Bật Mí Top 10+ sốt rượu vang bít tết [Ngon Nhất Quả Đất]

Bạn đang xem: Cuối tuần sang chảnh với món bò bít tết sốt rượu vang cực ‘chill’ tại vothisaucamau.edu.vn

Bạn đang chuẩn bị bữa ăn cho người thân, đồng nghiệp hay người ấy? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau, cùng nhau đi chợ và chuẩn bị cho ngày cuối tuần sang chảnh với món bò bít tết sốt rượu vang cực “chill” nhé!

Bít tết không khó làm như mọi người vẫn nghĩ. Cùng thực hiện món bò bít tết sốt vang đơn giản mà không kém nhà hàng nhé. Chúng ta hãy đi đến chợ!

Nguyên liệu làm bò bít tết sốt vang

1672600030 779 Cuoi tuan sang chanh voi mon bo bit tet sot

2 Cách làm bò bít tết sốt vang

Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu

Khoai tây bạn gọt vỏ, để nguyên củ hoặc cắt miếng nhỏ để tiết kiệm thời gian luộc. Bạn cho khoai vào nồi cùng chút muối, nấu chín. Nhớ dùng nước lạnh nhé, khi cho vào nước nóng khoai sẽ bị nhũn và ngậm nước khi nghiền đấy!

Khi khoai đã mềm, vớt ra tô nghiền nhuyễn, thêm 1 thìa bơ, 2 thìa sữa tươi, ¼ thìa muối vào trộn đều.

1672600030 356 Cuoi tuan sang chanh voi mon bo bit tet sot

Bông cải khi mua về bạn ngâm với muối cho thật sạch rồi rửa lại với nước. Đun nước sôi, sau đó cho bông cải xanh và ¼ muỗng cà phê muối vào. Sau khi bông cải chín, vớt ra cho ngay vào tô nước đá lạnh. Việc này sẽ giúp bông cải giữ được màu xanh đẹp mắt và độ giòn nhé!

Xem thêm: Cách làm bò sốt vang thơm ngon, thịt mềm, hấp dẫn tại nhà

1672600031 133 Cuoi tuan sang chanh voi mon bo bit tet sot

Thịt bò mua về bạn đem rửa sạch, dùng khăn giấy thấm khô nước rồi cho 1 thìa dầu oliu, ½ thìa muối, 1 thìa hạt tiêu vào trộn đều. Sau đó, bạn xoa đều hai mặt miếng thịt, ướp khoảng 10 phút.

1672600031 865 Cuoi tuan sang chanh voi mon bo bit tet sot

Bước 2 Sơ chế thịt bò

Đầu tiên, bạn bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu oliu vào, lưu ý để lửa to vì thịt bò sẽ rất nhanh chín đấy! Khi dầu nóng, cho ½ muỗng canh bơ vào, vừa nóng đừng để sôi, dễ bị khét. Khi bơ tan chảy, bạn cho thịt bò đã ướp vào chảo, thịt sẽ thấm mùi bơ và vị béo của bơ.

Lưu ý: khi làm bò bít tết, bạn khoan lật thịt phải, đợi 1 phút cho thịt chín và săn lại thì lật mặt còn lại, nếu muốn ăn chín hơn thì để thêm 30 giây nữa nhé!

Khi thịt chín đều 2 mặt và có màu vàng nâu đẹp mắt, bạn vớt thịt bò ra, để yên 30 giây đến 1 phút rồi thái miếng nhé! Nếu không, nước thịt tươi sẽ cạn kiệt!

1672600031 163 Cuoi tuan sang chanh voi mon bo bit tet sot

Bước 3 Chuẩn bị sốt vang

Bạn có thể tận dụng chảo vừa rán thịt để làm nước sốt nhé! Thêm 1 muỗng canh rượu vang đỏ vào chảo.

Lưu ý: khi cho rượu vào chảo nóng sẽ nghe tiếng xèo xèo rất lớn, thậm chí có thể bốc cháy nên bạn hãy cẩn thận ở bước này nhé! Nếu ngại, bạn có thể giảm nhiệt chảo rồi cho rượu vào.

Sau đó, bạn đun lửa nhỏ, tiếp tục cho 2 thìa rượu còn lại vào, đun sôi hỗn hợp. Nhớ chắt bỏ phần dầu còn lại, sau khoảng 1 phút sốt sẽ đặc lại, dậy mùi bơ thơm ngon.

3 Thành phẩm

1672600031 881 Cuoi tuan sang chanh voi mon bo bit tet sot

Cuối cùng, bạn bày thịt bò ra đĩa, thêm khoai tây và bông cải xanh đã sơ chế vào cùng với nước sốt. Trang trí thêm một ít hạt tiêu cho đẹp mắt và ngon miệng hơn. Vậy là xong.

Rất hay:  Bật Mí Top 25 cách làm gỏi mít non chay [Hay Nhất]

Bài viết vừa giới thiệu đến các bạn cách làm bò sốt vang, rất đơn giản phải không nào? Bạn có thể tham khảo thêm cách làm bò bít tết bằng chảo cực kỳ đơn giản. Còn chờ gì nữa, lưu ngay công thức này lại và rủ người ấy cùng nhau cuối tuần chill nào!

Kinh nghiệm hay Trường THCS Võ Thị Sáu

Bạn thấy bài viết Cuối tuần sang chảnh với món bò bít tết sốt rượu vang cực ‘chill’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cuối tuần sang chảnh với món bò bít tết sốt rượu vang cực ‘chill’ bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Cuối tuần sang chảnh với món bò bít tết sốt rượu vang cực ‘chill’ của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Top 16 sốt rượu vang bít tết viết bởi Cosy

Cách làm bò bít tết sốt rượu vang siêu ngon siêu đơn giản dành cho bạn!

Cách làm bò bít tết sốt rượu vang siêu ngon siêu đơn giản dành cho bạn!
  • Tác giả: meatworksasia.com
  • Ngày đăng: 05/27/2022
  • Đánh giá: 4.77 (493 vote)
  • Tóm tắt: Hãy cùng MeatWorks khám phá cách làm bò bít tết sốt rượu vang siêu ngon siêu đơn giản để cả gia đình cùng thưởng thức.
  • Nội Dung: Để có được món bò sốt rượu vang đỏ ngon chuẩn nhà hàng, bạn cần phải chọn miếng thịt bò nạc lưng tươi ngon có màu đỏ tươi tự nhiên, tỷ lệ thịt nhiều và có mùi thơm đặc trưng. Tránh mua những miếng thịt có màu lạ có mùi hôi và cũng không nên chọn mua …

NGON KHÓ CƯỠNG BÍT TẾT BÒ WAGYU SỐT RƯỢU VANG ĐỎ

  • Tác giả: smileshop.vn
  • Ngày đăng: 02/20/2023
  • Đánh giá: 4.48 (379 vote)
  • Tóm tắt: Cách chế biến món bít tết bò WAGYU sốt rượu vang đỏ · Đổ nước dùng bò vào trong nồi, đun sôi trong khoang 10 phút · Thêm cà rốt, cần tây, hành tây …

Bò Bít Tết Nướng với Khoai Tây Nghiền, Rau Củ theo Mùa và Sốt Rượu Vang Đỏ

  • Tác giả: bosch-home.com.vn
  • Ngày đăng: 11/28/2022
  • Đánh giá: 4.19 (274 vote)
  • Tóm tắt: 200ml Rượu Vang Đỏ:
    1 củ hành tây trắng – Cắt nhỏ:
    1 củ cà rốt – Cắt nhỏ:
    1 cọng cần tây – Cắt nhỏ:

Bí quyết kết hợp vang với các món bò steak tại GU

Bí quyết kết hợp vang với các món bò steak tại GU
  • Tác giả: gubistronomy.com
  • Ngày đăng: 10/14/2022
  • Đánh giá: 4.01 (548 vote)
  • Tóm tắt: Chọn rượu vang khi dùng bò bít tết chắc chắn cần cân nhắc thêm yếu tố hương vị của nước sốt đi kèm. Với nước sốt tiêu xanh có hương vị cay nhẹ, hãy chọn những …
  • Nội Dung: Những phần thịt béo ngậy hơn như thịt có độ vân mỡ cao hơn nên dùng vang Tempranillo từ Rioja, Tây Ban Nha, vang đỏ từ Cabernet Sauvignon như vang Bordeaux, vang Mỹ, vang Shiraz của Úc, Malbec của Argentina… Trong khi đó, những loại thịt có nhiều tỉ …

Cách làm bò bít tết sốt rượu vang cho bữa tối Tết Dương lịch lãng mạn

Cách làm bò bít tết sốt rượu vang cho bữa tối Tết Dương lịch lãng mạn
  • Tác giả: kimchibao.vn
  • Ngày đăng: 09/11/2022
  • Đánh giá: 3.96 (563 vote)
  • Tóm tắt: Cùng vào bếp và chế biến ngay món ngon đơn giản này cho ngày Tết thêm lãng mạn nhé! Nguyên liệu làm Bò bít tết sốt rượu vang. Thịt bò: 300 gr.
  • Nội Dung: Chọn thịt bò có màu đỏ tươi, mỡ vàng nhạt và mùi thơm đặc trưng. Chọn những miếng thịt nhỏ, mềm, thái nhỏ. Dùng tay ấn vào xem thịt có độ đàn hồi tốt không. Nhìn thịt có u nang màu trắng, nhỏ dễ tách ra, rất có thể là máy hút bụi bên trong thịt, …

Món bò bít tết sốt rượu vang cực ngon tại nhà – Thế Giới Ẩm Thực

  • Tác giả: thegioiamthuc.com
  • Ngày đăng: 03/01/2023
  • Đánh giá: 3.43 (303 vote)
  • Tóm tắt: Món bò bít tết sốt rượu vang là món ngon hấp dẫn với đầy đủ chất dinh dưỡng cách làm thì cực đơn giản nhưng ngon không kém gì nhà hàng nhé.

Các loại rượu vang tốt nhất cho bít tết, thịt cừu và thịt đỏ khác

Các loại rượu vang tốt nhất cho bít tết, thịt cừu và thịt đỏ khác
  • Tác giả: oldworldwine.vn
  • Ngày đăng: 04/10/2022
  • Đánh giá: 3.37 (568 vote)
  • Tóm tắt: Với sốt tiêu, kết hợp với các loại rượu có ghi chú tiêu như Cabernet Sauvignon hoặc Shiraz. Với Stroganoff lựa chọn cho một Syrah Pháp trần gian. Với lasagna …
  • Nội Dung: VÍ DỤ: Sốt bạc hà, Sốt Chimichurri, SỮA Tỏi Rosemary : Tìm kiếm các loại rượu vang đỏ đậm với các tannin mịn hơn, tích hợp tốt hơn như Malbec của Argentina hoặc Monastrell. Nếu món ăn sử dụng nhiều tỏi và hành sống, hãy tìm kiếm màu đỏ trung bình có …

Tổng hợp 16 cách làm nước sốt bò bít tết

  • Tác giả: may3a.com
  • Ngày đăng: 12/03/2022
  • Đánh giá: 3.14 (208 vote)
  • Tóm tắt: Tổng hợp 16 cách làm nước sốt bò bít tết · 1. Sốt tiêu đen vị cay nồng · 2. Cách làm sốt nấm bò thơm ngon · 3. Cách làm sốt rượu vang · 4. Cách làm sốt tiêu xanh · 5 …

Bò bít tết sốt rượu

  • Tác giả: canfoco.com.vn
  • Ngày đăng: 05/31/2022
  • Đánh giá: 2.87 (88 vote)
  • Tóm tắt: Bò bít tết sốt rượu Expect là sự kết hợp của bò bít tết cùng sốt rượu và các loại rau củ tươi ngon tạo nên hương vị hấp dẫn cuốn hút.

Hướng dẫn một số cách làm nước sốt bò bít tết siêu ngon

Hướng dẫn một số cách làm nước sốt bò bít tết siêu ngon
  • Tác giả: ngochieu.com.vn
  • Ngày đăng: 06/15/2022
  • Đánh giá: 2.78 (125 vote)
  • Tóm tắt: Vậy là món nước sốt Bearnaise đã hoàn thành rồi phải không nào! huong-dan-cach-lam-nuoc-sot-bo-bit-. Bít tết sốt rượu vang. 3. Nước …
  • Nội Dung: Bước 3. Đun sôi một nồi nước sôi khoản 2cm nước – nồi này chứa đựng được nồi vừa đun bên trên. Đặt nồi đun rượu vào và cho bơ 3x3cm đun tan chảy thêm 2 lòng đỏ trứng gà vào khuấy đều nêm thêm 1 thìa cà phê muối cho vừa ăn đánh tan và cho nồi ra. Vậy …

Lưu gấp 6 cách làm nước sốt bò bít tết ngon bất bại – Digifood

Lưu gấp 6 cách làm nước sốt bò bít tết ngon bất bại - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 02/15/2023
  • Đánh giá: 2.61 (139 vote)
  • Tóm tắt: Sốt rượu vang đỏ dùng với bò bít tết vừa làm tăng mùi hương của thịt bò, vừa tạo màu sắc hấp dẫn cho món ăn. Thịt bò mềm ngọt, chín vừa tới, …
  • Nội Dung: Bít tết (beefsteak) là một trong những món Âu vô cùng được yêu thích tại Việt Nam. Các món bít tết khác nhau bởi độ chín và chủ yếu là loại nước sốt đi kèm. Vậy tự làm nước sốt bò bít tết như thế nào? Cùng Digifood tham khảo ngay những cách làm nước …

Rượu vang và bít tết sự kết hợp tuyệt vời

  • Tác giả: vintagewine.vn
  • Ngày đăng: 05/12/2022
  • Đánh giá: 2.61 (88 vote)
  • Tóm tắt: Hãy ghi nhớ nước sốt của bạn khi kết hợp và cho các phần khác của bữa ăn. Steak wine pairing flankskirt. Flank & Skirt. Mặc dù không hoàn toàn giống nhau, nhưng …
  • Nội Dung: Tại sao chúng lại có tác dụng: Thăn lưng là một miếng thịt ngựa có thể được tẩm gia vị hoặc chế biến theo nhiều cách, vì vậy chúng tôi đã nhằm mục đích cung cấp các loại rượu vang linh hoạt có thể phù hợp với bất kỳ hướng nào bạn đang dùng, nhưng …

7 Công Thức Rượu Vang Ướp Thịt Hoàn Hảo Bạn Cần Biết

7 Công Thức Rượu Vang Ướp Thịt Hoàn Hảo Bạn Cần Biết
  • Tác giả: vietgourmet.vn
  • Ngày đăng: 02/23/2023
  • Đánh giá: 2.57 (124 vote)
  • Tóm tắt: Sốt rượu vang đỏ cho thịt đỏ; Sốt rượu vang trắng cho gà; Bít tết rượu vang đỏ; Nước xốt rượu cho cá trắng; Thịt bò sốt vang; Sâm panh ướp …
  • Nội Dung: Cách làm rượu vang ướp thịt với rượu vang đỏ dễ dàng này rất thích hợp cho những miếng thịt bò dai, chẳng hạn như bít tết bò, vòng trên, vòng dưới, ba khía hoặc bít tết dẹt. Nước xốt này sẽ phải để thịt của bạn ngon ngọt và mềm, với hương vị tươi …

Sốt Vang Đỏ 200 Gram – Duy Linh Food

Sốt Vang Đỏ 200 Gram - Duy Linh Food
  • Tác giả: duylinhfood.com
  • Ngày đăng: 06/02/2022
  • Đánh giá: 2.31 (174 vote)
  • Tóm tắt: Khối lượng: 200 gram; Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh; Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm; Chế biến: sử dụng làm sốt bít tết, sốt hầm,…
  • Nội Dung: Sốt vang đỏ và beef steak – cặp bài trùng không thể tách rời. Đó là sự kết hợp hương vị tự nhiên và hoàn hảo; vô cùng hòa hợp tạo nên một món ăn mà bất kỳ ai cũng phải trầm trồ khi thưởng thức. Chế biến nước sốt vốn không phải ai cũng có thể làm …