2 kiểu dáng bàn trà cho phòng khách nhỏ được yêu thích nhất

Đối với các không gian nhỏ việc lựa chọn đồ nội thất cần chú ý để có được không gian thoáng đãng cũng như tiện lợi khi sinh hoạt. Việc lựa chọn kiểu dáng cũng là một yếu tố cần đặc biệt chú ý. Nội Thất Xinh gợi ý đến các bạn 2 kiểu dáng bàn trà cho phòng khách nhỏ được yêu thích nhất.

Bàn trà hình tròn

Nói đến các mẫu bàn trà cho phòng khách nhỏ chắc chắn bàn trà hình tròn sẽ là kiểu dáng đầu tiên được nhắc đến. Đa số chúng được thiết kế đơn giản với các đường nét mềm mại, uyển chuyển nên sẽ đặc biệt phù hợp cho các căn phòng có diện tích nhỏ. Căn phòng sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng cũng như cùng với đó vẫn có được nét ấn tượng riêng.

bàn trà cho phòng khách nhỏ

Các mẫu bàn trà tròn thích hợp cho không gian nhỏ


Với các mẫu bàn trà sofa này các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác trong không gian có diện tích khiêm tốn. Bạn có thể kết hợp cùng ghế sofa, thảm trang trí để mang đến không gian tiếp khách đẹp cũng như cùng với đó tạo được nét cá tính riêng biệt.

Bàn trà hình tam giác

Một trong số những mẫu bàn trà cho phòng khách nhỏ được yêu thích hiện nay phải kể đến đó là bàn trà hình tam giác. Đặc trưng của các mẫu bàn trà sofa này đó là được thiết kế với kích thước nhỏ với các góc cạnh nên đặc biệt thích hợp cho không gian nhỏ. Các bạn sẽ có được không gian cá tính với nét riêng biệt.

Rất hay:  Cách vệ sinh bàn trà đúng cách cho từng chất liệu

bàn trà cho phòng khách nhỏ

Các mẫu bàn trà hình tam giác cho nhà nhỏ


Với bàn trà này các bạn có thể lựa chọn bàn trà gỗ hay bàn trà kính đều được. Bạn có thể chọn các mẫu bàn trà sofa nhập khẩu để có được chất lượng cũng như cùng với đó là độ bền đẹp lâu dài trong suốt thời gian sử dụng.

Trên đây là 2 kiểu dáng bàn trà cho phòng khách nhỏ hiện được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu bàn trà đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Các kiểu dáng bàn uống trà nhỏ được yêu thích