HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN VÙNG APPSTORE SANG TRUNG QUỐC HAY NHẬT

Bạn muốn tìm cách chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc để tải game, download các ứng dụng như Tiktok trung quốc (Douyin), Pubg Mobile, Weibo… nhưng vẫn chưa biết thưc hiện như thế nào? Bạn đang sử dụng Appstore Trung Quốc nhưng không biết cách chuyển về Việt Nam do add Visa, Credit… hoặc không hiểu tiếng trung? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển Appstore sang Trung Quốc một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách chuyển vùng appstore sang trung quốc

Tìm hiểu về việc chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc

Lợi ích của việc chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc

Cách chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc sẽ có các lợi ích như:

Tiếp cận với các ứng dụng mới: Việc có mặt trên Appstore Trung Quốc có nghĩa là người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với các ứng dụng mới và đa dạng hơn.Tăng tính tiện lợi: Khi ứng dụng được phân phối tại Trung Quốc, người dùng không cần phải sử dụng VPN hoặc các công cụ khác để tải và cài đặt ứng dụng từ các quốc gia khác.An toàn hơn: Việc chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc cũng có thể mang lại lợi ích về an toàn dữ liệu. Nhiều ứng dụng Trung Quốc được kiểm tra và xác thực để đảm bảo tính an toàn của dữ liệu người dùng.

Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải kiểm tra và đánh giá các ứng dụng trước khi tải và sử dụng để đảm bảo tính an toàn và bảo mật dữ liệu của mình.

Những lưu ý khi áp dụng cách chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc

Bạn cần lưu ý đến một số điều khi chuyển vùng Appstore như sau:

Bạn phải đồng ý với điều khoản và cập nhật thông tin vùng Trung Quốc.Phải chọn Không (None) ở phương thức thanh toán để không cần thẻ thanh toán.Phải điền đầy đủ tên đường, tỉnh/thành phố, mã zip của Trung QuốcBạn có thể chuyển vùng Appstore về Việt Nam bằng cách lặp lại các bước trên và chọn Việt Nam ở quốc gia/vùng.

Hướng dẫn cách chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc

Rất nhiều các ứng dụng hay từ game cho tới các app giải trí tuy nhiên chúng lại chỉ được phát hành tại một số quốc gia và vùng lãnh thổ nhất định. Vì vậy nếu người dùng muốn sử dụng thì phải chuyển vùng Appstore từ quốc gia này sang quốc gia khác.

Rất hay:  Cách Kiểm Tra Sổ Đỏ Thật Giả Chi Tiết Nhất Năm 2023 - Mogi.vn

Như trước đây, khi trên Appstore chưa có tùy chọn None khi chuyển đổi quốc gia trên Apple ID khiến người người dùng rất khó chuyển vùng Appstore. Nhưng vấn đề này đã được khắc phục khi Apple cho phép chuyển vùng Appstore giữa các quốc gia mà không cần thẻ thanh toán.

Sau đây là các bước để chuyển vùng Appstore từ Việt Nam sang Trung Quốc:

Bước 1: Giao diện điện thoại iPhone chọn cài đặt (Settings)

Chọn cài đặt (Settings) Bước 2: Trong mục cài đặt -> Chọn iTunes & Appstore

Chọn iTunes & AppstoreBước 3: Chọn tài khoản ID Apple ->Chọn xem iD Apple

Chọn xem iD AppleBước 4: Chọn Quốc Gia và Khu vực -> Thay đổi quốc gia hoặc vùng

Chọn thay đổi quốc gia hoặc vùngBước 5: Danh sách quốc gia hay vùng lãnh thổ cần chuyển vùng Appstore. Ví dụ: Chọn Trung Quốc Đại Lục (chọn đúng biểu tượng như hình)

Bước 6: Chấp nhận điều khoản khi chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc

Chấp nhận điều khoản khi chuyển vùng Appstore sang Trung QuốcBạn nhấn chọn Đồng ý với điều khoản Appstore

Bước 7: Kê khai thông tin trên Appstore để chuyển vùng Appstore Trung Quốc sang Việt Nam

Kê khai thông tin trên Appstore để chuyển vùng Appstore Trung Quốc sang Việt NamLưu ý: Chọn Không (None) sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi ngôn ngữ Appstore. Nếu như bạn để nguyên sẽ phải điền đầy đủ thông tin thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ sẽ rất lằng nhằng.

Bước 8: Điền đầy đủ tên đường, tỉnh / thành phố, mã zip → Tiếp theo

Các bạn có thể điền thông tin theo hình bên dưới (không bắt buộc) hoặc tham khảo mã zip code trung quốc tại đây.

Rất hay:  Tiết canh thỏ có tác dụng gì? Cách chế biến tiết canh thỏ

Vậy là bạn đã thành công chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc. Bạn có thể tải các game hay ứng dụng chỉ có ở quốc gia này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

>> Bạn muốn biết cách chuyển Appstore từ tiếng Trung sang tiếng Việt đơn giản, hãy xem ngay chuyển Appstore từ Tiếng Trung sang Tiếng Việt

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc mới nhất 2023. Việc chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm các game hay ứng dụng chỉ có ở quốc gia này, như tiktok trung quốc (Douyin), Pubg Mobile, Weibo… Bạn cũng có thể chuyển vùng Appstore về Việt Nam hoặc các quốc gia khác một cách dễ dàng khi cần. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm:

cách chuyển vùng Appstore từ trung quốc sang việt namchuyển Appstore từ việt nam sang trung quốcchuyển vùng Appstore từ việt nam sang trung quốccách chuyển id apple từ việt nam sang trung quốcđổi app store việt nam sang trung quốccách chuyển Appstore từ việt sang trungchuyển vùng id apple sang trung quốctạo id apple trung quốccách chuyển vùng Appstore sang Trung Quốcmuốn chuyển id apple sang trung quốc

Bạn đang muốn tạo ID Apple Trung Quốc để tải các ứng dụng giới hạn quốc gia, vậy làm thế nào để tạo được? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.D;A;D;A;

Hiện nay một số ứng dụng trên App Store bị giới hạn quốc gia. Trong đó có các ứng dụng của Trung Quốc được bạn trẻ yêu thích như Xingtu, Douyin.

Để tải được chúng, có hai cách phổ biến được dùng:

Cách 1: Tạo tài khoản ID Apple Trung Quốc. Cách 2: Chuyển vùng ID Apple sang Trung Quốc.

Đối với cách 1 sẽ rất khó thực hiện, dường như không thành công vì bạn cần số điện thoại Trung Quốc để xác thực. Đa phần mọi người sẽ chọn số điện thoại ảo. Nhưng số điện thoại ảo đã không còn khả dụng vì đã có quá nhiều người sử dụng trước đó.

Rất hay:  Cách Chơi FF Trên PC - Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A-Z

Xem thêm: Nước Khử Ion Là Gì ? Chia Sẻ Cách Khử Ion Trong Nước Tốt Nhất

Đối với cách 2 thì hiệu quả hơn. Chính vì vậy, thay vì hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản ID Apple Trung Quốc thì mình sẽ hướng dẫn cách chuyển vùng, đảm bảo đạt hiệu quả cao, giúp bạn có thể tải được các ứng dụng tại Trung Quốc.

Bước 1: Bạn chọn App Store, chọn tài khoản ID Apple.

Bước 2: Chọn Quốc gia/Vùng.

Bước 3: Chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng, kéo xuống chọn Trung Quốc đại lục.

Bước 4: Chọn Gửi bằng Email và điền mail vào, chọn Đồng ý.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán làNone.

Bước 6:Bạn cần điền thông tin vào dòng thứ nhất và thứ năm (có thể điền tượng trưng). Sau đó, dòng thứ sáu chọn tùy chọn thứ hai. Kế tiếp điền số điện thoại, mã vùng của Trung Quốc là 86, bạn hãy điền số 86 đầu tiên, sau đó điền thêm 11 chữ số, chọn Xong.

Trên là cách chuyển vùng thay vì hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản ID Apple Trung Quốc cực kì đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn thành công. Nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để mua.edu.vn hỗ trợ bạn nhé!

Bước 1: Chọn tài khoản ID Apple

Bạn chọn App Store, chọn tài khoản ID Apple

Bước 2: Chọn Quốc gia/Vùng.

ChọnQuốc gia/Vùng.

Bước 3: Chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng

ChọnThay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng, kéo xuống chọnTrung Quốc đại lục.

Bước 4: Chọn Gửi bằng Email

ChọnGửi bằng Emailvà điền mail vào, chọnĐồng ý.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán

Chọn phương thức thanh toán làNone.

Bước 6: Điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới

Bạn cần điền thông tin vào dòng thứ nhất và thứ năm (có thể điền tượng trưng). Sau đó, dòng thứ sáu chọn tùy chọn thứ hai. Kế tiếp điền sốđiện thoại, mã vùng của Trung Quốc là 86, bạn hãy điền số 86 đầu tiên, sau đó điền thêm 11 chữ số, chọnXong.