Lí do không nên dùng thảm sofa phòng khách chất lượng kém

Sở hữu một tấm thảm sofa phòng khách phù hợp, chất lượng là điều ai cũng muốn. Trên thị trường hiện nay đang tồn tại nhiều sản phẩm thảm sofa nhưng chất lượng kém. Rất nhiều người đã phân vân không biết có nên chọn nó hay không. Tuy nhiên, sử dụng thảm kém chất lượng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng mà bạn không ngờ tới.

Việc sử dụng những tấm thảm sofa với chất lượng kém có thể gây ra nhiều ảnh hưởng, bất tiện đến khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do vì sao không mua mua thảm loại này nhé.

Thảm sofa phòng khách kém chất lượng và lí do không nên dùng

Ảnh hưởng tới sức khỏe

Hiện nay, thảm trải sofa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành. Bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn chọn mua những sản phẩm thảm có chất lượng tốt, không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn mua và sử dụng những loại thảm chất lượng kém thì hoàn toàn có thể gây hại cho sức khỏe gia đình. Thảm chất lượng kém có thể rơi vãi nhiều sợi thảm, sợi lông, vừa mất công dọn dẹp nhiều vừa gây hại. Khi mọi người, đặc biệt là trẻ em, hít phải những sợi lông có thể gây nên các bệnh về hô hấp, tiêu hóa. Thảm kém chất lượng rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng xấu tới mọi thành viên trong gia đình.

thảm sofa phòng khách
Thảm sofa kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe

Tuổi thọ sản phẩm kém

Tuổi thọ sản phẩm thường sẽ đi kèm với chất lượng, giá thành sản phẩm. Và điều này đúng với các món đồ nội thất như sofa da hay sofa góc, bàn trà...Dĩ nhiên, thảm càng cao cấp chất lượng càng tốt thì nó sẽ càng bền lâu với thời gian. Bất cứ khách hàng nào cũng muốn những sản phẩm mình sử dụng có tuổi thọ cao. Khi sử dụng thảm chất lượng kém thì tất nhiên tuổi thọ thảm ngắn, bán sẽ phải thay thảm thường xuyên hơn, vừa mất công lại tốn kém chi phí. Thay vì vậy, bạn có thể bỏ tiền ra sở hữu tấm thảm cao cấp chất lượng tốt. Nó sẽ có tuổi thọ cao, giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí.

thảm sofa phòng khách
Thảm kém chất lượng sẽ nhanh bị hỏng

Giá trị thẩm mỹ thấp


Một không gian phòng khách đẹp, hài hòa, có thể thư giãn sau những giừ làm việc căng thẳng là điều ai cũng mong muốn. Để có thể được như vậy, cần sự kết hợp hài hòa của các món đồ nội thất như ghế sofa góc hay bàn trà, kệ tivi, trong đó có thảm trải sofa. Những tấm thảm trải chất lượng tốt sẽ giúp không gian đẹp hơn, thoải mái hơn. Và ngược lại, những tấm thảm kém chất lượng sẽ giảm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Nó khó có thể mang đến những giá trị như bạn mong muốn khi đưa chúng vào không gain sống của mình.

thảm sofa phòng khách
Thảm trải sàn kém chất lượng có giá trị thẩm mĩ thấp

Tùy theo nhu cầu, sở thích mà bạn nên cân nhắc khi chọn mua thảm trải sofa cao cấp sao cho phù hợp nhất. Đừng quên ghé qua Nội Thất Xinh của chúng tôi để chọn mua thảm trải sofa đẹp, chất lượng tốt. Hãy đến để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

=> Tham khảo: Vì sao nên mua thảm trải sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh?

Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
NỘI THẤT COSY - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.