Cách hủy dịch vụ Mobifone đã đăng ký nhưng không sử dụng nhanh nhất

Cách hủy dịch vụ Mobifone đã đăng ký nhưng không sử dụng như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Mỗi dịch vụ của Mobifone đều đem người dùng các tiện ích sử dụng khác nhau, tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng thì việc hủy dịch vụ là hết sức cần thiết. Bởi khi hủy thành công dịch vụ đang dùng Mobifone bạn sẽ không phải chi trả cước phí gia hạn cho các nhu cầu không cần thiết.

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 4G Mobifone 90K 1 tháng

Để nắm rõ cách hủy dịch vụ Mobifone đã đăng ký nhưng không sử dụng thì quý khách hàng hãy cùng 3GMobifone.vn tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Mobifone đã đăng ký không sử dụngLàm thế nào để hủy dịch vụ Mobifone đã đăng ký nhưng không dùng?

Cách hủy dịch vụ Mobifone đã đăng ký nhưng không dùng

Nếu bạn muốn hủy dịch vụ nào của Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng thì có 2 cách đơn giản như sau

Cú pháp chung để hủy các dịch vụ Mobifone

Nếu bạn đang đăng ký quá nhiều dịch vụ nhưng không nhớ hết thì thực hiện lần lượt theo từng bước như sau:

Bước 1. Kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang đăng ký

KT gửi về tổng đài 994 (Miễn phí)

Lúc này tổng đài sẽ hiển thị thông tin tra cứu về tất cả các dịch vụ Mobifone mà quý khách hàng đang dùng. Trong trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ nào thì sẽ nhận được tin nhắn thông báo như hình bên dưới.

Rất hay:  [Top] Cách xóa lịch sử google trên máy tính đơn giản

Bước 2. Cách hủy dịch vụ Mobifone đang dùng

Cú pháp chung để hủy các dịch vụ Mobifone đang sử dụng cực kỳ đơn giản, chỉ cần soạn tin

HUY TÊN-GÓI gửi đến 999

Ví dụ, nếu bạn muốn hủy gói cước HD70 Mobifone đang dùng, hãy soạn HUY HD70 gửi về 999.

Lưu ý: Tuy nhiên, có một số dịch vụ của Mobifone không hủy dịch vụ qua đầu số 999. Chính vì thế, bạn hãy tham khảo thêm phần thông tin tiếp theo bên dưới nhé.

» Xem thêm: Cú pháp hủy C120N Mobifone bằng tin nhắn

Cách hủy dịch vụ Mobifone không sử dụng bằng tin nhắn

Như đã đề cập ở trên, có một số dịch vụ của Mobifone không thực hiện hủy qua đầu số 999, vì thế bạn hãy cẩn trọng kiểm tra xem mình đang sử dụng dịch vụ nào của Mobifone và thực hiện theo hướng dẫn chi tiết trong bảng bên dưới nhé

STT Dịch vụ Cú pháp hủy 1 Dịch vụ Zing MobiFone Soạn HUY ZING gửi 999 2 Dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Barring MobiFone Soạn HUY CB gửi 999 3 Dịch vụ xem và tải Video MobiClip Soạn HUY gửi 9022 4 Dịch vụ Văn hóa Lễ hội đầu số 1111 Soạn HUY TIN gửi 1111 5 Dịch vụ LiveInfo Soạn HUY gửi 9220 6 Dịch vụ nhạc chờ FunRing MobiFone Soạn HUY gửi 9224 7 Dịch vụ thông tin học tập Mstudy Soạn HUY gửi 9091 8 Dịch vụ Mfilm MobiFone Soạn HUY gửi 9033 9 Dịch vụ WEGAMES MobiFone Soạn HUY WE gửi 9210 10 Dịch vụ VGAMES MobiFone Soạn HUY VG gửi 9210 11 Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone Soạn HUY gửi 9232 12 Dịch vụ Call Busy MobiFone Soạn HUY gửi 9036 13 Dịch vụ Học tiếng anh mEnglish MobiFone Soạn HUY gửi 9140 14 Dịch vụ SMS Plus MobiFone Soạn HUY SS gửi 9070

Rất hay: 

Một số thông tin lưu ý cần biết khi hủy dịch vụ Mobi đang dùng

Khi thao tác hủy dịch vụ thành công mọi ưu đãi có trong dịch vụ đang dùng đều bị hủy và không được bảo lưu. Nhất là với các dịch vụ 3G 4G 5G Mobifone khi bạn thực hiện hủy mọi ưu đãi dung lượng tốc độ cao đều bị xóa sạch. Vì thế để tránh tình trạng lãng phí bạn nên cẩn trọng kiểm tra dung lượng 3G 4G 5G Mobi tốc độ cao bằng cách

  • Soạn tin nhắn KT DATA gửi về 999.
  • Hoặc tra cứu trực tuyến trên ứng dụng MY Mobifone.
  • Trong trường hợp bạn không biết mình đang sử dụng dịch vụ nào của Mobifone thì có thể gọi đến tổng đài Mobifone số 18001091 để được hỗ trợ tra cứu nhanh nhất.

» Thông tin thêm: Các gói cước 4G Mobi giá rẻ đang được yêu thích nhất

Trên đây là thông tin hướng dẫn về cách hủy dịch vụ Mobile đang đăng ký nhưng không có nhu cầu sử dụng nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Bạn hãy áp dụng theo đúng hướng dẫn để hủy các dịch vụ không cần thiết nữa nhé.