Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG – Kết nối với các thiết bị khác

Công nghệ phát triển, kéo theo đó là những dòng sản phẩm cần thiết thường ngày cho người sử dụng cũng được nâng cao về mặt chất lượng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như có được những thoải mái nhất định, không tốn nhiều thời gian cho việc tìm hiểu về dòng sản phẩm đó. Ở bài viết này Điện máy Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn người dùng cách mở bluetooth trên tivi LG, một trong những dòng Smart tivi đang được yêu thích nhất hiện nay.

Một số điều mà người dùng cần biết về Bluetooth ở tivi

Bạn là người rành về công nghệ, hay đơn giản chỉ là có chút hiểu biết thì chắc hẳn cũng sẽ biết đến các thiết bị điện tử khác như: laptop, điện thoại hay những chiếc máy tính bảng… được được các nhà sản xuất cài đặt thêm tính năng Bluetooth. Giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với nhau chia sẻ những hình ảnh hay những bản nhạc video hay. Tuy nhiên chức năng Bluetooth trên tivi thì lại ít người biết tới, tính năng Bluetooth ở những chiếc Smart tivi thông minh chỉ có thể kết nối chứ không thể chia sẻ các file mềm được nhưng ở máy tính.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG

Việc kết nối Bluetooth tivi mang đến rất nhiều các lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Vậy bạn có biết một số lợi ích thiết thực đó khi bật Bluetooth trên tivi LG là gì không? Điện máy Mạnh Nguyễn sẽ nêu ra để bạn hiểu hơn nhé.

  • Với việc bật Bluetooth trên tivi lg hay các dòng tivi thông minh khác sẽ mang đến cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng bằng cách chỉ cần ở một chỗ nhất định không quá xa mà vẫn có thể dễ dàng điều chỉnh và phát những bản nhạc mà bạn yêu thích.
  • Giúp người dùng khai thác được những tính năng ưu việt nhất hữu ích mà chiếc điện thoại hay thiết bị tivi mang đến chất lượng âm thanh cao, với khả năng hoạt động sử dụng hiệu quả cho nhu cầu của người sử dụng.
  • Tính năng Bluetooth giúp bạn thao tác kết nối nhanh hơn, đơn giản mà không cần phải dùng đến dây cáp.
  • Chất lượng âm thanh được truyền từ điện thoại lên tivi sẽ rõ ràng hơn, sống động hơn rất nhiều.
Rất hay:  Cách Bó Hoa Hồng 3 Bông Đơn Giản - Alo Flowers

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG bạn đã biết chưa?

Sau đây Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG dành cho những người dùng chưa biết, hay nếu bạn biết rồi cũng đừng bỏ qua nhé vì biết đâu có sự khác biệt ở đây. Để có thể kết nối tốt với các thiết bị khác người dùng cần làm đúng theo các bước chỉ dẫn dưới đây để đem lại kết quả tốt nhất.

Bước 1: Khởi động loa của bạn và bật tính năng Bluetooth của loa.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG kết nối loa

Bước 2: Nhấn nút “Recents” trên remote để vào giao diện Home của smart tivi LG.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG recents

Bước 3: Chọn “Cài đặt”.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG cài đặt

Bước 4: Chọn “Tất cả cài đặt”.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG tất cả cài đặt

Bước 5: Chọn vào mục “Âm thanh”.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG âm thanh

Bước 6: Chọn “Đầu ra âm thanh”.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG đầu ra âm thanh

Bước 7: Chọn vào mục “Chọn thiết bị”.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG chọn thiết bị

Bước 8: Lúc này tivi sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị loa Bluetooth xung quanh, bạn chọn vào tên thiết bị loa của bạn là xong.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG đã kết nối

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG hoàn thành

Khi việc bạn đã làm các bước kết nối Bluetooth tivi với các thiết bị khác như điện thoại, máy tính, loa kéo tay… thì bạn đã có thể tận hưởng mà tính năng kết nối Bluetooth mang lại. Nếu bạn muốn mở nhạc hay mở video để xem thì chỉ cần với một thao tác nhỏ trên chính chiếc điện thoại, máy tính của mình là sẽ có thể trình chiếu lên màn hình tivi ngay sau đó.

Bạn cũng cần phải thực sự lưu ý trước khi kết nối các thiết bị với chiếc tivi LG nhà mình cũng cần phải xem xem hai dòng thiết bị có tương thích với nhau không? Có thể kết nối với nhau qua Bluetooth được không? Tránh trường hợp bạn cứ mãi tìm kết nối Bluetooth mà không hiểu tại sao không được.

Rất hay:  Hướng dẫn cách bật và hiển thị số người theo dõi trên Facebook

Bật Bluetooth trên tivi LG để kết nối với các thiết bị khác

Nếu bạn để ý thì sẽ thấy Điện máy Mạnh Nguyễn đã nhắc ở phần tóm tắt phía trên là Bluetooth trên tivi không thực sự giống như Bluetooth ở điện thoại hay máy tính. Bluetooth ở tivi sở hữu những tính năng hỗ trợ người dùng giúp người dùng có thể sử dụng tốt hơn trong quá trình kết nối. Ở những dòng sản phẩm laptop hay điện thoại… bạn có thể chia sẻ được với nhau các file nhạc, ảnh hay video hay còn ở tivi thì lại không làm được điều đó. Vậy nên bạn có thể hiểu đơn giản là Bluetooth trên tivi LG chỉ dành để kết nối.

Đến đây có lẽ bạn đọc đã hiểu được phần nào kiến thức mà Điện máy Mạnh Nguyễn chia sẻ về cách bật bluetooth trên tivi lg để có được những trải nghiệm tốt nhất hãy bật chiếc tivi thông minh nhà mình lên và làm theo các bước trên bạn nhé. Nếu có bất kì câu hỏi thắc mắc nào cần giải đáp, hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>> Một số mã sản phẩm tivi LG đang được bán chạy nhất hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo: 43UM7100PTA, 55UM7300PTA, 65UM7600PTA