Tìm hiểu chi tiết tính năng chuyển tiền Viettel Pay – Gutina

Bạn mới tạo tài khoản trên ứng dụng Viettel Pay? Bạn chưa biết sử dụng các tính năng chuyển tiền trên ứng dụng này. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết để tìm hiểu chi tiết về tính năng chuyển tiền Viettel Pay. Đọc bài viết ngay!

Tổng hợp tính năng chuyển tiền Viettel Pay

Chuyển tiền Viettel Pay là một trong những tính năng nổi trội nhất của ứng dụng này. Bởi qua Viettel Pay người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền dưới nhiều hình thức khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh 02 hình thức chuyển tiền sau đây:

Chuyển tiền giữa các tài khoản Viettel Pay

Đây là tính năng chuyển tiền đơn giản nhất mà người dùng có thể thực hiện qua ứng dụng. Tức là, bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền trong tài khoản Viettel Pay của mình tới bất kỳ tài khoản Viettel Pay khác. Các thao tác thực hiện: Chọn “Chuyển tiền” – Nhập số điện thoại – Nhập số tiền – Điền mã PIN – Hoàn thành giao dịch.

Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng khác

Với tính năng chuyển tiền từ tài khoản Viettel Pay đến tài khoản ngân hàng, người dùng có thể lựa chọn gửi qua số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng. Để thực hiện giao dịch, bạn sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở app. Chọn icon “chuyển tiền đến số tài khoản” hoặc “Chuyển tiền đến số thẻ”

Rất hay:  Hướng dẫn cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Samsung

Bước 2: Nhập các thông tin theo yêu cầu. Trong đó, người dùng cần điền chính xác STK/ số thẻ muốn chuyển tiền.

eInhEgGYxwAag2wALs7ZXI3ptcbPozbw-82hwvYiEkbiV4Cq7QKNB6JbNQm7BETkl_akm5CUcQPCY41ey_w0D844ZcaOH9tRE_Nk3oAqJFVw_PA97WOWoII1hoqQ8AOWFaoENWnm

Bước 3: Xác nhận bằng mã PIN để hoàn thành giao dịch

Với sự hỗ trợ của Viettel Pay, người dùng đã có thêm nhiều phương thức để chuyển tiền một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, trong trường hợp người dùng muốn thực hiện chuyển tiền mặt vào tài khoản thì tính năng này lại không hỗ trợ.

Hướng dẫn chuyển tiền tận nơi với ứng dụng Gutina

Gutina ra mắt người dùng vào năm 2018 được biết là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7. Hiện nay, Gutina đã có ứng dụng giao dịch riêng phiên bản mobile dành cho người dùng. Với 2 dịch vụ chính: nộp tiền mặt tại nhà và rút tiền mặt tại nhà. Người dùng không cần đến ngân hàng giao dịch mà chỉ đặt giao dịch qua ứng dụng. Giao dịch viên Gutina gần nhất sẽ đến địa điểm giao dịch bạn yêu cầu và thực hiện giao dịch. Thời gian giao dịch nhanh chóng cùng với quy trình chuyên nghiệp là những ưu điểm mà Gutina đem đến cho người dùng.

0Q2cdNXboCBseKwc-adbVZjgJklbx2nw3PPrHQOIuFVz5sFmoKgNEHBx2q69ayTaPQvd2pbfzIgKN2svAzUY3GQ2R21uQVvJq-_4RQy1k-ULRGZQogCaQH33RUt8CAwKbtH6WtfH

Để sử dụng ứng dụng Gutina, người dùng cần tải app trên CH Play/ App Store (link tải app: http://gutina.vn/install). Khi tải app thành công, bạn sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản và thực hiện các bước dưới đây để chuyển tiền tận nơi|:

Rất hay:  Tips cắm hoa ly đẹp để trang trí, thờ cúng, lễ Tết - Sàn Gốm

Bước 1: Mở app Gutina. Lựa chọn dịch vụ chuyển tiền tương ứng: nộp tiền hoặc rút tiền tại nhà.

Bước 2: Nhập thông tin giao dịch cần thiết theo hướng dẫn.

Bước 3: Chọn mã khuyến mại và xác nhận mức phí. Riêng với giao dịch rút tiền, người dùng cần thực hiện thêm thao tác sử dụng internet banking hoặc mobile banking chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Gpay đã chọn.

Bước 4. Quét giao dịch viên và thực hiện giao dịch.

Với những thao tác vô cùng đơn giản, người dùng có thể phần nào tiết kiệm thời gian cũng những công sức mỗi khi cần giao dịch. Đây chắc chắn là giải pháp chuyển tiền không thể bỏ qua cho những người bận rộn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tính năng chuyển tiền Viettel Pay. Hy vọng qua bài viết người đọc đã hiểu hơn về tính năng này. Đặc biệt, nếu cần chuyển tiền mặt vào tài khoản ngoài các phương thức truyền thống, bạn đừng quên trải nghiệm dịch vụ của Gutina. Cảm ơn độc giả!