Những lưu ý khi chọn thảm cách âm

Nhu cầu lựa chọn thảm cách âm hiện nay ngày càng nhiều, đặc biệt đối với các không gian văn phòng. Các loại thảm trải sàn này hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn do đó cần phải có kinh nghiệm. Hãy ghi nhớ các lưu ý sau để chọn được thảm chất lượng nhất nhé.

Độ dày của thảm

Yếu tố đầu tiên cần lưu ý khi chọn thảm cách âm đó là độ dày của thảm. Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá khả năng cách âm của thảm. Thảm càng dày khả năng cách âm càng tốt và ngược lại. Do đó, cần phải đặc biệt chú ý đến yếu tố này để chọn được tấm thảm chất lượng nhất.

thảm cách âm
Chú ý đến độ dày của thảm

Thông thường,để đạt khả năng cách âm tốt nhất thảm cần phải có độ dày trên 5cm. Cũng sẽ có sự khác nhau khi chọn thảm cách âm cho văn phòng hay thảm sofa( https://noithatxinh.vn/tham-sofa. Với thảm văn độ dày cần lớn hơn vì có nhiều đối tượng sử dụng cũng như nhiều đồ đạc hơn.

Mật độ sợi thảm

Một yếu tố quyết định đến chất lượng của thảm cách âm đó là mật độ sợi thảm. Sợi thảm càng dày sẽ càng mang đến cảm giác êm ái cũng như là tăng khả năng cách âm tốt hơn. Do đó, hãy chọn các thảm có mật độ dày. Cách kiểm tra khá đơn giản khi các bạn trực tiếp dùng tay ấn lên thảm có thể đánh giá được độ dày của mật độ sợi thảm. Các mẫu thảm trang trí nhập khẩu sẽ là sự lựa chọn tốt không nên bỏ qua.

thảm cách âm
Kiểm tra mật độ sợi thảm để đánh giá khả năng cách âm

Trên đây là các lưu ý giúp các bạn lựa chọn được tấm thảm cách âm chất lượng tốt nhất. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm trang trí hà nội đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Mua thảm trải sàn cho phòng khách loại nào?
Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
NỘI THẤT COSY - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.