Bảo mật thông tin khách hàng của Nội Thất COSY

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Nội Thất COSY được thực hiện hết sức nghiêm ngặt, là quyền và nghĩa vụ mà COSY đặt lên hàng đầu. Nhằm đảm bảo mọi thông tin cá nhân liên quan đến khách hàng đều được bảo mật, giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách khi đến với COSY.

1.     Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi quý khách liên hệ và truy cập tìm kiếm, sử dụng dịch vụ mà Nội thất COSY cung cấp chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ… thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ tư vấn, giao hàng, làm các thủ tục thanh toán, hỗ trợ bảo hành, bảo trì sau bàn giao sản phẩm, hỗ trợ các dịch vụ khách hàng khác, gửi email thông báo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng. 

2.     Thời gian lưu trữ thông tin

Nội Thất COSY sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

3.     Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web noithatcosy.com hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 0914.11.8383 / 043.915.2222 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trơ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

 

NỘI THẤT COSY – Phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn!

———————————————————————–

NỘI THẤT COSY 
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 043.915.2222
Showroom : Số 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)
Phản ánh: [email protected] – 0987.26.5555
Rất hay:  Hướng dẫn mua hàng tại Nội Thất COSY