Văn hoá Cosy – Nền Tảng phát triển bền vững

Thương hiệu Nội Thất COSY là nơi tập trung những con người ưu tú, với tinh thần sáng tạo, chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN” tạo nên văn hóa COSY vững bền và phát triển theo năm tháng.

Từ những ngày đầu tiên xây dựng thương hiệu, Nội Thất COSY đã ý thức được rằng: Chỉ có xây dựng một văn hóa tập thể lành mạnh, duy trì một nề nếp văn hóa đặc thù, phát huy được năng lực và thúc đẩy sự đóng góp của tất cả mọi người vào việc đạt được mục tiêu chung mới có thể tạo nên thương hiệu bền vững. Đó cũng chính là lý do Nội Thất COSY xây dựng 6 giá trị cốt lõi ” TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”  với tinh thần tôn trọng kỷ luật, tôn trọng khách hàng, nhiệt huyết, cầu thị. Tạo môi trường văn hóa thật sự văn minh giữa lãnh đạo với nhân viên – đồng nghiệp với đồng nghiệp – nhân viên với khách hàng…

Hằng năm, Thương hiệu Nội Thất COSY vẫn thường tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa với các thương hiệu khác, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Đặc biệt các dịp đi du lịch, tổ chức liên hoan…chính là cách để chúng tôi xây dựng văn hóa cộng đồng và văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, tăng cường gắn kết phát huy 6 giá trị cốt lõi mà COSY luôn nỗ lực xây dựng.

Rất hay:  Hướng dẫn mua hàng tại Nội Thất COSY

Nội Thất Cosy – Vững mạnh từ môi trường văn hóa doanh nghiệp!