Chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp theo diện tích

Khi chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp cần chú ý tới diện tích căn phòng. Nên chọn lựa làm sao đem lại sự phù hợp cũng như đảm bảo sự hài hòa nhất.

Bàn ghế ăn đa dạng mẫu mã khác nhau, với mỗi gia đình cũng sẽ có sự chọn lựa không giống nhau. Với nhà bếp hẹp sẽ có loại bàn ghế ăn khác với nhà bếp rộng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp theo diện tích

Nhà bếp rộng

Với những không gian nhà bếp rộng thì việc chọn lựa bàn ghế ăn trở nên không quá khó khăn. Diện tích lớn dễ dàng hơn trong việc chọn bàn ghế ăn theo kích thước, màu sắc cũng như kiểu dáng.

bàn ghế ăn cho nhà bếp
Nhà bếp rộng dễ dàng lựa chọn bàn ghế ăn

Nhà bếp rộng bạn có thể chọn bàn ăn 6 người hay bàn ăn 8 người, tùy thuộc vào số lượng các thành viên trong gia đình. Bạn có thể chọn bàn ghế ăn gỗ, đá hay kính tùy thuộc vào sở thích. Bàn ghế ăn cũng có nhiều màu sắc khác nhau, với nhà bếp rộng bạn có thể chọn màu sáng hay màu tối đều rất phù hợp. Một nguyên tắc các bạn cần chú ý là đảm bảo được sự cân bằng và hài hòa trong không gian.

bàn ghế ăn cho nhà bếp
Lựa chọn cần đảm bảo sự hài hòa trong không gian


Phòng bếp hẹp

Rất hay:  Gợi ý các mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp dành cho nhà bếp

Với những phòng bếp có diện tích khiêm tốn thì chọn bàn ghế ăn sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì diện tích nhỏ nên bạn cần chú ý đến kích thước, màu sắc cũng như số lượng ghế ăn. Nên chọn các loại bàn ghế ăn thông minh, bàn ghế ăn nhỏ gọn để vừa dễ dàng di chuyển lại vừa dễ dàng bố trí, giúp căn phòng trở nên thoáng đãng. Nên chọn những bộ bàn ghế ăn có gam màu sáng sẽ tạo nên được độ rộng, ăn gian diện tích tốt hơn. Chất liệu làm bàn ghế ăn cũng có nhiều loại, bạn có thể chọn bộ bàn ăn mặt đá hay bàn ăn gỗ, bàn ăn kính…

bàn ghế ăn cho nhà bếp
Nhà bếp nhỏ nên chọn bàn ghế ăn nhỏ gọn

Mua bàn ghế ăn cho nhà bếp tại Nội Thất Xinh

Dù bạn chọn bàn ghế ăn cho không gian rộng hay diện tích hẹp thì Nội Thất Xinh chính là địa chỉ tin cậy. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã khác nhau, đẹp và cực sang cho nhà bếp. Bạn có thể chọn bàn ăn mặt đá, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn thông minh, nhỏ gọn… Đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.