Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online ngay trên trình duyệt

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn. Hướng dẫn đăng ký Baemin trên điện thoại Android, iOS 3 Cách đăng ký giao đồ ăn Loship Top dịch vụ giao đồ ăn, ship, đặt đồ ăn online Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin Hướng dẫn đăng ký giao đồ ăn Now

BAEMIN là một ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến hàng đầu tại Hàn Quốc nay đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn các ứng dụng đặt và giao đồ ăn khác tại Việt Nam nhưng với dịch vụ và các chính sách hợp lý, BAEMIN hiện tại đang có số lượng khách hàng vô cùng đông đảo. Khi trở thành đối tác tài xế giao đồ ăn BAEMIN, nếu chăm chỉ bạn sẽ có thu nhập lên tới 15 triệu VNĐ/1 tháng. Một mức lương vô cùng hấp dẫn đối với các shipper.

cach dang ky giao do an baemin

Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN

1. Hồ sơ đăng ký làm tài xế giao đồ ăn BAEMIN

+ Giấy tờ tùy thân: Giấy chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) còn thời hạn sử dụng x3 bản (Sử dụng giấy tờ Photo không yêu cầu công chứng)

Rất hay:  Hướng dẫn cơ bản tự học lái xe số sàn

+ Bằng lái xe: Hạng A1 hoặc A2 chính chủ x1 bản (Sử dụng giấy tờ Photo không yêu cầu công chứng)

+ Đăng ký xe: Giấy đăng ký xe của phương tiện mà bạn đăng ký giao đồ ăn cho BAEMIN x1 bản (Sử dụng giấy tờ Photo không yêu cầu công chứng)

+ Sổ hộ khẩu: Đầy đủ các thông tin và các trang x1 bản (Sử dụng giấy tờ Photo không yêu cầu công chứng)

+ Tài khoản ngân hàng: Chấp nhận mọi ngân hàng tại Việt Nam, tuy nhiên khuyến khích tài xế có tài khoản ngân hàng Techcombank để các giao dịch, thanh toán thuận lợi và nhanh chóng hơn.

+ Email: Cần đăng ký 1 tài khoản Email để có thể nhận thông tin tài khoản. Nếu chưa biết đăng ký hoặc chưa có tài khoản Email, các bạn có thể tham khảo cách Đăng ký Gmail để thực hiện.

+ Chuẩn bị tiền mua đồng phục: 500.000 VNĐ

huong dan dang ky giao do an baemin

2. Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN

Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập vào địa chỉ đăng ký giao đồ ăn BAEMIN: TẠI ĐÂY. Sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu của website đưa ra, bao gồm:

+ Họ và tên+ Số điện thoại di động+ Email cá nhân+ Biển số xe máy+ Ngày tháng năm sinh+ Giới tính+ CMND/CCCD (Số, nơi cấp, địa chỉ trên CMND)+ Số sổ hộ khẩu.+ Tài khoản ngân hàng ( Chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh nơi mở tài khoản)

Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ flip side là gì [Đánh Giá Cao]

Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo mẫu đăng ký online, bạn tiến hành mang các hồ sơ chuẩn bị ở mục 1 lên trụ sở văn phòng của BAEMIN để làm thủ tục đăng ký giao đồ ăn BAEMIN.

Địa chỉ trụ sở: Tầng 3, địa chỉ 41 -43 đường Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3.

Giờ làm việc: Bắt đầu từ 9 giờ sáng và kết thúc vào 5 giờ chiều. Thời gian làm từ thứ 2 đến thứ 7.

Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt thành công, bạn tiến hành ký kết hợp đồng với BAEMIN và bắt đầu có tài khoản trong ứng dụng tài xế BAEMIN để bắt đầu làm việc. Bạn có thể tải ứng dụng tài xế BAEMIN ở ngay đường link bên dưới đây.

=> Link tải BAEMIN Rider cho Android

=> Link tải BAEMIN Rider cho iPhone

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-giao-do-an-baemin-25926n.aspx Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Đăng ký giao đồ ăn Now nếu có nhu cầu làm tài xế, shipper giao đồ ăn cho đơn vị này nhé.