Cách chặn cuộc gọi trên Android, điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, HTC,

Để chặn cuộc gọi trên iPhone, Taimienphi.vn đã có bài viết hướng dẫn đến các bạn. Còn với hệ điều hành Android thì lại khác, giao diện không giống nhau dẫn tới việc chặn cuộc gọi trên iPhone có đôi chút khác biệt. Muốn chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Android, bạn cần làm theo hướng dẫn chi tiết sau đây.

cach chan cuoc goi tren android, dien thoai samsung galaxy, oppo, htc, zenfone

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên điện thoại Android

Cách chặn cuộc gọi trên Android

1. Chặn cuộc gọi trên Android

Bước 1: Nhấn vào Điện thoại. Tiếp đó Xem ở phần Nhật ký cuộc gọi, chọn Số điện thoại bạn muốn chặn cuộc gọi trên Android. Nhấn vào mũi tên bên phải số điện thoại.

cach chan cuoc goi tren android

Bước 2: Trong phần Chi tiết nhật ký cuộc gọi, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải. Chọn thêm vào d.sách chặn.

Bước 3: Nhấn OK để xác nhận chặn cuộc gọi trên điện thoại Android với người dùng đó.

chan cuoc goi tren dien thoai android

2. Bỏ chặn cuộc gọi trên Android.

Để hủy chặn cuộc gọi, bạn chỉ cần ấn lại biểu tượng 3 chấm và chọn Xóa khỏi danh sách chặn.

Rất hay:  11 Cách tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản và hiệu quả

Nhấn OK để hủy chặn cuộc gọi trên điện thoại.

cach chan cuoc goi tren smartphone

Thủ thuật chặn cuộc gọi trên Android giúp người dùng giữ gìn sự riêng tư cho bản thân, tránh những cuộc gọi liên tục quấy rầy phiền nhiễu.

Những ứng dụng khác như Skype người dùng cũng thường bị spam tin nhắn từ người lạ. Vì vậy tính năng chặn tin nhắn trên Skype cũng rất được quan tâm. Với tính năng này người dùng khác sẽ không thể gọi điện, nhắn tin trên Skype của bạn. Với việc Skype là một ứng dụng được hàng chục triệu người trên Thế giới sử dụng, bạn nên chặn cuộc gọi Skype để đảm bảo không bị làm phiền khi dùng ứng dụng.

Trên iOS, ngoài cách chặn cuộc gọi người dùng còn có thể chặn số lạ nhắn tin dễ dàng. Trên phiên bản mới nhất là iOS 10, người dùng vẫn chặn số lạ nhắn tin trên iPhone đơn giản. Kết hợp 2 thủ thuật này với nhau, bạn sẽ không còn lo bị làm phiền bởi các cuộc gọi, các tin nhắn spam trên iPhone nữa.

Bên cạnh đó, khi sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, sau khi cài đặt nhiều ứng dụng, một thời gian sau, những ứng dụng đó không dùng đến nữa sẽ làm cạn pin của bạn một cách nhanh chóng, lúc này bạn hãy xóa bỏ ứng dụng Android không cần thiết khỏi điện thoại của mình, việc xóa ứng dụng Android sẽ tùy vào từng dòng điện thoại sẽ có những cách xóa khác nhau.

Rất hay:  Top 7 phần mềm luyện viết chữ Hán tốt nhất - tiengtrungthuonghai.vn

Nếu số điện bạn cần chặn thuộc nhà mạng viettel, bạ tham khảo cách chặn số điện thoại Viettel để có cách chặn tốt nhất và chính xác nhất, chỉ cần gửi tin nhắn tới tổng đài, các bạn đã chặn cuộc gọi viettel thành công rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-cuoc-goi-tren-android-19723n.aspx Chúc bạn thành công!