Cách tạo Landing Page miễn phí với 6 website thông dụng nhất 

Để tối ưu hóa chi phí thực hiện chiến dịch Marketing thì cách tạo Landing Page miễn phí chính là điều mà các Marketer đặc biệt quan tâm. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tạo Landing Page với chi phí 0 đồng thông qua 5 website thông dụng nhất dưới đây.

Website tạo Landing Page miễn phí

1. Ladipage.vn

Nếu bạn muốn tiếp cận website hỗ trợ tạo Landing Page mới nhất tại Việt Nam thì không thể bỏ lỡ Ladipage.vn. Website này được xem là một trong những cách tạo Landing Page miễn phí thực sự mang lại hiệu quả cả về chất lượng và hình thức.

cach-tao-landing-page-mien-phi-1

Ladipage.vn là website hỗ trợ tạo Landing Page ra đời mới nhất tại Việt Nam

Cụ thể, website này sẽ cho phép người dùng xây dựng một Landing Page hoàn chỉnh thông qua các thao tác kéo thả. Đặc biệt, bạn không cần biết về kỹ thuật code nhưng vẫn có thể tự chọn mẫu và thiết kế theo phong cách cá nhân với hơn 500 mẫu thiết kế khác nhau. Chính điều này là minh chứng cho việc Ladipage.vn đang ngày càng trở nên “sốt xình xịch” trong thị trường Marketing Việt Nam.

Rất hay:  Sử dụng chườm nóng hay chườm lạnh khi chấn thương?

2. Sites.google.com

Đây là website được đánh giá là mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Khi truy cập vào Sites.google.com, đập vào mắt bạn là một giao diện Landing Page vô cùng ấn tượng, và việc của bạn là chỉ cần lên ý tưởng và thiết kế ý tưởng đó thành hiện thực. Đặc biệt, website này còn hỗ trợ cả nội dung Youtube, bản đồ và lịch nên việc sử dụng vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của website này đó chính là chỉ hỗ trợ trên trình duyệt chrome và firefox.

3. Weebly.com

Một trong những cách làm Landing Page miễn phí phổ biến nhất hiện nay đó chính là tạo những trang đích bắt mắt. Và để có thể thực hiện được điều này thì không thể không sử dụng website weebly.com. Đây là website mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình tiếp cận khách hàng.

Với tuổi đời cao, giá trị sử dụng miễn phí, weebly.com đang ngày càng được nhiều Marketer áp dụng cho chiến lược Marketing của mình. Khi sử dụng website này, bạn sẽ được hướng dẫn làm Landing Page chỉ với các thao tác kéo thả và trong tên miền sẽ có dòng chữ weebly đứng trước. Mặc dù điều này khiến tên miền của bạn có phần rườm rà, tuy nhiên nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của trang đích.

cach-tao-landing-page-mien-phi-2

Weebly.com giúp tạo nên những trang đích Landing Page vô cùng bắt mắt

Rất hay:  Hướng dẫn mở khóa iPhone khi bạn quên mật khẩu

4. Wix.com

Wix.com đang được xem là trang web tạo Landing Page miễn phí hàng đầu thế giới. Theo thống kê trung bình, hiện nay website này đã có hơn 50 triệu người dùng đăng ký tài khoản. Tương tự với các website khác thì Wix.com cũng cho phép người dùng tạo Landing Page thông qua các thao tác kéo thả. Giao diện mà Wix.com tạo nên hướng đến sự đơn giản nhưng cũng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng.

5. WordPress.org

Đối với các Marketer chuyên nghiệp thì sẽ áp dụng cách tạo Landing Page miễn phí với công cụ WordPress.org. Bởi đây là một website giúp tạo Landing Page theo phong cách riêng của người dùng. Mục tiêu của WordPress là hướng đến những điều mới lạ và độc đáo, nhằm thu hút khách hàng một cách tối đa.

Cũng chính điều này mà yêu cầu người dùng khi sử dụng WordPress phải nắm vững các bước kỹ thuật trong thiết kế Landing Page. Còn trong trường hợp bạn mới làm quen với Landing Page và chưa có nhiều kinh nghiệm thì không nên thử sử sức với WordPress.org.

6. GetResponse

Được người dùng đánh giá cao công cụ xây dựng landing page miễn phí chất lượng chuẩn SEO

– Người dùng có thể dễ dàng tạo landing page cho phiên bản di động, nhằm phục vụ người bởi số lương người dùng di động hiệ nay cực kỳ lớn.

– Ngoài ra các thao tạo dễ dàng sử dụng và đơn giản cho người sử dụng.

Rất hay:  Viên đặt se khít vùng kín Thái Lan

– Một nhược điểm của ứng dụng này chính là bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí trong vòng 1 tháng.

Nếu muốn sở hữu những landing page chuẩn và chuyên nghiệp thì bạn có thể lựa chọn cách thuê dịch vụ bên ngoài, như vậy bạn cũng có thể yêu cầu chuẩn SEO hoặc bất cứ yêu cầu nào.

Nhưng khi chi phí không cho phép thì chắc hẳn giải pháp landing page miễn phí sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Ngoài landing page thì cũng có những công cụ marketing khác hữu ích để bạn thúc đẩy hành vi mua của khách hàng. Đó là các công cụ email marketing, sms marketing. Đặc biệt là các công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng CRM hiệu quả.

Với 6 website nêu trên, chắc chắn bạn đã biết cách tạo Landing Page miễn phí cho chiến dịch Marketing của mình. Hy vọng những thông tin hữu ích mà Unica chia sẻ sẽ giúp cho bạn kinh doanh thành công hơn. Như vậy có thể khẳng định rằng marketing đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Vậy nên mỗi doanh nghiệp cần phải thường xuyên update và áp dụng những kiến thức mới bằng cách tham gia các khoá học marketing trên Unica.

Unica gợi ý cho bạn: Khóa học “Tạo lập và tối ưu Landing Page bán hàng 101”

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

>> Quy trình thiết kế Landing Page chuyên nghiệp cho các Marketers

Tags: Landingpage