3 lưu ý khi chọn thảm trải sàn nhà phòng khách

Thảm trải sàn nhà sẽ là món đồ không thể thiếu để giúp hoàn thiện không gian phòng khách thêm đẹp cũng như mang đến cảm giác êm ái trong quá trình sử dụng. Ghi nhớ ngay 3 lưu ý sau khi chọn thảm trải sàn nhà phong khach để chọn được tấm thảm đẹp nhất.

Lựa chọn thảm phù hợp với không gian chung

Một tấm thảm trải sàn nhà phong khach đẹp đó là khi chúng có sự hài hòa với toàn bộ không gian chung của căn phòng. Sự hài hòa ở đây đó là về màu sắc, họa tiết, kích thước cũng như sự kết hợp với các món đồ nội thất khác. Có thể bạn thấy tấm thảm trải sàn này đẹp nhưng khi đặt trong căn phòng nhà mình chúng lại trở nên không phù hợp.

thảm trải sàn nhà phong khach
Chọn thảm có kích thước vừa vặn nhất

Các mẫu thảm trang trí hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Và điều này khiến cho các khách hàng dễ lựa chọn theo cảm tính mà không có được tấm thảm phù hợp nhất. Do đó, hãy cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn thảm cho gia đình mình.

Kích thước thảm phù hợp

Việc lựa chọn kích thước thảm trải sàn vừa vặn, phù hợp nhất cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý. Hãy nắm chắc diện tích căn phòng, vị trí bạn dự định trải thảm để từ đó chọn được kích thước phù hợp. Thảm không được quá lớn hay quá nhỏ đều sẽ khiến cho chúng mất đi sự hài hòa trong không gian.

thảm trải sàn nhà phong khach
Chọn tấm thảm vừa vặn cho phòng khách

Để chọn được tấm thảm trải sàn cho phong khach đẹp nhất các bạn hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống của gia đình mình. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm ý kiến của những người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên mua thảm sofa nhập khẩu Đức?
Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
NỘI THẤT COSY - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.