Cách bảo quản sofa da trong ngày hè nóng bức

Sofa da mang đến không gian sang trọng nhưng cùng với đó chúng cũng dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Mùa hè thời tiết nóng bức nên cần đặc biệt chú ý trong việc bảo quản bộ sofa da để giữ chúng luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng. Hãy ghi nhớ cách bảo quản sofa da trong ngày hè nóng bức qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh.

Vệ sinh sofa da thường xuyên

Để có được bộ sofa da đẹp trong suốt thời gian sử dụng cần phải tiến hành vệ sinh thường xuyên, đặc biệt vào mùa hè. Thời tiết này việc mồ hôi tay chân là điều khó tránh khỏi. Do đó, cách bảo quản sofa da tốt nhất đó là phải vệ sinh thường xuyên để ngăn không cho mồ hôi tay chân gây ra nấm mốc cũng như những vết loang lổ trên bề mặt.

bảo quản sofa da
Sofa da cần vệ sinh thường xuyên trong ngày hè

Bên cạnh đó, việc vệ sinh thường xuyên cũng sẽ làm sạch cũng như ngăn các mùi hôi khó chịu trên bộ sofa. Điều này giúp giữ bộ sofa luôn sạch đẹp cũng như cùng với đó mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

Tránh ánh nắng trực tiếp lên bộ sofa da

Vào mùa hè ánh nắng mặt trời chính là mối nguy hại lớn đối với bộ sofa da nhà bạn. Nếu như ánh sáng chiếu vào quá lâu, quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng nứt nẻ hay nổ trên bề mặt da. Điều này sẽ khiến ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như cùng với đó là tuổi thọ của bộ sofa.

cách bảo quản sofa da
Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp

Do đó, cách bảo quản sofa da tốt nhất đó là tránh đặt chúng ở cạnh cửa sổ hay những nơi mà ánh sáng chiếu vào trực tiếp. Sau khi vệ sinh tuyệt đối tránh việc đem ra nắng phơi cho khô mà hãy để bộ sofa nhà bạn được khô một cách tự nhiên.

Để có được bộ sofa da luôn bền đẹp trong thời gian sử dụng cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Với các cách bảo quản sofa da trong ngày hè đơn giản này các bạn sẽ dễ dàng có được bộ sofa bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật các kiến thức nội thất mới nhất nhé.

>>>Xem thêm: Các ưu điểm hàng đầu của ghế sofa da cao cấp
Các tin tức khác
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Sản phẩm đang giảm giá
NỘI THẤT COSY - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
.
.
.
.