Cách chọn thảm trải sàn văn phòng hợp phong thủy

Quý vị khi đi lựa chọn thảm trải sàn văn phòng giám đốc, ngoài việc lựa chọn chất liệu thì nên cân nhắc chọn màu sắc thảm phù hợp với mệnh của chủ nhân căn phòng. Màu sắc của thảm trải sàn phải hài hòa với các món đồ nội thất trong phòng àm lại phải hợp mạng ngũ hành với giám đốc.

Nếu quý vị chưa biết cách chọn thảm trải sàn văn phòng hợp phong thủy cho phòng giám đốc hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn dưới đây của chúng tôi nhé!

Cách chọn thảm trải sàn văn phòng hợp phong thủy

Màu sắc là yếu tố quan trọng khi lựa chọn thảm trải sàn theo phong thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành quý vị nên lựa chọn như sau:

thảm trải sàn văn phòng
Cách chọn thảm trải sàn văn phòng hợp phong thủy

+ Giám đốc mệnh Kim nên lựa chọn thảm lót sàn màu vàng ( Thổ). Thổ sinh Kim sẽ mang tới nhiều điều may mắn cho chủ nhân căn phòng.

+ Giám đốc mạng Mộc có khá nhiều gam màu cho quý vị lựa chọn như: Màu xanh hoặc màu đen, xanh đẹp thuộc hành Thủy.

+ Giám đốc mạng Thủy: lựa chọn thảm màu đen, màu xám đậm. Điều này vừa mang tới không gian sang trọng lại vừa hợp phong thủy.

+ Giám đốc mạng Hỏa nên chọn thảm trải sàn văn phòng màu xanh vì Mộc sinh Hỏa. Hoặc lựa chọn gam màu bản mệnh của Hỏa như: hồng hoặc đỏ để mang tới sự tươi mới cho không gian.

+ Giám đốc mạng Thổ có thể chọn màu đỏ, hồng ( mệnh Hỏa) hoặc lựa chọn màu vàng, nâu đất cũng rất tốt.

Mua thảm trải sàn văn phòng hợp phong thủy ở đâu?

thảm trải sàn văn phòng
Nội Thất Xinh có nhiều mẫu thảm trải sàn văn phòng đẹp

Quý vị muốn sở hữu những mẫu thảm trải sàn văn phòng đẹp hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm của chúng tôi.

Nội Thất Xinh là đơn vị phân phối chính hãng nhiều dòng thảm trang trí khác nhau với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: VÌ SAO CẦN PHẢI LÀM SẠCH THẢM TRẢI SÀN?
Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
NỘI THẤT COSY - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.