Rất Hay Top 20+ nấu phở bò sốt vang [Quá Ok Luôn]

Nấu phở không khó nhưng bạn cần nắm công thức để chuẩn món ăn ngon. Đây là món ăn đòi hỏi khéo tay, tỉ mỉ chi tiết để tạo nên thành phẩm tuyệt vời cho gia đình, khách hàng. Sau mỗi sáng thức dậy, chỉ cần 1 tô phở sốt vang đã giúp bạn có đầy đủ năng lượng của 1 ngày làm việc. Bạn có thể tự tay nấu tại nhà để phục vụ cho gia đình, con cái thưởng thức. Vậy cách nấu phở sốt vang ngon gồm những bước nào? Cùng Gia Đức Trí bật mí đến bạn cách nấu phở chuẩn Miền bắc trong bài viết sau đây.

Nguyên liệu làm phở sốt vang

  • Thịt bò gân: 500gr
  • Bánh phở: 1kg
  • Rượu vang
  • Tương cà: 1/3 bát
  • Bơ: 1 miếng nhỏ
  • Cà chua: 3 quả
  • Gừng: 1 mẩu nhỏ
  • Tỏi: 1 củ
  • Hành tây: ½ củ
  • Quế: vài mẩu nhỏ
  • Hồi: 1-2 bông
  • Lá nguyệt quế: 1 lá
  • Bột nghệ: 1 thìa
Muốn nấu phở sốt vang ngon phải có rượu vang
Muốn nấu phở sốt vang ngon phải có rượu vang

>>> Nên biết thêm món: Cách Nấu Hoành Thánh Khô Ngon Bổ Rẻ

Cách nấu phở sốt vang ngon chuẩn vị

Để có món phở bò ngon bạn cần thực hiện đầu tiên với bò, rửa sạch với nước và để ráo. Bạn thái từng lát mỏng để dễ nấu chín, tuy nhiên không nên quá nhỏ thịt sẽ bị teo lại. Sau khi thái nhỏ bạn cho gia vị vào ướp, trong đó có bột nghệ, rượu vang. Bạn cho vào tủ lạnh khoảng 15 phút để thịt thấm đều và lấy ra ngoài. Với hành tỏi bạn băm nhỏ, cho lên chảo dầu chiên thơm giòn rồi để bò lên đảo qua. Bạn không nên nấu bò quá chín sẽ bị giai, khó nhai mà không thơm.

Khi bò vừa chín tới bạn cho lượng nước vào vừa đủ số lượng người ăn và đun sôi. Nấu phở sốt vang cần phở thì không thể nào thiếu hành tây. Bạn cắt hành tây theo kiểu hạt lựu và cho lên chảo dầu phi thơm cùng với cà chua tạo màu. Khi hỗn hợp mềm hòa quyện vào nhau thì bạn tắt bếp. Hỗn hợp trên bạn cho vào nồi bò, đun sôi thêm lần nữa là bạn đã có ngay thành phẩm. Bạn nêm nếm sao cho vừa ăn với cả nhà và thêm hành ngò để món phở thơm cuốn hút.

Bánh phở mua về bạn chần qua nước sôi, để làm mềm chúng và cho vào từng tô riêng biệt. Phần nước dùng bạn thêm vào tô cùng với thịt, để lên trên ít ớt và ngò rí trang trí. Vậy là bạn đã hoàn thành món phở sốt vang bậc nhất vô nhị rồi nhé!

cách nấu phở sốt vang ngon
Hầm bò mềm nhừ để có nước ngọt đậm vị

Lưu ý khi nấu món phở sốt vang

Đúng như cái tên của món ăn, khi nấu bò sốt vang thì rượu vang chính là gia vị chủ chốt. Nếu thiếu rượu vang, món ăn sẽ ra một hương vị mới hoàn toàn khác. Bạn có thể tận dụng rượu vốn có trong gia đình, bất kỳ loại nào sẵn có. Nếu bạn cho thêm ngũ vị hương để đậm vị vẫn tốt, nhưng không nên quá nhiều. Bởi vì ngũ vị hương sẽ làm món ăn của bạn cay hơn, nồng và dễ bị hốc.

Bỏ qua việc học cách nấu phở sốt vang ngon bạn sẽ lỡ mất một món ăn đặc biệt cho mình. Trong đó, bò cần nấu thật mềm nên bạn hãy tận dụng nồi áp suất để nhanh nhừ và đỡ tốn gas. Bất kỳ phở hay bún thì cũng không thể nào thiếu tiêu cay, ít gia vị như rau mùi. Ăn ngay luôn khi phở còn nóng bạn sẽ cảm nhận được hương vị lôi cuốn nhất. Với phở thì bạn có thể dùng làm bữa ăn phụ hoặc chính, bảo hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Bạn không cần lo lắng về việc ăn gì mỗi ngày nếu thực đơn gia đình có thêm món phở sốt vang thơm ngon rồi nhé!

>>> Xem thêm: Bật Mí Cách Nấu Phở Dê Trứ Danh Cho Bữa Sáng Gia Đình

Mua sợi phở tươi ở đâu vệ sinh, chất lượng?

cách nấu phở sốt vang ngon
Lựa chọn đơn vị mua phở tươi chất lượng

So với việc dùng phở khô thì phở tươi có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Hàm lượng dinh dưỡng, độ dẻo dai, thơm ngon cũng vượt trội hơn. Tuy nhiên thời gian giữ của phở tươi chỉ trong vòng 2 ngày trở lại, bảo quản ở điều kiện phù hợp. Nếu ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ để bạn mua phở tươi giá tốt, sạch, chất lượng là Gia Đức Trí. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phở tươi, phở cuốn, mì tươi, mì trứng, sợi hủ tiếu. Gia Đức Trí là cơ sở sản xuất thực phẩm sạch, đảm bảo 100% chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Vì vậy, để có món phở sốt vang ngon bạn nên mua phở tươi để nấu. Cảm nhận sự khác biệt khi sử dụng sản phẩm của Gia Đức Trí nhé. Chắc chắn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng từ lần mua đầu tiên. Hãy luôn chuẩn bị những tô phở ngon cho gia đình, người thân mỗi ngày. Gia Đức Trí sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên những thành phẩm chất lượng, vệ sinh, chuẩn vị món ngon.

Rất hay:  Rất Hay Top 14 rau câu sợi làm gỏi [Hay Nhất]

Kết bài

Trên đây là tất cả thông tin về cách nấu phở sốt vang ngon Gia Đức Trí đã chia sẻ đến bạn. Một tô phở ngon vào mỗi buổi sáng thức giấc sẽ là tình cảm thiêng liêng nhất mà chỉ gia đình mới có. Các bạn hãy bỏ túi ngay cách nấu phở sốt vang chuẩn vị để hễ thèm là có thể nấu liền tay nhé. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp phở tươi đảm bảo, liên hệ ngay Gia Đức Trí để được mua với giá tốt.

Top 23 nấu phở bò sốt vang viết bởi Cosy

Cách nấu phở sốt vang ngon như ăn trực tiếp ngoài hàng

  • Tác giả: foodelivietnam.com
  • Ngày đăng: 10/03/2022
  • Đánh giá: 4.6 (283 vote)
  • Tóm tắt: 2. Cách nấu phở sốt vang ngon Hà Nội · Ướp thịt với hạt nêm, tiêu, dầu hào, đường, ngũ vị hương, rượu vang. · Rang hạt điều màu với 1 thìa dầu ăn để lấy màu đỏ.

Nấu phở bò sốt vang nhớ thêm gia vị này để thịt mềm thơm ngon

  • Tác giả: danviet.vn
  • Ngày đăng: 11/27/2022
  • Đánh giá: 4.5 (275 vote)
  • Tóm tắt: Khi nấu phở bò sốt vang bạn phải đảm bảo thành phẩm có mùi thơm của quế hồi hòa cùng chút vị chua nhẹ của cà chua và vị béo mềm của thịt.

[MÓN NGON] Cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội ngon mê ly tại nhà

[MÓN NGON] Cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội ngon mê ly tại nhà
  • Tác giả: quanghuyplaza.vn
  • Ngày đăng: 02/12/2023
  • Đánh giá: 4.21 (596 vote)
  • Tóm tắt: Lành lạnh mà được thưởng thức món phở bò sốt vang thì còn gì bằng. Cùng vào bếp với Quang Huy thực hiện cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội nhé.
  • Nội Dung: Nguyên liệu chính làm món phở bò sốt vang gồm thịt bò, bánh phở, các loại hương liệu khác. Ước tính 1 bát phở bò sốt vang chứa 180gr bánh phở tươi, 150gr thịt bò, 5gr mỡ, 30g hành lá và 400ml nước dùng phở. Tất cả các nguyên liệu cộng lại cung cấp …

Cách làm phở bò sốt vang ngon đậm đà

  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 04/02/2022
  • Đánh giá: 4.07 (250 vote)
  • Tóm tắt: – Thịt bò phần nhiều gân: 500gr · – Bước 1: Thịt bò chần qua nước sôi rồi rửa sạch, sau đó đem thái miếng vuông (nên thái to một chút vì khi nấu …

Bí quyết cách nấu phở sốt vang đậm đà, vị ngon xuất thần

Bí quyết cách nấu phở sốt vang đậm đà, vị ngon xuất thần
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 04/08/2022
  • Đánh giá: 3.87 (347 vote)
  • Tóm tắt: Phở sốt vang mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn với nước dùng đậm đà, cộng phở mềm dai, cùng thịt bò ngọt ngon ăn rất bắt vị, …
  • Nội Dung: Phở sốt vang mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn với nước dùng đậm đà, cộng phở mềm dai, cùng thịt bò ngọt ngon ăn rất bắt vị, khiến nhiều người thích mê. Vào bếp cùng VinID để tham khảo bí quyết cách nấu phở sốt vang đảm bảo thành công, ai ăn cũng …

Công thức nấu phở bò sốt vang thơm ngon đậm đà cho bữa ăn thêm mới lạ

 Công thức nấu phở bò sốt vang thơm ngon đậm đà cho bữa ăn thêm mới lạ
  • Tác giả: angihomnay.vn
  • Ngày đăng: 02/23/2023
  • Đánh giá: 3.64 (401 vote)
  • Tóm tắt: Công thức chế biến Phở bò sốt vang. Chế biến hương liệu; Ninh xương; Chế biến và ướp bò; Nấu nước xuýt; Hoàn thành; Thành quả. Từng miếng thịt gân bò dai …
  • Nội Dung: Từng miếng thịt gân bò dai sừn sựt và đậm vị, thêm nước ninh xương ngọt thanh pha chút hương thơm của rượu vang cùng quyện với bánh phở tạo nên một món nước thơm ngon mà khi nghĩ đến đã khiến bạn muốn thử ăn ngay. Cùng vào bếp để thử tiến hành ngay …

Cách nấu phở bò sốt vang mềm thơm ngon chuẩn vị Hà Nội

Cách nấu phở bò sốt vang mềm thơm ngon chuẩn vị Hà Nội
  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 01/29/2023
  • Đánh giá: 3.42 (596 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu phở bò sốt vang sẽ được chúng tôi bật mí ngay dưới đây. Chỉ với những bước sơ chế nguyên liệu và chế biến vô cùng đơn giản là bạn đã có được những …
  • Nội Dung: Ướp thịt bò trong khoảng 30 phút để cho thịt được ngấm đẫm gia vị đậm đà sẽ ngon hơn. Những gia vị cần thiết khi ướp thịt bò gồm: 1 thìa cafe gừng băm, 1 thìa cafe tỏi băm nhuyễn, 1 thìa cafe bột nghệ, 1 thìa cafe muối, 1 thìa cafe ngũ vị hương cùng …

Mách bạn các quán địa chỉ và cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội chuẩn vị

Mách bạn các quán địa chỉ và cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội chuẩn vị
  • Tác giả: dienmaynguyenkhoi.vn
  • Ngày đăng: 04/16/2022
  • Đánh giá: 3.28 (467 vote)
  • Tóm tắt: Tham khảo các quán bán phở bò sốt vang ngon tại Hà Nội và cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội ngon khó cưỡng, ai ăn cũng mê.
  • Nội Dung: Quán rất bình dị chỉ vỏn vẹn vài bộ bàn ghế cùng gánh phở lúc nào cũng nghi ngút khói. Du khách ở đây đến và yêu phở Gánh cũng phần nào vì không khí rất thân thiện. Hơn hết, mùi vị thơm ngon, nước sốt đậm đà đã làm nên khí chất riêng của phở Gánh …

Cách làm PHỞ BÒ SỐT VANG

Cách làm PHỞ BÒ SỐT VANG
  • Tác giả: savourydays.com
  • Ngày đăng: 06/24/2022
  • Đánh giá: 3.13 (523 vote)
  • Tóm tắt: Nấu món này cho các bạn nước ngoài chỉ có một vấn đề nho nhỏ là mình thường hay dùng bò gân, vì bò gân ninh là ngon nhất, thịt mềm mà không bã.
  • Nội Dung: – Ướp thịt với 1 thìa café (5 gr) hạt nêm/ bột gia vị, ½ thìa café (2 gr) tiêu xay, 1 thìa canh (15 ml) dầu hào, ½ thìa café (3 g) đường, ½ thìa café (2 gr) ngũ vị hương, 2 thìa canh (30 ml) rượu vang trong 20 – 30 phút cho ngấm. Nếu có thời gian, …

Phở bò sốt vang ngon miệng, ngon mắt chỉ với 5 bước cực đơn giản

 Phở bò sốt vang ngon miệng, ngon mắt chỉ với 5 bước cực đơn giản
  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 07/14/2022
  • Đánh giá: 2.97 (118 vote)
  • Tóm tắt: Cứ tưởng nấu phở bò sốt vang cầu kỳ nhưng khi biết đến 5 bước này rồi thì lại vô cùng đơn giản.
  • Nội Dung: Nguyên liệu cho 6 người ăn: 1 kg thịt gân bò (lấy gân thăn là ngon nhất); 3 quả cà chua to; ½ bát Tương cà (ketchup); 1 củ hành tây; 1 củ tỏi; 1miếng bơ; 1 thìa bột điều; 4 hoa hồi; 1 miếng quế khô nhỏ; 4 thìa canh rượu vang đỏ; 1 thìa cà phê gia …

Cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội thơm ngon, chuẩn vị tại nhà

Cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội thơm ngon, chuẩn vị tại nhà
  • Tác giả: mucwomen.com
  • Ngày đăng: 10/27/2022
  • Đánh giá: 2.74 (170 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu phở bò sốt vang có gốc của Pháp, người Hà Nội đã biến hóa món này, giúp món ăn trở nên thuần Việt và được nhiều người yêu thích.
  • Nội Dung: Phở bò sốt vang là món ăn được các tín đồ ẩm thực yêu thích nhờ hương vị đậm đà, hòa quyện giữa thịt bò mềm ngọt và sợi bánh phở trắng thơm ngon.Thực chất, món phở bò sốt vang có nguồn gốc từ phương Tây, được chế biến với các nguyên liệu chính là …

Cách nấu phở sốt vang ngon danh bất hư truyền, bao người nhớ mong

Cách nấu phở sốt vang ngon danh bất hư truyền, bao người nhớ mong
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 07/13/2022
  • Đánh giá: 2.66 (135 vote)
  • Tóm tắt: Cụm từ “sốt vang” này có nguồn gốc từ châu Âu, là gia vị cho nhiều món ngon tại các nhà hàng sang trọng. Cách nấu phở bò sốt vang sau đây có …
  • Nội Dung: Như bạn cũng thấy rồi đó, cách nấu phở sốt vang không hề khó, chỉ cần thực hiện theo đúng các bước cơ bản mình hướng dẫn là bạn sẽ thành công. Tuy nhiên công thức trên đây mình chỉ làm cho 3-4 khẩu phần ăn, còn nếu bạn làm nhiều thì hãy tăng lượng …

Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Miền Bắc: Thơm, Ngon, Cực đỉnh

Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Miền Bắc: Thơm, Ngon, Cực đỉnh
  • Tác giả: kanawa.vn
  • Ngày đăng: 11/08/2022
  • Đánh giá: 2.55 (103 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu phở bò sốt vang miền Bắc cực đơn giản, ⭐dù bạn vụng đến cỡ nào cũng có thể làm được.⭐ Đây là món ăn ngon và đầy dinh dưỡng.
  • Nội Dung: Một cách khác thực hiện nhanh chóng hơn là chúng ta dùng nồi phở điện để hầm thịt bò. Cho 3 lít nước vào nồi sau đó cho tất cả thịt bò vừa ướp vào cùng. Đừng quên thêm 2-3 thìa rượu vang để thịt được ngấm vị trong lúc nấu. Hầm thịt trong khoảng 2 …

Cách Làm Phở Bò Sốt Vang: Ngon, Chuẩn vị, Đậm đà nhất

Cách Làm Phở Bò Sốt Vang: Ngon, Chuẩn vị, Đậm đà nhất
  • Tác giả: thietbibepviet.vn
  • Ngày đăng: 12/07/2022
  • Đánh giá: 2.38 (83 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm phở bò sốt vang không hề đánh đố nhưng hương vị tạo ra lại vô cùng đặc … bạn có thể an tâm nấu món ngon này để thết đãi cả nhà.
  • Nội Dung: Thành phẩm tạo ra có màu sắc siêu hút mắt, nước dùng vàng đỏ, sóng sánh như gọi mời; thớ thịt vừa săn, vừa phủ sắc nâu vàng trông cực hấp dẫn. Đó là chưa kể đến sợi phở óng ánh và những cọng rau thơm xanh mướt. Quả là 1“bữa tiệc thị giác” thiết đãi …

Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Miền Bắc: Thơm, Ngon bất bại

Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Miền Bắc: Thơm, Ngon bất bại
  • Tác giả: noiphoquanghuy.vn
  • Ngày đăng: 01/26/2023
  • Đánh giá: 2.36 (150 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đang muốn học cách nấu phở bò sốt vang miền bắc mà chưa biết nến bắt đầu từ đâu.⭐ Đọc ngay bài viết sau và bạn sẽ trở thành chuyên gia.
  • Nội Dung: Thông thường phở mềm sẽ ăn cùng thịt bò gân, nạm, gầu hay đuôi thì đã rất ngon rồi. Nhưng ai mà nghĩ được khi phở ăn cùng sốt vang – món ăn được tẩm ướp đậm đà và ninh mềm lại hợp đến thế. Miếng thịt thơm ngậy vị ngũ vị hương, hoa hồi, bột quế, khi …

Cách nấu bún bò sốt vang đơn giản mà siêu ngon tại nhà – Digifood

Cách nấu bún bò sốt vang đơn giản mà siêu ngon tại nhà - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 12/15/2022
  • Đánh giá: 2.09 (146 vote)
  • Tóm tắt: Digifood chia sẻ cho bạn công thức nấu món bún bò sốt vang tại nhà với hương vị thơm ngon đầy dinh dưỡng cho sức khỏe!
  • Nội Dung: Sau thời gian đó, bạn tắt bếp nhưng vẫn đậy vung thêm khoảng 1 giờ đồng hồ để các hương vị hòa quyện vào nhau. Trước khi ăn, bạn đun lại sốt vang cho nóng. Bây giờ, bạn chỉ cần chần bún qua nước sôi, cho bún vào tô và múc nước dùng sang là đã được …

Cách nấu phở bò sốt vang đơn giản, ngon khó cưỡng!

Cách nấu phở bò sốt vang đơn giản, ngon khó cưỡng!
  • Tác giả: cuahangminhlong1.com
  • Ngày đăng: 05/19/2022
  • Đánh giá: 1.96 (71 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách nấu phở bò sốt vang ngon, đơn giản ngay tại nhà. Công thức làm phở bò sốt vàng chuẩn không cần chỉnh.
  • Nội Dung: Phở bò sốt vang là một trong những món ăn hấp dẫn được lòng nhiều thực khách. Người Việt ưa thích món ăn này có lẽ vì hương vị có chút Châu Âu nhưng vẫn mang đậm nét đặc trưng ẩm thực của người Châu Á với những mùi vị quen thuộc như ngũ vị hương, …

Phở bò sốt vang cho ngày cuối tuần

  • Tác giả: cokhiquanghuy.com
  • Ngày đăng: 01/09/2023
  • Đánh giá: 1.91 (53 vote)
  • Tóm tắt: Một bát phở sốt vang đúng chuẩn Hà Nội, một bát phở bò sốt vang nóng hổi, béo ngậy, … Hãy cùng thử tự tay vào bếp nấu cho mình ngay một tô phở ngon này để …

Học cách nấu phở bò sốt vang mở quán kinh doanh ở Hà Nội

Học cách nấu phở bò sốt vang mở quán kinh doanh ở Hà Nội
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 12/20/2022
  • Đánh giá: 1.71 (59 vote)
  • Tóm tắt: Kinh doanh phở bò xốt vang ngon ở Hà Nội ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bởi đây là hình thức kinh doanh đơn giản đã giúp không ít người nâng cao …
  • Nội Dung: Ngày càng có nhiều người tại Hà Nội chọn lớp học cách nấu phở bò sốt vang với mục đích mở quán kinh doanh để khởi nghiệp. Thông qua những lớp học này, họ có thể tìm được bí quyết chế biến phở bò xốt vang đậm đà, tích lũy kinh nghiệm kinh doanh từ đó …

Hướng dẫn cách nấu phở bò sốt vang chuẩn vị – 29foods

  • Tác giả: 29foods.com
  • Ngày đăng: 11/17/2022
  • Đánh giá: 1.67 (174 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn cảm thấy chán những món phở truyền thống quen thuộc. Vậy hãy thử đổi khẩu vị với món phở bò sốt vang. Sự kết hợp độc đáo mới lạ giữa nước hầm xương …
  • Nội Dung: Nếu bạn quá bận rộn để nấu nướng nhưng muốn thay đổi khẩu vị thì liên hệ đặt món tại 29foods. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bởi 29foods luôn sử dụng nguyên liệu tươi mới để chế biến các món ăn. Đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm trên …

Cách nấu phở bò sốt vang thơm ngon chuẩn vị cho bữa ăn gia đình

Cách nấu phở bò sốt vang thơm ngon chuẩn vị cho bữa ăn gia đình
  • Tác giả: cachnau.vn
  • Ngày đăng: 09/15/2022
  • Đánh giá: 1.62 (61 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu phở bò sốt vang tuy không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mẫn và khéo tay của người nấu, có như vậy thành phẩm khi ra lò mới thơm ngon.
  • Nội Dung: Trên bài viết là cách nấu phở bò sốt vang thơm ngon chuẩn vị. Trời ngày mưa lạnh lạnh, thưởng thức bò sốt vang với bánh mì hay 1 tô phở bò sốt vang nóng hổi thì còn gì bằng. Cuối tuần dành chút thời gian vào bếp thử nấu món này cho các thành viên, …