Các mẫu ghế sopha cho phòng khách nhỏ, tiết kiệm diện tích

Bộ bàn ghế sofa phòng khách là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà. Tuy nhiên, chọn ghế sopha cho phòng khách nhỏ khiến khá nhiều người gặp khó khăn. Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh dành cho quý vị.

Những mẫu sopha cho phòng khách nhỏ đẹp

Sau đây Nội Thất Xinh giới thiệu các mẫu bàn ghế sofa phòng khách có thiết kế kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Quý vị có thể tham khảo, biết đâu lại tìm được bộ ghế sofa ưng ý. Các mẫu sopha cho phòng khách nhỏ hiện đang có sẵn nên quý vị có thể trải nghiệm trực tiếp.

sopha cho phòng khách nhỏ
Ghế sopha cho phòng khách nhỏ tích hợp ghế thư giãn

sopha cho phòng khách nhỏ

Mẫu ghế sofa bọc da Microfiber

sopha cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa nhập khẩu Malaysia

sopha cho phòng khách nhỏ

Mẫu ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ

Quý vị có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ. Tại siêu thị Nội Thất Xinh đều có sẵn những mẫu thiết kế đẹp cho quý vị lựa chọn.

Giá bán của sopha cho phòng khách nhỏ

Các mẫu ghế sopha cho phòng khách nhỏ được thiết kế kích thước nhỏ gọn, được bọc chất liệu đa dạng như: chất liệu vải nỉ cao cấp, da công nghiệp hoặc da thật. Giá bán của ghế sofa phụ thuộc vào chất liệu bọc của sản phẩm và kích thước của bộ ghế.

sopha cho phòng khách nhỏ
Giá bán của sopha cho phòng khách nhỏ

Tuy nhiên, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm của Nội Thất Xinh được bán với giá cả cạnh tranh. Các mẫu ghế sofa được sản xuất tại xưởng cho nên đảm bảo về chất lượng và giá bán. Hãy tới ngay siêu thị 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Mua ghế sofa giường nhập khẩu Malaysia ở đâu tại Hà Nội?

Rất hay:  Địa chỉ mua ghế sofa da thật 100% uy tín