Thảm trải sàn cho bé chơi nên dùng loại nào?

Sử dụng thảm trải sàn cho bé chơi mang tới không gian sống, không gian vui chơi an toàn hơn dành cho bé. Đặc biệt là những bé đang trong độ tuổi tập đi bởi vậy dòng thảm trải sàn này đang được rất nhiều người quan tâm.

Tư vấn chọn thảm trải sàn cho bé chơi phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thảm trải sàn khác nhau. Do đó nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc lựa chọn thảm trải sàn cho bé chơi. Dưới đây là những dòng sản phẩm phù hợp mà quý vị nên tham khảo khi muốn mang tới không gian vui chơi an toàn dành cho bé.

Thảm lông trang trí

thảm trải sàn cho bé chơi
Thảm lông trải sàn cho  bé


Khi lựa chọn thảm trải sàn cho bé chơi quý vị đừng bỏ qua những mẫu thảm lông trang trí có kích thước lớn như: 160x 230 cm hoặc 200x290 cm cho bé. Bởi những tấm thảm trải sàn càng lớn thì càng mang tới không gian vui chơi thoải mái dành cho bé.

Trải thảm cuộn cho phòng của bé

Quý vị có thể sử dụng thảm trải sàn văn phòng dạng cuộn để trải full nền nhà phòng ngủ cho bé. Dòng thảm này có tác dụng chống trơn trượt, có khả năng chống cháy và có độ đàn hồi cao. Do đó mang tới không gian vui chơi thoải mái, tránh trầy xước hoặc hạn chế tình trạng trơn trượt té ngã khi bé tập đi.

thảm trải sàn cho bé chơi
Trải thảm full nền nhà dành cho bé

Hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn dòng sản phẩm thảm trải sàn cho bé chơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Chúng tôi là đơn vị chuyên thảm văn phòng cao cấp nhập khẩu từ Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Dubai… Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu thảm trải sàn Hello Kitty siêu đẹp dành cho phòng ngủ bé gái

Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
NỘI THẤT COSY - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.