Dragon City MOD APK/IOS (Vô hạn Ngọc/Vàng/Thức ăn)

Hãy xây dựng thành phố rồng của riêng chúng ta với phiên bản mới nhất của chúng tôi Thành Phố Rồng mod apk cho Android và iOS. Lên đỉnh với thành phố tốt nhất một cách dễ dàng bằng cách nhận tài nguyên Đá quý không giới hạn, Vàng không giới hạn và Thực phẩm không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ có thể mở khóa tất cả Rồng trong trò chơi bằng cách downloading tệp .apk mod từ trang web của chúng tôi, hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về Dragon City MOD Apk:

Tên ứng dụngThành Phố Rồng Mod Tính năng modđá quý không giới hạn vàng không giới hạn Đồ ăn không giới hạn Mở khóa tất cả rồng Nền tảngAndroid, IOS Kích thước130M Cần root/bẻ khóa?Không Giá bánMiễn phí

đá quý không giới hạn

Dragon City Gems là loại tiền cao cấp trong Dragon City. Chúng có thể được sử dụng để mua các vật phẩm cao cấp trong trò chơi, chẳng hạn như rồng, thức ăn và các vật phẩm khác. Dragon City Gems có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thành tích, hoặc chúng có thể được mua bằng tiền thật.

Dragon City Gems là một nguồn tài nguyên quý giá có thể giúp bạn tiến bộ trong trò chơi nhanh hơn. Dưới đây là một số mẹo về cách lấy và sử dụng chúng một cách hiệu quả:

-Hoàn thành nhiệm vụ và đạt thành tích để kiếm Đá quý.

-Mua rồng, thức ăn và các vật phẩm khác bằng Đá quý.

-Tiết kiệm Đá quý để mua các vật phẩm cao cấp sau này.

-Sử dụng Đá quý một cách khôn ngoan để tận dụng tối đa chúng.

Với những mẹo này, hãy download MOD Thành phố Rồng của chúng tôi để nhận đá quý không giới hạn. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ trong trò chơi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan và chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi ích!

vàng không giới hạn

Vàng là một trong những loại tiền tệ chính trong Dragon City. Nó có thể được sử dụng để mua thức ăn, rồng, tòa nhà và các vật phẩm khác trong trò chơi. Vàng có thể kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng các trận chiến và bán vật phẩm. Ngoài ra còn có nhiều cách để nhận vàng miễn phí, chẳng hạn như sử dụng mã khuyến mãi và nhận quà tặng từ bạn bè.

Tải xuống APK MOD Dragon City của chúng tôi để nhận tài nguyên Vàng không giới hạn vào tài khoản trò chơi của bạn. Thỏa thích chơi với tài nguyên không giới hạn và không bao giờ hết vàng.

Đồ ăn không giới hạn

Có bốn loại thực phẩm trong Dragon City: thịt, cá, trái cây và rau. Mỗi loại thức ăn có những đặc tính riêng biệt sẽ mang lại lợi ích cho rồng của bạn theo những cách khác nhau.

Thịt là nguồn protein tuyệt vời cho rồng của bạn và sẽ giúp chúng tăng trưởng và phát triển cơ bắp. Cá là một nguồn axit béo omega-3 phong phú, rất quan trọng đối với sức khỏe của da và lông rồng của bạn. Trái cây là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất dồi dào, đồng thời có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch cho rồng của bạn. Rau là một nguồn chất xơ tốt, rất quan trọng đối với sức khỏe tiêu hóa.

Bạn có thể lấy thức ăn cho rồng của mình từ Chợ Rồng hoặc bạn có thể tự trồng thức ăn cho mình trong Trang trại Rồng. Để tự trồng lấy lương thực, bạn cần mua hạt giống từ Chợ Rồng, sau đó gieo chúng vào đất trong trang trại của mình. Khi cây đã lớn, bạn có thể thu hoạch thức ăn và cho rồng của mình ăn.

Rất hay:  Cách sơ cứu khi bị ong vò vẽ đốt - Nhà thuốc FPT Long Châu

Khi cho rồng ăn, bạn nên cho chúng ăn nhiều loại thức ăn khác nhau để chúng có thể nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Bạn cũng có thể mua các công thức thức ăn đặc biệt từ Chợ rồng để giúp những con rồng của bạn lớn lên và phát triển nhanh hơn.

Sử dụng APK MOD Dragon City của chúng tôi để nhận đồ ăn miễn phí không giới hạn.

Mở khóa tất cả rồng

Có nhiều cách để có được tất cả rồng trong Dragon City MOD, nhưng cách phổ biến và dễ dàng nhất là sử dụng nút “Rồng” ở đầu màn hình chính của trò chơi. Điều này sẽ đưa bạn đến một màn hình mới nơi bạn có thể chọn bất kỳ con rồng nào bạn muốn thêm vào bộ sưu tập của mình. Bạn cũng có thể mua rồng bằng tiền thật, nhưng điều này là không cần thiết để hoàn thành trò chơi.

Một cách dễ dàng khác để có rồng là tự nhân giống chúng. Để làm được điều này, bạn sẽ cần phải có hai con rồng cùng nguyên tố (ví dụ: Lửa và Nước). Sau đó, bạn có thể đặt chúng vào Hang sinh sản và đợi chúng đẻ trứng. Khi trứng nở, bạn sẽ có một con rồng mới!

Bạn có thể nhận được rồng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Những thứ này thường được trao cho bạn bởi Dragon Master và liên quan đến các nhiệm vụ như thu thập một số vật phẩm nhất định hoặc đánh bại những con rồng khác trong trận chiến. Hoàn thành nhiệm vụ là một cách tuyệt vời để kiếm phần thưởng, bao gồm cả rồng!

Bạn cũng có thể nhận được rồng bằng cách tham gia các sự kiện. Đây là những dịp đặc biệt thường kéo dài trong một thời gian giới hạn và cung cấp những phần thưởng độc đáo. Ví dụ: sự kiện “Hatchathon” gần đây đã mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được hai con rồng độc quyền: rồng Siren thần thoại và Rồng thần bí quý hiếm!

Cuối cùng, bạn có thể download Dragon City Mod Apk của chúng tôi để mở khóa miễn phí tất cả những con rồng có sẵn.

Giới thiệu về trò chơi

Dragon City là một trò chơi mạng xã hội mở được mua lại bởi Social Point. Vào ngày 8 tháng 5 năm 2012, trò chơi đã được ra mắt cho người dùng Facebook và cho người dùng iOS; download đã có sẵn vào năm 2013. Đến tháng 8 năm 2013, nhà phát triển được chỉ định trước đó đã làm cho trò chơi này có thể truy cập được để cài đặt nó trên máy tính bảng Android Intel Atom.

Tất cả những gì bạn cần làm là thống trị trò chơi rồng này. Bằng cách thu thập và nuôi dưỡng một số con rồng phun lửa quyến rũ. Bạn có cơ hội khai sáng cho họ theo ý muốn, phát triển nhóm của riêng bạn, thành lập thành phố của riêng bạn và hãy cho thấy bạn có thể trở thành Bậc thầy rồng hàng đầu thế giới như thế nào.

Có cơ hội xây dựng những hòn đảo nổi của riêng bạn với sự kết hợp của các trang trại, tòa nhà, môi trường sống, rồng và rồng con. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại rồng bao gồm rồng Tự nhiên, Lửa, Huyền thoại, Rồng thuần khiết và nhiều yếu tố khác.

Rất hay:  Múi Giờ Ấn Độ Cách Việt Nam Mấy Tiếng? Chuyển ...

Tập trung vào việc mở rộng bộ sưu tập của bạn để nhân giống các giống lai riêng lẻ. Khi bạn tiếp tục xây dựng ngày càng nhiều môi trường sống thì bạn sẽ phải trả ngày càng nhiều vàng cho đến khi bạn bắt đầu tách ra khỏi đá quý. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để trau dồi và huấn luyện hàng tấn rồng phun lửa hấp dẫn chưa?

Dragon City cho phép bạn xây dựng những hòn đảo nổi của riêng mình, nơi có rất nhiều cánh đồng, môi trường sống, nhà ở, công trình kiến trúc và hàng tấn rồng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại rồng con duyên dáng, nghiệp dư, cần được đối xử tử tế.

Đừng quên duy trì trang trại của bạn đúng cách để những con rồng có thể ăn và biến thành những con quái vật khổng lồ và kỳ diệu để mở rộng bộ sưu tập của bạn. Với điều này, hãy sẵn sàng để họ chiến đấu trong trò chơi PvP Arenas.

Sau đó, hãy sẵn sàng thành lập liên minh của riêng bạn, bằng cách tham gia năng lượng với các Bậc thầy rồng khác trong trò chơi để trở thành người mạnh nhất trong số tất cả. Trò chơi cho phép người dùng tương tác với nhau trong hộp trò chuyện để hiểu rõ hơn về các thành viên trong nhóm của họ trước khi thành lập liên minh.

Sau khi xây dựng liên minh, bạn có cơ sở để cạnh tranh trong các sự kiện dựa trên Liên minh khác nhau, nơi bạn có thể mở khóa một số phần thưởng độc quyền. Nếu bạn thích các trò chơi cổ điển hơn, bạn có thể thử chơi Slither.io.

lối chơi

Đối với tất cả những người mới, thật khó để thành thạo cách sao chép mà không có bất kỳ công thức nào. Vì vậy, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn làm chủ trò chơi- Dragon City. Đầu tiên, bạn cần tô điểm cho con rồng của mình bằng cách cho ăn ít nhất là đến cấp 4.

Sau đó, bạn cần thiết lập một nền tảng chế tạo được gọi là Cây nhân giống hoặc Núi nhân giống. Sau đó, bạn có thể chọn con rồng yêu thích mà bạn muốn nhân giống trong khu đất của mình.

Hãy kiên nhẫn vì những con rồng của bạn sẽ cần một chút thời gian để đẻ trứng và những quả trứng đó sẽ cần nhiều thời gian hơn để nở. Sự đa dạng của con cái sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn gốc. Ngoài ra, cũng sẽ có một số loại số phận liên quan đến chăn nuôi.

Khi trò chơi bắt đầu lần đầu tiên, bạn nên bắt đầu từ thế hệ 1 và sau đó bắt đầu nhân giống một số thế hệ rồng phi thường. Trong khi tiến lên trong trò chơi này, bạn cần mua đủ vàng. Với nguồn gen tiên tiến phong phú, bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều vàng hơn.

Trong trường hợp của một con rồng huyền thoại, việc tái tạo rồng với một yếu tố có xác suất tạo ra một cấp độ rồng độc quyền. Do đó, chúng tôi khuyên những người mới bắt đầu không nên sử dụng rồng huyền thoại làm cặp sinh sản. Bạn nên luôn luôn sử dụng các cặp chính xác để tỷ lệ cược thấp hơn đáng kể. Nhận tài nguyên không giới hạn với của chúng tôi Hay Day MOD APK/IOS (Vô hạn kim cương).

Rất hay:  Cách Tẩy Sơn Xịt Trên Ô Tô Siêu Nhanh, Đơn Giản, Sạch Sẽ

Ngoài ra, bạn có thể sửa bất kỳ con rồng nào trong bất kỳ loại môi trường sống nào. Các môi trường sống khác nhau tập trung vào các nguyên tố khác nhau tạo ra lượng vàng khác nhau. Vì vậy, hãy sắp xếp tất cả các con rồng nguyên tố của bạn thành các tinh thể nguyên tố tương tự để bạn có thể kiếm được nhiều hơn 20% vàng so với trước đây.

Cân bằng tất cả các con rồng nguyên tố của bạn với các nguyên tố pha lê theo cách tốt nhất có thể. Tiếp tục xây dựng ngày càng nhiều môi trường sống, sau đó bạn sẽ phải trả ngày càng nhiều vàng cho đến khi bạn bắt đầu tách ra khỏi đá quý.

Tính năng trò chơi

Để xem kỹ Sách Rồng của bạn, có hơn 1000 con rồng đáng chú ý phải sinh sản và lắp ráp để Thành phố Rồng của riêng bạn phát triển. Mỗi tuần, những con rồng mới kết nối với trò chơi thông qua các sự kiện khác nhau và các hòn đảo lân cận.

Có một số skin rồng thú vị mà bạn có thể trang trí cho những chú rồng yêu thích của mình và chuẩn bị sẵn sàng cho các sự kiện đặc biệt. Đừng bỏ lỡ niềm vui thực sự bằng cách vượt qua các Nhiệm vụ Rồng và tranh giành các Bậc thầy Rồng khác trong trò chơi của Đấu trường PvP.

Bằng cách giành chiến thắng, bạn có thể thu thập các loại rồng đặc biệt giúp thăng hạng trên bảng xếp hạng, đồng thời thu thập các Rương Chiến binh. Tập hợp tất cả những con rồng đến thành phố Rồng của bạn từ thế giới bí ẩn nằm trong Tree Of Life và học các kỹ năng phép thuật của chúng.

Để trao quyền cho những con rồng của bạn, đừng quên tích lũy các quả cầu. Với các quả cầu, sức mạnh của những con rồng của bạn tăng lên và khiến chúng phù hợp với chiến trường. Bỏ cài đặt một số tính năng chơi trò chơi cấp cao như Tháp rồng bảo vệ và Thế giới cổ đại.

Nhằm mục đích tham gia các liên minh khác nhau để chiến đấu với các Bậc thầy Rồng trong Thành phố Rồng mod apk. Ngoài ra, bạn có thể trò chuyện với các thành viên trong liên minh của mình, trao đổi Quả cầu với Trung tâm giao dịch, chia sẻ các sự kiện quà tặng với liên minh của mình và tạo Rương liên minh. Cài đặt và sau đó đăng nhập vào Dragon City mod apk để chơi mọi lúc mọi nơi trong thành phố rồng yêu thích của bạn.

Pha trộn những con rồng của Thiên nhiên, Lửa, Huyền thoại, Rồng thuần khiết và nhiều yếu tố khác. Hãy đến, hãy mở rộng bộ sưu tập của bạn để nhân giống các giống lai riêng lẻ. Tất cả người chơi phải tập trung vào việc thu thập rồng bằng cách chiến thắng các sự kiện khác nhau trong trò chơi này.

Dragon City MOD APK hiện có sẵn miễn phí cho download và miễn phí để cạnh tranh cho tất cả. Ngoài ra, bạn có thể mua bằng tiền thật của mình các mặt hàng trong ứng dụng. Cuối cùng, nếu bạn muốn tắt trò chơi thì bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong phần cài đặt của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.