Xem Ngay Top 17 tôm bóc vỏ rim mặn ngọt [Hay Nhất]

Ngoài các món hấp, xào thì cách làm tôm rim mặn ngọt cũng là một món ăn không thể thiếu trong bữa cơm gia đình Việt. Tôm là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có hàm lượng canxi cao. Không chỉ vậy, hương vị của món ăn này cũng vô cùng hấp dẫn. Một đĩa tôm đậm đà, thơm ngon ăn kèm với cơm trắng nóng hổi thì không còn gì tuyệt hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách chế biến tôm rim mặn ngọt thơm ngon.

cách làm tôm rim mặn ngọt đậm đà
cách làm tôm rim mặn ngọt đậm đà | cách kho tôm mặn ngọt, cách làm tôm rim mặn ngọt, tôm rim mặn ngọt, tôm rang mặn ngọt, cách rim tôm mặn ngọt, tôm lột vỏ rim mặn ngọt, cách rang tôm thịt mặn ngọt, rim tôm mặn ngọt, tép khô rim mặn ngọt, tôm bóc vỏ rim mặn ngọt, tép rim mặn ngọt, cách rang tôm mặn ngọt

#1. Cách làm tôm càng xanh kho tàu nước dừa

Nguyên liệu làm tôm càng xanh kho tàu nước dừa

  • Tôm càng xanh: 500 gr
  • Nước dừa tươi: 500 ml
  • Nước cốt chanh: 2 muỗng canh
  • Hành tím: 1 muỗng canh băm nhỏ
  • Hành lá: 2 muỗng canh băm nhỏ
  • Nước mắm
  • Dầu ăn
  • Gia vị thông dụng: đường, muối, hạt nêm, hạt tiêu xay
  • Dụng cụ: nồi, chén, thau, muỗng, đũa,…

Cách làm tôm càng xanh kho tàu với nước dừa

Sơ chế tôm càng xanh và chiên sơ

Tôm rửa sạch, lột bỏ vỏ trên thân và giữ lại phần đuôi. Dùng kéo cắt một đường dưới đầu tôm để lấy gạch tôm, dùng thìa múc gạch tôm cho vào bát.Đun sôi khoảng 1 chén nước, cho gạch tôm vừa nạo vào xửng hấp cách thủy. Nêm 2 thìa nước cốt chanh, 1 thìa đường, 1 thìa nước mắm, 1 thìa dầu ăn. Dùng đũa hoặc thìa khuấy đều cho đến khi gạch sôi lên thì tắt bếp.Đặt chảo lên bếp và cho dầu vào. Khi dầu nóng, cho tôm vào chiên. Chiên khoảng 2 phút để tôm săn đều 2 mặt. Chiên sơ tôm trước khi kho sẽ giúp thịt tôm không bị bở và mềm.Sau khi chiên, ướp tôm đã xào với 1 muỗng hành tím băm, đầu hành băm nhỏ, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng tiêu xay, 1 muỗng nước mắm cùng với nước gạch tôm. Trộn đều và ướp khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

Cách rim tôm càng xanh nước dừa ngon

Đặt nồi lên bếp, đợi đến khi nồi nóng lên thì cho tôm đã ướp gia vị vào nồi. Đảo tôm khoảng 1 phút thì cho nước dừa tươi vào.Nấu với lửa lớn đến khi sôi thì hạ lửa nhỏ đến khi nước bắt đầu đặc lại thì rắc hành lá lên trên rồi tắt bếp.Món tôm kho nước dừa có vị ngọt đặc trưng, ​​thịt tôm săn chắc, vị béo của gạch tôm trong nước dùng sẽ khiến món tôm kho nước dừa thêm phần hấp dẫn.

[ cách làm tôm rim thịt mặn ngọt, tôm khô rim mặn ngọt, cách nấu tôm rim mặn ngọt, tôm kho mặn ngọt, cách làm tôm rang mặn ngọt, cách làm món tôm rim mặn ngọt, rang tôm mặn ngọt, cách làm tép khô rang mặn ngọt, thịt kho tôm mặn ngọt, tôm rim mặn ngọt cho bé, cách rang tép khô mặn ngọt ]

#2. Cách nấu tôm kho tàu

Nguyên liệu làm tôm kho tàu

  • Tôm tươi: 500 gr
  • Tỏi: 5 tép
  • Hành lá: 2 nhánh nhưng chỉ lấy gốc trắng
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Nước mắm: 2 muỗng canh
  • Dầu màu điều: 2 muỗng canh
  • Gia vị: đường, muối, bột ngọt, tiêu xay

Cách làm món tôm kho tàu

  • Tôm mua về bạn bóc bỏ lớp vỏ bên ngoài, dùng kéo rạch một đường trên lưng tôm và rút chỉ tôm. Chần sơ nước muối loãng thả tôm vào, rửa nhẹ, vớt ra rổ để ráo. Băm tỏi, hành lá và băm nhuyễn. Ớt sừng bỏ hết hạt, băm nhuyễn.
  • Tách riêng phần gạch tôm ra bát, nêm 1 thìa muối, 1 thìa dầu điều, trộn đều cho đến khi hỗn hợp tan hết.
  • Ướp tôm riêng với 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê bột ngọt, thêm chút tiêu xay, trộn đều và để khoảng 10 phút cho thấm gia vị. .
  • Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu điều, hành tím, tỏi, ớt băm vào xào cho thơm. Giảm lửa nhỏ, thêm 1 thìa đường, 2 thìa nước mắm, tiếp tục đun cho đến khi hỗn hợp sôi.
  • Cho hết phần tôm đã ngấm gia vị vào và chỉnh lửa to, xào cho đến khi tôm săn lại và nước tiết bắt đầu sôi trở lại thì bạn hạ lửa nhỏ. Rưới đều hỗn hợp gạch tôm lên, tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi đạt được độ sệt như ý thì tắt bếp.
  • Thịt tôm có màu đỏ gạch bắt mắt, thơm lừng, hấp dẫn, chỉ cần nhìn thôi đã thấy hấp dẫn rồi. Ngoài ra, vị mặn ngọt xen lẫn chút cay cay khi ăn với cơm trắng là ngon nhất.

[ tôm rang mặn ngọt ngon nhất, làm tôm rim mặn ngọt, tôm đất rim mặn ngọt, thịt tôm rim mặn ngọt, cách làm tép rim mặn ngọt, cách rim tôm khô mặn ngọt, tom rim man ngot, tôm nõn rang mặn ngọt, món tôm rim mặn ngọt, cách nấu tôm mặn ngọt, tép ram mặn ngọt ]

#3. Cách làm tôm rim mặn ngọt với thịt ba chỉ

Nguyên liệu làm món tôm rim tôm mặn ngọt với thịt ba chỉ

  • 200g tôm
  • 200g thịt ba chỉ
  • Hành tím
  • Tỏi, hành lá
  • Gia vị: dầu ăn, nước mắm, đường, muối, tiêu, hạt nêm
Rất hay:  Xem Ngay Top 20+ salad cà chua dưa chuột [Quá Ok Luôn]

Cách rim tôm mặn ngọt với thịt ba chỉ

  • Tôm sau khi mua về rửa sơ qua với nước, cắt bỏ phần đầu và đuôi nhọn của tôm, rút ​​chỉ lưng, ngâm với nước muối loãng cho bớt mùi tanh, rửa lại với nước rồi để ráo. Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn, để vào rổ cho ráo.
  • Hành lá rửa sạch, cắt bỏ gốc rồi cắt riêng phần đầu và cọng hành. Phần đầu bạn đập dập băm nhuyễn, phần thân cắt khúc nhỏ để trang trí. Tỏi và hành tím bóc vỏ, đập dập rồi băm nhuyễn.
  • Cho thịt vào âu nhỏ cùng với chút hạt nêm, muối, tiêu và đầu hành băm, đảo đều cho gia vị tan hết, ướp trong vòng 5 – 10 phút để thịt thấm đều. Tôm ướp với chút hạt nêm, muối, tiêu trộn đều và ướp trong 3 phút. Không nên ướp tôm quá lâu, tôm sẽ ra nước và không ngon nữa.
  • Bắc nồi lên bếp, cho một viên đường vào, khuấy đều và nấu cho đến khi đường tan chảy chuyển sang màu vàng tạo nước màu. Cho hành tím, tỏi băm và thịt đã ướp vào, đảo đều đến khi thịt săn lại rồi cho tôm vào. Khi cho tôm vào, vặn nhỏ lửa để tôm chuyển sang màu đỏ đẹp. Thêm một chút nước, khi nước đặc lại, nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp. Rắc thêm một chút tiêu, ớt và hành lá lên trên.

[ cách rim tép mặn ngọt, tôm ram mặn ngọt, tôm mặn ngọt, cách làm tép khô rim mặn ngọt, cách làm tôm mặn ngọt, tôm nõn rim mặn ngọt, cách làm món tôm rang mặn ngọt, tôm sú rim mặn ngọt, tôm lột rim mặn ngọt ]

#4 Cách làm tôm rim mặn ngọt ăn kèm cơm nóng cực ngon

Nguyên liệu làm món tôm rim ngọt mặn

  • Tôm
  • Hành, tỏi
  • Muối
  • Chanh
  • Gia vị thông dụng: nước mắm, đường, dầu ăn, hạt tiêu ….

Cách rim tôm mặn ngọt

  • Hành và tỏi bạn bóc vỏ, băm nhuyễn. Tôm sau khi mua về bạn rửa sạch với nước muối. Sau đó bỏ chỉ lưng tôm. Bạn nhớ giữ nguyên phần vỏ tôm, chỉ dùng kéo cắt một phần nhỏ trên đầu tôm. Tôm sau khi làm sạch thì ướp tôm với 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê tiêu.
  • Thêm 6 thìa cà phê nước mắm, 6 thìa cà phê đường, nửa quả chanh, 2 thìa cà phê hạt nêm, 3 thìa cà phê nước ấm. Sau đó khuấy đều cho đến khi hỗn hợp tan hết.
  • Cho 2 thìa dầu vào chảo. Chờ dầu nóng thì cho tôm đã ướp vào chiên. Các bạn chú ý chiên để tôm có vỏ giòn nhé. Không nên chiên quá lâu vì nếu không tôm sẽ bị khô, ăn không ngon.
  • Cho tôm đã chiên vào tô, cho 1 thìa cà phê dầu ăn vào chảo. Đợi dầu nóng thì cho hành tỏi băm vào phi thơm. Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp đã trộn vào. Khi hỗn hợp sôi và đặc dần thì cho tôm vào đảo cùng. Khi thấy tôm đã thấm gần hết gia vị thì tắt bếp là có thể dùng được ngay.

#5. Cách rim tôm tươi om sa tế cay ngon

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Tôm tươi: 20 con (xát muối, rửa lại bằng nước sạch, để ráo, bóc vỏ, bỏ đầu, bỏ vỏ, đuôi)1/2 muỗng canh ớt sa tế (điều chỉnh cho vừa ăn)Ướp tôm: 1/2 thìa muối tiêu, 1/2 thìa dầu ănMột vài nhánh hành lá cắt nhỏ (giữ phần đầu trắng cắt khúc)4-5 tép tỏi bămNêm gia vị: muối, tiêu, bột nêm, 1/2 thìa nước mắm, 1/2 thìa đường trắng, v.v.

Luộc vỏ tôm và ướp thịt tôm

  • Tôm và đầu tôm giữ lại vỏ, rửa sạch rồi cho vào nồi ninh nhừ.
  • Chuẩn bị nước sạch, thêm 1/2 thìa muối, tiêu, 1/2 thìa bột nêm, đun sôi.
  • Sau đó vặn lửa nhỏ nhất, nấu đến khi nước dùng cạn còn khoảng 1 chén thì tắt bếp.
  • Trộn đều thịt tôm với gia vị đã chuẩn bị trong một cái âu sạch, để riêng khoảng 15 phút.

Ướp tôm tươi với muối tiêuThời gian ướp tôm tươi với muối tiêu khoảng 15 phút. Ảnh: Internet

Cách nấu tôm tươi xào sa tế cay ngon

  • Đun nóng một ít dầu trong chảo. Cho tỏi băm vào chảo, phi thơm. Cho phần đầu hành trắng vào xào cho thơm. Sau đó, cho tôm vào chảo, đảo đều cho thịt săn lại.
  • Cho nước mắm, đường vào chảo cùng với nước luộc vỏ tôm, đun sôi. Nước dùng sôi khoảng 2 phút thì vặn lửa vừa, đảo đều cho tôm thấm nước và thành hỗn hợp sền sệt.
  • Nêm nếm lại gia vị cho món tôm kho vừa ăn. Thêm ớt sa tế vào đảo đều cùng tôm. Khi nước dùng đặc lại, thấm quanh tôm thì tắt bếp. Rắc hành lá lên trên món tôm kho tộ, bày ra đĩa và thưởng thức.

Cách nấu tôm tươi xào sa tếMón tôm tươi om ớt sa tế có mùi thơm, vị cay nồng, màu sắc đậm đà. Ảnh: Internet

Trên đây là các cách nấu món tôm rim mặn ngọt ngon đơn giản nhất. Bạn còn chần chừ gì mà không học ngay những công thức nấu ăn này để trổ tài cho bữa cơm gia đình thêm phong phú. Chúc may mắn.

Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ cách làm sốt cà chua pizza [Đánh Giá Cao]

[ tôm tim mặn ngọt, cách rim tôm mặn ngọt ngon, tôm rim thịt ba chỉ mặn ngọt, cách làm tôm khô rim mặn ngọt, tom kho man ngot, kho tôm mặn ngọt, tôm xào mặn ngọt, tim rim man ngot, công thức tôm rim mặn ngọt ]

Top 17 tôm bóc vỏ rim mặn ngọt viết bởi Cosy

Cách Làm Tôm Rim Ngon & Hấp Dẫn Nhất 2023

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 12/18/2022
  • Đánh giá: 4.91 (703 vote)
  • Tóm tắt: Thịt tôm săn chắc, mặn ngọt vừa đủ, mùi thơm hấp dẫn. Món này ăn chung với cơm nóng quả thật là có thể “hủy diệt” cả nồi cơm! cach lam tom rim 5.

Cách rang tôm ngon giòn mặn ngọt mà không bị tanh

Cách rang tôm ngon giòn mặn ngọt mà không bị tanh
  • Tác giả: cokhidongnam.vn
  • Ngày đăng: 12/31/2022
  • Đánh giá: 4.46 (377 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn bóc vỏ thì bạn lặp lại bước phi tỏi và xào lại như trên, sau đó bạn vặn lửa nhỏ, nêm nước mắm, ít muối, đường vào, thử độ mặn ngọt …
  • Nội Dung: Tôm rang chắc không còn xa lạ gì trong bữa ăn gia đình của người dân Việt phải không nào, nhất là món ăn này vừa giàu dinh dưỡng, vừa hao cơm lại cực ngon ai cũng thích. Có rất nhiều cách rang tôm ngon theo khẩu vị, bạn muốn làm theo cách nào hãy …

Bí kíp làm món Tôm Rim Mặn Ngọt cực hấp dẫn

  • Tác giả: chamuchalong.org
  • Ngày đăng: 11/07/2022
  • Đánh giá: 4.3 (591 vote)
  • Tóm tắt: Món tôm rim mặn ngọt✔ là món ăn thơm ngon chế biến từ tôm với công thức rất đơn giản✔ … Có thể bóc sạch vỏ hoặc để lại 1 chút vỏ ở đuôi, để ráo nước.
  • Nội Dung: Là một trong những món ăn thơm ngon đơn giản được chế biến từ tôm – Tôm rim mặn ngọt là món ăn thơm ngon béo ngậy không thể không nhắc đến khi nói về những ẩm thực đặc biệt của Việt Nam. Vị bùi béo ngậy của tôm hòa quyện cùng vị chua mặn ngọt kích …

2 Cách làm tôm rim mặn ngọt thơm ngon cho bé và cả gia đình

2 Cách làm tôm rim mặn ngọt thơm ngon cho bé và cả gia đình
  • Tác giả: comngonnhalam.com
  • Ngày đăng: 06/05/2022
  • Đánh giá: 4.14 (245 vote)
  • Tóm tắt: Tôm rim mặn ngọt là món ăn ngon hấp dẫn, cách chế biến đơn giản. Mời các bạn cùng tham khảo công … Hành, tỏi bóc vỏ đập dập, băm nhuyễn.

12 cách làm tôm rim mặn chua ngọt đủ vị thơm ngon tại nhà

12 cách làm tôm rim mặn chua ngọt đủ vị thơm ngon tại nhà
  • Tác giả: banhmro.com.vn
  • Ngày đăng: 08/12/2022
  • Đánh giá: 3.94 (202 vote)
  • Tóm tắt: Bóc vỏ tôm và chấm với nước mắm mặn ngọt là một trong những cách làm đơn giản nhất mà vẫn làm nổi bật hương vị đặc trưng của món ngon này.
  • Nội Dung: Tôm rang là món ăn ngon có hương vị đậm đà, thích hợp để thưởng thức vào những ngày trời mưa, lạnh. Trên đây là tổng hợp 12 cách làm tôm rim đủ vị chua cay mặn ngọt đơn giản nhất mà bạn có thể chế biến nhanh tại nhà. Hy vọng bộ sưu tập tôm rim này …

Cách làm món tôm rim mặn ngọt đưa cơm

  • Tác giả: cookbeo.com
  • Ngày đăng: 02/08/2023
  • Đánh giá: 3.66 (537 vote)
  • Tóm tắt: Hành tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Lá chanh rửa sạch, thái sợi nhỏ. sơ chế tôm Nếu không thích ăn đầu tôm, bạn có …

Tôm sú bóc nõn Việt Nam

Tôm sú bóc nõn Việt Nam
  • Tác giả: greengood.vn
  • Ngày đăng: 05/02/2022
  • Đánh giá: 3.4 (399 vote)
  • Tóm tắt: Từ nguyên liệu tôm được bóc vỏ sẵn, bạn chỉ mất khoảng 10 phút thôi là đã có ngay một món ăn siêu ngon cho cả nhà rồi. Tôm sắt biển bóc nõn rim mặn ngọt.
  • Nội Dung: Có lẽ, tôm sú rim mặn ngọt vẫn là món ăn được nhiều người ưa thích hơn cả. Không chỉ bởi thịt tôm ngọt, đậm vị dễ ăn mà còn bởi chúng rất dễ chế biến. Từ nguyên liệu tôm được bóc vỏ sẵn, bạn chỉ mất khoảng 10 phút thôi là đã có ngay một món ăn siêu …

Cách làm món tôm rim mặn ngọt đậm đà ngon cơm

  • Tác giả: hoidapbacsi.org
  • Ngày đăng: 08/20/2022
  • Đánh giá: 3.2 (276 vote)
  • Tóm tắt: Tôm rim mặn ngọt là món ăn đơn giản nhưng đậm đà, đưa cơm rất thích hợp cho bữa cơm ngày lạnh như hôm nay. … Hành tỏi: Bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

Hướng dẫn làm tôm khô rim nước mắm thơm ngon

Hướng dẫn làm tôm khô rim nước mắm thơm ngon
  • Tác giả: haisanphucgia.com
  • Ngày đăng: 01/08/2023
  • Đánh giá: 3.17 (357 vote)
  • Tóm tắt: Và để có thể chế biến tôm khô rim mặn cho gia đình bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu chính sau: 300gr tôm nõn khô loại ngon; Tương ớt chua ngọt (1/3 chén); Sốt …
  • Nội Dung: Thực ra cách chế biến tôm khô rim là bạn có thể chế biến rất nhiều món khác nhau như: tôm khô rim chua ngọt, tôm khô rim nước mắm…Mỗi món tôm kho rim lại có những hương vị đặc sắc, quyến rũ theo cách khác nhau. Và để có thể chế biến tôm khô rim mặn …

Cách làm tôm rim mặn ngọt ngon khó cưỡng đón mừng năm mới 2022

  • Tác giả: marrybaby.vn
  • Ngày đăng: 04/15/2022
  • Đánh giá: 2.83 (55 vote)
  • Tóm tắt: Hãy cùng MarryBaby tìm hiểu cách làm tôm rim mặn ngọt để thiết đã cả già đình nha! … Hành tỏi bóc vỏ, băm nhỏ rồi phi thơm với dầu ăn.
  • Nội Dung: Nêm 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm ngon và 1 muỗng canh bột nêm. Đun cho đến khi tôm sôi lên thì trút nước dừa xiêm vào. Cứ như vậy nấu với lửa riu riu cho gia vị thấm dần vào thịt tôm. Nước cạn dần và tôm có mùi thơm thơm thì có thể tắt …

Tôm Rim Mặn – Món Ngon Đậm Đà Hương Vị Truyền Thống

Tôm Rim Mặn - Món Ngon Đậm Đà Hương Vị Truyền Thống
  • Tác giả: haisan.online
  • Ngày đăng: 08/24/2022
  • Đánh giá: 2.77 (134 vote)
  • Tóm tắt: Hành khô và tỏi đem rửa sạch và bóc vỏ, băm nhuyễn. Tất cả nguyên liệu này cần được để riêng ra bát con. Bước 2: Ướp tôm để rim. Tôm sau khi làm …
  • Nội Dung: Tôm rim là một trong những cách chế biến truyền thống đã có từ xa xưa của Việt Nam. Đây không chỉ là cách chế biến ngon, đơn giản mà còn là một cách bảo quản thực phẩm được lâu hơn nữa. Hôm nay, hãy cùng Haisan.online học ngay cách làm món tôm rim …

Cách làm tôm rim mặn ngọt cực hấp dẫn và hao cơm

Cách làm tôm rim mặn ngọt cực hấp dẫn và hao cơm
  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 08/24/2022
  • Đánh giá: 2.58 (171 vote)
  • Tóm tắt: Tôm rim mặn ngọt không chỉ giúp thịt tôm săn chắc, thơm lừng, mà hương vị nước cay cay, … Hành khô và tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
  • Nội Dung: Tôm rim mặn ngọt không chỉ giúp thịt tôm săn chắc, thơm lừng, mà hương vị nước cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt hài hòa còn vô cùng hấp dẫn. Có rất nhiều cách chế biến món ăn này và dưới đây là một trong những cách đảm bảo cả gia đình bạn phải xuýt xoa …

Cách làm tôm rim mặn ngọt vỏ giòn, ăn cả vỏ rụm rụm siêu ngon

  • Tác giả: kenhdaubep.com
  • Ngày đăng: 10/12/2022
  • Đánh giá: 2.52 (174 vote)
  • Tóm tắt: Xưa nay tôm rim mặn ngọt theo cách thông thường thì vỏ tôm khá cứng, ăn không ngon, thường khi ăn phải dùng tay để bóc vỏ khá bất tiện.

6 công thức món ngon từ tôm nõn tuyệt đỉnh cho bé yêu

6 công thức món ngon từ tôm nõn tuyệt đỉnh cho bé yêu
  • Tác giả: haisanlieuphuong.vn
  • Ngày đăng: 10/18/2022
  • Đánh giá: 2.4 (174 vote)
  • Tóm tắt: 2. Tôm-mực rim mặn ngọt · Tôm bóc nõn rửa sạch. · Cho một chút dầu ăn vào chảo đun nóng, bỏ mực vào xào trước khoảng 1 phút rồi bỏ tôm vào đảo cùng. · Mực và tôm …
  • Nội Dung: Trên đây là những món ngon từ tôm nõn cực “hao cơm” và có thể chọn làm món ăn dặm cho trẻ. Khi cho trẻ nhỏ ăn tôm, không cần ép bé ăn cả vỏ tôm vì vỏ tôm gần như không có chứa canxi mà còn làm cổ họng bé dễ tổn thương. Hãy nấu tôm vừa chín để giữ …

Cách làm tôm rang mặn ngọt khiến cả nhà đều mê – – Nấu Cỗ 29

Cách làm tôm rang mặn ngọt khiến cả nhà đều mê - - Nấu Cỗ 29
  • Tác giả: nauco29.com
  • Ngày đăng: 08/25/2022
  • Đánh giá: 2.24 (64 vote)
  • Tóm tắt: Tôm rang mặn ngọt là món ăn quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm của nhiều gia đình. … Hành, tỏi bóc vỏ rồi đập dập, băm nhỏ. Tôm sau khi đã …
  • Nội Dung: Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món tôm rang mặn ngọt thơm ngon rồi. Nguyên liệu thì đơn giản, dễ tìm nhưng hương vị thì khó quên. Nếu bữa cơm của bạn cảm thấy nhạt miệng thì hãy nhớ http://nauco29.com/ luôn cập nhật những menu cực kỳ …

Tôm khô rim thịt ba chỉ và cách làm món ngon này cho bữa ăn gia đình

Tôm khô rim thịt ba chỉ và cách làm món ngon này cho bữa ăn gia đình
  • Tác giả: tomkhocamau.net
  • Ngày đăng: 11/16/2022
  • Đánh giá: 2.12 (168 vote)
  • Tóm tắt: Bởi chúng ta có thể biến tấu rất nhiều món ngon khác từ tôm nõn khô, không chỉ ngọt thanh mà còn đậm đà như tôm khô rim thịt chẳng hạn. Cách nấu món tôm khô …
  • Nội Dung: Tôm khô kho quẹt cũng rất ngon cũng rất đặc biệt nhưng vị của nó khác hoàn toàn tôm khô rim thịt. Bởi kho quẹt có vị chua cay mặn ngọt đặc trưng của ẩm thực Nam Bộ còn rim thịt là vị đậm đà đặc trưng của ẩm thực Bắc Bộ. Song dù mang ẩm hưởng đặc …