Gợi Ý Top 20+ nguyên liệu nấu lẩu cá [Ngon Nhất Quả Đất]

Bên cạnh những món lẩu chế biến từ thịt bò thì lẩu cá cũng được rất nhiều người yêu thích vì vừa dễ làm, lại vừa thơm ngon, bổ dưỡng. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, lẩu cá sẽ rất tanh và khó ăn. Vậy làm thế nào để làm lẩu cá thơm ngon, không tanh? Theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây của Michelia để biết cách nấu lẩu cá đúng chuẩn bạn nhé!

1. Hướng dẫn cách nấu lẩu cá đơn giản thơm ngon tại nhà

Nhìn chung, những món lẩu cá thường được chế biến đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian như một số món lẩu thông thường khác. Nếu bạn chưa biết phải nấu lẩu cá như thế nào, bạn có thể tham khảo cách nấu dưới đây của chúng tôi:

1.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Trước khi bắt tay vào chế biến lẩu, việc chuẩn bị nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Theo đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau đây:

  • Cá chép: 1 con khoảng 1kg. Nếu không thích bạn có thể thay thế bằng cá trắm, cá trôi,.. tùy ý
  • Xương ống heo: 500g
  • Dứa: 1 quả
  • Mẻ
  • Cà chua: 3 quả
  • Gừng: 1 nhánh
  • Nghệ: 1 củ
  • Tỏi: 1 củ
  • Hành tím: 1 củ
  • Các loại rau thơm gồm có: rau mùi, rau thì là, hành lá.
  • Các loại rau ăn kèm: rau cải thảo, dọc mùng, rau cải chíp, rau xà lách, bắp chuối,…
  • Gia vị nấu: nước mắm, ớt tươi, bột ngọt, hạt nêm.
  • Bún tươi: 1kg

Lưu ý: Cách chọn cá tươi ngon

  • Nên chọn cá nước ngọt, là cá sông, bơi khỏe để thịt được ngọt và ngon
  • Thử ấn tay vào thịt cá, nếu thấy có độ đàn hồi, mình cá không bị tróc vảy hay trầy xước thì đó là cá còn tươi, khỏe
  • Nên chọn những con cá có thân béo tròn, to và mướt, thân cá cứng và mang đỏ tươi, đầu cân đối với thân
  • Với cách nấu lẩu cá của Michelia thì bạn không nên chọn những cá có trứng vì cá sẽ gầy và khi ăn lẩu không được ngon.

1.2. Các bước thực hiện món lẩu cá

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trên, bạn thực hiện cách làm lẩu cá ngon theo các bước như sau:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Hành khô bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ
  • Gừng, nghệ rửa sạch, băm nhỏ
  • Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch rồi thái miếng
  • Dọc mùng tước vỏ, cắt khúc dài khoảng 4 – 5 cm, sau đó ngâm với muối, rửa sạch và vắt cho khô nước
  • Cà chua rửa sạch, bổ múi cau
  • Hành lá, rau mùi, thì lá rửa sạch rồi thái nhỏ
  • Xương ống heo rửa sạch, sau đó chần qua nước sôi rồi rửa lại một lần nữa với nước cho sạch
  • Các loại rau ăn kèm với lẩu đem nhặt sạch, ngâm với nước muối pha loãng khoảng 10 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch rồi để cho ráo nước
  • Cá mua về đánh vẩy, vứt bỏ mang cá và ruột cá, sau đó dùng dấm ăn và muối để làm sạch cá. Rửa lại cá bằng nước sạch rồi cắt khúc vừa ăn. Ướp cá cùng với gừng, hành khô, nghệ, tỏi, tiêu, nước mắm, muối, rượu trắng để cá ngấm gia vị.
Sơ chế nguyên liệu làm lẩu cá
Sơ chế nguyên liệu làm lẩu cá

Bước 2: Cách làm nước dùng lẩu cá

Với cách nấu lẩu cá của Michelia bước làm nước dùng lẩu cá bạn cần chú ý như sau:

  • Cho một chiếc nồi lớn lên bếp, đun nóng cùng với dầu ăn rồi phi thơm hành khô cho đến khi dậy mùi thì cho xương ống heo vào xào qua, sau đó đổ nước và ninh xương trong khoảng 30 phút để nước hầm xương được ngọt thì vớt xương ống ra
  • Dùng một chiếc chảo lớn đặt lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng. Sau đó, cho hành khô, tỏi, gừng đã băm nhuyễn vào phi thơm
  • Tiếp đến, cho cà chua và xào, nêm nếm nước mắm và muối để cà chua đậm vị
  • Cuối cùng, cho cà chua vừa xào vào nồi nước hầm xương heo, đun cho đến khi nước sôi thì cho thêm dứa, nước mẻ, ớt tươi và nêm nếm gia vị cho vừa ăn
Hướng dẫn cách làm nước lẩu cá ngon nhất
Hướng dẫn cách làm nước lẩu cá ngon nhất

Bước 3: Thành phẩm

Sau khi nước lẩu được, bạn đổ nước lẩu vào nồi lẩu chuyên dụng và bày cá đã ướp ra đĩa cùng với các loại rau ăn kèm và bún ở xung quanh nồi lẩu. Bạn nhớ lưu ý cho thêm rau thì là, hành lá và rau mùi vào nồi lẩu để dậy mùi. Nếu thích ăn cay, có thể cho thêm sa tế vào.

2. Một số lưu ý khi làm lẩu cá

Khi thực hành cách làm lẩu cá của Michelia, để món lẩu được thơm ngon và hấp dẫn, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

2.1. Yêu cầu thành phẩm khi làm lẩu cá

  • Món lẩu cá sau khi hoàn thành sẽ có nước lẩu đậm đà, có vị ngon ngọt của nước hầm xương, kết hợp với vị chua dịu của dứa và mẻ cùng màu đỏ đẹp mắt của cà cà chua
  • Thịt cá nhúng vào nước lẩu vừa thơm, vừa ngọt lại có độ dai vừa phải
  • Các loại rau nhúng ăn kèm với lẩu cá chỉ nên nhúng chín tới để rau giữ được độ giòn và hương vị đặc trưng của nó.
Rất hay:  Bật Mí Top 24 cách nấu xôi hoa đậu biếc [Tuyệt Vời Nhất]

2.2. Kinh nghiệm chế biến lẩu cá ngon

  • Để món lẩu cá thơm ngon và đảm bảo được hương vị riêng của nó, khi chọn mua cá bạn cần phải chọn mua loại cá sông còn khỏe, không có trứng
  • Khi làm cá cần chú ý không để mật cá bị vỡ vì nó sẽ làm cho cá bị đắng, dẫn đến hương vị của lẩu bị mất đi
  • Nếu không muốn ăn cá cắt khúc, bạn có thể lọc riêng thịt cá để nhúng, phần đầu và xương có thể ninh cùng nước dùng.

Như vậy, có thể thấy cách nấu lẩu cá của Michelia không hề phức tạp và mất nhiều thời gian như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian cùng với sự tâm huyết của mình là món lẩu cá thơm ngon tuyệt vời đã được hoàn thành. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Top 22 nguyên liệu nấu lẩu cá viết bởi Cosy

Bí quyết nấu lẩu cá Basa chua ngọt thơm ngon ngất ngây

Bí quyết nấu lẩu cá Basa chua ngọt thơm ngon ngất ngây
  • Tác giả: happyfood.vn
  • Ngày đăng: 03/12/2022
  • Đánh giá: 4.66 (488 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu · Cá Basa cắt khoanh Happy food: 500gr · Bạc hà: 1 cây · Đậu bắp: 100gr · Cà chua: 3 trái · Trái thơm: ¼ trái · Me: 1 cục nhỏ · Rau om, ngò gai, ớt sừng …
  • Nội Dung: Vậy là bạn đã chế biến xong món lẩu cá Basa thơm ngon nóng hổi cho gia đình. Với các bước hướng dẫn cách nấu lẩu cá basa này sẽ giúp bạn có thêm 1 sự lựa chọn hoàn hảo trong bữa ăn hằng ngày của gia đình, tin chắc rằng với cách trên sẽ không làm bạn …

Muốn nấu lẩu cá khoai ngọt nước, đừng bỏ qua nguyên liệu này

  • Tác giả: danviet.vn
  • Ngày đăng: 07/03/2022
  • Đánh giá: 4.53 (586 vote)
  • Tóm tắt: – Các loại rau ăn kèm đem đi rửa sạch và cắt khúc sao cho vừa ăn. Nấm ngâm nước muối. Muốn nấu lẩu cá khoai ngọt nước, đừng bỏ qua nguyên liệu …
  • Nội Dung: – Với phần bắp bò mang đi hầm 1 tiếng (cho ít muối, bột nêm, 2 củ sả đập dập) bắp mềm vớt ra và lấy phần nước để dùng nấu lẩu, còn phần bắp thì cắt mỏng để ăn kèm. Bắc nồi lên bếp và cho vào khoảng 2 muỗng canh dầu ăn. Khi dầu nóng thì cho hành tỏi …

Cách nấu lẩu cá vừa ngon vừa bổ cho cả nhà đoàn tụ dịp cuối tuần

 Cách nấu lẩu cá vừa ngon vừa bổ cho cả nhà đoàn tụ dịp cuối tuần
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 11/28/2022
  • Đánh giá: 4.24 (583 vote)
  • Tóm tắt: Bún hoặc mì ăn lẩu. Cách nấu lẩu cá trắm ngon. Bước 1: Sơ chế nguyên liệu. – Cá khi mua nên chọn những con cá còn tươi sống, như vậy thì món …
  • Nội Dung: – Cá khi mua nên chọn những con cá còn tươi sống, như vậy thì món ăn sẽ ngon hơn. Cá mua về đem làm vảy, cắt vây, mổ ruột và rửa sạch qua nhiều lần với muối cho hết máu và nhớt tanh. Lọc riêng phần xương cá và thịt cá. Phần thịt đem cắt thành miếng …

TOP 3 cách nấu lẩu cá lăng thơm ngon tuyệt hảo, ai ăn cũng khen

TOP 3 cách nấu lẩu cá lăng thơm ngon tuyệt hảo, ai ăn cũng khen
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 02/17/2023
  • Đánh giá: 4.05 (600 vote)
  • Tóm tắt: Rau nhúng lẩu: bắp chuối bào, rau muống, rau cần nước; Mì gói hoặc bún tươi. Nguyên liệu làm món lẩu cá lăng nấu mẻ. Cách làm món …
  • Nội Dung: Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết cách nấu lẩu cá lăng sao cho thơm ngon, đậm đà, ai ăn cũng khen. Bật mí cho bạn: Tại hệ thống siêu thị VinMart có vô vàn nguyên liệu tươi ngon được bày bán, bao gồm cả cá, thịt, rau, củ, quả… giúp món ăn thêm …

Chi tiết cách nấu lẩu cá thơm ngon cho ngày cuối tuần ấm áp

Chi tiết cách nấu lẩu cá thơm ngon cho ngày cuối tuần ấm áp
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 09/16/2022
  • Đánh giá: 3.89 (485 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm lẩu cá chua cay · Cá diêu hồng: một con lớn khoảng 1 kg · Cà chua · Ớt tươi hoặc sa tế · Tỏi, hành, sả, riềng · Các loại rau để nhúng …
  • Nội Dung: Làm sạch cá diêu hồng: cạo sạch vẩy cá, bỏ hết phần nội tạng bên trong rồi sau đó lấy muối xát lên bề mặt cá, rồi rửa lại với nước sạch. Khi cá đã ráo thì đem lên cắt thành khúc, mỗi khúc đó lại tiếp tục cắt làm đôi. Xếp tất cả vào một cái rổ để ráo …

Cách nấu lẩu cá ngon tuyệt và rất nhanh

  • Tác giả: topmonan.edu.vn
  • Ngày đăng: 12/23/2022
  • Đánh giá: 3.58 (293 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu chế biến món lẩu cá. Cá chép. Xương ống. Dứa. Cà chua. Bún. Mẻ, gừng, nghệ, tỏi, hành khô, rau mùi, thì là, hành lá, rượu trắng.

Công thức lẩu cá chép giòn gia truyền ngon hơn tiệm bán

Công thức lẩu cá chép giòn gia truyền ngon hơn tiệm bán
  • Tác giả: thewaterman.vn
  • Ngày đăng: 04/27/2022
  • Đánh giá: 3.37 (277 vote)
  • Tóm tắt: Bạn thử nấu nhưng lẩu cá chép giòn vừa không ngon lại bị tanh. … Nguyên liệu làm Lẩu cá chép; Cách chế biến Lẩu cá chép giòn; Mẹo chọn cá …
  • Nội Dung: Đặc biệt là đối với cá chép, chép sông bao giờ cũng dài mình, không tròn ủng như chép ao. Lúc mua, bạn nên nhớ chọn con cái dài hơn, dày hơn, đảm bảo sẽ ngọt thơm hơn. Đừng ham những con nặng ký, bởi lẽ cá nuôi rất nhanh lớn, ruột to, nhiều mỡ nên …

Hướng dẫn cách nấu lẩu cá lóc măng chua – miền trung thơm ngon đúng điệu

  • Tác giả: giadinh.tv
  • Ngày đăng: 05/27/2022
  • Đánh giá: 3.02 (227 vote)
  • Tóm tắt: 1. Nguyên liệu nấu lẩu cá lóc ngon · 600 gram xương ống heo · 1kg cá lóc · Bún tươi: 1kg · Măng chua · Hành khô, sả, tỏi, ớt, hạt tiêu, gừng, me, dứa …

Cách làm nước lẩu cá ngon, không tanh #siêu đơn giản – Food News

  • Tác giả: food.com.vn
  • Ngày đăng: 09/18/2022
  • Đánh giá: 2.89 (94 vote)
  • Tóm tắt: – Cho nước lẩu đã chế biến ra nồi nấu lẩu, thêm các nguyên liệu như rau thì là, hành lá và rau mùi vào nước lẩu. Thêm sa tế nếu bạn là người …
  • Nội Dung: – Với cách làm nước lẩu cá đơn giản này, bạn cần chọn mua những loại cá nước ngọt như cá chép, cá trắm, cá trôi. Lưu ý, bạn nên chọn những con cá còn sống, vẫn còn có thể bơi khỏe thì khi chế biến thịt mới ngọt, không bị bở. Nếu dùng tay ấn thấy …

Cách nấu lẩu cá đuối thơm ngon đắm đuối tận miếng cuối cùng

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 05/08/2022
  • Đánh giá: 2.72 (149 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món lẩu gà cá đuối lá giang · Nửa cân cá đuối còn sống. · 50 gram lá giang, nên chọn loại còn tươi nhé · 150 gram măng …
  • Nội Dung: – Cho vào nồi lượng dầu vừa phải, khi dầu sôi sẽ phi hành cùng tỏi băm, Lúc hành tỏi chín vàng dậy hương, bắt đầu đổ hết cá đuối đã được tẩm vị vào. Bạn xào cá cho đều tay, đến khi phần thịt cá đuối săn lại thì hãy lấy ngay một chiếc đĩa, trút hết …

Top 3 công thức nấu lẩu cá hồi đơn giản, không tanh – TASTY Kitchen

  • Tác giả: tastykitchen.vn
  • Ngày đăng: 01/02/2023
  • Đánh giá: 2.73 (69 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu chuẩn bị · Đầu cá hồi hoặc nguyên con. · Măng chua: 0.5kg. · Xương ống: 0.5kg. · Cà chua: 3 quả. · Rau muống, rau cải, rau cần, hoa chuối …

Cách nấu lẩu cá rô phi siêu ngon, hấp dẫn

 Cách nấu lẩu cá rô phi siêu ngon, hấp dẫn
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 08/04/2022
  • Đánh giá: 2.54 (138 vote)
  • Tóm tắt: – Rau mùi tàu 1 ít. Cách nấu lẩu cá rô phi cũng với các nguyên liệu cần. – Sả 3 cây. – Ớt đỏ 1 quả. – Hành …
  • Nội Dung: Màu sắc: màu của thân hay cuống dứa đều quyết định đến độ ngon của dứa nên bạn cần chọn những trái có màu vàng tươi từ cuống cho đến phần đuôi. Có thể còn một vài mắt hơi xanh nhưng nó vẫn mang độ ngọt nhất định. Nên nhớ, trái dứa vàng đều thì độ …

Cách nấu lẩu cá trắm nhanh đảm bảo không tanh

Cách nấu lẩu cá trắm nhanh đảm bảo không tanh
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 04/09/2022
  • Đánh giá: 2.46 (67 vote)
  • Tóm tắt: Chuẩn bị nguyên liệu · 2kg cá trắm · 300g xương ống · 500g thịt bò · 1kg ngao · 300g dạ dày · 500g lòng non · 5 bìa đậu phụ · 500g cà chua chín …
  • Nội Dung: Tốn nhiều thời gian, cá còn mùi tanh là những lỗi thường gặp trong quá trình nấu lẩu cá trắm mà nhiều người gặp phải. Cách nấu lẩu cá trắm vừa nhanh vừa đảm bảo không tanh dưới đây chắc chắn sẽ “giải cứu” các bạn thoát khỏi những khó khăn kể trên. …

Bí Quyết Cách Nấu Lẩu Cá Bớp Cực Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Bí Quyết Cách Nấu Lẩu Cá Bớp Cực Ngon Không Thể Cưỡng Lại
  • Tác giả: nuocmamtin.com
  • Ngày đăng: 06/08/2022
  • Đánh giá: 2.49 (104 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu đơn giản, mọi thứ không quá cầu kỳ, bí quyết cách nấu lẩu cá bớp cực ngon không thể cưỡng lại từ Nước Mắm Tĩn sẽ giúp bạn có một nồi lẩu thơm ngon, …
  • Nội Dung: Lẩu cá bớp là món ăn mà mọi người thường hay thấy và thưởng thức ở các địa điểm du lịch biển như Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu,… Nguyên liệu đơn giản, mọi thứ không quá cầu kỳ, bí quyết cách nấu lẩu cá bớp cực ngon không thể cưỡng lại từ Nước Mắm …

Bật mí các công thức nấu lẩu cá đuối nhìn là muốn thưởng thức

Bật mí các công thức nấu lẩu cá đuối nhìn là muốn thưởng thức
  • Tác giả: haisanquangphong.com
  • Ngày đăng: 04/06/2022
  • Đánh giá: 2.22 (80 vote)
  • Tóm tắt: 1. Những nguyên liệu cần chuẩn bị · 500gr thịt cá đuối: chọn phần thịt đang còn săn chắc, hồng tươi và không có mùi hôi. · 50gr lá giang còn tươi, không bị thâm …
  • Nội Dung: Tiếp đến, bạn cho khoảng 2 lít nước vào nồi rồi bắc lên bếp và đun sôi. Sau đó, bạn lọc lấy nước cốt me và cho tiếp vào nồi. Khi nước sôi trở lại cho dứa, nửa lượng cà chua, măng chua đã sơ chế vào nồi. Cuối cùng, bạn cho các loại gia vị vào cho …

Cách nấu lẩu cá tầm thơm ngon, bổ dưỡng, không bị tanh tại nhà

  • Tác giả: barona.vn
  • Ngày đăng: 01/22/2023
  • Đánh giá: 2.04 (131 vote)
  • Tóm tắt: 1. Chuẩn bị nguyên liệu · Cá tầm: 1 con (khoàng 1 kg) · Thơm: 1 quả (dứa) · Cà chua: 4 quả · Nấm kim châm: 1 ít · Rau ăn kèm: Rau muống chẻ, hoa …
  • Nội Dung: Cách nấu lẩu cá tầm làm sao cho ngon và không bị tanh đang là thắc mắc của rất nhiều chị em nội trợ. Cá tầm là một nguyên liệu rất giàu giá trị dinh dưỡng và có thể làm ra được rất nhiều món ăn ngon. Một trong những cách chế biến giúp bạn cảm nhận …

Tổng hợp 10 món lẩu cá ngon với các nguyên liệu dễ kiếm tìm

  • Tác giả: xukachan.com
  • Ngày đăng: 10/19/2022
  • Đánh giá: 2.09 (55 vote)
  • Tóm tắt: Một số nguyên liệu nấu lẩu cá hồi cần chuẩn bị · Thịt cá hồi tươi: 300 gram. · Đầu cá hồi: 500 gram (khoảng 1 cái). · Cà chua: 3 trái to. · Xương heo: 500 gram.
  • Nội Dung: Và công thức chuẩn mà Xukachan.com đã chia sẻ chi tiết nhất, các bạn có thể tham khảo tại đây: cách nấu lẩu cá tầm ngon miễn chê, giàu giá trị dinh dưỡng và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt trong cá tầm có chứa vitamin A, b12, B6,… và omega …

Cách nấu lẩu cá ngon và chuẩn vị như hàng quán

Cách nấu lẩu cá ngon và chuẩn vị như hàng quán
  • Tác giả: monngon.tv
  • Ngày đăng: 10/07/2022
  • Đánh giá: 1.97 (146 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu dùng cho cách nấu lẩu cá ngon bao gồm: · 1 con cá 2kg (Cá chép, cá hồi, cá trắm, cá trôi … · Gia vị: hành khô, gừng, hạt tiêu, mắm, đường, tỏi, xa tế, …
  • Nội Dung: Đã hoàn thành xong 1 nồi lẩu cá thơm ngon và hấp dẫn. Nói là lẩu cá vì hương vị của cá là chính chứ các bạn có thể ăn thêm bất kỳ thứ gì mà các bạn muốn như nhúng thêm mực tươi, tôm tươi, thịt…tùy theo ý thích mà vẫn ngon các bạn nhé? Thật đơn giản …

Mách bạn 5 cách nấu món lẩu đầu cá hồi thơm ngon bạn không thể bỏ qua

Mách bạn 5 cách nấu món lẩu đầu cá hồi thơm ngon bạn không thể bỏ qua
  • Tác giả: daohaisan.vn
  • Ngày đăng: 10/20/2022
  • Đánh giá: 1.79 (194 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu cần chuẩn bị: · Đầu cá hồi: 2 cái. · Tôm: 200g. · Mực: 300g. · Hàu: 500 đến 800g. · Các rau ăn kèm: cải thảo, rau tần ô, hành tây, cải bó xôi. · Bột Miso …
  • Nội Dung: Cùng ĐẢO HẢI SẢN thử làm ngay món lẩu đầu cá hồi thơm ngon, đầy dinh dưỡng tại nhà thay cho các món lẩu quen thuộc như lẩu gà lá é, lẩu hải sản, lẩu riêu cua,… Khách yêu hãy tham khảo 5 công thức dưới đây để chế biến món lẩu sương sương cho gia …

2 công thức nấu lẩu cá tra chua cay đậm đà thơm ngon cho ngày se lạnh

 2 công thức nấu lẩu cá tra chua cay đậm đà thơm ngon cho ngày se lạnh
  • Tác giả: angihomnay.vn
  • Ngày đăng: 11/13/2022
  • Đánh giá: 1.75 (124 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu chuẩn bị làm Lẩu cá tra chua cay · Cá tra 1 con (1.4kg) · Thơm 1/2 trái · Cà chua 3 trái · Cà bắp 10 quả · Me 30 gram · Tỏi 8 tép · Ớt 6 trái · Rau rau răng …
  • Nội Dung: Cho vào bát: phần thịt cá tra vừa chế biến, 1/2 thìa café muối, 1/2 thìa café bột ngọt, 1/2 thìa café hạt nêm, 1.5 thìa café đường, 1/2 phần ớt đã cắt nhỏ, 1/2 phần tỏi băm nhỏ, 1/2 phần sả băm, 2 thìa canh nước mắm. Khuấy đều hỗn hợp và ướp cá 20 …