Cách lấy lại tài khoản Garena thành công 100% – Fptshop.com.vn

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng và trò chơi trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài khoản Garena của mình thì việc biết cách lấy lại tài khoản Garena có trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn ngay lập tức.

Lấy lại tài khoản Garena - Ảnh 01

Cách lấy lại tài khoản Garena

Bạn có thể lấy lại tài khoản Garena thông qua điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình. Điều quan trọng là các thiết bị đó cần có trình duyệt web và kết nối Internet. Để lấy lại tài khoản Garena, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Lấy lại tài khoản Garena - Ảnh 02

Bước 1: Trên trình duyệt web, bạn hãy truy cập trang chủ của Garena tại địa chỉ https://www.garena.vn/ và chọn mục Tài khoản ở góc trên bên phải của trang web.

Lấy lại tài khoản Garena - Ảnh 03

Bước 2: Một trang web mới sẽ được mở ra ở cửa sổ mới của trình duyệt web. Chuyển sang trang web mới đó, bạn hãy lựa chọn tuỳ chọn Quên mật khẩu ở bên dưới khu vực đăng nhập tài khoản.

Lấy lại tài khoản Garena - Ảnh 04

Bước 3: Garena sẽ tiếp tục chuyển hướng trang Đăng nhập sang trang Thay đổi mật khẩu. Tại đó, bạn hãy nhập các thông tin cần thiết liên quan đến tài khoản Garena của bạn, bao gồm email/tên đăng nhập hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản và mã captcha nằm bên trong hình ảnh nhỏ bên dưới. Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn hãy nhấn vào nút TIẾP THEO.

Rất hay:  Rất Hay Top 10+ kamen rider là gì ? Rất hay 2023

Lấy lại tài khoản Garena - Ảnh 05

Bước 4: Lần này bạn có thể nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Garena và nhấn nút NHẬN MÃ XÁC THỰC để Garena gửi một mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tuỳ chọn Xác thực bằng cách khác (email) ở bên dưới, nếu bạn không còn nhớ số điện thoại của mình.

Lấy lại tài khoản Garena - Ảnh 06

Bước 5: Nhập tên đăng nhập Garena của bạn trong trang web tiếp theo. Sau đó, bạn hãy nhấn nút TIẾP THEO để tiếp tục.

Lấy lại tài khoản Garena - Ảnh 07

Bước 6: Nhấn OK để xác nhận việc Garena sẽ gửi mã đến điện thoại của bạn.

Lấy lại tài khoản Garena - Ảnh 08

Bước 7: Bạn sẽ nhận được một mã xác nhận qua email hoặc số điện thoại (trong trường hợp này là số điện thoại) mà bạn đã cung cấp. Điền mã xác nhận vào ô Mã xác nhận và nhấn nút XÁC NHẬN.

Lấy lại tài khoản Garena - Ảnh 09

Bước 8: Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang đặt lại mật khẩu. Tại đây, bạn cần nhập mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu để xác nhận. Mật khẩu mới của bạn cần có độ dài từ 8 đến 16 ký tự và phải chứa ít nhất 1 ký tự viết hoa, 1 ký tự viết thường, 1 ký tự số và 1 ký tự đặc biệt. Sau khi nhập mật khẩu mới và xác nhận, bạn hãy nhấn XÁC NHẬN để hoàn tất quá trình đặt lại mật khẩu.

Sau khi hoàn thành các bước trên, tài khoản Garena của bạn đã được lấy lại thành công. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không thể truy cập vào tài khoản của mình hoặc gặp phải vấn đề khác, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Garena để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề của bạn.

Rất hay:  Hướng Dẫn Cài Mật Khẩu Cho Máy Tính Win Xp, 7, 8 ... - Website WP

Một số lưu ý khi lấy lại tài khoản Garena

Khi lấy lại tài khoản Garena, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Đảm bảo rằng bạn đang truy cập vào trang web chính thức của Garena để tránh bị lừa đảo hoặc đánh cắp thông tin cá nhân.
  • Nhập đúng địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản Garena của bạn để nhận được mã xác nhận. Nếu nhập sai, bạn sẽ không thể nhận được mã xác nhận và lấy lại tài khoản.
  • Khi nhập mật khẩu mới, bạn nên sử dụng một mật khẩu mạnh và không được sử dụng chung với các tài khoản khác.
  • Sau khi lấy lại tài khoản, bạn nên đăng nhập vào tài khoản của mình và kiểm tra lại thông tin cá nhân và các hoạt động gần đây để đảm bảo rằng tài khoản của bạn đang được sử dụng một cách bình thường.
  • Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc lấy lại tài khoản, bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Garena để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

Nhìn chung, việc lấy lại tài khoản Garena là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân và đối với trò chơi của bạn. Vì vậy, bạn nên tuân thủ các lưu ý trên để có thể lấy lại tài khoản một cách an toàn và hiệu quả.

Xem thêm:

Rất hay:  Cách Thắt Dây Đeo Tay 2 Sợi, Cách Thắt Nút Dây Paracord Làm

Chia sẻ 3 cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại siêu dễ

Mẹo liên kết tài khoản Garena sang nền tảng Riot trong một nốt nhạc