Tư vấn chọn bàn tiếp khách showroom

Trong các không gian showroom cần có các vị trí tiếp khách để trao đổi với các đối tác, khách hàng. Cùng với bộ ghế sofa thì bàn tiếp khách showroom sẽ là món đồ không thể thiếu. Nội Thất Xinh tư vấn các bạn chọn được mẫu bàn đẹp nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Tư vấn chọn bàn tiếp khách showroom đẹp

Khi chọn bàn tiếp khách showroom các bạn cần phải căn cứ vào không gian chung của vị trí đặt bộ bàn ghế so với tổng thể toàn bộ showroom. Từ đó các bạn sẽ chọn được kích thước, kiểu dáng cũng như màu sắc phù hợp. Bởi các mẫu bàn trà hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho khách hàng lựa chọn.

bàn tiếp khách showroom

Mẫu bàn tiếp khách đẹp cho showroom


Các bạn cũng cần phải chú ý đến các món đồ đi kèm đặc biệt là bộ ghế sofa cao cấp vì đây là món đồ đi kèm không thể thiếu. Hãy chú ý kích thước vừa vặn cũng như cùng với đó là cũng kiểu dáng, phong cách thiết kế để tạo nên sự đồng bộ cũng như không gian sang trọng nhất mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Việc kết hợp một tấm thảm trang trí cùng bàn tiếp khách sẽ giúp không gian sang trọng cũng như mang đến cảm giác thoải mái hơn. Hãy lựa chọn tấm thảm có màu sắc cũng như họa tiết để làm nổi bật mẫu bàn trà của bạn.

Địa chỉ mua bàn tiếp khách showroom đẹp

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ mua bàn tiếp khách showroom đẹp tại Hà Nội khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn trà với kích thước cũng như chất liệu khác nhau để phù hợp với từng không gian riêng.

bàn tiếp khách showroom

Mẫu bàn tiếp khách đẹp của Nội Thất Xinh


Mua sắm tại Nội Thất Xinh các bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi cam kết chất lượng cùng với giá thành tốt nhất cho các bạn. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tiêu chí chọn bàn trà hiện đại cho văn phòng