Các tiêu chí đánh giá bàn ghế sofa da xịn

Sofa da được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay bởi không gian sang trọng cùng với đó là độ bền lâu dài trong quá trình sử dụng. Đây cũng là mẫu sofa có giá thành cao nên các bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định trước khi mua. Và điều nhiều khách hàng băn khoăn là làm thế nào để chọn được bộ bàn ghế sofa da xịn để xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Đánh giá chất lượng da bọc

Da bọc là yếu tố quan trọng nhất giúp các bạn đánh giá có phải là bộ bàn ghế sofa da xịn hay không. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại da được sử dụng để bọc trong đó được phân làm 2 loại chính là da thật và da công nghiệp. Với những mẫu ghế sofa da cao cấp được bọc từ da thật các bạn sẽ có được bộ sofa chất lượng tốt nhất.

bàn ghế sofa da xịn

Sofa da thật được đánh giá cao nhất trên thị trường


Còn đối với các mẫu sofa phòng khách bọc da công nghiệp sẽ có mức giá thành thấp hơn nhưng đồng nghĩa với đó là chúng sẽ không có tuổi thọ lâu dài. Hãy kiểm tra kỹ bề mặt da để xác nhận chất liệu và nhận biết đó có phải là bộ sofa chất lượng không.

Kiểm tra độ đàn hồi của sofa da

Một bộ bàn ghế sofa da xịn sẽ mang đến cảm giác êm ái và thoải mái trong quá trình sử dụng. Và điều này được đánh giá bằng độ đàn hồi của bề mặt da khi sử dụng. Với da thật sẽ có được cảm giác cực êm ái khi da có độ đàn hồi cũng như phần đệm mút chất lượng. Hãy ngồi thử trực tiếp để cảm nhận được độ êm ái của bộ sofa da bạn định mua.

Rất hay:  Địa chỉ bán sofa da nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

bàn ghế sofa da xịn

Trực tiếp ngồi đánh đánh giá chất lượng bộ sofa


Việc nắm chắc các tiêu chí đánh giá bàn ghế sofa da xịn giúp các bạn lựa chọn được bộ bàn ghế chất lượng để mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa da đẹp, chất lượng cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Nên dùng sofa da hay sofa nỉ cho phòng khách?