Hướng dẫn phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android

Phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android giúp các bạn có thể sử dụng wifi cho các thiết bị khác, vậy làm thế nào để phát wifi trên các thiết bị này? Cùng Taimienphi tìm hiểu nhé. Sửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung Lumia lỗi Wifi, Winphone có kết nối Wifi nhưng không vào được mạng Cách bắt Wifi iPhone, kết nối Wifi trên iPhone Bật tính năng phát WiFi trên thiết bị Android, Windows Phone và iOS Cách phát wifi trên điện thoại Android đơn giản nhất

Thông thường khi sử dụng wifi từ model để truy cập internet, tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn không có wifi và bạn muốn phát wifi từ điện thoại hay máy tính bảng Android sử dụng mạng 3G để tạo điểm phát wifi cho các thiết bị khác. Trên các thiết bị Android đã có tích hợp sẵn tính năng này, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau bạn sẽ tạo điểm phát wifi cho thiết bị Android của mình.

Cách phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android.

Trong bài viết này mình sẽ thực hiện trên điện thoại Android Samsung sử dụng Android 4.2.2Bước 1: Trên màn hình điện thoại Android, click vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng). Vào Tag kết nối, tìm đến phần nhiều mạng hơn.

phat wifi tren android

Bước 2: Chọn USB internet & điểm truy cập

phat wifi dien thoai android

Bước 3: Tại điểm truy cập Wi-Fi các bạn bật chức năng này. Mặc định nó sẽ tắt, để bật các bạn gạt sang phải. Sau khi bật, phía trên cùng màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng trạm phát wifi . Lúc này tên trạm phát wifi của bạn sẽ mặc định có tên là AndroidAP.

Rất hay:  [PODCAST] Nếu muốn người ta sẽ tìm cách, còn không muốn sẽ tìm lý do

phat wifi bang android

Bước 4: Thiết lập cài đặt Wifi: Bạn click vào điểm truy cập Wi-Fi, tại đây bạn có các thiết lập- Cho phép thiết bị kết nối: Bạn có thể giới hạn các thiết bị kết nối tới trạm phát wifi bạn vừa tạo với các lựa chọn cho phép tất cả các thiết bị hoặc chỉ các thiết bị được phép- Thiết bị đã kết nối: Khi có thiết bị kết nối tới trạm phát wifi bạn vừa tạo thì sẽ hiển thị tên thiết bị ở đây.- Cách kết nối từ thiết bị khác: Tại đây cung cấp cho bạn tên trạm phát wifi và password để bạn kết nối.Trên thiết bị bạn muốn kết nối wifi, bạn chọn trạm phát wifi là AndroidAP, nhập password được thiết lập. (như trong hình thì password là: tcho5780)

https://9mobi.vn/phat-wifi-tren-dien-thoai-may-tinh-bang-android-447n.aspx Bằng cách sử dụng điểm phát wifi vừa tạo cùng với Password được cung cấp là bạn đã có thể truy cập internet.Mình vừa trình bày các phát wifi từ điện thoại, máy tính bảng Android sử dụng mạng 3G. Trên thực tế với từng thiết bị cụ thể sẽ có thao tác khác nhau, khi cần trợ giúp các bạn có thể comment ở cuối bài.