06/16/2022
  • Đánh giá: 4.46 (339 vote)
  • Tóm tắt: Quy cách:
    Thành phần chính:
    Câu hỏi thường gặp:
    Tên gọi khác:
  • Nội Dung: – Bột làm bánh rán Doremon là nguyên liệu để chế biến ra nhiều loại bánh thơm ngon như bánh Hot cake, bánh Muffin, bánh rán Dorayaki…- Bột làm bánh Hotcake với đặc tính dễ làm, chỉ cần thêm trứng và sữa, không cần phải cân đo, đong đếm liều lượng gì …

Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống

  • Tác giả: monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 11/18/2022
  • Đánh giá: 4.22 (577 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn sử dụng:
    Thành phần:
    Hạn sử dụng:
    Bảo quản:

Cách làm bột bánh rán siêu ngon cho tất cả thành viên trong gia đình

Cách làm bột bánh rán siêu ngon cho tất cả thành viên trong gia đình
  • Tác giả: vothisaucamau.edu.vn
  • Ngày đăng: 09/18/2022
  • Đánh giá: 4.16 (592 vote)
  • Tóm tắt: Các bước làm bánh rán mặn từ bột mì … Trộn bột năng với bột gạo nếp trong một bát. Thêm đường và muối, trộn cho vừa ăn. Cho từ từ nước ấm ( …
  • Nội Dung: Cách bảo quản bột bánh rán tự làm cũng rất đơn giản. Ngoài việc dùng màng bọc thực phẩm, bạn cũng có thể bảo quản bánh và phần nhân đã hoàn thành trong túi zip, kéo kín. Sau đó, cho bánh vào ngăn đá hoặc ngăn đá của tủ lạnh và có thể sử dụng trong …

Cách làm Dorayaki (bánh rán Đô-rê-mon) xốp mềm

  • Tác giả: savourydays.com
  • Ngày đăng: 12/23/2022
  • Đánh giá: 3.83 (391 vote)
  • Tóm tắt: 1. Cho trứng, đường, mật ong và va-ni vào âu. Đánh đều đến khi các nguyên liệu hòa quyện, không cần trứng bông. · 2. Rây bột mì và bột nở vào âu.
  • Nội Dung: 2. Rây bột mì và bột nở vào âu. Trộn đều. Cố gắng trộn càng nhanh càng tốt, không trộn quá kĩ vì sẽ làm bánh dai. Đậy kín âu, để tủ lạnh trong khoảng 15 phút. Nếu khi lấy ra mà bột đặc quá, khó đổ bánh thì có thể thêm 1 thìa cafe nước, trộn đều (tuy …

Bật mí 3 cách làm bánh rán doremon đơn giản tại nhà

  • Tác giả: thedrunkenpot.com.vn
  • Ngày đăng: 11/01/2022
  • Đánh giá: 3.63 (240 vote)
  • Tóm tắt: Hãy bắt đầu với cách làm bánh rán doraemon (hoặc bánh rán dorayaki) trước từ phần chuẩn bị nguyên liệu: Bột mì: 160g; Đường: 170g; Mật ong: 30ml; Bột nở: 4g …
  • Nội Dung: Đầu tiên, đập 4 quả trứng vào một cái tô lớn, thêm 140g đường. Dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp trong tô. Tiếp tục cho bột mì, bột nở, mật ong vào trộn đều. Bạn có thể trộn bằng tay hoặc dùng máy đánh trứng để bột mịn hơn. Cần lưu ý nếu trộn bằng …

Chia sẻ 33 cách làm bánh doremon không thể bỏ qua

Chia sẻ 33 cách làm bánh doremon không thể bỏ qua
  • Tác giả: poppy.edu.vn
  • Ngày đăng: 04/01/2022
  • Đánh giá: 3.4 (257 vote)
  • Tóm tắt: 4 cách làm bánh rán Doremon bằng bột mì đơn giản cho bé Hình ảnh về chú mèo máy Doraemon luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích, Bách hóa XANH xin mách bạn 3 …
  • Nội Dung: Với cách làm bánh rán Doremon bằng bột pha sẵn cực nhanh và tiện lợi mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, mong rằng bạn và gia đình sẽ luôn có những bữa ăn ngon miệng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể khỏe …

Bật mí 3 cách làm bánh rán doremon đơn giản tại nhà

  • Tác giả: vietreview.vn
  • Ngày đăng: 11/17/2022
  • Đánh giá: 3.31 (312 vote)
  • Tóm tắt: 1. Cách làm bánh rán doremon (cách làm bánh rán dorayaki) · Bột mì: 160gr · Đường: 170gr · Mật ong: 30ml · Bột nở: 4g · Đậu đỏ: 100g · Trứng gà: 4 quả · Nước: 15ml.
  • Nội Dung: Thưởng thức bánh rán tốt nhất là khi còn nóng, bạn sẽ cảm nhận được rõ vị thơm, béo từ bột bánh. Kết hợp cùng với nhân đậu đỏ được phết lên bánh sẽ càng hấp dẫn hơn. Với cách làm bánh rán doremon này sẽ cho ra những chiếc bánh vàng ruộm, thơm ngon …

Top Những Cách Làm Bánh Rán Doremon Ngon Tuyệt

Top Những Cách Làm Bánh Rán Doremon Ngon Tuyệt
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 01/06/2023
  • Đánh giá: 3.11 (568 vote)
  • Tóm tắt: Bánh rán Doremon không nhân bên ngoài giòn rụm, bên trong mềm dẻo của bột gạo nếp. Phần dừa sợi giòn sần sật và tạo vị béo cho món bánh. Bánh có mùi thơm, màu …
  • Nội Dung: Đậu đỏ mua về rửa sạch, ngâm nước để qua đêm. Tiếp theo, bạn nấu đậu đỏ với lửa nhỏ và lượng nước xăm xắp mặt đậu, cho đến khi chín thì bạn thêm 100g đường vào. Dùng thìa/muôi trộn đều và nghiền đậu cho nhừ. Nếu thích ăn phần nhân mịn hơn, bạn có …

2 cách làm bánh rán Doremon siêu dễ cho bé yêu

2 cách làm bánh rán Doremon siêu dễ cho bé yêu
  • Tác giả: vietgle.vn
  • Ngày đăng: 09/28/2022
  • Đánh giá: 2.85 (81 vote)
  • Tóm tắt: Dùng muỗng hoặc vá múc hỗn hợp bột rồi từ từ đổ vào chảo. Khi rán, bạn có thể phết một lớp dầu ăn mỏng hoặc bơ nếu thích. Rán bánh Dorayaki.
  • Nội Dung: Đây là công thức làm bánh rán Doremon từ bột pha sẵn cực đơn giản, phù hợp cho bạn nào ít thời gian hoặc không tiện mua nguyên liệu nhiều. Chỉ với một số đồ dùng ngay tại căn bếp, bạn đã có thể tự tay thực hiện món bánh rán Dorayaki này rồi. Dưới …

7 cách làm bánh rán doremon cực kỳ hấp dẫn cho con yêu ăn dặm

  • Tác giả: avakids.com
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 2.79 (78 vote)
  • Tóm tắt: 2Công thức làm bánh rán doremon nhân socola. Nguyên liệu: Bột mì: 25 gram; Bột cacao: 3 muỗng canh; Cà phê vani: 1 muỗng; Đường: 75 …

Cách làm bánh rán Doremon (bánh Dorayaki) bằng bột pha sẵn tiện lợi

Cách làm bánh rán Doremon (bánh Dorayaki) bằng bột pha sẵn tiện lợi
  • Tác giả: thptngothinham.edu.vn
  • Ngày đăng: 02/13/2023
  • Đánh giá: 2.62 (186 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn đã từng đọc bộ truyện tranh nổi tiếng Doremon thì chắc hẳn vẫn nhớ chiếc bánh rán “huyền thoại” mà cậu chàng mèo máy yêu thích phải không?
  • Nội Dung: Theo các tài liệu ghi chép lại thì Dorayaki được tạo ra trong giai đoạn Taisho (1912 – 1926) với hình dạng ban đầu là gồm một lớp bánh được gấp lại. Đến năm 1914, Dorayaki mới có 2 lớp bánh được phát minh ra bởi cửa hàng Usagiya ở quận Ueno. “Dora” …

Hướng dẫn cách làm BÁNH RÁN DORAYAKI ngon tại nhà

  • Tác giả: monngontv.com
  • Ngày đăng: 10/02/2022
  • Đánh giá: 2.4 (112 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn bí quyết cách làm bánh rán dorayaki doremon ngon tại nhà. cách làm bánh rán doremon đơn giản từ bột mì , cách làm bánh rán tại nhà.

Cách làm bánh rán Doremon

Cách làm bánh rán Doremon
  • Tác giả: khogiare.vn
  • Ngày đăng: 05/05/2022
  • Đánh giá: 2.39 (76 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh rán Doremon cực kỳ ngon tại nhà sẽ giúp các bạn làm ra những mẻ bánh rán ngon và chất lượng nhất cùng những giây phút tuyệt vời khi vào bêp.
  • Nội Dung: Đậu đỏ ngâm 8 tiếng . Sau đó cho vào luộc đến khi nước sôi luộc. Sau đó xả với nước lạnh. Tiếp tục ninh đậu với nước, lặp lại 2 lần như vậy hoặc nhiều hơn hoặc ít hơn đến khi bạn cảm thấy đầu đã nhuyễn thì mang ra xay nhé, ( bạn có thể sử dụng máy …

Cách làm bánh rán Doremon đơn giản tại nhà – TinDep

Cách làm bánh rán Doremon đơn giản tại nhà - TinDep
  • Tác giả: tindep.com
  • Ngày đăng: 01/19/2023
  • Đánh giá: 2.25 (101 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó chừng 5 phút, bạn cho sữa tươi và dầu ăn vào hỗn hợp trứng đường rồi trộn đều. Bước 2: Làm bột bánh. Rây mịn bột mì và baking soda. Sau đó cho hỗn hợp …
  • Nội Dung: Bạn thấy đấy, cả 4 cách làm bánh rán Doremon trên đây đều vô cùng dễ dàng đúng không nào. Chỉ cần dành chút thời gian của mình thì các bạn đã có thể làm ra những chiếc bánh thơm ngon này cho gia đình, nhất là cho bé yêu của mình rồi. Chúc bạn thành …

Mách bạn với hơn 39 cách làm bánh rán hay nhất

  • Tác giả: daotaonec.edu.vn
  • Ngày đăng: 03/24/2022
  • Đánh giá: 2.18 (197 vote)
  • Tóm tắt: Tham khảo thêm: Cách làm bánh rán bột nếp và bánh rán vừng thơm ngon, đơn giản tại nhà Đối với bánh rán Doremon nhân socola, ta chỉ cần làm …
  • Nội Dung: Đối với bánh rán Doremon không nhân, bạn thực hiện tương tự như cách làm truyền thống. Bạn có tò mò về hương vị của chiếc bánh này không? Hãy cùng HNAAu khám phá bằng cách làm bánh rán Doremon đơn giản được chia sẻ trong bài viết này nhé! Bạn có thể …

Hướng dẫn cách làm bánh rán Doremon huyền thoại ngay tại nhà cực kì đơn giản

Hướng dẫn cách làm bánh rán Doremon huyền thoại ngay tại nhà cực kì đơn giản
  • Tác giả: banhran.vn
  • Ngày đăng: 09/17/2022
  • Đánh giá: 2.04 (200 vote)
  • Tóm tắt: Hãy cùng Banhran.vn bắt đầu với cách làm bánh rán doremon (hay cách làm bánh rán dorayaki) trước tiên từ phần chuẩn bị nguyên liệu: Bột mì: …
  • Nội Dung: Người ta vẫn quen gọi những chiếc bánh rán tròn đến từ Nhật Bản với tên gọi dễ thương là bánh rán Doraemon mà không biết rằng tên gọi gốc của nó là bánh Dorayaki. Đây là chiếc bánh gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ vì nó loại bánh rán yêu …

3 cách làm bánh rán Doremon nhanh chóng và dễ dàng

3 cách làm bánh rán Doremon nhanh chóng và dễ dàng
  • Tác giả: nauchuananngon.vn
  • Ngày đăng: 11/14/2022
  • Đánh giá: 2.06 (151 vote)
  • Tóm tắt: Bánh rán Doremon hay còn gọi là bánh Dorayaki, là một loại bánh cổ truyền của người Nhật Bản. Bánh được làm từ bột được nướng lên và có 2 lớp được ép lại …
  • Nội Dung: Bánh rán Doremon hay còn gọi là bánh Dorayaki, là một loại bánh cổ truyền của người Nhật Bản. Bánh được làm từ bột được nướng lên và có 2 lớp được ép lại như bánh bao, bên trong là nhân được làm từ bột nhão đậu đỏ. Ngày nay, người ta có thể làm bánh …

Cách làm bột bánh rán siêu ngon cho tất cả thành viên trong gia đình

  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 02/27/2022
  • Đánh giá: 1.92 (55 vote)
  • Tóm tắt: Các bước làm bột bánh rán từ bột mì và trứng · Cho bột mì, 1 ít muối và 1 ít đường vào âu và trộn đều · Đập trứng vào âu bột. Cho thêm sữa tươi …
  • Nội Dung: Cho một muỗng bột, cho thẳng vào chính giữa chảo, bột lúc này sẽ tự chảy ra tạo thành hình tròn. Rán cho đến khi thấy có từng bọt tăm li ti thì bạn lật bánh lại. Rán mặt còn lại trong khoảng 2 phút là được. Làm lần lượt thao tác trên cho hết chỗ …

Cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở vẫn mềm xốp,thơm ngon

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 07/06/2022
  • Đánh giá: 1.65 (81 vote)
  • Tóm tắt: Để có được chiếc bánh rán ngon thì quan trọng nhất là phần vỏ bánh. Vỏ bánh phải vừa mềm xốp lại giữ được độ phồng, độ dai vừa phải thì mới …