Kích thước chuẩn của thảm chùi chân sảnh văn phòng

Lựa chọn kích thước thảm trải sàn phù hợp là yếu tố quan trọng mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Nếu quý vị đang băn khoăn không biết nên chọn kích thước thảm chùi chân sảnh văn phòng như thế nào thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Vị trí cần đặt thảm chùi chân ở văn phòng

Ngoài việc lựa chọn mẫu thảm văn phòng cao cấp -  http://noithatxinh.vn/tham-van-phong cho không gian. Quý vị không nên bỏ qua các mẫu thảm chùi chân cho văn phòng. Sản phẩm này thường được sử dụng để đặt ở sảnh lớn trước cửa ra vào của công ty hoặc trước cửa phòng làm việc. Bởi những vị trí này có mật độ người đi lại lớn. Do đó, nếu muốn không gian sạch sẽ hơn thì nên đặt thảm chùi chân sảnh văn phòng để loại bỏ bớt bụi bẩn.

thảm chùi chân sảnh văn phòng

Vị trí nên đặt thảm chùi chân văn phòng 

Các mẫu thảm chùi chân văn phòng thường được cắt bo viên nên sản phẩm có chất lượng cao, có thể đặt ở những vị trí có nhiều người qua lại. Tuy nhiên quý vị cũng nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao, có kích thước phù hợp để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm. Vậy, nên lựa chọn kích thước thảm chùi chân văn phòng là bao nhiêu?

Kích thước của thảm chùi chân sảnh văn phòng

Các mẫu thảm chùi chân sảnh văn phòng thường được sử dụng đặt ở những không gian có diện tích khá rộng lớn. Bởi vậy, sản phẩm thường được thiết kế với khổ rộng khoảng 2m hoặc hơn và có độ dày là 10 mm. Sản phẩm này vừa có tác dụng mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian lại vừa giữ lại bụi bẩn dưới đế của giày dép trước khi bước vào khu vực bên trong.

thảm chùi chân sảnh văn phòng

Kích thước của thảm chùi chân sảnh văn phòng 

Quý vị muốn tham khảo những mẫu thảm dành cho văn phòng, bộ sofa văn phòng đẹp hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

=> Xem thêm: THI CÔNG THẢM VĂN PHÒNG MẤT THỜI GIAN BAO LÂU?

Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
NỘI THẤT COSY - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.