Hỏi: Thảm trải sàn giá bao nhiêu?

Giá cả luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của các khách hàng khi mua sắm bất kỳ đồ nội thất nào. Và thảm trải sàn hiện cũng không phải là một ngoại lệ trong quá trình mua sắm của khách hàng. Vậy thảm trải sàn giá bao nhiêu? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Thảm trải sàn giá bao nhiêu?

Hiện nay không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi thảm trải sàn giá bao nhiêu. Mà các bạn cần phải lựa chọn được sản phẩm của mình sau đó nhận báo giá chính xác của đơn vị bán. Bởi hiện nay các mẫu thảm trang trí có rất nhiều loại với mức báo giá khác nhau.

thảm trải sàn giá bao nhiêu
Có nhiều mức giá thảm khác nhau

Có sự khác biệt về mức giá do nguồn gốc của sản phẩm. Các mẫu thảm sofa nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn sản phẩm trong nước. Hoặc kích thước cũng là yếu tố tác động không nhỏ đến giá cả khi thảm càng lớn sẽ càng có giá thành cao. Chất liệu sản xuất cao cấp mức giá sẽ càng cao. Như vậy, thảm trải sàn giá bao nhiêu cần phải căn cứ vào tổng hòa các yếu tố trên.

Mua thảm trải sàn chất lượng, giá tốt tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ mua hàng giúp khách hàng không còn băn khoăn thảm trải sàn giá bao nhiêu. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp các mẫu thảm nhập khẩu với giá tốt nhất khi là nơi nhập khẩu và phân phối trực tiếp không qua các đơn vị trung gian. Với cam kết mức giá tốt nhất để mang lại nhiều giá trị nhất cho các khách hàng.

thảm trải sàn giá bao nhiêu
Mua thảm trải sàn tại Nội Thất Xinh

Tại showroom của chúng tôi hiện có sẵn rất nhiều mẫu thảm trang trí đẹp, đa dạng chất lượng tốt nhất cho khách hàng lựa chọn hiện nay. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Giá thảm phòng khách bao nhiêu?
Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
NỘI THẤT COSY - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.