Hướng dẫn mua hàng tại Nội Thất COSY

Hướng dẫn mua hàng tại Nội Thất COSY sẽ giúp quý khách chọn được hình thức mua hàng thuận tiện nhất. Hãy tham khảo ngay các hình thức dưới đây nhé:
Video hướng dẫn mua hàng nhanh chóng, đơn giản khi mua nội thất
 

1. Đặt mua hàng trực tiếp tại showroom Nội Thất COSY

Hệ thống showroom của Thương hiệu Nội Thất Cosy được phân phối tại nhiều tỉnh sẽ là một trong những yếu tố thuận lợi giúp quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp một cách dễ dàng hơn. Đặt mua hàng trực tiếp cũng là một trong những hình thức được nhiều khách hàng chọn lựa nhất. Bởi vì: Đến đây quý vị có thể trực tiếp xem chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc sản phẩm…có đúng như quảng cáo không. Từ đó chọn cho mình sản phẩm nội thất đẹp yên tâm nhất dưới sự tư vấn của các nhân viên CSKH có chuyên môn và hưởng dịch vụ tốt nhất.

Để tạo điều kiện thích hợp cho khách hàng, Nội Thất COSY mời quý khách qua các địa chỉ dưới đây để trải nghiệm thực tế và đặt mua hàng trực tiếp:

  • Showroom Nội Thất COSY 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Showroom Nội Thất COSY Thái Nguyên Số 136B Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
  • Showroom Nội Thất COSY Số 22 Minh Khai – TP. Hà Tĩnh

2. Đặt mua qua điện thoại

Để có thể được hỗ trợ tư vấn tốt nhất khi đặt mua hàng qua điện thoại, Nội Thất COSY mời quý vị liên hệ với chúng tôi qua hotline 0914.11.8383 / 043.915.2222 để được nhân viên của Nội Thất COSY hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.

3. Đặt hàng online

Phương thức đặt hàng online của Nội Thất COSY được thực hiện qua 2 hình thức: Đặt mua ngay trên Fanpage: https://www.facebook.com/noithatcosy/ và trên website Cosy.vn. Khi quý khách đặt mua trên website, chỉ cần kích vào sản phẩm muốn mua, chọn nút “MUA NGAY” ngay tại chi tiết sản phẩm và sau đó quý khách điền thông tin ở form đặt hàng để chuyên viên Nội Thất COSY xác nhận đơn hàng ngay sau đó và trực tiếp liên hệ với quý khách.


Quy trình mua hàng của Nội Thất COSY được thể hiện rõ nhất trong quy trình dưới đây:

Rất hay:  Văn hoá Cosy - Nền Tảng phát triển bền vững

huong-dan-mua-hang-tai-noi-that-cosy
Bảng hướng dẫn mua hàng tại Nội Thất COSY

Trước những nguy cơ khi mua hàng Online Nội Thất COSY đưa ra một số kinh nghiệm khi mua đồ nội thất nói chung và các mặt hàng khác nói riêng như:
 
Nên chọn những doanh nghiệp uy tín, đã được thành lập từ ít nhất 3 năm trở lên bằng cách tra cứu mã số thuế, mã số thuế sẽ cho bạn biết được công ty bạn đang mua hàng được thành lập từ năm bao nhiêu. Khoảng thời gian 3 năm có thể chứng minh được doanh nghiệp này có đủ mức tin cậy để bạn lựa chọn đặt mua hàng hay không.
 
Với nhiều hình thức hướng dẫn mua hàng linh hoạt, Nội Thất COSY luôn là cái tên được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao, mang đến sự tiện nghi cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để ngôi nhà của bạn được chăm sóc tốt nhất.
——————————————–
NỘI THẤT COSY – Phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn!