Khám Phá Nhiều Hơn 22 Cách đổi Ngày Sinh Trên Facebook

Khám phá nhiều hơn 22 cách đổi ngày sinh trên facebook không thể bỏ qua

Chia sẻ bài viết cách đổi ngày sinh trên facebook với nội dung tuyệt vời nhất.

Cách đổi ngày sinh Facebook cả khi đã quá giới hạn vẫn đổi được

2 cách đổi ngày sinh trên Facebook nhanh, đơn giản [1]

Lưu ý: Facebook chỉ cho phép bạn thay đổi ngày sinh 3 lần.

2 cách đổi ngày sinh trên Facebook nhanh, đơn giản

Cách đổi ngày sinh Facebook kể cả khi đã quá giới hạn [2]

Chào các bạn nhé! như tiêu đề, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi ngày sinh Facebook kể cả khi đã quá giới hạn. Trường hợp 1: Đổi ngày sinh Facebook thông thường, chưa quá giới hạn

Lưu ý: Facebook không cho phép trẻ em dưới 13 tuổi sử dụng Facebook nên nếu đổi ngày sinh không đủ 13 tuổi thì sẽ dẫn đến bị khóa tài khoản, nên cần chú ý nhé! Vậy thôi! Chúc các bạn đổi ngày tháng năm sinh cho tài khoản Facebook thành công! Đừng quên xem các Thủ Thuật Facebook khác tại blog sonzim.com nữa nhé!

Cách đổi ngày sinh Facebook kể cả khi đã quá giới hạn

Cách đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại iPhone, Android [3]

Bước 7: Tiếp đó, bạn trượt xuống phía dưới và nhấp Save (Lưu) để hoàn tất việc chỉnh sửa ngày sinh Facebook trên điện thoại. Bạn muốn thay đổi ngày sinh Facebook do nhập sai trong quá trình tạo tài khoản Facebook trước đó? Thật đơn giản khi với cách đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại mà 9mobi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nhanh chóng mà không cần dùng tới máy tính Như vậy, bằng các bước trên đây bạn đọc đã có thể thoải mái tự mình thay đổi lại ngày sinh Facebook trên điện thoại mà không phải cần tới máy tính.

Chính vì điều đó mà có khá nhiều bạn đọc đã nhập sai thông tin và cụ thể là ngày sinh trên Facebook. Bước 6: Cửa sổ chỉnh sửa trang cá nhân mở ra, để đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại các bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác ngược tương ứng với ngày tháng sinh hiện tại của mình.

Cách đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại iPhone, Android

Review hướng dẫn thay đổi ngày sinh trên Facebook nhanh chóng [4]

Tìm hiểu về hướng dẫn thay đổi ngày sinh trên Facebook nhanh chóng với bài review của Lưu Văn Triều, đã thu hút 179,459 lượt xem và 9 lượt bình luận.

Review hướng dẫn thay đổi ngày sinh trên Facebook nhanh chóng

Cách thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook bằng điện thoại Android [5]

Cách thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook bằng điện thoại Android Vậy bạn đã biết phải làm như thế nào chưa? Bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook bằng điện thoại Android dễ dàng và hiệu quả.

Kết luận: Như vậy, với bốn bước đơn giản như trên, mình đã thay đổi thành công ngày tháng năm sinh trên Facebook của mình.

Cách thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook bằng điện thoại Android

Cách thay đổi ngày sinh, năm sinh Facebook trên điện thoại iPhone, Android… [6]

Cách thay đổi ngày sinh, năm sinh Facebook trên điện thoại iPhone, Android…

Cách thay đổi ngày sinh, năm sinh Facebook trên điện thoại iPhone, Android…

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook [7]

Việc đổi ngày sinh Facebook thường được sử dụng khi người dùng muốn thay đổi ngày tháng năm sinh ở Facebook do đã nhập thông tin sai khi đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook hoặc muốn dấu thông tin cá nhân, không cho dùng Facebook khác biết. https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ngay-sinh-facebook-3511n.aspx Việc đổi ngày sinh trên Facebook không giới hạn số lần như việc đổi tên, thông thường bạn chỉ có thể đổi tên Facebook tự do trong 5 lần và lần 1 cách lần 2 là 60 ngày, để đổi tên Facebook trước 60 ngày, bạn cần sử dụng tới cách gửi Chứng minh thư để Facebook xác nhận bạn là người dùng thật chứ không phải robot, sau khi Facebook xác nhận thì bạn mới có thể đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần nhé. Lúc này, để có thể đổi ngày sinh Facebook theo mong muốn, bạn cần truy cập vào đường link thay đổi ngày sinh FB quá giới (đường link đổi ngày sinh 195) và thực hiện theo hướng dẫn.

Rất hay:  Hướng dẫn cách sử dụng nồi chiên không dầu Philips - FPT Shop

Nếu bạn mới thay đổi ngày sinh Facebook gần đây, bạn cần phải chờ một thời gian thì mới có thể chỉnh sửa lại được. Bước 1: Đầu tiên để đổi ngày sinh Facebook bạn cần đăng nhập Facebook bằng tài khoản của mình.

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook

Link đổi ngày sinh Facebook chính xác nhất [8]

+ Giúp bạn bè, người dùng trên Facebook biết về ngày sinh của bạn từ đó gửi những lời chúc ý nghĩa đến bạn vào ngày đặc biệt này (Nếu bật thông báo sinh nhật) – Khi đã hoàn tất các thao tác cập nhật link đổi ngày sinh Facebook ở trên, các bạn sẽ ấn chọn mục Cập nhật. Ngay lập tức yêu cầu đổi ngày sinh của bạn sẽ được Facebook kiểm tra và xác nhận một cách sớm nhất.

Chúng ta sẽ có cho mình những thao tác thực hiện cách đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại thoại thông qua các bước truy cập Link đổi ngày sinh Facebook như sau: Những người dùng đang quan tâm đến việc đổi thông tin ngày sinh trên mạng xã hội Facebook, thì với địa chỉ Link đổi ngày sinh Facebook mà 9mobi.vn cung cấp sau đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin này trong tài khoản một cách dễ dàng

Link đổi ngày sinh Facebook chính xác nhất

Hướng dẫn đổi ngày tháng năm sinh trên facebook [9]

Cũng giống như việc đổi tên facebook, đổi thông tin về ngày tháng năm sinh facebook cũng bị giới hạn số lần vì thế bạn hãy cân nhắc để không bị hết quyền đổi ngày sinh.

Hướng dẫn đổi ngày tháng năm sinh trên facebook

Hướng dẫn cách đổi ngày tháng năm sinh trên facebook [10]

Bạn không muốn để ngày tháng năm sinh thật của mình trên facebook, vậy bạn có thể đổi chúng đi để người khác không biết.

Hướng dẫn cách đổi ngày tháng năm sinh trên facebook

Rất Hay: Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa 2022 [11]

Nhưng hiểu được mong muốn của chúng ta, Facebook vẫn cung cấp một đường link thay đổi lại ngày sinh khi bị quá giới hạn (đường link đổi ngày sinh Facebook 195). Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể đổi được ngày sinh bằng cách thứ nhất (trên cả điện thoại, máy tính), mà mình đã hướng dẫn ở trên. Mình sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách thay đổi ngày sinh Facebook khi không còn đổi được nữa.

Đối với cách đổi ngày sinh bằng đường link 195, bạn dễ dàng thực hiện trên cả máy tính và điện thoại (Android, iOS). Khi không thể thay đổi ngày sinh được nữa tại phần Giới thiệu của nick Facebook, bạn có thể sử dụng đường link Facebook 195 để đổi ngày sinh.

Rất Hay: Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa 2022

Cách tắt thông báo sinh nhật, ẩn, đổi ngày sinh Facebook [12]

Việc thay đổi ngày sinh ngày sinh trên Facebook chưa thể xác định được thời gian cụ thể, có thể 60 ngày hoặc chỉ vài tiếng sau là bạn có thể đổi được. Khi cách thay đổi ngày tháng năm sinh ở mục II không dùng được do thay đổi quá số lần quy định của Facebook thì chúng ta sẽ dùng cách thay đổi bằng đường link 159. Bước 4: Chọn mục Chỉ mình tôi để hoàn tất việc ẩn ngày tháng năm sinh trên Facebook > Nhấn dấu X để thoát ra.

Mở ứng dụng Facebook, sau đó vào trang cá nhân > Chọn mục Chỉnh sửa chi tiết công khai > Chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu > Tại mục Thông tin cơ bản, chọn Chỉnh sửa > Nhấn vào ô ngày sinh và chọn ngày khác mà bạn muốn thay đổi rồi nhấn Xong. Việc của bạn là đợi Facebook xác nhận và sẽ tự động đổi ngày tháng năm sinh cho bạn.

Cách tắt thông báo sinh nhật, ẩn, đổi ngày sinh Facebook

Thay đổi thông tin ngày sinh trên facebook [13]

Vậy là tôi đã hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách đổi ngày sinh trên facebook . Ở bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi ngày tháng năm sinh khi bị quá giới hạn quy định qua vài bước đơn giản. Bạn có thể thay đổi những ai có thể xem ngày sinh của bạn bằng cách điều chỉnh đối tượng.

Rất hay:  Cách trưng bày trái cây bán bắt mắt thu hút khách cho siêu thị

Đặc biệt hơn bạn đã đổi ngày sinh trên facebook quá nhiều lần thì bạn sẽ gặp tình trạng giới hạn số lần thay đổi. Nếu bạn đang dùng điện thoại thì xem bài: Thay đổi ngày tháng năm sinh Facebook khi dùng điện thoại

Thay đổi thông tin ngày sinh trên facebook

Cách đổi hoặc chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook cực đơn giản [14]

Tại đây, ngoài việc chỉnh sửa & thay đổi ngày sinh trên Facebook thì bạn cũng có thể bật, tắt hoặc ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook. Việc thực hiện thay đổi & chỉnh sửa ngày sinh Facebook trên máy tính cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây: Cách đổi & chỉnh sửa ngày sinh hiển thị ở Facebook bằng máy tính

Bước 5: Tại giao diện mục Thông tin giới thiệu, bạn tìm đến mục Thông tin cơ bản và nhấp vào Chỉnh sửa để thay đổi & chỉnh sửa Ngày tháng năm sinh trên Facebook. Như vậy là bạn đã thay đổi & chỉnh sửa ngày sinh Facebook bằng máy tính thành công rồi nhé!

Cách đổi hoặc chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook cực đơn giản

Cách xem ngày sinh nhật bạn bè trên Facebook, Zalo [15]

Bạn có thể xem ngày sinh nhật bạn bè trên Facebook, Zalo một cách dễ dàng chỉ bằng các bước thực hiện mà 9mobi hướng dẫn bên dưới đây. Tuy nhiên, nếu như bạn vô tính tắt tính năng nhận thông báo sinh nhật này hoặc bạn bè để ẩn chế độ ngày sinh thì bạn sẽ không thể xem ngày sinh nhật bạn bè trên Facebook hay Zalo được.

Như vậy 9mobi vừa hướng dẫn đến các bạn cách xem ngày sinh nhật bạn bè trên Facebook, Zalo.

Cách xem ngày sinh nhật bạn bè trên Facebook, Zalo

Hướng dẫn 2 cách đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook [16]

Cách đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook cùng tương tự khi thao tác trên điện thoại với các bước như sau: Tuy nhiên, Facebook vẫn cho phép chúng ta được yêu cầu thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần ngay cả khi bị giới hạn) Cách đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook không quá phức tạp, cụ thể:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook chi tiết nhất. Nhưng bạn có thể đổi bằng cách nhấn vào Liên hệ với chúng tôi và nhập ngày sinh mới vào.

Hướng dẫn 2 cách đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Facebook khi bị giới hạn [17]

Trong trường hợp bạn muốn đổi ngày sinh trên Facebook khi vượt quá giới hạn cho phép, hãy thực hiện theo các bước sau nhé: Trước khi bạn thực hiện đổi ngày sinh khi bị giới hạn trên Facebook, bạn cần lưu ý một số thông tin như sau: Mặc dù Facebook có giới hạn số lần chỉnh sửa cá nhân nhưng trong một số trường hợp bạn vẫn có thể đổi ngày sinh khi quá giới hạn.

Một số lưu ý khi đổi ngày sinh trên Facebook khi bị giới hạn Cách đổi ngày sinh trên Facebook khi vượt quá số lần cho phép như thế nào? Có mất nhiều thời gian không? Chắc hẳn đây là những thắc mắc của nhiều người khi sử dụng mạng xã hội đã lâu.

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Facebook khi bị giới hạn

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook [18]

Cách thay đổi ngày sinh trên facebook trên máy tính và di động Bài viết giúp bạn: Dễ dàng thay đổi ngày sinh trên facebook trên máy tính và di động Trong một số trường hợp, tài khoản người dùng bị giới hạn hoặc không có quyền thay đổi ngày sinh facebook và không thể thay đổi ngày sinh facebook theo cách thứ nhất.

Rất hay:  6 cách quyến rũ của phụ nữ mà đàn ông chỉ thấy "rợn người"

Xem thêm: Cách đổi font chữ Facebook trên PC, điện thoại trong một nốt nhạc Hoặc bạn muốn kiểm tra ngày sinh của bạn mình trên facebook, nếu người bạn đó công khai ngày sinh của mình thì rất dễ thực hiện.

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook

Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa 2022 [19]

Mình sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách thay đổi ngày sinh Facebook khi không còn đổi được nữa. Không đổi được nữa ở đây được hiểu là không còn đổi được ngày sinh trong phần “Giới thiệu” trên trang cá nhân. Mạng xã hội Facebook quy định trên tài khoản Facebook cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh không được quá giới hạn (có ghi trong Trung tâm trợ giúp).

Nhưng thực ra, Facebook vẫn cho phép chúng ta được yêu cầu thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn). Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể đổi được ngày sinh bằng cách thứ nhất (trên cả điện thoại, máy tính), mà mình đã hướng dẫn ở trên.

Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa 2022

Cách đổi ngày sinh trên Facebook [20]

Đến đây là mình đã hướng dẫn bạn cách đổi ngày sinh trên Facebook bằng máy tính thành công rồi, xin chúc bạn thực hiện thành công !! Vậy là bạn đã thay đổi ngày sinh trên Facebook thành công bằng khi bị giới hạn rồi, sau khoảng từ 3 -5 phút Facebook sẽ phản hồi lại và ngày sinh của bạn sẽ được thay đôi như bạn đã thiết lập. Để có thể thay đổi ngày sinh Facebook khi bị giới hạn thì các bạn hãy làm theo các bước sau:

Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ngày sinh trên Facebook nhanh nhất, ngay cả khi Facebook của bạn bị giới hạn thay đổi ngày sinh thì bạn vẫn có thể đổi được như bình thường. Bạn đang gặp khó khăn trong việc thay đổi lại ngày sinh trên Facebook của mình.

Cách đổi ngày sinh trên Facebook

Cách tắt thông báo sinh nhật của mình, ẩn, sửa ngày sinh trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản [21]

Hướng dẫn chi tiết cách đổi ngày sinh trên Facebook bằng link 159 như sau. Thời gian ban đầu, tính năng thông báo sinh nhật trên Facebook giúp mọi người dễ dàng theo dõi và chúc mừng bạn bè trong ngày đặc biệt của họ. Hướng dẫn đổi ngày sinh trên Facebook tại trang cá nhân trực tiếp trên bằng mọi thiết bị

Vậy nên bạn cũng có thể thử cả hai cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook thông qua hai thiết bị thông minh này. Bước 4: Chọn thiết lập Chỉ mình tôi để tắt/ẩn ngày sinh trên Facebook.

Cách tắt thông báo sinh nhật của mình, ẩn, sửa ngày sinh trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản

Cách thay đổi ngày sinh Facebook kể cả khi đã quá giới hạn [22]

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi ngày sinh Facebook khi đã quá giới hạn số lần theo quy định của Facebook. Tuy nhiên, Facebook giới hạn số lần đổi ngày sinh trong một khoảng thời gian nhất định, khi các bạn đã đổi ngày sinh cách đây chưa lâu thì muốn đổi tiếp 1 lần nữa sẽ không đổi được theo cách thông thường, vào sẽ thấy các thông tin ngày tháng và năm sinh đã bị mờ đi, không cho phép chúng ta chọn để đổi nữa.

Lưu ý: Facebook không cho phép trẻ em dưới 13 tuổi sử dụng Facebook nên nếu đổi ngày sinh không đủ 13 tuổi thì sẽ dẫn đến bị khóa tài khoản, nên cần chú ý nhé! Các bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết cách đổi ngày sinh trên Facebook tại đây:

Cách thay đổi ngày sinh Facebook kể cả khi đã quá giới hạn

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://www.thegioididong.com/game-app/2-cach-doi-ngay-sinh-tren-facebook-nhanh-don-gian-1343376
 2. https://sonzim.com/cach-doi-ngay-sinh-facebook-ke-ca-khi-da-qua-gioi-han/
 3. https://9mobi.vn/cach-doi-ngay-sinh-facebook-tren-dien-thoai-21931n.aspx
 4. https://vietdy.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-thay-doi-ngay-sinh-tren-facebook-nhanh-chong-p28590.html
 5. https://tech12h.com/cong-nghe/cach-thay-doi-ngay-thang-nam-sinh-tren-facebook-bang-dien-thoai-android.html
 6. https://yeualo.com/view/cach-thay-doi-ngay-sinh-nam-sinh-facebook
 7. https://genz.edu.vn/cach-doi-nam-sinh-tren-facebook-bang-may-tinh/
 8. https://9mobi.vn/link-doi-ngay-sinh-facebook-24843n.aspx
 9. https://vfo.vn/r/huong-dan-doi-ngay-thang-nam-sinh-tren-facebook.46265/
 10. https://kenhit.vn/huong-dan-cach-doi-ngay-thang-nam-sinh-tren-facebook.html
 11. https://nhaxinhplaza.vn/phong-thuy/thay-doi-ngay-sinh-tren-facebook-khi-bi-gioi-han.html
 12. https://www.thegioididong.com/game-app/cach-doi-ngay-sinh-tat-thong-bao-sinh-nhat-tren-facebook-don-gian-1275148
 13. https://tech12h.com/cong-nghe/thay-doi-thong-tin-ngay-sinh-tren-facebook.html
 14. https://ahachat.com/help/blog/cach-doi-ngay-sinh-facebook
 15. https://9mobi.vn/cach-xem-ngay-sinh-nhat-ban-be-tren-facebook-zalo-25748n.aspx
 16. https://kenhkienthuc.info/cach-doi-ngay-thang-nam-sinh-tren-facebook/
 17. https://dienthoai247.com/cach-doi-ngay-sinh-tren-facebook-khi-bi-gioi-han.html
 18. https://duan600.vn/chinh-sua-tuoi-tren-facebook/
 19. https://bkviet.com/doi-ngay-sinh-tren-facebook-qua-so-lan/
 20. https://tinnhanhplus.com/cach-doi-ngay-sinh-tren-facebook/
 21. https://didongviet.vn/dchannel/cach-tat-thong-bao-sinh-nhat-tren-facebook/
 22. https://daohuutua.com/cach-thay-doi-ngay-sinh-facebook-ke-ca-khi-da-qua-gioi-han/

Xem các nội dung tuyệt vời nhất tại Mẹo vặt hay do website thtantai2.edu.vn biên soạn.