Các mẫu thảm trải sàn Hello Kitty siêu đẹp dành cho phòng ngủ bé gái

Các tấm thảm trải sàn Hello Kitty thiết kế với mẫu mã và màu sắc đa dạng. Đây là sản phẩm thảm trang trí phòng ngủ tuyệt vời dành cho bé gái. Họa tiết thảm thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc đẹp sẽ khiến nhiều bé thích thú khi nhìn thấy sản phẩm này.

Vì sao nên sử dụng thảm phòng ngủ dành cho bé?

thảm trải sàn Hello Kitty
Nên sử dụng thảm phòng ngủ dành cho bé


Trải thảm trải sàn trong phòng ngủ mang tới rất nhiều lợi ích. Bởi chúng có khả năng chống trơn trượt, mang tới môi trường vui chơi, nô đùa thoải mái và an toàn cho bé. Thảm trải sàn phòng ngủ còn mang tới phòng ngủ ấm áp hơn vào mùa Đông, mát mẻ hơn vào mùa Hè khi có khả năng chống tỏa nhiệt dưới sàn nhà.

Không chỉ có vậy, lựa chọn những mẫu thảm đẹp còn giúp mang tới không gian phòng ngủ ấn tượng dành cho bé. Đặc biệt là những mẫu thảm trải sàn Hello Kitty siêu đẹp dưới đây. Quý vị hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Các mẫu thảm trải sàn Hello Kitty siêu đẹp

Quý vị đang lựa chọn thảm trang trí phòng ngủ cho bé thì đừng bỏ qua những mẫu thảm trải sàn Hello Kitty đẹp và dễ thương dưới đây.

 

thảm trải sàn Hello Kitty

Thảm trải sàn Hello Kitty 

thảm trải sàn Hello Kitty

Thảm cho bé họa tiết Hello Kitty ngộ nghĩnh

thảm trải sàn Hello Kitty
Mẫu thảm chùi chân cho phòng ngủ

thảm trải sàn Hello Kitty
Thảm phòng ngủ có kích thước 160x230 cm

thảm trải sàn Hello Kitty
Mẫu thảm đẹp dành cho phòng ngủ của bé

Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu thảm đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm thảm khác nhau như: thảm văn phòng cao cấp, thảm trang trí phòng ngủ, phòng khách, thảm cho bé…với nhiều mẫu mã đẹp. Hotline tư vấn chi tiết 24/7: 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 3 lưu ý khi chọn thảm trải sàn nhà phòng khách

Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
NỘI THẤT COSY - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.