Rất Hay Top 20+ làm nước chấm bánh xèo [Hay Nhất]

Cách làm mắm đậu phộng ăn bánh xèo không phải ai cũng biết được. JAMJA’s Blog xin mách bạn công thức chi tiết dưới đây.

Bánh xèo là món ăn dân dã của người dân miền Tây. Chúng được chế biến từ bột mì, tráng một lớp mỏng trên chảo với lòng đỏ trứng gà, bột nghệ tạo nên màu vàng ruộm, giòn tan thơm ngon. Phần nhân được làm từ thịt, tôm, giá… để tăng thêm hương vị của món ăn. Khi thưởng thức sẽ ăn kèm với các loại rau sống và chấm vào nước chấm chua ngọt khiến món ăn càng trở nên thêm ngon và tuyệt vời hơn.

Bánh xèo ngon nhưng linh hồn của món ăn này đó là bát nước chấm được pha chế tỉ mỉ. Vì thế mà công thức pha nước chấm như thế nào đúng chuẩn được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Trong bài viết này, JAMJA’s Blog xin giới thiệu đến bạn cách làm mắm đây phộng ăn bánh xèo đúng chuẩn. Cùng tìm hiểu thêm để có được món ăn ngon chiều lòng những thành viên trong gia đình. Vào bếp ngay với công thức chi tiết dưới đây nhé.

cách làm mắm đậu phộng ăn bánh xèo-1

Cách làm mắm đậu phộng ăn bánh xèo

Nếu bạn đã có những chiếc bánh xèo thơm ngon, nóng hổi thì hãy vào bếp và học cách làm mắm đậu phộng ăn bánh xèo này. Chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp với JAMJA’s BLOG thôi nào.

Nguyên liệu làm mắm đậu phộng

– Nước mắm. – Đậu phộng. – Bột nếp. – Thịt ba rọi. – Tỏi. – Hạt tiêu. – Hạt nêm. – Đường.

Cách pha mắm đậu phộng

Bước 1.

Thịt ba rọi sau khi mua về, rửa sạch rồi băm nhỏ hoặc cho vào máy xay, xay thật nhuyễn.

Bước 2.

cách làm mắm đậu phộng ăn bánh xèo-2

Cho bột nếp vào bát. Đổ thêm 300 ml nước vào rồi dùng muôi khuấy đều.

Bước 3.

Cho đậu phộng lên chảo, rang chín rồi đem đãi sạch vỏ. Sau khi đãi xong, cho đậu phộng vào cối giã, giã nhỏ. Nếu nhà bạn có máy say sinh tố, bạn cũng có thể cho đậu phộng vào máy say sinh tố rồi nhuyễn.

Bước 4.

Cho dầu ăn vào chảo rồi đun nóng. Cho hành đã băm nhuyễn vào, phi thơm. Cho thịt đã xay vào, đảo khoảng 10 phút cho thịt chín thì cho đậu phộng đã sơ chế vào. Dùng đũa đảo đều. Cho thêm đường, nước mắm, hạt tiêu và hạt nêm vào để thịt đậm vị.

Bước 5.

Cho bột nếp đã ngâm ở bước 2 vào chảo thịt, thêm chút nước vào. Đun cho đến khi thấy nước bắt đầu đặc lại thì tắt bếp.

cách làm mắm đậu phộng ăn bánh xèo-3

Lúc này, bạn đã có bát nước chấm bánh xèo tư đậu phộng vô cùng thơm ngon, hấp dãn rồi đó. Thử làm và thưởng thức cùg với những chiếc bánh xèo ngon, giòn với bạn bè thôi nào.

Cách làm nước mắm chấm bánh xèo khác

Nước mắm chua cay chấm bánh xèo

Ngoài cách làm mắm đậu phộng ăn bánh xèo, JAMJA’s BLOG sẽ hướng dẫn các bạn thêm cách làm nước mắm chua cay để chấm bánh xèo với cách làm đơn giản mà hương vị của những chiếc bánh xèo được chấm bằng nước chấm này ngon không hề kém.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– Nước mắm. – Nước cốt dừa. – Đường. – Ớt tươi. – Chanh. – Cà rốt.

Cách pha nước chấm

Bước 1.

Cho đường cùng với nước cốt dừa lên bếp, đun nóng rồi tắt bếp.

Bước 2.

Nước mắm chua cay chấm bánh xèo-1

Thái ớt thành rồi cho ớt, nước cốt chanh vào nước mắm. Cho thêm chút mì chính rồi trộn đều. Nếu không thích cho mì chính, bạn có thể cho bột ngọt.

Bước 3.

Cho nước mắm đã pha vào nước đường ở bước 1. Dùng đũa khuấy đều. Nếm thử xem nước mắm đã đậm vị chưa. Nếu chưa, bạn có thể thêm bớt các gia vị để nước mắm có vị mà bạn ứng ý.

Bước 4.

Nước mắm chua cay chấm bánh xèo-2

Thái cà rốt thành các sợi nhỏ rồi cho vào nước mắm là bạn đã có ngay một bát nước mắm chua cay để chấm bánh xèo rồi đó. Công thức làm nước mắm này rất đơn giản. Hãy làm nước mắm theo công thức này để xem hương vị của những chiếc bánh xèo được chấm bằng nước mắm này như thế nào nhé.

Nước mắm chua cay chấm bánh xèo-3

Nước mắm từ gan heo

Tiếp theo, JAMJA’s BLOG sẽ bật mí thêm cách làm nước chấm bánh xèo tư gan heo. Khác với cách làm mắm đậu phộng ăn bánh xèo, đây là cách làm khá công phu. Tuy nhiên, nếu bạn ăn bánh xèo với nước chấm được làm bằng cách này, bạn sẽ thấy những gì mình bỏ ra vô cùng xứng đáng. Chuẩn bị những nguyên liệu sau và học cách làm nước chấm này thôi nào.

– Nguyên liệu cần chuẩn bị

– Gan heo. – Sữa tươi. – Thịt xay. – Hành. – Tỏi. – Dầu điều. – Bột năng – Tương – Đậu phộng. – Mè.

Cách pha nước chấm

Bước 1.

Nước mắm từ gan heo-1

Hành, tỏi bóc vỏ rồi đập dập, băm nhuyễn. Đậu phộng và mè rang chính vàng rồi cho vào cối giã nhỏ.

Rất hay:  Xem Ngay Top 20+ cách làm sốt tiêu đen cho steak [Ngon Nức Mũi]

Bước 2.

Gan heo sau khi mua về thì rửa sạch rồi cho vào bát. Đổ sữa tươi ngập gan heo và ngâm khoảng 30 phút sau đó vớt gan ra và để vào rổ cho ráo nước.

Bước 3.

Nước mắm từ gan heo-2

Thái gan heo thành các miếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Bạn cũng có thể dùng cối để giã gan heo nếu không có máy say sinh tố.

Trong quá trình xay gan heo, cho thêm tỏi, thịt xay, muối và nước mắm vào. Xay xong, cho gan heo ra bát rồi ướp khoảng 20 phút.

Đây là bước cực kỳ quan trọng. Bước này quyết định xem nước chấm bạn làm có ngon hay không. Vậy nên bạn hãy thật cần trọng khi làm bước này nhé.

Bước 4.

Nước mắm từ gan heo-3

Cho hành và tỏi vào chảo phi thơm.

Bước 5.

Cho 1 thìa bột năng vào nước, khuấy đều rồi cho lên chảo. Cho thêm chút dầu ăn rồi đun nóng. Đun khoảng 5 phút thì cho hành và tỏi đã phi thơm vào. Cho thêm gan heo đã sơ chế ở bước 3 vào và xào thật nhanh tay.

Bước 6.

Đảo đều tay cho đến khi gan heo đổi màu thì cho 1 chén nước tương và 1 chén nước sôi vào. Đun sôi khoảng 5 phút thì cho đậu phộng và các gia vị, hạt nêm vào. Đảo đều tay khoảng 3 phút thì cho thêm bột năng đã sơ chế ở bước 3 vào. Khuấy đều lên rồi tắt bếp.

Bước 7.

Cho nước chấm ra bát rồi thêm chút đậu phộng, hạt mè đã rang cùng với dầu điều vào là xong.

Những chiếc bánh xèo được chấm bằng nước chấm chế biến từ gan heo không chỉ kích thích vị giác của bạn mà còn rất tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của bạn đó. Ngoài dùng để chấm với bánh xèo, bạn cũng có thể chế biến nước chấm theo công thức này để ăn cùng với nhiều món bánh khác.

Nước mắm từ gan heo-3

Cách làm tương đậu phộng ăn nem nướng cực ngon

Nguyên liệu làm tương đậu phộng

Thịt lợn xay nhỏ, tôm tươi mỗi loại 150g

Tương đậu nành

Gạo nếp

Đậu phộng rang: 10g

Gan heo: 100g

Hành tím băm

Gia vị: Nước mắm, muối, đường trắng

Cách làm tương đậu phộng ăn nem nướng

Gạo nếp bạn đem đãi sạch cám, ngâm với nước khoảng 2 đên 3 giờ cho hạt gạo được nở rồi cho vào nồi, đổ nước nấu chín gạo. Trong lúc nấu bạn nhớ đảo đều gạo để gạo không bị cháy nhé. Gạo nấu được thì bạn bỏ ra tán nhuyễn.

Tôm và gan heo đem rửa sạch, xay siêng từng loại thật mịn rồi bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tím, cho gan heo, tôm, thịt lợn xay nhuyễn vào xào chín. Tiếp đó bạn cho các nguyên liệu này ra ngoài xay thêm một lần nữa để tạo hành hỗn hợp đồng nhất rồi lại đổ vào chảo, cho cháo nếp, tương đậu vào khuấy đều.

Trong lúc đun riu riu lửa bạn nêm nếm thêm gia vị vừa ăn rồi đun thêm 1-2 phút nữa cho thật chín là có thể bỏ ra ăn được rồi. Rắc thêm đậu phộng giã nhỏ vào ăn cùng rất thơm và ngậy vị đấy.

Vậy là JAMJA’s BLOG đã hướng dẫn xong cho các bạn cách làm mắm đậu phộng ăn bánh xèo cũng như các cách làm nước chấm để ăn bánh xèo khác rồi. Bạn thích cách làm nước chấm nào? Hãy liệt kê các nguyên liệu ra giấy rồi thực hành ngay cách làm nước chấm mà bạn ưng ý nhất sau khi đọc xong bài viết này nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân của bạn nếu bạn cảm thấy đây là bài viết hay và hữu ích.

Chúc bạn thành công!

>>> Cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất đang diễn ra:

  • Xem ngay ưu đãi mới nhất từ: Nhà hàng Zamba Beer & BBQ
  • Thông tin khuyến mãi: Gyu-Kaku khuyến mãi
  • Đặt chỗ nhận ngay mã giảm giá tại: Thế Giới Steak giảm giá

Comments

comments

Top 21 làm nước chấm bánh xèo viết bởi Cosy

Cách Làm Nước Mắm Ăn Bánh Xèo Siêu Ngon Và Đơn Giản

  • Tác giả: nuocmamthinhphat.com
  • Ngày đăng: 04/19/2022
  • Đánh giá: 4.81 (908 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm nước mắm ăn bánh xèo theo khẩu vị miền Nam · Bạn cho 6 muỗng nước mắm ngon, 3 muỗng đường, 4 muỗng nước sôi để nguội, 2 muỗng nước cốt chanh vào một tô …

Cách Làm Nước Chấm Bánh Xèo Ngon Ăn Hoài Không Ngán

Cách Làm Nước Chấm Bánh Xèo Ngon Ăn Hoài Không Ngán
  • Tác giả: mikkohuongxua.vn
  • Ngày đăng: 12/06/2022
  • Đánh giá: 4.57 (475 vote)
  • Tóm tắt: – Bạn lấy một cái tô để đựng nước chấm. Bắt đầu tiến hành pha nước chấm bao gồm nước sôi, đường, nước mắm, nước cốt chanh tươi với tỷ lệ là 2:2: …
  • Nội Dung: Cho dầu ăn vào chảo rồi đun nóng dầu ăn lên. Cho hành đã băm nhuyễn vào và phi thơm. Cho thịt đã xay vào, đảo trong khoảng 10 phút đến khi thịt chín thì cho đậu phộng đã sơ chế vào. Dùng đũa để đảo đều. Cho thêm đường, nước mắm, hạt tiêu và hạt nêm …

Cách làm nước chấm bánh xèo miền Nam ngon thơm chuẩn vị

Cách làm nước chấm bánh xèo miền Nam ngon thơm chuẩn vị
  • Tác giả: chedoan.com
  • Ngày đăng: 09/03/2022
  • Đánh giá: 4.17 (511 vote)
  • Tóm tắt: – Bạn chuẩn bị một bát tô to, cho 1 bát con nước ấm + 1 bát con đường + ½ bát con nước mắm, khuấy đều cho tan đường. Sau đó, bạn nêm lại gia vị …
  • Nội Dung: – Bạn chuẩn bị một bát tô to, cho 1 bát con nước ấm + 1 bát con đường + ½ bát con nước mắm, khuấy đều cho tan đường. Sau đó, bạn nêm lại gia vị sao cho vừa miệng. Tùy vào số lượng người ăn mà bạn có thể tăng giảm lượng nước chấm, tuy nhiên vẫn phải …

Cách làm nước chấm bánh xèo Bà Dưỡng ngon, độc, mới lạ

  • Tác giả: vn.alongwalker.co
  • Ngày đăng: 06/24/2022
  • Đánh giá: 3.81 (226 vote)
  • Tóm tắt: Nhờ vậy mà hương vị bánh xèo nơi đây cũng đặc biệt hơn so với chỗ khác. Nguyên liệu làm nước chấm. Gan heo; Sữa tươi; Thịt xay; Hành củ, tỏi …
  • Nội Dung: Bánh xèo Bà Dưỡng là một trong những quán bánh xèo nổi tiếng ở Đà Thành. Ai đến Đà Nẵng mà không ghé vào quán bánh xèo Bà Dưỡng thì thật là đáng tiếc. Tuy nhiên nhiều người đến đây đều công nhận rằng ăn bánh xèo là một phần mà thưởng thức nước chấm …

Cách làm nước mắm chua ngọt ăn bánh xèo, đậm vị từng miền, ngon bá cháy!

Cách làm nước mắm chua ngọt ăn bánh xèo, đậm vị từng miền, ngon bá cháy!
  • Tác giả: thietbichuyendung.com.vn
  • Ngày đăng: 01/04/2023
  • Đánh giá: 3.61 (300 vote)
  • Tóm tắt: Banh xèo ngon không chỉ nằm ở độ giòn, hương vị, ẩm thực của chiếc bánh mà còn phải nằm ở bát nước chấm, một bát nước mắm ăn bánh xèo có thể …
  • Nội Dung: Và để có được một bát nước chấm ngon thì nước mắm chính là gốc rễ của sự hoàn hảo, không phải cứ loại nước chấm nào cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn của bát nước chấm bánh xèo, vì vậy cần chọn loại mắm có mùi thơm, mặn vừa phải, không bị chát, …

Cách làm nước chấm bánh xèo bằng đậu phộng ngon nức tiếng Bình Định

  • Tác giả: nhahanghoangthao.vn
  • Ngày đăng: 08/10/2022
  • Đánh giá: 3.39 (259 vote)
  • Tóm tắt: Điểm tinh túy làm tăng độ ngon cho bánh xèo không gì khác ngoài phần nước chấm đậu phộng. Vậy cách làm như thế nào?
  • Nội Dung: Nếu như lỡ tay làm quá nhiều, và dùng trong ngày vẫn không hết thì bạn dùng một miếng màn bọc thực phẩm, bọc kín lại, để nơi khô thoáng và dùng được tiếp trong vòng 1-2 ngày tới nhé. Không nên để dùng quá lâu vì lúc đó nước mắm đã giảm chất lượng …

Cách làm nước mắm ăn bánh xèo ngon như dân nhà nghề – Digifood

Cách làm nước mắm ăn bánh xèo ngon như dân nhà nghề - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 12/03/2022
  • Đánh giá: 3.38 (576 vote)
  • Tóm tắt: Lúc nào thấy hợp với khẩu miệng là đã hoàn thành phần nước mắm chấm chua ngọt đúng điệu. cach lam nuoc mam banh xeo. Ảnh sưu tầm. Xem thêm: 5 …
  • Nội Dung: Trong bài viết này, Digifood sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm nước mắm ăn bánh xèo đơn giản và phổ biến nhất. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng công thức này để ăn kèm với bún chả, bánh gối hay thậm chí là các loại gỏi, bún trộn. Còn chờ gì nữa mà không vào …

Cách làm nước mắm chấm bánh xèo ngon, chuẩn vị tại nhà

  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 09/07/2022
  • Đánh giá: 3.18 (524 vote)
  • Tóm tắt: Bánh xèo được nhiều người yêu thích, trong đó nước mắm ăn kèm chiếm phần quyết định chất lượng của món ăn. Cách làm nước mắm chấm bánh xèo …

Cách làm nước chấm bánh xèo Đà Nẵng thơm ngon đậm đà

  • Tác giả: cachlambanhflan.net
  • Ngày đăng: 09/27/2022
  • Đánh giá: 2.86 (121 vote)
  • Tóm tắt: 1. Cách pha nước chấm bánh xèo chua ngọt … Nguyên liệu: … Cách làm: Bước 1: Cho đường vào nước cốt dừa khuấy đều và đun ấm khoảng 40-45 độ C. … Bước 2: Thêm ớt, …

Cách làm bánh xèo Phan Thiết ngon đúng vị

  • Tác giả: phanthietvn.com
  • Ngày đăng: 12/13/2022
  • Đánh giá: 2.75 (109 vote)
  • Tóm tắt: Với bánh xèo Phan Thiết, bánh sẽ được cho hết vào tô, bỏ thêm rau sống, cuối cùng là chan nước mắm vào ăn. Cách làm bánh xèo Phan Thiết ngon đúng vị Bánh xèo …

Cách làm nước chấm bánh xèo Bà Dưỡng ngon chuẩn vị

Cách làm nước chấm bánh xèo Bà Dưỡng ngon chuẩn vị
  • Tác giả: iriviu.net
  • Ngày đăng: 06/15/2022
  • Đánh giá: 2.72 (57 vote)
  • Tóm tắt: Bật mí cách làm nước chấm bánh xèo Bà Dưỡng ngon khó tả, hướng dẫn chi tiết tường bước cho bạn tự làm tại nhà thật đơn giản.
  • Nội Dung: Một trong những yếu tố làm người ta “quyến luyến” bánh xèo Bà Dưỡng là ở nước chấm. Vị ngon của món nước chấm không những “hớp hồn” dân bản xử mà còn cả du khách bốn phương. Nếu bạn cũng mê, học cách làm nước nước chấm bánh xèo Bà Dưỡng với Iriviu …

Cách làm nước mắm ăn bánh xèo thơm ngon đậm vị đúng chuẩn

Cách làm nước mắm ăn bánh xèo thơm ngon đậm vị đúng chuẩn
  • Tác giả: danhgiatot.vn
  • Ngày đăng: 12/19/2022
  • Đánh giá: 2.43 (180 vote)
  • Tóm tắt: Để bắt đầu pha chế nước mắm chấm bánh xèo, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây: Chanh tươi: 1 quả; Tỏi: 5g; Ớt tươi: 2 – 3 quả …
  • Nội Dung: Đầu tiên, tỏi sau khi được mua về, bạn cần bóc sạch vỏ rồi băm nhuyễn ra để làm nước mắm thêm thơm ngon. Tiếp đến, bạn tiến hành bỏ hạt ớt cho đỡ cay rồi thái và băm ớt thành từng miếng nhỏ để vừa làm tăng thêm độ cay cay cho nước chấm, vừa khiến …

Mê ly với 3 công thức pha nước chấm bánh xèo phù hợp với mọi nhà

Mê ly với 3 công thức pha nước chấm bánh xèo phù hợp với mọi nhà
  • Tác giả: kiwixanh.com
  • Ngày đăng: 07/08/2022
  • Đánh giá: 2.49 (157 vote)
  • Tóm tắt: Nước chấm bánh xèo miền Bắc thường được pha theo tỉ lệ sau: Cho vào 2 muỗng canh nước mắm, và 1 muỗng canh đường, tiếp đó 1 muỗng canh nước lọc, …
  • Nội Dung: Nước chấm bánh xèo miền Bắc thường được pha theo tỉ lệ sau: Cho vào 2 muỗng canh nước mắm, và 1 muỗng canh đường, tiếp đó 1 muỗng canh nước lọc, cuối cùng là 2 thìa cafe nước cốt chanh, sau đó trộn đều hỗn hợp và nêm nếm lại sao cho có vị chua, ngọt …

Cách pha nước chấm bánh xèo miền Nam ngon [ VỊ CỰC CHUẨN ]

Cách pha nước chấm bánh xèo miền Nam ngon [ VỊ CỰC CHUẨN ]
  • Tác giả: monngonmoingay.tv
  • Ngày đăng: 03/12/2022
  • Đánh giá: 2.34 (138 vote)
  • Tóm tắt: Màu sắc nước chấm bánh xèo phải hấp dẫn không được sậm hoặc đen quá. Để giải quyết vấn đề này hôm nay Monngonmoingay.tv xin trình bày cùng các …
  • Nội Dung: Hôm nay amthu3mien.vn sẽ chia sẻ cách pha nước chấm bánh xèo miền Nam ngon khỏi chê. Linh hồn của bánh xèo là nước chấm, bánh xèo có ngon bao nhiêu mà nước chấm không ngon thì sẽ là một thiếu xót cực lớn. Để có nước chấm ngon hãy làm đúng với cách …

Cách làm bánh xèo miền Tây giòn lâu, ngon ngất ngây

Cách làm bánh xèo miền Tây giòn lâu, ngon ngất ngây
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 05/31/2022
  • Đánh giá: 2.27 (155 vote)
  • Tóm tắt: Gắp bánh ra đĩa, trình bày món bánh xèo với xà lách, rau cải xanh, rau thơm, đồ chua, chấm kèm nước mắm chua ngọt và thưởng thức ngay khi còn …
  • Nội Dung: Cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo chống dính, chờ dầu sôi. Đổ một vá bột vào, nghiêng chảo để tráng đều lớp bột. Thả tôm, thịt, hành tây và một ít giá vào, đậy vung khoảng 30 giây cho bột chín. Chiên bánh ở đến khi vỏ bánh vàng giòn, gập đôi bánh và chiên …

Cách làm nước chấm bánh bột lọc chuẩn vị Huế

  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 03/08/2022
  • Đánh giá: 2.19 (126 vote)
  • Tóm tắt: Để làm nước chấm bánh bột lọc chuẩn vị, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: Nước mắm ngon: 30ml; Đường tinh luyện: 30g; Nước lọc: 120ml; Nước cốt chanh: …

Cách làm mắm chấm bánh xèo miền Trung và miền Nam

  • Tác giả: sansalehot.com
  • Ngày đăng: 01/25/2023
  • Đánh giá: 2.04 (195 vote)
  • Tóm tắt: Nước chấm là linh hồn của món ăn, món bánh xèo có ngon hay không là nhờ vào nước chấm. Vậy cách làm như thế nào cho ngon hãy cùng tham khảo Cách làm mắm …

Cách làm nước mắm chấm bánh xèo ngon ngọt hơn nhà hàng

Cách làm nước mắm chấm bánh xèo ngon ngọt hơn nhà hàng
  • Tác giả: thtrangdai.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/26/2022
  • Đánh giá: 1.97 (183 vote)
  • Tóm tắt: Ngày nay, bánh xèo không chỉ là món ăn đặc trưng của người dân Nam Trung Bộ mà còn được yêu thích và phổ biến khắp cả nước.
  • Nội Dung: Ngày nay, bánh xèo không chỉ là món ăn đặc trưng của người dân Nam Trung Bộ mà còn được yêu thích và phổ biến khắp cả nước. Thành công của món bánh này không chỉ ở lớp vỏ giòn rụm, nhân mềm ngọt mà còn ở nước chấm đặc biệt, độc đáo. Nếu bạn đã học …

Cách làm nước mắm chua ngọt ăn bánh xèo cực ngon

  • Tác giả: damsanstore.com
  • Ngày đăng: 10/15/2022
  • Đánh giá: 1.87 (183 vote)
  • Tóm tắt: Tiếp đến, bạn băm ớt thành từng miếng nhỏ. Vừa làm tăng thêm độ cay, vừa tăng thêm phần hấp dẫn cho món nước chấm. Bạn vắt chanh ra để lấy nước cốt chanh. Lấy …