Cách bán Tướng trong Liên Quân được giá với số vàng nhiều nhất

Bạn đang xem: Cách bán Tướng trong Liên Quân được giá với số vàng nhiều nhất tại thtrangdai.edu.vn

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile vẫn là tựa game có sức hút “không phải dạng vừa”. Chính thức ra mắt vào năm 2016, trò chơi đã thu hút hàng chục triệu người chơi. Thậm chí, Liên Quân là môn thể thao điện tử sẽ được thi đấu tại Đại hội thể thao châu Á 2018, Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019, Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2021. Nếu bạn có thể bán tướng trong Liên minh, thì đừng làm thế. Bỏ qua các thông tin dưới đây.

Tìm hiểu về các tướng trong Liên Quân

Liên Quân Mobile là trò chơi điện tử MOBA dành cho thiết bị di động. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật hoặc tướng để chiến đấu với nhau. Hiện tại, các tướng trong LMHT được chia thành 6 vai trò khác nhau, bao gồm: đấu sĩ, pháp sư, đỡ đòn, trợ thủ, thiện xạ, sát thủ. Trong một số trường hợp sẽ có 1 tướng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Theo thông tin mới nhất, Liên Quân Mobile bao gồm 107 tướng và hơn 500 trang phục. 2022 là mùa thứ 16 của trò chơi này.

Tất nhiên, mỗi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng để phù hợp với lối chơi của mỗi người, tạo sự cân bằng khi chơi. Vì vậy tướng mạnh hay yếu phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của người chơi. Trong một số trường hợp, bạn cần bán tướng của mình để lấy thêm vàng. Hoặc sau đó bạn mua một nhà vô địch khác, mới hơn. Nếu bạn đang thắc mắc về cách bán tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, hãy đọc tiếp những thông tin dưới đây.

Rất hay:  Cách đánh phấn mắt đơn giản nhẹ nhàng tự nhiên

cách bán tướng trong liên quân 2

Cách bán tướng Liên Quân chính xác nhất

Không phải ai cũng hiểu rõ về tướng khi con số lên tới 107. Ngoài ra, bạn cũng không biết giá cụ thể của từng tướng để bán được giá tốt nhất.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, vàng là vật phẩm giá trị nhất mà game thủ dùng để mua tướng. Nhưng cách để kiếm được vàng là vô cùng khó khăn. Vì vậy, có rất nhiều điều cần xem xét khi mua một món đồ bằng vàng. Theo trao đổi của game thủ, một vị tướng thường được bán với giá từ 1888 đến 18888 vàng. Con số này thực sự rất lớn. Nếu bạn chơi 6 trận 1 ngày thì số tiền 1000 vàng kiếm được vẫn chưa đủ tiền để mua 1 tướng. Chỉ khi lên cấp, 1300 vàng nữa mới đủ mua tướng cấp thấp. Chăm chỉ “cày” khoảng 5-6 ngày là có thể mua được tướng cấp cao hơn.

Hãy lưu ý khi bán tướng, nếu số lượng tướng của bạn đa dạng thì sẽ có nhiều người mua hơn. Vì khi người mua có nhiều tướng trong tay sẽ không sợ đồng đội vượt mặt mình. Ngoài ra, nó còn giúp họ liên tục sử dụng các tướng trong game.

Quy tắc bán vô địch cũng nói: “Thuận mua vừa bán”. Sẽ có một cửa hàng để bạn bán tướng. Người có nhu cầu mua sẽ click và thương lượng với bạn.

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn vào game Liên Quân trên điện thoại
  • Bước 2: Sau đó trong giao diện đăng nhập, bạn tìm đến phần “Chung”.
  • Bước 3: Trong giao diện sau, bạn chọn vào mục Miễn phí rồi chọn tiếp vào mục Số lần sử dụng.
  • Bước 4: Tiếp theo sẽ hiển thị giao diện bán tướng. Bạn chuyển sang bước chọn tướng muốn bán. Sau đó nhấp vào “Bán” và bạn đã hoàn tất.
Rất hay:  Cấu trúc chuẩn cho một bản trình bày PowerPoint hoàn hảo - Gitiho

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng bán tướng trong LMHT để lấy thêm vàng.

cách bán tướng trong liên minh 3

Giá tướng trong Liên Quân Mobile

Nếu bạn quan tâm đến giá cụ thể của các tướng trong Liên Quân Mobile, ngoaz.com sẽ cung cấp bảng giá mới nhất hiện nay.

STT TÊN CHUNG Quân đội NHỮNG CON SỐ VÀNG PHẢI CÓ ngôi thứ nhất sai lầm 539 18 888 2 celica 539 18 888 3 khí ga 539 18 888 bốn kafeni 539 18 888 Số 5 Mã Bưu Chính 539 18 888 6 D’Arcy 539 18 888 7 ishar 539 18 888 số 8 Eland’orr 539 18 888 chín muồi Veres 539 18 888 mười Volkat 539 18 888 mười một Elsa 539 18 888 thứ mười hai An-na . điện thoại 539 18 888 13 slimz 539 18 888 mười bốn yorn 359 13 888 15 đánh cược 629 28 888

Lưu ý khi bán tướng trong Liên Quân.

Nếu bạn muốn bán tướng hiệu quả và có nhiều người mua, bạn cũng cần có một số kiến ​​thức cơ bản, như được liệt kê dưới đây.

– Bạn nên bán những tướng mà bạn không thực sự cần. Nếu bạn có quá nhiều tướng, bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng và cẩn thận.

– Bạn phải hiểu tầm quan trọng của những tướng này thì mới đánh giá đúng. Bằng cách đó, sau khi bán hàng, bạn không cần phải suy nghĩ xem nó đắt hay rẻ.

Bạn cần hiểu tâm lý và thị hiếu của thị trường. Ai mua tướng cũng muốn tướng mạnh với giá thấp nhất. Tất nhiên, điều này là tùy thuộc vào bạn.

Rất hay:  Hướng dẫn chia sẻ vị trí trên Google Maps đơn giản

– Đối với những người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ thường có nhu cầu mua tướng. Bạn có thể tận dụng thời điểm này để bán những tướng yếu của mình.

– Bạn cần có khả năng mô tả tốt các tướng của mình.

– Nếu bạn đang bán tướng của mình để ngừng chơi Liên Minh Huyền Thoại, hãy tìm chủ sở hữu phù hợp cho nó.

– Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với người quen, bạn bè để rao bán những vị tướng của mình.

– Bạn nên sử dụng số vàng nhận được từ việc bán tướng một cách chính xác.

cách bán tướng trong liên minh 4

Kết thúc

Như vậy, với những thông tin trên, bạn đã biết cách bán tướng trong Liên Quân chi tiết và cụ thể nhất rồi phải không. Cho dù bạn là người bán hay người mua, chúng tôi muốn bạn đưa ra lựa chọn thông minh. nguồn trên Trường Tiểu học Trảng Dài FOOD!

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách bán Tướng trong Liên Quân được giá với số vàng nhiều nhất của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung