Cách tăng follow Tiktok nhanh, miễn phí

Video Cách tăng fl tiktok

Lượt follow trên TikTok là tổng số người theo dõi (bấm đăng ký kênh của bạn). Thông thường những tài khoản có nội dung video hay, ấn tượng sẽ được lên xu hướng và thu hút rất nhiều follow. Để có thể tiếp cận được nhiều người xem hoặc đơn giản là muốn tăng follow TikTok cho tài khoản, kênh TikTok thì bạn đừng bỏ lỡ một vài mẹo dưới đây!

cach tang follow tiktok nhanh mien phi

Cách tăng fl Tik Tok miễn phí, hiệu quả

Lưu ý: Hiện nay, có nhiều app, Web tăng follow Tik Tok miễn phí, giúp bạn nhanh chóng gia tăng số lượng người theo dõi trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, cách này chỉ thực sự phù hợp khi kênh, tài khoản TikTok của bạn mới phát triển, chưa có nhiều người biết đến. Về lâu dài, cách tăng theo dõi TikTok tự nhiên dựa trên các nền tảng vốn có của nền tảng mới là giải pháp hữu ích, giúp bạn thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu và thực sự quan tâm đến những gì bạn nói.

Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các mẹo tăng fl TikTok tự nhiên, hiệu quả theo nhiều phương thức khác nhau. Hãy tìm hiểu và tìm ra cách phù hợp với mục tiêu phát triển của cá nhân bạn nhé!

I. Các cách tăng follow Tiktok nhanh, miễn phí

1. Trao đổi sub – Tăng follow trên TikTok tự nhiên

Bạn có thể theo dõi bạn bè trên TikTok, sau đó yêu cầu người đó theo dõi lại. Tuy nhiên với cách này, lượt follow thu về thường khá ít và sẽ mất rất nhiều thời gian để nhắn tin cho từng người và nhờ họ theo dõi tài khoản.

Rất hay:  Hướng dẫn 3 cách xóa hết dữ liệu máy tính như mới đơn giản, nhanh chóng

cach tang follow tiktok

2. Sử dụng Web tăng theo dõi TikTok miễn phí

Thực tế, đây chính là cách Hack follow TikTok miễn phí ai cũng có thể thực hiện được, hiện nay có rất nhiều app, trang web tăng theo dõi TikTok free. Ngoài tính năng này, người dùng có thể tăng tim, bình luận, lượt xem và xem LIVE.

2.1. Sử dụng công cụ Zefoy

– Ưu điểm:

+ Không cần đăng ký tài khoản+ Miễn phí 100%.

– Nhược điểm:

+ Người theo dõi là tài khoản nước ngoài, bạn không được chọn số lượng follow cho mỗi lần tăng (mặc định 20-50 follow).+ Sau khi tăng Follow TikTok thành công, bạn cần đợi 1-5 phút để thực hiện lệnh tiếp theo (áp dụng cho cả thả tim, comment…).+ Hệ thống thường xuyên bảo trì, nếu trạng thái ghi “soon will be update“, nghĩa là tính năng này đang bảo trì, bạn hãy thử lại sau.

Cách tăng follow trên TikTok free bằng Zefoy

Bước 1. Truy cập zefoy.com. Bấm truy cập nhanh TẠI ĐÂY

Bước 2. Nhập mã xác thực để truy cập và hệ thống.

cach tang follow tiktok nhanh nhat

Bước 3. Chọn “Followers” để tăng người theo dõi trên TikTok.

cach tang fl tik tok mien phi

Bước 4: Dán link TikTok mà bạn muốn tăng theo dõi vào ô “Enter Video U” sau đó nhấn “Search“.

cach tang fl tik tok

Lúc này màn hình sẽ hiện lên thông báo “Please wait 1 minute(s) 40 second for your next submit“, nghĩa là lệnh tăng follow trên TikTok của bạn đã thực hiện thành công, bạn hãy chờ thêm 1 phút 40 giây để thực hiện lệnh tiếp theo.

Rất hay:  Hướng Dẫn Cách Đóng La Phông Trần Nhà Và Những Lưu Ý Khi Lắp La Phông

2.2. Tăng follow Tiktok bằng công cụ Traodoisub

– Ưu điểm: Được chọn số lượng muốn tăng (1000, 2000 người theo dõi hoặc nhiều hơn); follow lên nhanh (từ 5-10 phút); người theo dõi là người Việt Nam.

Nhược điểm: Cần đăng ký tài khoản và làm nhiệm vụ để đổi xu (xu dùng để tăng theo dõi, tim, view…)

Cách tăng fl TikTok nhanh bằng Traodoisub

Bước 1: Truy cập traodoisub.com. Bấm truy cập nhanh TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống.

(*) Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký nhanh bằng cách nhấn vào “Đăng ký ngay” sau đó điền tên đăng nhập, mật khẩu mong muốn.

web tang follow tiktok

Bước 3: Tại biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái trên cùng màn hình, bạn nhấn vào “Cấu hình“, sau đó chọn “TikTok“.

app tang fl tik tok

Bước 4: Thêm nick TikTok của bạn.

– Nhập Username TikTok (ID TikTok)

– Tích chọn tôi không phải robot sau đó nhấn “Thêm

tang follow tiktok mien phi

Bước 5: Tiến hành tăng follow TikTok.

Tại biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trang chủ, bạn chọn lần lượt: Tăng tương tác >TikTok >Theo dõi.

tang theo doi tiktok

Bước 6: Hoàn tất.

– Tại ô “Link trang” bạn nhập ID TikTok cần tăng.

– Tại ô “Số lượng” nhập số lượng theo dõi cần tăng.

=> Nhấn “Mua“.

cach tang follow tiktok nhanh mien phi 10

Lưu ý: Xu không phải là tiền nạp vào, bạn có thể làm nhiệm vụ tại mục “Kiếm xu” để nhận được.

Rất hay:  Cách Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Trong CV Giúp Hồ Sơ Tỏa Sáng

cach tang follow tiktok nhanh mien phi 11

II. Mẹo tăng follow TikTok, nhiều view, tim

Ngoài những thủ thuật, cách sử dụng TikTok tăng follow mà Taimienphi gợi ý ở trên, bạn hoàn toàn có thể thu hút lượt view, tim, cũng như theo dõi bằng một số mẹo sau đây:

– Chuyển sang tài khoản Pro: Giúp bạn sẽ nhận được nhiều đề xuất từ TikTok, đồng thời xem được phân tích video đã đăng, tự đánh giá video đó có lượng tương tác như thế nào.

– Tắt chế độ riêng tư tài khoản: Hãy chuyển chế độ riêng tư trên TikTok sang chế độ công khai để bất cứ ai đều xem được video của bạn.

– Sử dụng hashtag: Bạn sẽ được tìm kiếm dễ hơn thông qua từ khóa của người dùng TikTok.

– Quay video theo trend TikTok: Bạn có thể remake hoặc duet các video theo trend trên TikTok hoặc làm các nội dung liên quan theo phong cách của riêng mình.

Có rất nhiều cách để tài khoản TikTok của bạn được nhiều người biết đến hơn, hy vọng bài viết hướng dẫn cách tăng follow Tiktok nhanh, miễn phí sẽ mang lại hiệu quả và thu hút một lượng lớn người dùng quan tâm đến sản phẩm video của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-follow-tiktok-76104n.aspx Sử dụng TikTok, ngoài việc sáng tạo nội dung theo nhiều chủ đề, bạn còn có thể tương tác, mua hoặc bán hàng online. Trường hợp đã đặt hàng trên TikTok nhưng đặt nhầm, đặt trùng đơn hoặc vì lý do cá nhân không muốn nhận hàng, bạn hoàn toàn có thể hủy đơn đã đặt. Chi tiết cách hủy đơn hàng trên Tiktok đã được Taimienphi.vn chia sẻ, mời bạn tham khảo, tìm hiểu.