Bật Mí Top 20+ nướng bánh mì sandwich bằng nồi chiên không dầu [Ngon Nhất Quả Đất]

NHẮN NHẮN: Trong tháng 8/2021 tụi mình vẫn đang có chính sách ưu đãi học phí – hỗ trợ mùa dịch cho các lớp học làm bánh online, với mức giảm học phí từ 20-30%. Để biết chi tiết các bạn inbox Facebook Savoury Days nha.

————-

Món bánh mì cho ngày giãn cách – KHÔNG CẦN NHỒI, làm bằng BỘT MÌ ĐA DỤNG, nướng bằng NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU, siêu dễ, siêu mềm xốp đây ạ 😉

Công thức này là món quà tụi mình tặng các bạn thèm bánh mì mà chưa có kinh nghiệm làm bánh mì bao giờ và trong nhà cũng không có lò nướng. So với bánh nhồi đủ và đúng kĩ thuật, nướng bằng lò thì đây là một phiên bản thay thế rất tốt. Nó không yêu cầu bạn phải biết bất kì kiến thức gì liên quan đến làm bánh mì và cũng không cần nhiều nguyên liệu phức tạp, tất cả đều có thể mua được trong siêu thị (trừ men nở thì cần mua đúng loại ở cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh nha). Thành phẩm rất ổn, rất mềm xốp và thơm béo mùi sữa, rất ngon. Bánh không nhồi và nướng bằng nồi chiên không dầu mà có kết quả như vậy theo mình là cực kì cực kì ổn. Còn nếu bạn muốn làm bánh mì chuẩn xịn hơn nữa thì nên tham khảo các bài về làm bánh mì theo đúng quy trình và nướng bằng lò nha 🙂

CÁCH LÀM BÁNH MÌ BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU – KHÔNG CẦN NHỒI BỘT

Nguyên liệu

  • 190 gram bột mì đa dụng (trong video hướng dẫn tụi mình dùng bột mì Hoa Ngọc Lan)
  • 3 gram (1 thìa cafe/ 1 teaspoon) men nở
  • 20 gram đường kính
  • 1 nhúm muối nhỏ
  • 125 – 130 gram sữa tươi không đường
  • 30 gram sữa đặc
  • 25 gram bơ động vật không muối, làm chảy (có thể thay bằng dầu ăn lượng tương đương nhưng dùng bơ thì bánh thơm ngon hơn nhiều)

Cách làm

1. Hoà tan đường, muối với sữa tươi.

2. Trộn đều men nở với bột mì, tạo một khoảng trống giữa âu bột.

3. Cho các nguyên liệu gồm hỗn hợp sữa tươi pha đường muối, sữa đặc, bơ chảy vào âu bột, trộn đến khi hoà quyện, không còn nhìn thấy bột khô.

4. Che đậy kín âu (nên dùng khăn ẩm đậy âu). Để bột nghỉ lần 1 trong 15 phút. Sau 15 phút, thực hiện thao tác gập mép bột ở ngoài vào giữa khoảng 10 – 12 lần.

– Tiếp tục lặp lại quy trình này thêm 2 lần nữa.

– Sau lần gập thứ 3, để bột nghỉ lần cuối thêm 10 – 15 phút. Tổng cộng để bột nghỉ 55 – 60 phút và gập bột 3 lần.

– Bột cần mềm dẻo như video. Nếu khi nhấc khối bột lên, bột “lì”, không dẻo như video thì là do bột thiếu nước -> cần thêm từ từ nước vào, bóp đều tới khi bột mềm dẻo. Bột thiếu nước sẽ làm bánh khô cứng, không xốp. Mỗi loại bột có độ hút nước khác nhau nên nếu thấy bột khô, bạn cần tự bổ sung sữa để bột mềm như trong video nhé.

5. Sau thời gian nghỉ, bột lúc này đã nở khoảng gần gấp đôi. Thử bột đạt bằng cách dùng ngón tay (có lăn qua bột mì khô để chống dính) ấn sâu vào giữa khối bột, nếu vết lõm chỉ hơi đàn hồi lại từ từ thì bột đã đạt, nếu vết lõm lập tức bật lại ngay thì để bột nghỉ thêm.

Lấy bột ra, ấn xẹp hết bọt khí.

6. Tạo hình bánh mì gối:

– Mình dùng khuôn bánh mì gối 180 gram (KHÔNG nên nướng khuôn to trong nồi chiên không dầu, nướng bánh lâu sẽ làm bánh dễ bị khô trong khi vỏ bị cháy). Nếu khuôn không chống dính, cần chống dính bằng cách quét bơ đều khắp lòng khuôn, phủ bột mì khô rồi úp ngược khuôn cho bột thừa rơi ra ngoài.

– Chia bột thành 6 phần bằng nhau, mỗi phần khoảng 60 gram.

– Tạo mặt mịn cho các viên bột bằng cách gấp mép bột vào giữa đến khi phần mặt căng mịn (cụ thể xem tại video).

– Cán bột và tạo hình như hướng dẫn.

– Xếp bột vào khuôn, mỗi khuôn 3 phần bột.

7. Dùng khăn phủ lên mặt khuôn tránh làm bột bị khô, ủ đến khi bánh nở gấp đôi (khoảng 45 – 60 phút).

Rất hay:  Gợi Ý Top 19 món ăn từ vịt xiêm [Tuyệt Vời Nhất]

8. Nướng bánh

– Làm nóng nồi chiên không dầu trước 10 phút. Thông thường nhiệt nướng nồi chiên không dầu sẽ thấp hơn lò nướng khoảng 15 – 20 độ (do nồi nhỏ nên nhiệt thực tế bên trong sẽ khá cao). Với nồi nhà mình thì nướng ở 160 độ.

– Đánh tan một quả trứng rồi lọc qua rây, nhẹ nhàng quét 1 lớp trứng rất mỏng lên mặt bánh. Lưu ý cần nhẹ tay và chỉ quét 1 lớp rất mỏng, tránh làm bánh nhanh cháy. Bước quét trứng này là không bắt buộc nha.

– NCKD thường có quạt thổi từ trên xuống khá mạnh và nồi cũng nhỏ nên mặt bánh cháy xém và khô khá nhanh. Vì thế với nồi nhà mình, trong thời gian đầu cần che giấy bạc để bánh chín mà không bị cháy. Khi thời gian nướng chỉ còn khoảng 5 – 8 phút mình mới bắt đầu gỡ giấy bạc để nướng cho mặt bánh vàng.

—> Che giấy bạc và nướng trong 20 – 22 phút, sau đó gỡ giấy bạc và nướng thêm khoảng 5 phút (với bánh 180 gram). Với bánh nhỏ hơn (VD: chỉ cần nướng 15 phút -> che giấy bạc trong khoảng 10 phút đầu, sau đó gỡ giấy và nướng thêm 5 phút)

Nồi nhà mình có quạt thổi khá mạnh, nếu chỉ phủ giấy bạc thì gió sẽ thổi bay, vì thế mình thường bọc giấy bạc xuống cả đáy khuôn, nhưng cần lưu ý chỉ bọc hờ, để khoảng trống bên trên cho bột nở.

9. Bánh sau khi lấy ra khỏi lò cần gỡ khỏi khuôn ngay và để nguội hoàn toàn trên rack.

10. Bảo quản: Bánh để trong túi, hộp kín để nhiệt độ phòng khoảng 1 – 2 ngày.

Tốt nhất nên để bánh trong ngăn mát tủ lạnh, khi ăn có thể nướng lại bằng NCKD ở 170 độ C trong 4 – 6 phút là bánh lại ngon như mới.

Top 21 nướng bánh mì sandwich bằng nồi chiên không dầu viết bởi Cosy

Cách làm bánh mì Sandwich ăn sáng đơn giản tại nhà

  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 12/01/2022
  • Đánh giá: 4.95 (685 vote)
  • Tóm tắt: Có thể bạn quan tâm: Top 5 Cách Làm Bánh Mì Trứng Bằng Nồi Chiên Không Dầu · Cách làm nước sốt bánh mì bò nướng ngon sánh mịn cực mê · Cách …

Cách làm bánh Sandwich bằng nồi chiên không dầu ngon chuẩn hàng

  • Tác giả: locknlock.info
  • Ngày đăng: 09/29/2022
  • Đánh giá: 4.47 (200 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì sandwich là loại bánh thường được dùng để làm bữa sáng, có thể ăn kèm với xúc xích, trứng rán hoặc thịt xông khói. Lúc đầu, tôi nghĩ …
  • Nội Dung: Làm nóng nồi chiên không khí khoảng 10 phút 180 độ rồi cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 160 độ trong 20 phút. Vì công suất của mỗi loại nồi chiên là khác nhau nên bạn nên mở vung nồi thường xuyên để kiểm tra kỹ càng. Nếu sợ nhiệt nồi quá lớn, bạn hãy …

Cách làm bánh mì Sandwich nhân tôm chiên giòn bằng nồi chiên không dầu siêu ngon

  • Tác giả: demaitinh.vn
  • Ngày đăng: 12/09/2022
  • Đánh giá: 4.21 (213 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mì Sandwich nhân tôm chiên giòn bằng nồi chiên không dầu siêu ngon. Comments. Tháng Năm 8, 2020 11:21 sáng | Danh mục.

8 cách làm bánh mì cũ nóng giòn chỉ TRONG 1 NỐT NHẠC

8 cách làm bánh mì cũ nóng giòn chỉ TRONG 1 NỐT NHẠC
  • Tác giả: xebanhmithonhiky.vn
  • Ngày đăng: 03/04/2022
  • Đánh giá: 4.11 (247 vote)
  • Tóm tắt: Các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp vô cùng đơn giản với 2 dụng cụ chính là 1 chiếc nồi và giấy bạc. Hoặc làm nóng bánh mì bằng nồi chiên không dầu. Bước 1: …
  • Nội Dung: Hy vọng với những thông tin về 8 cách làm bánh mì cũ nóng giòn siêu tốc trên đây của chúng tôi. Các bạn có thể mang đến cho mình và người thân những chiếc bánh mì luôn nóng giòn thơm ngon hấp dẫn nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên …

Cách Làm Bánh Mì Tại Nhà Không Cần Lò Nướng

Cách Làm Bánh Mì Tại Nhà Không Cần Lò Nướng
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 01/11/2023
  • Đánh giá: 3.89 (412 vote)
  • Tóm tắt: Chỉ với nồi chiên không dầu hoặc nồi cơm điện hay đơn giản là với chảo chống dính. … Đây là cách làm Bánh Mì Sandwich thơm ngon mềm dai và thơm bơ.
  • Nội Dung: Bước 4: Làm nóng nồi chiên không dầu 180 độ 5phút trước, sau đó bạn quệt chút sữa tươi pha mật ong lên mặt bánh, che giấy bạc lên mặt bánh, rồi set nhiệt độ 150 độ 15phút lần 1. Lần 2 bỏ giấy bạc set 150 độ 10phút. Lần 3 lật bánh, set 150 độ 10phút …

4 Cách làm bánh mì nướng bằng nồi chiên không dầu giòn ngon, ruột xốp mềm đơn giản

  • Tác giả: hapigo.vn
  • Ngày đăng: 09/14/2022
  • Đánh giá: 3.76 (283 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mì nướng bằng nồi chiên không dầu là kiến thức bếp đang được mọi người rất quan tâm. Cùng Hapigo tham khảo 4 công thức làm bánh mì siêu ngon …
  • Nội Dung: Bánh mì nguyên cám nho khô cũng có bảng thành phần khá đơn giản, quen thuộc và dễ dàng tìm mua. Những chiếc bánh hơi giòn nhẹ bên ngoài, bên trong tơi xốp, khá ẩm chứ không hề bị khô. Đặc biệt chiếc bánh mì nguyên cám còn có thêm nho khô, giúp bánh …

Nướng Bánh Mì Sandwich Ở Nhiệt Độ Bao Nhiêu Để Bánh Ngon Nhất?

Nướng Bánh Mì Sandwich Ở Nhiệt Độ Bao Nhiêu Để Bánh Ngon Nhất?
  • Tác giả: giadungducsaigon.vn
  • Ngày đăng: 12/30/2022
  • Đánh giá: 3.53 (582 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có biết răng nướng bánh mì sandwich ở nhiệt độ bao nhiêu là yếu tố quan trọng nhất quyết định bánh mì sandwich của bạn ngon và giòn hay không đấy!
  • Nội Dung: Nướng bánh sandwich khiến bánh thơm và giòn hơn. Tuy vậy, nướng bánh mì sandwich ở nhiệt độ bao nhiêu lại là yếu tố quan trọng nhất quyết định bánh mì của bạn ngon hay không, và nó phụ thuộc vào cách nướng khác nhau, hãy cùng Gia dụng Đức Sài Gòn …

Nướng lại bánh mì bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: noichienkhongdauaz.com
  • Ngày đăng: 11/20/2022
  • Đánh giá: 3.1 (504 vote)
  • Tóm tắt: Nướng lại bánh mì bằng nồi chiên không dầu là việc không hề khó. Nếu như bạn áp dụng các mẹo dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé !

Cách làm bánh mì sữa ăn sáng bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 06/02/2022
  • Đánh giá: 2.79 (59 vote)
  • Tóm tắt: Vậy sao bạn không tận dụng nồi chiên không dầu nhỉ? Cách làm bánh mì sữa ăn sáng bằng nồi chiên không dầu đơn giản lắm và thơm ngon chẳng kém ngoài hàng đó …
  • Nội Dung: Tiếp theo, bạn quét lòng đỏ trứng đánh tan lên bề mặt bánh. Bạn cũng có thể rắc thêm tí topping yêu thích như: hạnh nhân lát, mè trắng,… Đồng thời, bạn làm nóng nồi chiên không dầu tầm 5 phút trước khi nướng bánh. Cuối cùng, bạn lấy giấy bạn phủ …

Có nồi chiên không dầu mà chưa thử làm món bánh này thì quá phí

  • Tác giả: tintuconline.com.vn
  • Ngày đăng: 08/14/2022
  • Đánh giá: 2.87 (174 vote)
  • Tóm tắt: Bánh sandwich nướng trứng và sữa chua ngon lắm, chị em nhớ thử nha. · 1. Chuẩn bị các nguyên liệu · 2. Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh mì sandwich bơ tỏi chuẩn vị không thể chê được

  • Tác giả: inoxquanghuy.vn
  • Ngày đăng: 07/27/2022
  • Đánh giá: 2.69 (160 vote)
  • Tóm tắt: Làm bánh mì bơ tỏi từ lò vi sóng, nồi chiên không dầu hay bằng chảo cũng đều thực hiện được. Cùng bắt tay vào làm để có một đĩa bánh mì thơm …

Món bánh này không chỉ dễ làm mà vừa ngon, vừa giúp sát khuẩn họng cực tốt: Có nồi chiên không dầu phải triển ngay!

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 07/13/2022
  • Đánh giá: 2.49 (55 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì sữa cam nướng làm siêu đơn giản, mà vừa ngon vừa bổ nên chị … Nếu có nồi chiên không dầu hoặc lò nướng, chị em nhất định nên thử …

Hâm nóng bánh mì bằng nồi chiên không dầu cực dễ

Hâm nóng bánh mì bằng nồi chiên không dầu cực dễ
  • Tác giả: noipho360.vn
  • Ngày đăng: 07/06/2022
  • Đánh giá: 2.39 (193 vote)
  • Tóm tắt: 2.1 Chi tiết các bước. Một chiếc bánh mì dù có ngon như thế nào, nhưng khi bị nguội thì nó cũng sẽ không làm “vừa miệng” bạn bằng chiếc …
  • Nội Dung: Gan heo bạn rửa sạch, cắt nhỏ và ngâm với sữa. Ngâm khoảng 30 phút, bạn vớt ra rồi đem chưng cách thủy hoặc luộc cho gan chín. Gan chín, bạn vớt ra để nguội rồi thêm bánh mì cũ vào, thêm thịt heo xay, hành-tỏi đã băm nhỏ, thêm sữa, nêm nếm gia vị …

Máy nướng bánh mì sandwich Xiaomi Deerma DEM-SL281

Máy nướng bánh mì sandwich Xiaomi Deerma DEM-SL281
  • Tác giả: linhkienbaongoc.com
  • Ngày đăng: 09/21/2022
  • Đánh giá: 2.36 (182 vote)
  • Tóm tắt: “Khóa” giữ hiệu quả mùi thơm của lúa mì. Các sản phẩm liên quan. Máy nướng thịt xiên liren BBQ KL-J121 · Nồi chiên không dầu YouPan YB-5106TS …
  • Nội Dung: Thân máy nướng bánh mì sandwich Xiaomi Deerma DEM-SL281 được làm bằng thép không gỉ 430, dùng để tiếp xúc với thực phẩm. Thép chịu nhiệt độ cao mà không có mùi lạ, nướng ở nhiệt độ cao lâu dài không bị biến dạng, không phản ứng với thực phẩm hay ảnh …

3 cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu đơn giản

3 cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu đơn giản
  • Tác giả: bapcai.vn
  • Ngày đăng: 02/27/2022
  • Đánh giá: 2.19 (91 vote)
  • Tóm tắt: Bước 4: Nướng bánh:
    Bước 1: Cắt khúc bánh mì:
    Bước 5: Thưởng thức:
    Bước 2: Trộn bơ tỏi:

Bật mí cách làm nóng bánh mì nhanh nhất

Bật mí cách làm nóng bánh mì nhanh nhất
  • Tác giả: thietbibepviet.vn
  • Ngày đăng: 06/24/2022
  • Đánh giá: 2.13 (105 vote)
  • Tóm tắt: Làm nóng bánh mì bằng nồi chiên không dầu bạn cũng chỉ nên nướng trong vòng 3 phút như sử dụng lò vi sóng để tránh bánh mì bị cháy.
  • Nội Dung: ✨ Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN✨ Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12✨ Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN✨ Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng …

Lò nướng bánh mì sandwich loại nào tốt, nên mua nhất hiện nay?

  • Tác giả: dienmaycholon.vn
  • Ngày đăng: 02/05/2023
  • Đánh giá: 2.19 (86 vote)
  • Tóm tắt: Ngoài tính năng nướng bánh mì, lò nướng còn tích hợp nhiều tính năng và chế độ đảm bảo bánh mì giòn ngon. Không chỉ vậy, máy nướng bánh còn có ưu điểm là có …
  • Nội Dung: Với chất liệu thép không gỉ cao cấp và thiết kế sang trọng, máy nướng bánh mì Delonghi CTOV2103 gây ấn tượng với người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế bên trong của mẫu máy xuất xứ từ Đức và EU này cũng làm khách hàng hài lòng: chức năng tự động …

Cách làm bánh mì gối bằng nồi chiên không dầu mềm thơm cực đơn giản

Cách làm bánh mì gối bằng nồi chiên không dầu mềm thơm cực đơn giản
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 10/01/2022
  • Đánh giá: 2.04 (148 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mì gối bằng nồi chiên không dầu mềm thơm cực đơn giản, Bạn có thể tự tay làm món ăn này với nồi chiên không dầu – “bếp nấu quốc dân” được …
  • Nội Dung: Phương pháp này chỉ phù hợp với những người có thời gian vì cần rất nhiều công đoạn và sức lực. Vậy nên nếu có nhu cầu sử dụng bánh mì tươi ngon tại nhà mà không phải mua ngoài hàng, bạn có thể tham khảo sản phẩm máy làm bánh mì tự động nhé. Với …

Cách Làm Bánh Mì Sandwich Kẹp Trứng Dinh Dưỡng Cho Bữa Sáng

Cách Làm Bánh Mì Sandwich Kẹp Trứng Dinh Dưỡng Cho Bữa Sáng
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 01/11/2023
  • Đánh giá: 1.97 (163 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mì sandwich kẹp trứng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có ngay những chiếc bánh … Cách Làm Bánh Mì Hoa Cúc Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản.
  • Nội Dung: Không cần đến chiếc lò nướng lỉnh kỉnh bạn vẫn có thể làm được những chiếc Sandwich thơm lừng cho cả nhà ăn sáng. Cách làm bánh mì sandwich kẹp trứng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có ngay những chiếc bánh giàu dinh dưỡng để cung cấp năng lượng khởi …