Cách Làm Gấu Bông Teddy, Học Làm Gấu Bông Đơn Giản Tại Nhà

Cách làm gấu bông như thế nào? Học cách làm gấu bông teddy có khó không? Cần phải chuẩn bị những gì khi Bạn muốn biết quy trình ra rập gấu bông? Muốn học cách ra mẫu thú nhồi bông đơn giản tại nhà có được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

NẾU MUỐN HỌC LÀM GẤU BÔNG QUA VIDEO HƯỚNG DẪN. HÃY CLICK VÀO HÌNH ẢNH:

Kênh Học Làm Mẫu Gấu Bông Tại Nhà Đơn Giản Dễ Hiểu
Kênh Học Làm Mẫu Gấu Bông Tại Nhà Đơn Giản Dễ Hiểu

Quy Trình Hướng Dẫn Cách Làm Gấu Bông Teddy Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Cách Làm Gấu Bông Teddy Tại Nhà Đơn Giản Nhất
Hướng Dẫn Cách Làm Gấu Bông Teddy Tại Nhà Đơn Giản Nhất

Đầu tiên: Bạn cần phải ra được bộ mẫu gấu bông teddy. Phần này Mình đã hướng dẫn trên kênh Youtube Học Làm Gấu Bông Tại Nhà. Bạn truy cập vào hình ảnh dưới đây để vào tham khảo.

Kế Tiếp: Sau khi có được bộ mẫu Gấu Bông Teddy thì việc tiếp theo mà Bạn cần phải làm là gì?

Thứ 1: Tìm nguồn vải như mẫu rập. Phần này các Bạn đến các chỗ bán vải thú bông tìm nha. Mình không chỉ cụ thể nguồn vải, nhưng trên mạng hiện giờ có rất nhiều thương hiệu. Bạn phải tự Mình tìm đến mua và trải nghiệm thực thì mới được nha. Chúng ta phải làm từ từ! Chắc chắn ban đầu vải sẽ tương đối mắc vì do chúng ta mua ít, nhưng đảm bảo khi quen rồi giá sẽ khác (Cái này Mình khuyên)

Thứ 2: Dùng bộ rập Gấu Bông Teddy vẽ trực tiếp lên vải (Trừ vải miniso ra nha)

*** Quy trình trải vải:

– Bước 1: So sánh xem chiều dài đoạn nào ngắn thì ta tiến hành gập đôi vải lại theo chiều đó. (Để khi Chúng ta cắt 1 Miếng thì chúng ta sẽ được 2 Miếng – Lưu ý: còn nhiều yếu tố khác nữa, tạm thời chỉ nói trải vải nhiêu đây thoi.)

– Bước 2: Dùng bộ rập Gấu Bông Teddy vừa ra mẫu sắp xếp từng miếng rập lên từng khổ vải đã gập đôi ở bước 1. Lưu ý: Đúng màu, đúng số miếng cần ra cho 1 con. Cái nào 1 miếng thì không cần gập đôi vải nha. (Ban đầu chỉ nên cắt 1 con cho quen, sau này giỏi tính toán bao nhiêu con cần bao nhiêu miếng vải thì lúc đó hãy cắt nhiều nha).

Rất hay:  8 cách sơn móng tay đẹp tại nhà đẹp như thợ nail? - Học Nghề Nail

– Bước 3: Dùng Bút Long nhỏ vẽ trực tiếp các mẫu lên vải (Có nhiều cách vẽ khác nữa: Có thể vẽ trên giấy rồi đặt lên vải cắt cũng được – cách này sẽ không in vết mực bút long xuống vải, in mẫu ra giấy A0 rồi tiến hành đặt lên vải cắt – Đây là khi chúng ta làm quy mô lớn.)

Thứ 3: Tiến hành cắt vải theo bộ rập Gấu Bông Teddy đã vẽ lên.

Thứ 4: Nếu có miếng vải nào cần thêu. Các Bạn mang đến các cơ sở thêu vi tính (Nhớ chụp hình mặt thêu con gấu đó lại nha). Mang miếng vải thêu, các phụ kiện thêu đã cắt, hình ảnh mặt thêu đến cơ sở thêu. Khi gặp kỹ thuật thêu thì đưa hình cần thêu cho họ (hỏi giá cả). Nếu như giá cả thỏa thuận thì đưa vải cần thêu cho họ rồi hẹn ngày lấy.

Lưu ý: Thông thường hiện nay (Giá có thể thay đổi theo thời gian): Ra 1 mẫu thêu tầm 300.000đ (Ra 1 lần xài mãi mãi nha, lần sau vẫn làm mẫu này thì không cần tốn số tiền này nữa), thêu 1 miếng nhỏ hơn hoặc bằng 10.000đ.

Thứ 5: Cắt vải và lấy miếng vải đã thêu về xong, Chúng ta mang vải đến cho những người chuyên may gấu bông. Cái này các Bạn phải tìm riêng cho Mình một đội ngũ may riêng – nếu muốn làm ăn lớn. (Để tìm người may gấu bông thì Bạn lên mấy group may mặc. Đăng tin tìm người may gấu bông sẽ có nha. Ban đầu làm ít thì tìm những Anh/Chị nào may lẻ vài con (giá sẽ cao xíu nha). Tìm người may thì các Bạn tự tìm nha, Mình không giúp được). (Giá 1 con tầm vài chục ngàn nha. Tránh tình trạng đôn giá với người mới)

Rất hay:  Bật mí cách sửa file Excel bị lỗi font đơn giản và nhanh nhất - Vải Lụa

Thứ 6: Mặc định bước thứ 5 đã xong nha. Gửi người may xong thì Bạn hẹn ngày đến lấy. Khi đã lấy về nguyên vỏ gấu bông, tiến hành nhồi gòn vào.

Thứ 7: Nếu gấu nào có giựt mặt cho đẹp thì giựt nha (Không có giựt mặt thì đến bước 6 là xong rồi).

Lưu ý: Phần Giựt mặt, giựt chân gấu cho đẹp. Sau này có thời gian Mình sẽ làm video hướng dẫn (Mấy này không nhiều lắm nên các Bạn cứ yên tâm. Thường đến bước 5 là xong quy trình làm gấu rồi)

Một Số Mẫu Gấu Bông Teddy Cao Cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu gấu bông teddy đẹp. Nhưng để có thể dễ dàng làm tại nhà, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số mẫu gấu bông đang được Cửa hàng chúng tôi phân phối rất đẹp như sau:

1. Gấu teddy 1m – 1m1 – 1m2

Mẫu gấu Teddy 1m đến 1m2 có chiều cao vừa vặn người ôm. Với kích thước này, mọi người có thể dễ dàng ôm ấp những chú gấu mỗi khi đêm về.

Đặc biệt, kích thước này rất phù hợp cho các bạn gái. Dành tặng bạn gái một chú gấu nhồi bông teddy 1m2 ngày lễ Valentine sẽ thật sự có ý nghĩa.

2. Gấu Teddy 1m4 – 1m5 – 1m6

Nếu bạn yêu thích những chú gấu với kích cỡ lớn hơn. Chắc chắn những chú gấu với kích thước 1m4 – 1m5 – 1m6 sẽ vô cùng phù hợp.

Những chú gấu bông Teddy lớn bằng cơ thể người sẽ đem đến cảm giác vô cùng ấm áp. Chúng giống như những người bạn thân thiết, luôn kề cạnh, an ủi chúng ta mỗi khi có chuyện buồn.

Gấu Teddy với kích cỡ từ 1m4 đến 1m6 cũng có vô vàn kiểu dáng, màu sắc cho bạn lựa chọn. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp ngọt ngào thì một chú gấu Teddy xù sẽ vô cùng phù hợp. Nếu thích sự đơn giản thì có thể chọn gấu áo Gucci, gấu Teddy X.

Rất hay:  Cách bỏ chặn trang web trên máy tính - Hướng dẫn đầy đủ và an toàn

3. Gấu Teddy 1m8 – 2m – 3m4

Gấu bông Teddy khổng lồ dành tặng nàng. Bạn nghĩ sao nếu được sở hữu một chú gấu bông Teddy khổng lồ? Tuy nhiên, để làm mẫu gấu bông teddy này tại nhà để tặng bạn gái. Chắc hẳn các chàng trai sẽ phải chuẩn bị thật kỳ công đấy nhé.

Kích thước lớn đồng nghĩa với việc nguyên liệu chuẩn bị phải nhiều hơn, tốn kém chi phí, thời gian hơn. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách may gấu bông teddy đơn giản tại đây.

Những chú gấu Teddy cỡ lớn cũng rất đa dạng kiểu dáng, màu sắc cho quý vị lựa chọn. Có thể kể đến một số mẫu gấu được rất nhiều người yêu thích như: gấu nâu, gấu Brown đại, gấu áo len Choco, gấu Teddy ôm tim, gấu Teddy bự…

4. Gấu Teddy kích thước to 60cm – 80cm – 1m

Nếu bạn đang muốn tự làm món quà sinh nhật nhỏ nhắn. Đồng thời chứa đựng nhiều ý nghĩa thì những chú gấu bông dưới 1m là sự lựa chọn hoàn hảo. Những chú gấu không quá to lớn, đem đến cảm giác “vừa tay” khi ôm, đặc biệt phù hợp với các bạn nhỏ.

Với kích thước nhỏ, bạn thoải mái lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc. Nhưng phù hợp nhất, bạn nên chọn những gam màu tươi sáng (màu hồng, màu trắng, màu kem) cho đến những màu sắc tối hơn (màu nâu, vàng đậm).

Có thể thấy, để sở hữu ngay một chú gấu bông teddy không hề khó phải không nào. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách làm gấu bông đơn giản.

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tham khảo sản phẩm tại website của Chúng tôi. Cửa hàng luôn cố gắng để phục vụ tốt nhất đến Khách Hàng.